TOP Robot hút bụi tốt nhất 2021

Robot hút bụi tốt nhất cho năm 2021

Bạn muốn giữ sàn nhà sạch sẽ mà không cần nhấc ngón tay lên? Hãy để một người máy làm công việc cho bạn. Các tùy chọn có nhiều khả năng và giá cả phải chăng hơn bao giờ hết, và chúng tôi đã tổng hợp các Robot hút bụi tốt nhất để giúp bạn chọn một robot hút bụi  phù hợp với ngôi nhà của bạn.

1

Robot hút bụi Bissell SpinWave Wet and Dry

Robot hút bụi kết hợp lau và hút bụi tốt nhất
8
Đánh giá Robot hút bụi Bissell SpinWave Wet and Dry

Đánh giá Robot hút bụi Bissell SpinWave Wet and DryEditor choice

Robot Wet and Dry của Bissell’s SpinWave có thể vừa hút bụi vừa chà rửa sàn nhà của bạn để làm cho chúng thật sự sáng …
2

Robot hút bụi Ecovacs Deebot N79S

Robot hút bụi giá tốt nhất so với giá trị đem lại
8
Đánh giá Robot hút bụi Ecovacs Deebot N79S

Đánh giá Robot hút bụi Ecovacs Deebot N79SEditor choice

Robot hút bụi Ecovacs Deebot N79S cung cấp khả năng làm sạch mạnh mẽ, điều khiển ứng dụng và hỗ trợ lệnh thoại Alexa …
3

Robot hút bụi Deebot Ozmo T8 AIVI

Lựa chọn cao cấp số 1 của chúng tôi
8
Đánh giá Robot hút bụi Deebot Ozmo T8 AIVI

Đánh giá Robot hút bụi Deebot Ozmo T8 AIVIEditor choice

Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI là robot hút bụi và lau nhà 2 trong 1 đắt tiền với thời lượng pin tuyệt vời, khả năng xác …
4

Robot hút bụi iRobot Roomba 675

Robot hút bụi của Roomba giá cả phải chăng nhất có Wi-Fi
8
Đánh giá Robot hút bụi iRobot Roomba 675

Đánh giá Robot hút bụi iRobot Roomba 675Editor choice

Roomba 675 là robot hút bụi ít tốn kém nhất của iRobot với kết nối Wi-Fi, cho phép bạn điều khiển ứng dụng, lên lịch và …
6.975.000₫ 9.799.000₫ Xem Ngay
ĐỌC ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT
5

Robot hút bụi iRobot Roomba s9+

Robot hút bụi làm sạch tốt nhất
8
Đánh giá Robot hút bụi iRobot Roomba s9+

Đánh giá Robot hút bụi iRobot Roomba s9+Editor choice

Roomba s9 + của iRobot đắt tiền, nhưng khả năng điều hướng thông minh, lực hút siêu mạnh và khả năng tự thải ra ngoài …
6

Robot hút bụi Neato Botvac D4 Connected

Robot hút bụi tầm trung có tính năng lập bản đồ nổi bật
8
Đánh giá Robot hút bụi Neato Botvac D4 Connected

Đánh giá Robot hút bụi Neato Botvac D4 ConnectedEditor choice

Neato Botvac D4 Connected không rẻ, nhưng nó cung cấp các ranh giới ảo và bản đồ làm sạch tùy chỉnh với chi phí thấp …
10.890.000₫ 16.000.000₫ Xem Ngay
ĐỌC ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT
7

Robot hút bụi Neato Botvac D7 Connected

Robot hút bụi cung cấp tích hợp nhà thông minh phong phú
8
Đánh giá Robot hút bụi Neato Botvac D7 Connected

Đánh giá Robot hút bụi Neato Botvac D7 Connected

Botvac D7 Connected của Neato cung cấp bản đồ làm sạch tương tác, thời lượng pin dài và tích hợp nhà thông minh của bên …
4.262.000₫ 4.779.000₫ Xem Ngay
ĐỌC ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT
8

Robot hút bụi Eufy RoboVac 30C

Robot hút bụi hoạt động yên tĩnh nhất
8
Đánh giá Robot hút bụi Eufy RoboVac 30C

Đánh giá Robot hút bụi Eufy RoboVac 30C

Robot hút bụi RoboVac 30C của Eufy là một cải tiến tuyệt vời so với bản gốc, cung cấp ứng dụng và điều khiển bằng giọng …
9

