TOP Hệ thống an ninh gia đình tốt nhất năm 2021

Đã đến lúc phải nghiêm túc về an ninh gia đình trước khi điều không thể tưởng tượng được xảy ra. Với năm 2020 hệ thống bảo mật thông minh, bạn có được nhiều tính năng an toàn và kiểm soát hơn bao giờ hết. 

Với các tính năng như thiết bị dò hồng ngoại, cảm biến cửa sổ, còi báo động tự động, ghi HD và kết nối với Google và Alexa, bạn chưa bao giờ an toàn đến thế. Trong bài đánh giá này, chúng tôi so sánh các hệ thống an ninh nhà thông minh tốt nhất trong năm, những tính năng bạn có thể mong đợi và những tính năng nào hoạt động tốt hơn cho giám sát DIY hoặc chuyên nghiệp.

SimpliSafe

đơn giản

SimpliSafe là một nền tảng an ninh gia đình được chế tạo đẹp mắt, bao gồm một trạm cơ sở hình chiếc bình, còi báo động tích hợp và một loạt các cảm biến hỗ trợ có sẵn để phân tán xung quanh nhà bạn. Chúng được thiết kế để phát hiện chuyển động trong nhà, lối vào từ cửa ra vào và cửa sổ, cũng như lũ lụt và hỏa hoạn. Phần đơn giản của hệ thống? Thật nhanh chóng và dễ dàng để cài đặt và một cinch để mở rộng, với một loạt các cảm biến, camera an ninh tùy chọn và thậm chí giám sát chuyên nghiệp 24/7. Việc trang bị và vô hiệu hóa hệ thống rất dễ dàng cho cả gia đình, với bàn phím chạy bằng pin và thiết kế chìa khóa. Trên hết, nhờ vào sự hợp tác với các chuyên gia thiết kế IDEO, SimpliSafe là một trong những gói bảo mật hấp dẫn nhất xung quanh.

Simplisafe tiếp tục to hơn, thông minh hơn và an toàn hơn, nâng cấp phần cứng của họ và thêm các sản phẩm mới như SimpliSafe Video Doorbell Pro và SimpliSafe Smart Lock cho cửa trước của bạn, hỗ trợ giám sát video HD và trò chuyện hai chiều cộng với khóa từ xa và mã PIN cá nhân để truy cập thuận tiện. Hai thiết bị củng cố một nền tảng bảo mật nhà thông minh hấp dẫn. Rất khuyến khích.

Mua ngay bây giờ từ:

Ring Alarm Security Kit

Chuông báo giá cả phải chăng và có thể thích không làm thất vọng về giá trị, tính năng hoặc hiệu suất. Bộ tám mảnh là một trong những bộ rẻ nhất xung quanh, nhưng được đóng gói với các tính năng. Nó bao gồm một trạm cơ sở, bàn phím, hai máy dò chuyển động, ba cảm biến và bộ mở rộng phạm vi – một lựa chọn chắc chắn của các thiết bị để giúp bạn khởi động và chạy. Đôi khi bạn thậm chí có thể nhận được một Echo Dot miễn phí với bộ công cụ, để điều khiển giọng nói rảnh tay. Bạn có thể dễ dàng thêm nhiều cảm biến để phát hiện chuyển động và cửa sổ và cửa ra vào, hoặc chuông cửa hoặc camera an ninh ngoài trời để bảo vệ toàn diện hơn. Ring cũng cung cấp các sản phẩm bảo mật gia đình khác như Cảm biến báo động và đóng băng báo động, Báo động hoảng loạn và Thiết bị nghe khói và CO, trong khi bảo mật bên ngoài có thể được tăng cường với loạt đèn thông minh mới của công ty. Mặc dù bạn sẽ trả một khoản phí nhỏ hàng tháng ($ 10) để theo dõi chuyên nghiệp,

Mua ngay bây giờ từ:

Vivint

Nếu ý tưởng cài đặt hệ thống an ninh gia đình của bạn khiến bạn lạnh lùng, các tùy chọn cài đặt chuyên nghiệp vẫn có sẵn. Mặc dù Vivint chắc chắn không phải là nền tảng rẻ nhất xung quanh, bạn có thể điều chỉnh hệ thống theo nhu cầu của mình, chọn từ một loạt các thiết bị bảo mật chất lượng cao bao gồm bộ điều nhiệt, máy ảnh, chuông cửa, ánh sáng, cảm biến, khóa thông minh, v.v.

