TOP Tủ lạnh tốt nhất năm 2021

Trong năm ngoái, tủ lạnh thông minh đã chiếm vị trí trung tâm trong các dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp. Được dẫn dắt bởi những bổ sung ấn tượng như Tủ lạnh Flex 4 cửa của Samsung, tủ lạnh của năm 2020 được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm không gian và căng thẳng trong khi làm mát hoặc làm lạnh cái lạnh của bạn.Việc ngăn cách có lẽ là tính năng nổi bật của dòng tủ lạnh năm 2020, bao gồm các ngăn kéo và hộp điều chỉnh nhiệt độ. Dưới đây, chúng tôi đã thử nghiệm một số tủ lạnh tốt nhất cho năm 2020 để giữ cho thực phẩm của bạn tươi theo phong cách.

Tủ lạnh tốt nhất trong nháy mắt

 • Tủ lạnh tốt nhất: Ngăn kéo đôi Whirlpool WRV986FDEM
 • Tủ lạnh tốt nhất cho không gian hạn chế: GE GLE12HSLSS
 • Tủ lạnh giá tốt nhất: GE French Door GNE25JMKES
 • Tủ lạnh tốt nhất cửa Pháp: Samsung RF23J9011SR Flex 4 cửa
 • Tủ lạnh ngăn đá dưới tốt nhất: Samsung RF18HFNBSR
 • Tủ lạnh ngăn đá trên tốt nhất: GE GTE18GMHES
 • Tủ lạnh tốt nhất dưới $ 1.500: Tủ lạnh Kenmore Elite 79043

Tủ lạnh tốt nhất: Ngăn kéo đôi Whirlpool WRV986FDEM

xoáy nước-đôi-ngăn kéo-lối sống-720x720-1

Tại sao chúng tôi chọn Ngăn kéo đôi Whirlpool WRV986FDEM:

Một tủ lạnh rất đẹp, nó làm đá gấp đôi. Cửa ra vào ngăn kéo đôi Whirlpool của Pháp là 25,8 feet khối lưu trữ ngăn. Ngoài các cửa thông thường của Pháp và tủ đông dưới cùng, mẫu Whirlpool này có hai ngăn kéo tủ lạnh ở giữa. Một cái là ngăn kéo sản phẩm, trong khi cái kia có cài đặt nhiệt độ đặc biệt. Bạn có thể làm lạnh các mặt hàng cụ thể như phô mai, thịt, đồ uống và đồ ăn nhẹ hoặc làm tan các mặt hàng đông lạnh an toàn hơn trên quầy.

Với 18,2 feet khối cho các mặt hàng tươi và 7.6 cho đông lạnh, thiết kế độc đáo sẽ hút một số không gian. Nhưng bên trong ngăn chính, bạn sẽ tìm thấy một thùng ba giòn hơn, cho bạn nhiều không gian hơn cho trái cây và rau. Ngoài ra còn có các ngăn nhỏ hơn cho các mặt hàng như bơ hoặc phô mai chuỗi. Các cửa có thùng gallon, và bên trái chứa một trong những máy làm đá. Các khoản tiền gửi khác băng trong một thùng trong tủ đông. Đó cũng là trang web của túi pizza, một điểm đặc biệt chỉ dành cho bánh pizza đông lạnh của bạn. Đèn LED, kệ kính và bình nước trong cửa là tất cả các tính năng được mong đợi trên một tủ lạnh có giá này.

Với mọi thứ được phân chia rất độc đáo, nó nên cắt giảm số lượng thức ăn thừa bí ẩn thường tồn tại ở phía sau những chiếc tủ lạnh vô tổ chức.