Robot hút bụi Eufy RoboVac G30

Robot hút bụi làm việc tốt nhất trong không gian nhỏ
8
Đánh giá Robot hút bụi Eufy RoboVac G30

Đánh giá Robot hút bụi Eufy RoboVac G30

Robot hút bụi Eufy RoboVac G30 có giá tương đối phải chăng có thiết kế nhỏ gọn, lực hút mạnh so với kích thước của nó …
6.800.000₫ 8.500.000₫ Xem Ngay
ĐỌC ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT
10

Robot hút bụi iLife A4s

Robot hút bụi dễ dàng thiết lập và sử dụng nhất
8
Đánh giá Robot hút bụi iLife A4s

Đánh giá Robot hút bụi iLife A4s

ILife A4s là một robot hút bụi nhỏ gọn, không rườm rà, hút bụi bẩn và mảnh vụn mà không làm rỗng ví của bạn.
11

Robot hút bụi iLife A9

Robot hút bụi giá tốt nhất có app và điều khiển bằng giọng nói
8
Đánh giá Robot hút bụi iLife A9

Đánh giá Robot hút bụi iLife A9

Robot hút bụi iLife A9 làm sạch sàn cứng và thảm rất tốt, hỗ trợ ứng dụng và điều khiển bằng giọng nói, đồng thời sẽ …
12

Robot hút bụi iRobot Roomba i3+

Robot hút bụi giá tốt nhất có tính năng tự động đổ rác
8
Đánh giá Robot hút bụi iRobot Roomba i3+

Đánh giá Robot hút bụi iRobot Roomba i3+

The iRobot Roomba i3+ is the company’s most affordable robot vacuum that can empty its own dustbin for truly hands-free …
9.990.000₫ 12.690.000₫ Xem Ngay
ĐỌC ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT
Robot hút bụi đã đi một chặng đường dài. Bạn không còn phải chịu đựng sự khó chịu khi phải kéo theo một cái ống nhựa khó sử dụng được nối với một cái hộp có bánh xe vụng về có kích thước bằng một con rùa Galapagos. Trên thực tế, bạn thậm chí không cần phải rời khỏi ghế dài. Mặc dù có vẻ như đây vẫn là một danh mục sản phẩm tương đối mới, nhưng có một số Robot hút bụi tốt dành cho robot để giúp bạn loại bỏ bụi, lông thú cưng và các mảnh vụn khác trong nhà — mà không cần nhấc ngón tay. Cái nào phù hợp với bạn Chúng tôi đã tổng hợp các robot hút bụi được đánh giá cao nhất của mình và cung cấp một số gợi ý để giúp bạn chỉ tìm thấy bot mà bạn đang tìm kiếm.

 

Robot hút bụi so với ống hút và máy hút bụi

Không giống như các mô hình hộp hoặc que truyền thống khác, Robot hút bụi của robot tự động và (phần lớn) thông minh. Các Robot hút bụi mà chúng tôi đã thử nghiệm được trang bị laser, bo mạch chủ, cảm biến và thậm chí cả Wi-Fi để điều hướng xung quanh nhà của bạn mà không cần hỗ trợ. Với một vài trường hợp ngoại lệ, bạn hầu như không phải tương tác với chúng.

Hình ảnh robot hút bụi

 

Hầu hết các robot hút bụi đều có đế sạc và thậm chí có thể tự sạc. Chỉ cần chọn một vị trí có thể truy cập được bằng rô-bốt cho bến tàu và rô-bốt sẽ tự quay lại trước khi hết nước. Khi đó, nó sẽ ngồi đó cho đến khi có đủ năng lượng để quay trở lại và tiếp tục hút bụi từ nơi nó đã bỏ đi. Bạn cũng có thể đặt lịch để hầu hết các bot thức dậy và bắt đầu công việc dọn dẹp, để nó có thể diễn ra khi bạn ra khỏi nhà. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tránh tất cả các tương tác vật lý cho đến khi hút bụi cần được làm trống.