Khi bạn đã thiết kế hệ thống cho những giấc mơ của mình, việc cài đặt có giá hợp lý và chúng tôi thấy dịch vụ này là đỉnh cao. Mặc dù các tùy chọn tùy chỉnh là đầy đủ, nhưng việc điều khiển hệ thống rất dễ dàng, nhờ vào ứng dụng màn hình cảm ứng treo tường và điện thoại thông minh tiện lợi cộng với hỗ trợ Alexa / Google Assistant. Vivint cũng cung cấp một loạt các dịch vụ giám sát chuyên nghiệp, bắt đầu từ khoảng $ 30 đến $ 40 mỗi tháng.

Nếu ngân sách của bạn lên tới hàng ngàn và bạn đang tìm kiếm trải nghiệm bảo mật tại nhà cao cấp, găng tay trắng, thì Vivint rất đáng để khám phá.

Mua ngay bây giờ từ:

Nest Secure

Bạn có phải là người đam mê DIY? Bạn có ổn không khi bỏ qua các dịch vụ giám sát chuyên nghiệp cho một hệ thống mà bạn không phải trả tiền mỗi tháng? Nest có một trong những giải pháp tốt nhất trên thị trường cho những người đã thoải mái với việc quản lý nhà thông minh của riêng họ.

Nest Secure cung cấp một trung tâm với cảm biến chuyển động và cảm biến Nest Detect vệ tinh để bảo vệ cửa sổ, cửa ra vào và các khu vực khác. Ngoài ra còn có một thiết bị Tag riêng cho phép người hoặc thú cưng đi qua các cảm biến mà không cần tắt chúng. Mua bao nhiêu cảm biến mà bạn cần, thêm một số máy ảnh Nest và kết hợp hệ thống của riêng bạn. Nhưng hãy nhớ rằng chi phí ban đầu để mua thiết bị Nest có thể cao.

Mua ngay bây giờ từ:

Abode Iota

Bộ khởi động Iota

Mặc dù bộ khởi động bảo mật Abode thế hệ đầu tiên không làm chúng tôi ngạc nhiên về chất lượng, chúng tôi thấy đây là một lựa chọn ngân sách vững chắc, với một loại cảm biến linh hoạt, hỗ trợ thiết bị của bên thứ ba rộng rãi và điều khiển đơn giản. Abode Iota là bộ khởi động mới nhất của công ty, tự hào với các đường nét đẹp và điều khiển thiết bị thông minh. Lần này, trạm gốc hình hộp đã được thay thế bằng thiết kế hoàn toàn thô hơn, đóng gói một camera an ninh 1080p, cảm biến chuyển động và còi báo động 93 decibel. Một bộ cảm biến cửa / cửa sổ nhỏ và bộ điều khiển fob chính được bao gồm trong bộ sản phẩm, với rất nhiều cảm biến và camera bổ sung có sẵn để xây dựng hệ thống của bạn.

Không giống như các đối thủ tập trung hoàn toàn vào bảo mật, Abode Iota cũng đóng vai trò là bộ điều khiển nhà thông minh. Hỗ trợ thiết bị rất rộng rãi, với đài SecureRF độc quyền của Abode, Zigbee PRO, Z-Wave và Wi-Fi trên bo mạch để kết nối tới 160 thiết bị, trong khi quan hệ đối tác với Yale, Kwikset, Hue, Ecobee, Philips Hue và các hãng khác tăng độ tin cậy của nó như một trung tâm nhà thông minh.

Mặc dù nó thiếu sự đánh bóng cao cấp của các hệ thống như Nest Secure, chỉ với 229 đô la, Abode Iota là một lựa chọn có khả năng, linh hoạt và có giá trị tốt để bảo vệ ngôi nhà thông minh của bạn.

Mua ngay bây giờ tại:

ADT Command

Lệnh ADT

ADT vẫn là một trong những thương hiệu bảo mật gia đình truyền thống và đáng tin cậy nhất trên thị trường và đã phát triển mạnh mẽ với các nền tảng nhà thông minh kể từ khi ra mắt ADT Pulse vào năm 2010. Mặc dù có phần thất vọng, nền tảng ADT Command mới của công ty có tham vọng cao hơn.

