TOP Khóa thông minh tốt nhất cho năm 2020

Khóa thông minh là một lựa chọn tuyệt vời cho mạng gia đình của bạn. Bạn xứng đáng với sự an tâm và an toàn được cung cấp bởi các tính năng an toàn sáng tạo này. Nhưng, cái nào hoạt động tốt nhất với hệ thống hiện tại của bạn và các thiết bị khác?

Cho dù bạn có Alexa, Homekit, Google Home – hoặc đang tìm kiếm đúng cách để bảo mật tài sản Airbnb của bạn – chúng tôi đã tìm thấy khóa thông minh tốt nhất cho trung tâm của bạn. Bạn sẽ yêu thích sự linh hoạt và an toàn khóa thông minh cung cấp.

Khóa thông minh tốt nhất trong nháy mắt:

 • Khóa thông minh tốt nhất: August Smart Lock Pro Thế hệ thứ ba
 • Khóa thông minh tốt nhất cho Google Home: Nest X Yale
 • Khóa thông minh tốt nhất cho HomeKit: Yale Assure SL
 • Khóa thông minh tốt nhất cho Alexa: Schlage Encoded
 • Khóa thông minh tốt nhất cho Airbnb: Lockly Secure Pro

Khóa thông minh tốt nhất: August Smart Lock thế hệ thứ ba

Tháng 8 Smart Lock thế hệ thứ ba xe đạp

Tại sao bạn nên mua cái này: Khóa này có kiểu dáng đẹp, an toàn và dễ sử dụng.

Dành cho ai: Những người muốn cài đặt và chức năng không ồn ào.

Tại sao chúng tôi chọn Thế hệ thứ ba khóa thông minh tháng tám:

Lần lặp lại mới nhất của August Smart Lock này có chi phí thấp hơn các mẫu trước đó và cũng tự hào có kiểu dáng công nghiệp mới, mượt mà. Nó phù hợp với phía bên trong của chốt chết hiện tại của bạn và bao gồm một khóa xoay ngón tay cái truyền thống để khóa và mở khóa cửa.

Khóa này mỏng và cao hơn so với các mẫu trước đây, hoạt động tốt hơn nhiều trên các cửa có tấm kính. Ngoài ra, nó được làm bằng tất cả các vật liệu chất lượng cao mà chúng tôi mong đợi từ tháng 8. Nó có thể hỗ trợ Wi-Fi, HomeKit, Bluetooth, Amazon Alexa và Z-Wave ngay lập tức.

Không giống như các khóa cạnh tranh yêu cầu bạn thay thế khóa hiện tại của mình, Khóa thông minh August cài đặt trên một bế tắc tiêu chuẩn ở bên trong cửa. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng một bộ chìa khóa truyền thống để mở khóa cửa hoặc ứng dụng được thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng của August. Thời gian cài đặt mất khoảng 15 phút nếu bạn có các công cụ phù hợp trước mặt và thêm một bộ trợ giúp.

Muốn tìm hiểu thêm? Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Khóa thông minh thế hệ thứ ba.

Khóa thông minh tốt nhất cho Google Home: Nest X Yale

Đánh giá khóa Nest X Yale

Tại sao bạn nên mua cái này: Bạn không phải lo lắng về việc mất chìa khóa nhà vì Nest X Yale sử dụng bàn phím và không có phím vật lý.

Dành cho ai:  Những ai muốn có một khóa thông minh hoạt động trơn tru với Google Assistant.

Tại sao chúng tôi chọn Nest X Yale:

Khóa thông minh hấp dẫn này là một sản phẩm của Nest và Yale. Một bàn phím màn hình cảm ứng thanh lịch thay thế cho cơ chế khóa và khóa cũ thông thường, và vòm bên ngoài đi kèm với niken satin, đồng xát dầu hoặc đồng thau được đánh bóng. Bàn phím bên ngoài hình bầu dục cao 4,59 inch, rộng 2,59 inch, trong khi khóa bên trong cao 7,03 inch, rộng 2,78 inch. Bốn pin AA cung cấp năng lượng cho khóa và pin sẽ kéo dài khoảng một năm trước khi bạn phải thay thế chúng.