Ngoài ra, không giống như nhiều máy hút bụi truyền thống, tất cả các robot có ở đây không sử dụng túi để chứa bụi, tóc và các mảnh vụn khác mà chúng hút. Thay vào đó, họ sử dụng một thùng rác dễ tháo gỡ mà bạn có thể chỉ cần đẩy ra và đổ vào thùng rác gần nhất. Và nhiều loại được trang bị bộ lọc HEPA để ngăn chặn các chất gây dị ứng lan truyền trong không khí.

Hình ảnh của iRobot Roomba s9 +

 

Robot hút bụi có đáng giá không?

Robot hút bụi thường có giá cao hơn máy hút truyền thống (mặc dù không phải lúc nào cũng vậy). Các mô hình được liệt kê ở đây có giá từ dưới 200 đô la đến hơn 1.000 đô la. Đó là một khoản đầu tư khá lớn, ngay cả ở cấp thấp hơn. Hãy xem xét những gì bạn nhận được cho giá cả.

Trừ khi bạn thực sự thích hút bụi, nếu không thì bản thân nhiệm vụ này khá đơn giản. Tùy thuộc vào diện tích ngôi nhà của bạn, robot hút bụi có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian từ vài phút đến hàng giờ mỗi tuần bằng cách thực hiện một công việc vặt vô ích. Chỉ vậy thôi cũng đủ lý do để một số người cân nhắc.

Hình ảnh của Neato Botvac D4

 

Ngoài ra, Robot hút bụi đã đạt đến mức về cơ bản chúng hoạt động hiệu quả và mạnh mẽ như Robot hút bụi thông thường. Các robot được làm tròn ở đây sử dụng bộ lọc, bàn chải bên và bàn chải quay sẽ thực hiện tốt công việc dọn dẹp nhà cửa của bạn như các loại tương đương thẳng đứng của chúng. Chúng cũng khá nhỏ gọn nên sẽ không chiếm nhiều dung lượng. Và chúng có thể di chuyển bên dưới hầu hết các ghế dài và bàn, vì vậy bạn không cần phải sắp xếp lại đồ đạc. Ngay cả khi bạn làm như vậy, các robot tiên tiến hơn trong danh sách này sử dụng các ngân hàng bộ nhớ để ghi chú nơi đặt đồ đạc, để không va chạm vào bất cứ thứ gì trên đường đi trong tương lai.

Cũng đáng nói: Robot hút bụi thông minh hiện có giá cả phải chăng hơn nhiều. Những lợi ích của kết nối là gì? Hầu hết các máy hút Wi-Fi có thể được lập trình và điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh của bạn. Một số thậm chí có thể được kích hoạt bằng lệnh thoại của Amazon Alexa hoặc Trợ lý Google.

Các bot được kết nối cao cấp có thể tạo số liệu thống kê và bản đồ về các khu vực mà chúng đã làm sạch. Một số thậm chí còn tạo ra các bản vẽ mặt bằng được cá nhân hóa để loại bỏ nhu cầu sử dụng “tường ảo” vật lý để cắt các phần của ngôi nhà của bạn.

Robot hút bụi nào tốt nhất cho lông thú cưng? Sàn gỗ cứng?

Nói chung, tất cả các Robot hút bụi mà chúng tôi đã thử nghiệm có thể xử lý sàn gỗ cứng và lông vật nuôi mà không có vấn đề gì. Các robot lau sàn như iRobot Braava Jet chuyên lau và quét. Chúng không đủ điều kiện cho danh sách này vì chúng không hút bụi bẩn và mảnh vụn, nhưng chúng sẽ giúp sàn gỗ cứng của bạn đẹp và sáng bóng. Một số Robot hút bụi, như Bobsweep PetHair Plus, đi kèm với phần đính kèm cây lau nhà, nhưng không phải lúc nào chúng cũng hiệu quả về mặt tổng thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy xem danh sách Các loại Robot hút bụi Tốt nhất cho Lông thú cưng và Máy Lau Robot Tốt nhất của chúng tôi.

Cách chúng tôi kiểm tra Robot hút bụi

Chúng tôi kiểm tra robot hút bụi trong PC Labs và trong nhà thực tế của chúng tôi, lưu ý các danh mục sau: tuổi thọ pin, điều hướng, thiết lập, hút và nếu nó hỗ trợ Bluetooth hoặc Wi-Fi, trải nghiệm ứng dụng.