Tủ lạnh tốt nhất cho không gian hạn chế: GE GLE12HSLSS

gle12hslss-nhấn-720x720-1

Tại sao chúng tôi chọn GE GLE12HSLSS:

Tủ lạnh gắn dưới đáy 11,3 khối này được làm bằng thép không gỉ chống vân tay, vì vậy nó sẽ duy trì vẻ ngoài thời trang. Nó có cửa đảo ngược, làm cho nó dễ dàng hơn để phù hợp với tủ lạnh trong một không gian nhỏ hơn. Thêm vào đó, nó có chiều sâu đối lập, giúp nó phù hợp với hầu hết các bộ đếm và mang lại cho nó một cái nhìn tích hợp.

Mặc dù tủ lạnh này nhỏ, nhưng nó phù hợp với nhiều loại thực phẩm, và nó tự hào có khá nhiều tính năng mát mẻ. Nó có đèn LED bên trong, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy lọ mayo đó được giấu ở phía sau tủ lạnh. Nó cũng có một giá rượu có thể tháo rời, kệ kính không khung và ngăn không có sương trong tủ đông.

Các cảm biến trong màn hình tủ lạnh và tự động điều chỉnh mức nhiệt độ và độ ẩm, và các tùy chọn Max Cool và Fast Cool cho phép bạn tạo môi trường làm mát tối ưu cho thực phẩm của mình. Đây có thể không phải là tủ lạnh phù hợp với bạn nếu bạn có một gia đình lớn và bạn nấu ăn ở nhà rất nhiều, nhưng đối với những người có nhà bếp nhỏ hơn hoặc những người thường xuyên ăn xa nhà, tủ lạnh này là một lựa chọn vững chắc.

Tủ lạnh giá tốt nhất: GE French Door GNE25JMKES

ge-pháp-cửa-lối sống-720x720-1

Tại sao chúng tôi chọn Cửa Pháp GE GE GNE25JMKES:

Đằng sau những cánh cửa bóng bẩy, bạn sẽ tìm thấy một bình đựng nước, trong khi một ngăn kéo trong tủ đá chứa đầy đá để bạn không phải tự làm. Ánh sáng LED sắc nét của nó giúp bạn nhìn thấy bên trong nội thất 24,8 khối (17,5 trong tủ lạnh, 7,3 trong tủ đông). Chúng tôi đã thấy một số tủ lạnh công suất lớn hơn với tủ đông nhỏ hơn thế, giao dịch nó cho không gian thực phẩm tươi hơn. Có hai ngăn kéo kiểm soát độ ẩm, vì vậy bạn có thể chọn cài đặt cho trái cây hoặc rau quả. Một ngăn kéo toàn chiều rộng khác có các điều khiển nhiệt độ cho lạnh hoặc lạnh nhất.

Nếu một chuyến đi chợ gần đây đưa tủ lạnh từ trống sang nhồi, nút Turbo Cool có thể giúp đưa nó trở về nhiệt độ chính xác. Các thùng 6 gallon có thể điều chỉnh, và một kệ không gian nhanh chóng của Google gấp bên dưới để chứa các vật phẩm cao hơn. Các kệ kính và thùng rõ ràng cũng sẽ giúp bạn theo dõi thực phẩm của bạn.

Một chiếc tủ lạnh cửa kiểu Pháp đẹp với giá cả, nó là một món đồ ăn cắp khi nó được bán.

Tủ lạnh cửa pháp tốt nhất: Samsung RF23J9011SR Flex 4 cửa

samsung-rf23j9011sr-4-cửa-flex-720x720-1

Tại sao chúng tôi chọn Flex 4 cửa Samsung RF23J9011SR:

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một tủ lạnh độc đáo, Tủ lạnh Flex 4 cửa của Samsung cung cấp một ngăn đầy đủ có thể là tủ đông hoặc hâm nóng để lưu trữ thực phẩm tươi hơn. Nó giống như ngăn kéo điều chỉnh nhiệt độ của Kenmore, nhưng linh hoạt hơn. Cả hai đều lớn hơn và cung cấp một sự thay đổi nhiệt độ lớn hơn.