Giống như Abode Iota, ADT Command được thiết kế để quản lý toàn bộ ngôi nhà thông minh của bạn, bao gồm cả bảo mật của nó. Một bảng điều khiển màn hình cảm ứng không dây 7 inch nằm ở trung tâm của nền tảng, hỗ trợ 250 thiết bị nhà thông minh của bên thứ ba như máy điều nhiệt, đèn và cửa cũng như phần cứng bảo mật nhà riêng của ADT. Có hỗ trợ cho điều khiển thiết bị từ xa từ ứng dụng di động mới của ADT, cảnh tự động hóa nhà và các hành động được định vị địa lý, kích hoạt đèn và mở khóa cửa trước của bạn, ví dụ như khi bạn đến gần nhà.

Như bạn mong đợi từ ADT, một loạt các kế hoạch giám sát chuyên nghiệp 24/7 có sẵn để bảo vệ và an tâm hơn. Đây có thể không phải là sự lựa chọn rẻ nhất, nhưng nền tảng bảo mật nhà thông minh được làm mới của ADT có vẻ như là một sự đánh cược an toàn cho những người thích tiêu tiền của họ với các nhà khai thác được thành lập.

Tìm hiểu thêm tại:

ADT

Link Interactive

Liên kết tương tác

Liên kết là một lựa chọn mạnh mẽ cho những ai muốn có một hệ thống bảo mật truyền thống với các thiết bị giám sát, khóa và phát hiện chuyên nghiệp và các gói chăm sóc quy trình cho bạn. Liên kết cũng có tính năng giám sát và kiểm soát từ một ứng dụng. Đối với điều này, Link có một số bảo vệ nâng cao, như thiết lập điện giúp hệ thống hoạt động nếu một tên trộm cố gắng vô hiệu hóa nó. Nhiều thương hiệu bảo mật truyền thống đã cố gắng cập nhật các dịch vụ của họ với công nghệ nhà thông minh và Link là một trong những thành công nhất.

Tìm hiểu thêm tại:

Link Interactive

Scout

Gia đình Hướng đạo ở Walnut

Scout có một mô hình linh hoạt hơn nhiều so với nhiều thương hiệu bảo mật khác. Bạn có thể xây dựng hệ thống của riêng mình, bao gồm các thành phần bạn muốn và màu sắc và hoàn thiện bạn muốn. Hoặc, bạn có thể mua một bộ từ một nơi nào đó như Amazon. Việc giám sát là tháng này qua tháng khác, vì vậy không có hợp đồng dài hạn, nhưng bạn sẽ phải trả thêm 20 đô la mỗi tháng cho giám sát chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có một kế hoạch tự giám sát $ 10. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và nó cung cấp cho bạn các cảnh báo nhanh nếu báo thức kêu.

Mua ngay bây giờ từ:

Protect America

Bảo vệ nước Mỹ

Protect America cung cấp các gói tùy chỉnh cho phép bạn thêm tất cả các loại tiện ích thông minh vào hệ thống của mình, từ cảm biến cửa đến các thiết bị Amazon Echo. Tất cả các tàu cùng một lúc, và họ cài đặt mọi thứ cho bạn. Giá cả khác nhau nhưng có xu hướng hơi thấp và giá bị khóa. Nếu khác, các thương hiệu an ninh gia đình truyền thống hơn không làm được gì nhiều cho bạn, Protect America rất đáng để xem xét.

Tìm hiểu thêm tại:

Protect America

Hệ thống an ninh nhà thông minh Honeywell

Bộ khởi động hệ thống an ninh nhà thông minh Honeywell đi kèm với trạm gốc camera, hai cảm biến truy cập cho cửa sổ và cửa ra vào, và một chìa khóa điều khiển từ xa. Trạm cơ sở bao gồm camera HD, còi báo động và loa thông minh Alexa. Ngoài ra còn có các tính năng như nhận dạng khuôn mặt và phát hiện chuyển động. Nhưng cũng có hỗ trợ cho Google Assistant, IFTTT và Z-Wave Plus. Đây là một hệ thống hoàn toàn DIY không có giám sát chuyên nghiệp. Đối với những người không muốn giải quyết các hợp đồng và muốn quản lý an ninh của riêng họ, đây có thể là một lựa chọn tốt.

Mua ngay bây giờ từ:

Nguồn: DigitalTrends

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0