Bạn chọn mật mã (từ bốn đến tám chữ số) để mở khóa cửa và bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng. Ngoài ra, Nest X Yale có tính năng khóa tự động kích hoạt sau một khoảng thời gian bạn chọn và nó có tính năng home / Away tự động khóa cửa. Người dùng Google Home có thể điều khiển bằng giọng nói cho Nest X Yale. Bạn có thể kiểm tra trạng thái khóa của mình từ đường, khóa cửa khi bạn không ở nhà và thêm các lệnh khóa của bạn vào Google Routines.

Nest X Yale không phải là khóa giàu tính năng nhất trên thị trường. Tuy nhiên, các tính năng mà nó hoạt động tốt và nó kết hợp rất tốt vào một ngôi nhà thông minh do Google Assistant điều hành.

Kiểm tra đánh giá Nest X Yale đầy đủ của chúng tôi .

Khóa thông minh tốt nhất cho Apple Homekit: Yale Assure SL

Đánh giá Yale Assure Lock SL đã tắt

Tại sao bạn nên mua cái này: Khóa này cực kỳ hấp dẫn và dễ sử dụng.

Dành cho ai: Những người muốn có một thiết bị có kiểu dáng đẹp ở cửa trước của họ.

Tại sao chúng tôi chọn Yale Assure SL:

Cho dù nó thông minh đến đâu, hầu hết mọi người sẽ không hào hứng với khóa cửa mới. Khóa là chức năng, tiện dụng, và thường cồng kềnh. Nhưng khóa thông minh Yale Assure SL thì khác. Với khuôn mặt đẹp, mượt mà và dấu chân nhỏ, khóa này là một thiết bị thời trang mà bạn sẽ ngưỡng mộ mỗi khi bạn đi qua cửa trước của bạn.

Khóa này là hoàn hảo cho những người tìm kiếm một khóa trông đơn giản nhưng thanh lịch, khi được kết hợp với Mô-đun mạng, hoạt động với Apple HomeKit. Bạn có thể yêu cầu Siri khóa và mở khóa cửa của bạn, ngoài ra bạn có thể sử dụng ứng dụng để quản lý mã pin và nhận thông báo.

Thiết bị có màu bạc, đồng thau được đánh bóng hoặc đồng được bôi dầu và có bàn phím số phát sáng khi bạn nhấn vào góc dưới bên trái. Bàn phím có thể dễ dàng nhìn thấy ngay cả trong ánh sáng mặt trời hoặc vào ban đêm. Khi không có ai bấm số trên bàn phím, các con số sẽ biến mất và đó chỉ là một mặt tiền mã não sáng lấp lánh. Nhìn chung, đó là một khóa hấp dẫn sẽ làm cho cửa trước của bạn trông đẹp hơn.

Đọc bài đánh giá Yale Assure SL đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Khóa thông minh tốt nhất cho Alexa: Schlage Encoded

Nhấn mã khóa thông minh

Tại sao bạn nên mua cái này: Schlage là một công ty được thành lập với danh tiếng về phần cứng tuyệt vời.

Dành cho ai: Những người muốn phần cứng rắn với khả năng tương thích trợ lý giọng nói

Tại sao chúng tôi chọn Schlage Encoded:

Schlage đã xuất hiện khá lâu – trước khi có một thứ như khóa thông minh. Nhưng giờ đây, Schlage đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất khóa thông minh tốt nhất trong giới biz. Công cụ Schlage Encoded không chỉ là một phần cứng đẹp mắt, nó cũng là một thiết bị hoạt động tốt với Alexa, cũng như một loạt các ứng dụng của bên thứ ba khác, bao gồm Cloud Cam, Key by Amazon và các sản phẩm bảo mật Ring của Amazon. Bạn cũng có thể sử dụng nó với ứng dụng Schlage Home.