Nếu bạn muốn nó là một người giữ kem, một trong bốn cài đặt là để đóng băng mềm. Hạn chế là vì đáy tủ lạnh bị tách làm đôi, bạn không thể lưu trữ các loại pizza đông lạnh lớn trong đó – các ngăn riêng lẻ không đủ rộng hoặc cao.

Tính năng Power-Cool rất tiện dụng nếu bạn cần nhanh chóng hạ nhiệt gói sáu múi đó trước khi chơi. Ngoài ra còn có một công cụ Power-Freeze tương tự cho tủ đông. Cả hai đều có thể được chọn trên bảng điều khiển màn hình cảm ứng phía trước.

Về thiết kế, về tổng thể, model Samsung nông hơn một chút so với các model có kích thước đầy đủ. Rất may, các kệ giữa có thể được định vị lại để linh hoạt hơn. Ba thùng có kích thước gallon được đặt ở cửa bên phải để giữ các vật nặng hơn ở bên cạnh. Các kệ ở giữa có thể được hạ xuống hoặc nâng lên khi cần thiết.

Nó có dung tích 22,5 feet khối, rộng 36 inch và có giá khoảng 2.500 USD, vì vậy nó có ý nghĩa cho một thị trường rất cụ thể, nhưng những người tìm kiếm một mô hình lớn mà thân thiện với gia đình sẽ tìm thấy nhiều đánh giá cao ở đây. Nếu bạn có một tủ lạnh công nghệ hơn và yêu thích các tính năng thông minh, bạn nên xem Samsung Family Hub, một mẫu máy đắt tiền được tích hợp các tính năng thông minh tuyệt vời.

Đánh giá linh hoạt 4 cửa Samsung RF23J9011SR của chúng tôi

Tủ lạnh ngăn đá dưới tốt nhất: Samsung RF18HFNBSR

samsung-rf18hfnbsr-720x720-1

Tại sao chúng tôi chọn Samsung RF18HFNBSR:

Tủ đông cấp dưới cung cấp rất nhiều lợi thế về khả năng truy cập và thường bao gồm thêm không gian so với tủ đông hàng đầu (và thường là tủ đông bên, nếu một máy làm đá chiếm không gian). Mẫu máy Samsung này, với tổng dung tích 17,5 phân khối, đặc biệt ấn tượng với tủ cấp đông phía dưới rộng rãi có hệ thống làm mát riêng biệt cung cấp không khí khô hơn cho tủ đông, có nghĩa là ít sương hơn và kiểm soát mức độ làm mát dễ dàng hơn.

Ngoài ra còn có tùy chọn đóng băng điện, cho phép bạn nhanh chóng giảm nhiệt độ trong tủ đông để nhanh chóng làm lạnh thứ gì đó bạn cần để thêm lạnh hoặc đông lạnh. Phần tủ lạnh cũng có một tùy chọn làm mát bằng điện tương tự. Đèn LED của Samsung cung cấp ánh sáng tuyệt vời cho tất cả các ngăn và tủ đông cân bằng dễ dàng kéo mở và đóng mà không bị căng thẳng (hoặc trong khi tung hứng một loạt các cửa hàng tạp hóa).

Một máy làm đá được lọc tự động được tích hợp trong tủ đông, chiếm một không gian nhỏ, nhưng nó nhỏ gọn đáng ngạc nhiên và để lại không gian rộng rãi cho tất cả các mặt hàng của bạn.

Tủ lạnh ngăn đá trên tốt nhất: GE GTE18GMHES

ge-gte18gmhes-720x720-1

Tại sao chúng tôi chọn GE GTE18GMHES:

Mẫu tủ lạnh cơ bản của GE là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một tủ lạnh giá cả phải chăng hơn bao gồm ngăn cấp đông hàng đầu truyền thống với làm mát tháp không khí và rã đông không có sương giá. Tủ đông bao gồm hai kệ cố định và sàn chống tràn dễ dàng lau chùi khi cần thiết.

