TOP Thương hiệu tủ lạnh tốt nhất 2020

Tủ lạnh có xu hướng là trung tâm của ngôi nhà, vì vậy thương hiệu bạn chọn là vấn đề. Khi nói đến việc chọn thương hiệu tủ lạnh tốt nhất, bạn phải nhìn vào độ bền, chất lượng và tính năng. 

Để phân biệt với các thương hiệu khác, một số thương hiệu tủ lạnh có bằng sáng chế về các tính năng công nghệ cao độc đáo của họ. Những người khác có thiết kế tách chúng khỏi các thương hiệu khác. Nhiều người cũng thích kết hợp các thiết bị nhà bếp của họ bằng cách mua cùng một thương hiệu, mẫu mã và hoàn thiện.

Whirlpool

tủ lạnh tốt nhất

Tủ lạnh Whirlpool tiếp tục đạt điểm cao đặc biệt về độ tin cậy và chất lượng. Công cụ Yale đánh giá chúng là tốt nhất về độ tin cậy, điều đó có nghĩa là tủ lạnh Whirlpool có xu hướng nhận được các cuộc gọi dịch vụ ít nhất trong số tất cả các thương hiệu hàng đầu. Các cử tri xếp hạng cũng đặt Whirlpool ở đầu danh sách các thương hiệu tủ lạnh yêu thích của mình. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho tủ lạnh tốt nhất năm 2020 cũng là mẫu Whirlpool, Ngăn kéo đôi Whirlpool tuyệt vời, có dung lượng lưu trữ lớn và nhiều loại ngăn lưu trữ khác nhau cho các loại thực phẩm khác nhau.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu đáng tin cậy sẽ cung cấp cho bạn không gian bạn cần, Whirlpool là một gợi ý dễ dàng. Tuy nhiên, các mẫu tốt nhất của Whirlpool có xu hướng công nghệ khá thấp, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh với một vài tính năng thú vị hơn, bạn có thể muốn khám phá một số thương hiệu khác.

LG

tủ lạnh tốt nhất lg lmxs30796d lifetsyle

Một số mẫu tủ lạnh yêu thích của chúng tôi cũng đến từ LG. Khi LG đã đầu tư vào bộ phận tủ lạnh của mình, nó đã được chứng minh là một nhà sản xuất lành nghề, tập trung vào các tính năng công nghệ cao và thiết kế chắc chắn. Nếu bạn thích những chiếc tủ lạnh thời trang có màn hình thông minh Wi-Fi ấn tượng cũng có thể gấp đôi cửa sổ vào tủ lạnh của bạn, thì LG cung cấp một số mô hình đáng kinh ngạc nhất xung quanh. Một số thậm chí đi kèm.

LG cũng đánh giá tốt về độ tin cậy của thiết bị, điều đó có nghĩa là ngoài tất cả công nghệ đó, bạn cũng có thể mong đợi ít sửa chữa hơn cho model của mình. Cuối cùng, một vài mẫu máy của LG xuất hiện trên các đề xuất Báo cáo của Người tiêu dùng về tủ lạnh thân thiện với trẻ em. Cho dù bạn đang tìm loại tủ lạnh nào, hãy xem các mẫu tương tự của LG để xem những gì họ cung cấp.

Samsung

Đánh giá tủ lạnh Samsung Family Hub

Samsung sản xuất tủ lạnh công nghệ cao được biết đến với khả năng thép không gỉ và Wi-Fi bóng bẩy. Nếu bạn muốn một chiếc tủ lạnh thực sự đi xa hơn với công nghệ, đây là một thương hiệu để kiểm tra. Một trong những ví dụ điển hình là Samsung Family Hub, một tủ lạnh lớn với màn hình cảm ứng lớn. Nó hoạt động với nhiều nền tảng nhà thông minh như Alexa, Ecobee, Google, Ring và Samsung SmartThings.

Tủ lạnh cũng trưng bày các thế mạnh khác của Samsung như thép chống vân tay, cài đặt làm mát tùy chỉnh cho tủ đông và cửa flex linh hoạt. Tủ lạnh màn hình thông minh có một cách để đi trước khi chúng trở thành một phần quan trọng của thị trường, nhưng Family Hub chỉ cho thấy những gì có thể.

Giống như Whirlpool và LG, Samsung cũng có tủ lạnh với độ tin cậy thiết bị cao, điều đó có nghĩa là bạn có thể không cần phải sắp xếp nhiều sửa chữa như các thương hiệu khác. Tất nhiên, với tất cả công nghệ này, bạn có thể phải trả giá cao cho một kết nối.

Thiết bị gia dụng GE

Tủ lạnh GE Café Series với hệ thống sản xuất bia Keurig K-Cup

Thứ hai sau Whirlpool, các thiết bị GE có tỷ lệ tin cậy cao nhất, đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần tìm kiếm khi xem xét một thiết bị mới. Khi bạn bỏ ra số tiền lớn đó, điều cuối cùng bạn muốn là một chiếc tủ lạnh cần sửa chữa sau một khoảng thời gian ngắn.

Việc đưa nó vào danh sách tủ lạnh tốt nhất của chúng tôi và một số mẫu GE đã đưa nó vào danh sách tủ lạnh tốt nhất của chúng tôi. Thêm vào đó, bạn có thể thấy giá Thiết bị GE thấp hơn một số thương hiệu trước đây, một tính năng lý tưởng nếu bạn thực sự muốn tiết kiệm một số tiền.

KitchenAid

KitchenAid là một trong những lựa chọn thương hiệu tốt nhất nếu bạn đặc biệt quan tâm đến tủ lạnh phức tạp hơn với chỗ ở cho mọi thứ cùng với chất lượng và kinh nghiệm của KitchenAid cổ điển. , hệ thống làm mát kép để kiểm soát nhiệt độ mục tiêu, lưu trữ thảo mộc chuyên dụng và các tính năng khác mà các đầu bếp tận tâm sẽ yêu thích (bao gồm cả những người có khát vọng vượt ra ngoài sáng tạo nhà bếp nghiệp dư).

Đề cập khác:

  • Viking
  • Bosch
  • Maytag
  • Sub-Zero

Nguồn: DigitalTrends

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TOP20.VN
Logo
Enable registration in settings - general