Tìm hiểu thêm về Khóa Schlage Encoded.

Khóa thông minh tốt nhất cho Airbnb: Lockly Secure Pro

Tại sao bạn nên mua cái này: Bạn sẽ có thể tạo mã tạm thời cho những khách đang ở tại chỗ của bạn.

Dành cho ai: Bất cứ ai thường xuyên thuê nhà của họ cho khách sẽ đánh giá cao các tùy chọn rộng lớn để cấp quyền truy cập vào khóa.

Tại sao chúng tôi chọn Lockly Secure Pro:

Nghiêm túc mà nói, đây là con dao thông minh của quân đội Thụy Sĩ vì có rất nhiều tính năng được tích hợp và nó là một trong những tính năng tiên tiến nhất. Từ cảm biến vân tay, bàn phím màn hình cảm ứng động và khả năng mở khóa / khóa bằng Alexa hoặc Google Assistant, đây là khóa thông minh tuyệt đối tốt nhất cho máy chủ Airbnb.

Khách có kế hoạch ở tại nhà của bạn có thể được cung cấp mã khóa tạm thời mà họ có thể bấm vào bàn phím màn hình cảm ứng khi họ đến, điều này cũng có thể được thực hiện nhạy cảm với thời gian để tăng cường bảo mật. Khi thời gian lưu trú của họ hoàn tất, bạn có thể có một bộ mã khác cho khách tiếp theo.

Mọi thứ đều được theo dõi bởi ứng dụng, có thể cho bạn biết phương pháp đã được sử dụng để mở khóa – bao gồm cả nếu đó là cách thức thời trang cũ với một phím! Một tính năng thú vị khác là khả năng tự khóa của Lockly Secure Pro nếu bạn quên làm điều đó.

Đọc tất cả về Lockly Secure Pro trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Mẹo nghiên cứu và mua hàng

 • Làm thế nào để khóa thông minh hoạt động?
 • Tôi có thể tự cài đặt khóa thông minh không?
 • Alexa hoặc Google Assistant có thể kiểm soát khóa thông minh không?
 • Khóa thông minh có an toàn không?
 • Làm khóa thông minh cũng làm việc với một chìa khóa?
 • Khóa thông minh có thể làm việc với geofenced?
 • Tôi có cần một chuông cửa thông minh với khóa thông minh của tôi?
 • Liệu một khóa thông minh đòi hỏi một trung tâm nhà thông minh?
 • Nền tảng tốt nhất để mua vào – Ring, Nest, hoặc nền tảng khác là gì?

Làm thế nào để khóa thông minh hoạt động?

Một khóa trường cũ thường chứa các ghim bên trong và khi bạn chèn khóa thích hợp, nó sẽ đặt áp lực chính xác vào từng chốt và khóa sẽ mở. Khóa thông minh là điện tử và chúng hoạt động bằng bàn phím, bàn di chuột hoặc các phương tiện khác; và chúng cũng hoạt động với điện thoại thông minh của bạn, vì vậy bạn có thể vận hành chúng từ xa thông qua Wi-Fi. Để hoạt động, chúng thường có các bộ phận điện tử như động cơ nhỏ và bộ truyền động, và khi bạn mở khóa thiết bị bằng điện thoại thông minh hoặc thông qua các phương tiện khác, bạn đang gửi một xung điện cho thiết bị, trái ngược với việc chèn một phím và chân di chuyển vật lý.

Tôi có thể tự cài đặt khóa thông minh không?