Trong ngăn chính, bạn sẽ tìm thấy hai ngăn kéo độ ẩm có thể điều chỉnh, ngăn kéo đồ ăn nhẹ và nhiều không gian thoáng đãng. Tủ lạnh này cũng được xếp hạng Energy Star về hiệu quả năng lượng, điều mà chúng ta luôn muốn thấy trên các thiết bị lớn nhất trong nhà. Bề mặt đá phiến ở bên ngoài, trong khi đó, được thiết kế để chống dấu vân tay và làm sạch dễ dàng hơn.

Chiều rộng tổng thể của mô hình tủ lạnh – ở mức 28 inch – lý tưởng cho những người cần một tủ lạnh hẹp để phù hợp với không gian nhỏ hơn, nhưng hãy chắc chắn để ý cách cửa xoay.

Tủ lạnh tốt nhất dưới $ 1.500: Tủ lạnh Kenmore Elite 79043

kenmore-elite-79043-ấn-720x720-1

Tại sao chúng tôi chọn tủ lạnh Kenmore Elite 79043:

Tủ lạnh dưới đáy giá cả phải chăng này là khá lớn, ở mức 24,1 feet khối. Nó có các tùy chọn lưu trữ linh hoạt, bao gồm kệ có thể điều chỉnh, hai ngăn kéo sắc nét hơn, ngăn kéo đựng thức ăn có chiều rộng đầy đủ có thể phù hợp với các mặt hàng lớn hơn như pizza làm sẵn và đĩa tráng miệng, và tủ đông hai tầng. Thùng lưu trữ cửa của tủ lạnh thậm chí di chuyển ra khỏi đường khi bạn cần lưu trữ chai cao trong cửa.

Điều khiển kỹ thuật số cho phép bạn tùy chỉnh tủ lạnh theo cài đặt lý tưởng của bạn, trong khi luồng đa không khí giúp cân bằng không khí mát mẻ thông qua tủ lạnh của bạn để các vật dụng trên kệ trên cùng của bạn không bị đóng băng và thực phẩm ở phía dưới không quá ấm.

Đối với những người muốn một cánh cửa đảo ngược, bạn có thể cài đặt cửa ở hai bên của tủ lạnh. Trong khi tủ lạnh này có rất nhiều để cung cấp, bạn không từ bỏ một số đặc quyền khi bạn đi cho một tủ lạnh ở một mức giá thấp hơn. Ví dụ, các kệ là nhựa thay vì thủy tinh và không có tùy chọn đóng băng nhanh.

Nghiên cứu và mua mẹo

 • Thương hiệu tủ lạnh nào tốt nhất?
 • Tôi cần cỡ tủ lạnh nào?
 • Tổ chức tủ lạnh nào tốt nhất?
 • Còn máy làm đá, bình nước và ngăn đựng rau thì sao?
 • Có tủ lạnh thông minh tồn tại, và tôi nên mua một cái?
 • Tổ chức tủ lạnh nào tốt nhất?
 • Cách chúng tôi kiểm tra tủ lạnh

Thương hiệu tủ lạnh nào tốt nhất?

Whirlpool có xu hướng nhận được điểm cao từ cả người tiêu dùng và nhà phân tích. Thiết bị gia dụng Yale xếp Whirlpool là thương hiệu thiết bị đáng tin cậy nhất dựa trên số lượng thiết bị được bán so với số lượng dịch vụ. LG và Samsung lần lượt xếp thứ hai và thứ ba. Nhiều thương hiệu lớn hơn như GE, KitchenAid và Kenmore cũng có xu hướng nhận được xếp hạng của người tiêu dùng đáng kính.

