Về chúng tôi

Về chúng tôi

Xin chào, chúng mình là Trường và Tiến Đạt, chủ sở hữu của TOP20.VN, trang web mà tôi đã phát triển để cung cấp tin tức, đánh giá cập nhật nhất, lời khuyên và thông tin mới nhất cho tất cả những thứ liên quan chủ yếu đến các thiết bị cộng nghệ (thi thoảng tôi có thể viết vài thứ khác, tùy hứng thôi <..>!).

Trang web này tồn tại chủ yếu để hỗ trợ bạn đưa ra quyết định sáng suốt và mua được giá trị tốt nhất. Mục đích của trang web là cung cấp các bài đánh giá sản phẩm chất lượng, top sản phẩm, chú ý đến từng chi tiết và tính đến các bài đánh giá và thử nghiệm sản phẩm đã xuất bản cùng với phản hồi thực tế của người dùng để đưa ra ý kiến ​​khách quan. Với việc tập trung vào nội dung chất lượng, mục tiêu là để trang web phát triển và trở thành tài nguyên đáng tin cậy, được tôn trọng và tin cậy cho người tiêu dùng đang tìm mua máy hút bụi mới.

Các tài nguyên của trang web đều được tôi sưu tầm và chọn lọc từ các trang web uy tín trên thế giới như PCMag, DigitalTrends v.v.

Về cơ bản, chúng tôi làm công việc khó khăn cho bạn bằng cách thực hiện nghiên cứu để bạn không phải làm vậy. Chúng tôi muốn giúp bạn dễ dàng đạt được giá trị mua hàng tốt nhất khi cân nhắc đến chi phí, độ tin cậy, thương hiệu, tính dễ sử dụng, danh tiếng, chất lượng và hỗ trợ khách hàng.

Theo thời gian, trang web này cũng sẽ mở rộng như một nguồn cung cấp các sản phẩm và thông tin khác liên quan. Trên hết, trang web này tồn tại để tăng giá trị cho internet. Chúng tôi hy vọng sẽ làm cho trang web này trở nên thú vị và thú vị để khám phá. Thiết kế và nội dung sẽ đạt tiêu chuẩn cao để trang web mang lại trải nghiệm tốt đẹp cho người dùng.

Mọi thắc mắc và yêu cầu liên hệ theo thông tin như sau:

SĐT: 0949.708.996

Địa chỉ: Số 10 ngõ 79 Dương Quảng Hàm – Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội

Email: admin@top20.vn

Bye, stay safe!

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0