Điều này phụ thuộc vào khóa thông minh bạn mua và kỹ năng DIY của bạn. Một số ổ khóa, như August Smart Lock, trang bị thêm cho chốt chết hiện tại của bạn, giúp chúng dễ dàng cài đặt trong khoảng 10 phút. Các khóa khác đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn một chút, nhưng bạn có thể tự cài đặt nếu bạn tiện dụng với tuốc nơ vít và búa. Kwikset Kevo Convert là một ví dụ. Bạn sẽ cần một vài công cụ, nhưng bạn có thể hoàn thành công việc trong vòng chưa đầy một giờ. Bạn chỉ cần bật ra cái chốt cũ và thay thế nó bằng Khóa Kwikset. Ở phía bên kia của quang phổ, một số ổ khóa thông minh, như Schlage Sense, có quá trình cài đặt phức tạp hơn.

Alexa hoặc Google Assistant có thể kiểm soát khóa thông minh không?

Khóa thông minh thường có một ứng dụng tương ứng, tương thích với Alexa, HomeKit và / hoặc một trong những trợ lý giọng nói khác. Điều này cho phép bạn sử dụng các khẩu lệnh như, Alex Alexa, khóa cửa, Trực tiếp hoặc Alex Alexa, là cửa của tôi bị khóa. Để tìm hiểu khả năng tương thích trợ lý giọng nói cụ thể, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất.

Khóa thông minh có an toàn không?

Như với bất kỳ thiết bị được kết nối Wi-Fi nào, sẽ luôn có một rủi ro nhỏ thiết bị sẽ bị hack nếu người dùng không thực hiện các bước để tự bảo vệ mình. Tuy nhiên, cũng có nguy cơ ai đó có thể vi phạm hoặc chọn khóa cửa thông thường (không thông minh).

Bằng cách thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp, như sử dụng mật khẩu mạnh và duy nhất và tận dụng xác thực hai yếu tố khi khả dụng, điều này có thể giúp giảm đáng kể nguy cơ vi phạm.

Làm khóa thông minh cũng làm việc với một chìa khóa?

Một số khóa thông minh hoạt động với chìa khóa và một số thì không. Khóa thông minh thường cho phép bạn điều khiển khóa từ xa thông qua Bluetooth, Wi-Fi hoặc Z-wave. Vì vậy, bạn có thể vận hành khóa mà không cần chìa khóa, và có lẽ ngay cả khi bạn rời khỏi nhà. Khóa thông minh cũng có thể bao gồm một khóa fob, bàn phím hoặc hệ thống vân tay thay cho (hoặc ngoài) một khóa tiêu chuẩn.

Một số ứng dụng tương ứng cũng cho phép bạn cấp quyền truy cập tạm thời (eKeys) cho khách, hàng xóm hoặc những người làm việc cần vào nhà tạm thời. Bằng cách này, bạn không cần cung cấp cho họ một chìa khóa hữu hình và lo lắng về việc họ sẽ tạo một bản sao chìa khóa nhà của bạn.

Khóa thông minh có thể làm việc với geofenced?

Một số khóa thông minh, như August Smart Lock, có tính năng định vị địa lý. Nếu bạn thiết lập tính năng định vị địa lý, nó có thể phát hiện khi bạn ở gần (hoặc khi điện thoại của bạn ở gần) và mở khóa cửa khi bạn đến gần. Nó cũng có thể phát hiện khi điện thoại của bạn rời khỏi một vùng lân cận cụ thể và sau đó tự động khóa cửa. Bạn thiết lập tính năng này trong ứng dụng của khóa thông minh.

Tôi có cần một chuông cửa thông minh với khóa thông minh của tôi?

Một khóa thông minh có thể giúp bạn ngăn chặn hoặc cấp quyền truy cập vào nhà của bạn và nó hoạt động như một rào cản để vào. Tuy nhiên, ít khóa thông minh (ít nhất là ít khóa tốt) có camera và khóa thông minh không cung cấp các tính năng tương tự như chuông cửa video, hoạt động như một loại thảm chùi chân kỹ thuật số.

Một chuông cửa video thông minh có thể cho bạn thấy ai đang ở trước cửa, vì vậy bạn biết liệu bạn có muốn trả lời cho người đó hay không. Một chuông cửa video tốt cũng có thể hoạt động như bảo mật bổ sung, nắm bắt hoạt động đáng ngờ trên video và giúp ngăn chặn cướp biển hiên.