Trong khi Whirlpool thường là đặt cược an toàn, không phải tất cả các tủ lạnh từ cùng một thương hiệu đều được tạo ra như nhau. Bạn có thể tìm thấy một tủ lạnh GE tốt hơn một mẫu Whirlpool tương tự, hoặc bạn có thể tìm thấy một tủ lạnh Samsung tốt hơn GE. Không có cách nào phù hợp để xác định thương hiệu tủ lạnh tốt nhất, vì vậy nghiên cứu từng mẫu tủ lạnh riêng lẻ là cách tiếp cận tốt nhất. Nhưng, bạn có thể thoải mái khi biết tủ lạnh của mình được sản xuất bởi một thương hiệu đáng tin cậy như Whirlpool. Bạn có thể tìm thêm thông tin về các thương hiệu tủ lạnh tốt nhất ở đây.

Tôi cần cỡ tủ lạnh nào?

Điều này phụ thuộc chủ yếu vào kích thước của hộ gia đình bạn, kích thước của không gian và cách bạn muốn tủ lạnh nhìn vào không gian của bạn. Bạn sẽ cần tối thiểu 4 đến 6 khối cho mỗi người lớn trong gia đình bạn. Có lẽ bạn cũng muốn thêm 6 feet khối không gian lưu trữ cho các dịp như tiệc tối và họp mặt ngày lễ. Nếu bạn là hộ gia đình có hai người và bạn không ăn ở nhà nhiều, 14 feet khối sẽ ổn. Tuy nhiên, nếu bạn là một cặp vợ chồng ăn ở nhà và tổ chức các cuộc họp mặt tại nhà của bạn, có lẽ bạn sẽ muốn ít nhất 18 feet khối. Gia đình bốn người ăn ở nhà và có con lớn hơn sẽ muốn ít nhất 24 feet khối.

Để tìm tủ lạnh kích thước phù hợp với không gian của bạn, hãy đo chiều cao, chiều rộng và chiều sâu của không gian. Bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn có đủ không gian cho cửa tủ lạnh mở và đảm bảo bạn có thêm một inch phía sau tủ lạnh và trên đỉnh tủ lạnh cho những thứ như phích cắm và thông gió. Bạn cũng phải đảm bảo tủ lạnh của bạn có thể vừa với tất cả các cửa, hành lang hoặc bất kỳ khu vực nào bạn phải điều hướng để đưa tủ lạnh vào không gian.

Sắp xếp tủ lạnh như thế nào là tốt nhất?

Trước khi chọn tủ lạnh, hãy xem xét thói quen mua sắm của bạn và cách bạn sắp xếp sản phẩm, thịt, thịt ăn trưa và thực phẩm đông lạnh. Nếu bạn là loại siêu tổ chức (có thể bạn dán nhãn mọi thứ trong tủ lạnh của mình), bạn có thể muốn một tủ lạnh có thêm ngăn. Những ngăn phụ này làm cho nó để bạn có thể tách trái cây khỏi rau và thịt bữa trưa từ pho mát.

Cũng nên xem xét tổ chức tủ đông và cách bạn tổ chức thực phẩm đông lạnh. Nhiều tủ lạnh dưới đáy có ngăn kéo và chúng rộng hơn và ngắn hơn, trong khi các tủ đông trong tủ lạnh cạnh nhau thường có kệ và cao hơn và hẹp hơn.

Còn máy làm đá, bình nước lạnh và ngăn đựng rau thì sao?

Khi bạn mua sắm tủ lạnh, các tính năng như máy làm đá và bình nước lạnh có thể có cảm giác như các tính năng bổ sung. Nhưng, đây là những yếu tố quan trọng để xem xét. Khi bạn đang trải qua công việc hàng ngày, bạn có thể ước mình có một máy làm đá (hoặc không có). Một số người đánh giá cao việc có một máy làm đá vì nó cho phép bạn có đá theo yêu cầu, trong khi những người khác cảm thấy như nó chiếm quá nhiều không gian hoặc đó là một nguy cơ rò rỉ nếu mất điện trong khi bạn đi nghỉ.