Rất có thể bạn không muốn giữ trẻ hút bụi. Điều đó có nghĩa là bạn đang tìm kiếm một robot có thể đi qua các loại sàn khác nhau hoặc di chuyển xung quanh đồ đạc mà không cần trợ giúp. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn có sàn tối, vì cảm biến hồng ngoại có thể nhầm thảm đen với một gờ và từ chối vượt qua nó. Chúng tôi kiểm tra Robot hút bụi trên gỗ cứng, gạch lát và thảm tối để xem chúng quản lý quá trình chuyển đổi trên các bề mặt khác nhau tốt như thế nào.

Hình ảnh của iRobot Roomba i7 +

 

Tuổi thọ pin cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét dựa trên diện tích ngôi nhà của bạn. Nói chung, hầu hết các robot hút bụi có thể chạy trong ít nhất 60 đến 70 phút, đủ để xử lý các ngôi nhà và căn hộ nhỏ hơn. Nếu bạn có một khu vực sinh hoạt lớn hơn, bạn sẽ muốn tìm kiếm một robot hút bụi có thể có thời lượng pin ít nhất 90 phút để nó có thể hoạt động ở mọi phòng trước khi yêu cầu sạc lại. Để kiểm tra điều này, chúng tôi sạc đầy pin, bắt đầu chu kỳ làm sạch và thời gian rô bốt chạy trước khi cần được gắn vào đế. Và nếu rô bốt nói rằng nó có thể tự động cập bến, chúng tôi sẽ kiểm tra xem liệu nó có thể dễ dàng tìm đường về nhà hay không.

Một lưu ý khác về thời lượng pin: Con số bạn thấy được liệt kê trong biểu đồ bên dưới là kết quả thử nghiệm của chúng tôi ở chế độ bình thường. Công suất cao hoặc các chế độ khác thường làm giảm con số đó xuống một chút.

Hầu hết các Robot hút bụi của rô bốt đều đáng tin cậy khi loại bỏ các mảnh vụn tiêu chuẩn trong gia đình, vì vậy bạn không thực sự phải lo lắng về việc chúng có thể hút xơ vải, bụi bẩn hoặc tóc hay không. Vì chúng tôi kiểm tra tất cả các Robot hút bụi của robot trong cùng một môi trường gia đình, chúng tôi kiểm tra xem các thùng bụi đầy đủ có được hay không và liệu các mảnh vụn rõ ràng như các mảnh thức ăn và các chú thỏ bụi có thể nhìn thấy được hay không. Chúng tôi cũng lưu ý xem robot sử dụng kiểu làm sạch ngẫu nhiên hay theo phương pháp. Trình dọn dẹp ngẫu nhiên thường chạy trên cùng một không gian nhiều lần nhưng mất nhiều thời gian hơn để lấy mọi thứ. Các chất tẩy rửa có phương pháp không mất nhiều thời gian, nhưng chỉ có thể đi qua phòng một lần trừ khi được lập trình khác.

Hình ảnh của Ecovacs Deebot N79S

 

Cuối cùng, chúng tôi kiểm tra mức độ dễ dàng thiết lập, lập trình và điều khiển robot. Một số chỉ yêu cầu sạc pin ban đầu, trong khi những người khác yêu cầu bạn lắp chổi bên và pin. Đối với các bot được kết nối, thiết kế ứng dụng và Bluetooth hoặc Wi-Fi đáng tin cậy là những yếu tố chính ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.

Chúng tôi cung cấp phân tích chi tiết về từng loại máy hút này trong các bài đánh giá của chúng tôi và bạn có thể xem Hướng dẫn sản phẩm máy hút của chúng tôi để biết các kiểu máy mới nhất. Khi bạn tìm thấy loại phù hợp với mình, hãy nhớ đọc 7 mẹo hút bụi cần thiết cho robot của chúng tôi.

Bạn muốn giữ sàn nhà sạch sẽ mà không cần nhấc ngón tay lên? Hãy để một người máy làm công việc cho bạn. Các tùy chọn có nhiều khả năng và giá cả phải chăng hơn bao giờ hết, và chúng tôi đã tổng hợp các Robot hút bụi tốt nhất để giúp bạn chọn một máy hút phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Nguồn: PCMAG

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0