Liệu một khóa thông minh đòi hỏi một trung tâm nhà thông minh?

Bạn có thể nhận được một khóa thông minh và chạy chỉ với thiết bị và điện thoại của bạn. Tuy nhiên, một số khóa yêu cầu một mô-đun mạng bổ sung hoặc phí đăng ký bổ sung nếu bạn muốn có tất cả các tính năng mà khóa phải cung cấp. Nếu bạn muốn sử dụng khóa thông minh tương thích của mình với Alexa hoặc Google Assistant, bạn thường chỉ cần bất kỳ loa Amazon Echo hoặc Google Home nào. Bạn không nên yêu cầu một Hub nhà thông minh với hầu hết các khóa.

Nền tảng tốt nhất để mua vào – Ring, Nest, hoặc nền tảng khác là gì?

Điều này phụ thuộc vào các tính năng bạn muốn. Bạn có muốn một hệ thống mà tất cả các sản phẩm hoạt động song song không? Nest làm tốt công việc làm cho các sản phẩm thông minh của mình hoạt động cùng nhau. Chẳng hạn, khi bạn mở khóa Nest X Yale Lock, điều này cũng có thể tự động vô hiệu hóa hệ thống bảo mật Nest Secure của bạn. Bạn có muốn tập trung vào khả năng chi trả? Đặt cược tốt nhất của bạn có thể là đi với các mô hình cũ hơn hoặc trộn các nền tảng. Bạn vẫn có thể thiết lập thói quen và điều khiển thiết bị của mình thông qua ứng dụng Alexa. Bạn có muốn các sản phẩm tương thích Alexa? Nhẫn là một lựa chọn vững chắc. Muốn tương thích Google Home? Yến là một lựa chọn tốt. Một lần nữa, tất cả phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn.

Cách chúng tôi kiểm tra ổ khóa thông minh

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã đặt hàng tá khóa thông minh qua găng tay (ok, không phải theo nghĩa đen) trong nhà thử nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi kiểm tra những thứ như dễ cài đặt (chúng tôi có thể tự làm hay là yêu cầu chuyên nghiệp?) Và chất lượng của sản phẩm nói chung. Mặc dù có thông minh là cần thiết cho một khóa thông minh, điều chúng tôi xem xét đầu tiên và quan trọng nhất là liệu thiết bị có phần cứng mạnh sẽ bảo vệ chúng tôi hay không. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thừa nhận điều đó, chúng tôi cũng đang tìm kiếm phần cứng đẹp mắt. Rốt cuộc, ai muốn một cái khóa xấu xí, cục mịch trên cửa trước của họ?

Tiếp theo, chúng tôi kiểm tra chức năng. Thiết bị có hoạt động như đã hứa không? Nó có dễ sử dụng không? Có bất kỳ vấn đề với kết nối? Có một bản sao lưu khi pin hết hoặc Wi-Fi bị hỏng không? Rốt cuộc, việc bị khóa khỏi nhà là một trở ngại rất lớn.

Một điều cuối cùng chúng tôi tìm kiếm là mảnh nhà thông minh, thường xuất hiện dưới dạng một ứng dụng. Ứng dụng có hoạt động như đã hứa không? Nó có thân thiện với người dùng không? Nó được đặt ra độc đáo? Nó có hoạt động với một trợ lý giọng nói? Nó có thể làm việc liền mạch với các trung tâm nhà thông minh?

Sau tất cả những điều đó, chúng tôi lấy một cái búa và cố gắng hack khóa. Ok, không thực sự, nhưng chúng tôi chắc chắn để ổ khóa vượt qua các yếu tố theo thời gian để đảm bảo rằng chúng chống giả, chống thấm nước hoặc bất cứ thứ gì – bằng chứng mà chúng cho là.

Nguồn: DigitalTrends

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0