Hầu hết các máy lọc nước đều yêu cầu bộ lọc và bạn phải thay đổi sáu tháng một lần. Nếu bạn sử dụng bộ phân phối nước thường xuyên, việc thay đổi bộ lọc là một cái giá nhỏ để trả cho việc tiết kiệm chi phí và tác động môi trường liên quan đến việc sử dụng bộ phân phối thay vì uống nước đóng chai. Tuy nhiên, một số người không muốn giải quyết rắc rối khi thay đổi bộ lọc hoặc họ đã có sẵn giải pháp lọc nước tại nhà.

Nếu bạn lưu trữ nhiều trái cây và rau trong tủ lạnh của bạn, thì tốt nhất bạn nên tìm một tủ lạnh có hai ngăn kéo giòn được kiểm soát độ ẩm riêng biệt. Bằng cách này, bạn có thể lưu trữ các loại trái cây và rau của bạn bị thối, như đào, lê và mật ong, trong ngăn kéo có độ ẩm thấp; và, bạn có thể lưu trữ các loại trái cây và rau của bạn bị héo, như rau diếp, bông cải xanh và bắp cải, trong một ngăn kéo có độ ẩm cao.

Có tủ lạnh thông minh tồn tại, và tôi nên mua một cái?

Tủ lạnh thông minh, như Tủ lạnh gia đình Samsung và Tủ lạnh thông minh cửa trong LG InstaView, kết nối với Wi-Fi và điều này cho phép các tính năng bổ sung. Họ có thể có máy ảnh nội bộ, vì vậy bạn có thể nhìn thấy bên trong tủ lạnh của bạn trong khi bạn vắng nhà. Họ cũng có thể cung cấp các tùy chọn khắc phục sự cố từ xa hoặc có giao diện màn hình cảm ứng ở mặt trước của tủ lạnh.

Nếu bạn coi trọng các loại tính năng này, bạn hoàn toàn nên mua một tủ lạnh thông minh, miễn là bạn đã hoàn thành bài tập về nhà trên thiết bị.

Liệu hiệu quả năng lượng tủ lạnh có vấn đề?

Chắc chắn rồi. Theo Energy Star, nếu bạn thay thế tủ lạnh cũ bằng một chiếc Energy Star Certified, bạn có thể tiết kiệm hơn 300 đô la trong năm năm tới. Ngoài việc tiết kiệm, bạn cũng đang giúp giảm lượng khí thải nhà kính.

Cách chúng tôi kiểm tra tủ lạnh

Khi chọn một thiết bị mới, tính thẩm mỹ tổng thể chắc chắn là điều cần xem xét. Xét cho cùng, một tủ lạnh là một tiêu điểm lớn trong bất kỳ nhà bếp. Nó có thể là tủ lạnh tốt nhất từng được chế tạo nhưng nếu nó cồng kềnh hoặc không cần thiết, bạn có thực sự muốn trưng bày nó cùng với các thiết bị khác của mình không? Chắc là không. Chúng tôi cũng muốn tập trung vào các tính năng đặc biệt cụ thể. Thiết bị này làm gì mà người khác không thể? Nhiều tiếng chuông thưởng và còi này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến giá của đơn vị nhưng sau đó, một lần nữa, nhiều tùy chọn này là các điểm bán trên một mô hình cụ thể.

Ngoài những hạn chế về cảnh vuông cơ bản trong nhà bếp của bạn, công suất làm lạnh / tủ đông bên trong là chìa khóa. Tủ lạnh rộng bao nhiêu? Làm thế nào lớn là phần tủ đông? Nhà ở có thể điều chỉnh và tùy chỉnh hậu mãi cũng có thể ảnh hưởng đến công suất của đơn vị. Bạn có thể đọc thêm về cách chúng tôi thử nghiệm sản phẩm ở đây.

Nguồn: DigitalTrends

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0