TOP Robot lau nhà tốt nhất 2021

Robot lau nhà tốt nhất hiện nay

Bỏ lại cây lau nhà và xô cũ của bạn. Hãy để rô bốt giữ cho các tầng của bạn hoạt động nhanh chóng mà bạn không cần phải cố gắng nhiều. Đây là những robot lau nhà tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

1

Robot hút bụi Bissell SpinWave Wet and Dry

Robot lau nhà tốt nhất
8
Đánh giá Robot hút bụi Bissell SpinWave Wet and Dry

Đánh giá Robot hút bụi Bissell SpinWave Wet and DryEditor choice

Robot Wet and Dry của Bissell’s SpinWave có thể vừa hút bụi vừa chà rửa sàn nhà của bạn để làm cho chúng thật sự sáng …
2

Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI

Robot lau nhà kết hợp hút bụi tốt nhất
8
Đánh giá Robot hút bụi Deebot Ozmo T8 AIVI

Đánh giá Robot hút bụi Deebot Ozmo T8 AIVIEditor choice

Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI là robot hút bụi và lau nhà 2 trong 1 đắt tiền với thời lượng pin tuyệt vời, khả năng xác …
3

iRobot Braava Jet m6

Robot lau nhà tốt nhất cho Germaphobes (hội chứng sợ bẩn)
8
Đánh giá Robot hút bụi iRobot Braava Jet m6

Đánh giá Robot hút bụi iRobot Braava Jet m6Editor choice

IRobot Braava Jet m6 là một robot mạnh mẽ, đắt tiền có thể quét và lau sàn nhà của bạn cho đến khi chúng sáng bóng.
12.499.000₫ 12.899.000₫ Xem Ngay
ĐỌC ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT
4

Robot lau sàn iLife W400

Robot lau nhà tốt nhất cho các vết bẩn sâu
8
Đánh giá Robot lau sàn iLife W400

Đánh giá Robot lau sàn iLife W400

Robot lau sàn iLife W400 giá cả phải chăng không cung cấp nhiều tính năng nâng cao, nhưng nó sẽ làm sạch bụi bẩn và vết …
3.322.150₫ 3.497.000₫ Xem Ngay
ĐỌC ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT
5

Robot hút bụi iRobot Braava Jet 240

Robot lau nhà tốt nhất cho không gian hẹp
8
Đánh giá Robot hút bụi iRobot Braava Jet 240

Đánh giá Robot hút bụi iRobot Braava Jet 240

The iRobot Braava Jet 240 is a small, quiet robot that mops and sweeps floors in small spaces, making it a good choice …
3.450.000₫ 6.500.000₫ Xem Ngay
ĐỌC ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT
6

Robot hút bụi iLife V8s

Giá cả phải chăng nhất cho lau nhà / hút bụi
8
Đánh giá Robot hút bụi iLife V8s

Đánh giá Robot hút bụi iLife V8s

Robot hút bụi iLife V8s không kết nối với điện thoại của bạn hoặc hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, nhưng nó sẽ chuyên …
7

Robot hút bụi iRobot Braava 380t

Robot lau nhà hoạt động yên tĩnh nhất
7
Đánh giá Robot hút bụi iRobot Braava 380t

Đánh giá Robot hút bụi iRobot Braava 380t

IRobot Braava 380t là một phụ kiện tuyệt vời dành cho những người ưa thích sự gọn gàng nhưng lười biếng, nhưng bạn vẫn …
8

Robot hút bụi Roborock S5

Robot lau nhà hybrid có lực hút mạnh tốt nhất
7
Đánh giá Robot hút bụi Roborock S5

Đánh giá Robot hút bụi Roborock S5

Roborock S5 là một robot hút bụi đa năng với khả năng điều hướng tốt, lực hút mạnh, thời lượng pin dài và khả năng lau …
9

Robot hút bụi Roborock S6 MaxV

Robot lau nhà có thời lượng pin dài cho những ngôi nhà lớn
7
Đánh giá Robot hút bụi Roborock S6 MaxV

Đánh giá Robot hút bụi Roborock S6 MaxV

Roborock S6 MaxV rất đắt tiền thực hiện công việc hút bụi và lau nhà tuyệt vời, nhưng công nghệ tránh chướng ngại vật …
10

Robot hút bụi Yeedi K700

Robot lau nhà dễ vận hành nhất
7
Đánh giá Robot hút bụi Yeedi K700

Đánh giá Robot hút bụi Yeedi K700

Yeedi K700 đầy màu sắc là một robot lau nhà và máy hút bụi nhỏ gọn, không rườm rà với thời lượng pin tốt và công nghệ …
Không ai thích lau. Từ những xô đầy nước bẩn, đến những sợi lau không hợp vệ sinh (và thô thiển), đó là một công việc tốn nhiều công sức và cần được nâng cấp. Rất may, robot lau nhà ở đây để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là đổ đầy bình, nhấn bắt đầu và để họ làm việc của mình. Một số trong số chúng có thể được điều khiển bằng điện thoại hoặc giọng nói của bạn, và một số thậm chí còn đóng vai trò như robot hút bụi. Chúng tôi đã tổng hợp những gì tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm ở đây, cùng với một số mẹo mua hàng để giúp bạn giữ cho sàn nhà của mình luôn lấp lánh.Robot lau

 

Lai hay không lai?

Mỗi robot lau nhà đều có một vài điểm chung. Chúng thường đi kèm với các bể chứa mà bạn cần đổ đầy nước và / hoặc dung dịch tẩy rửa, và các miếng vải sợi nhỏ để chà sàn nhà của bạn và loại bỏ bụi bẩn. Chúng cũng có tính năng cảm biến để giúp chúng tự động điều hướng xung quanh đồ đạc của bạn.

Robot lau nhà thường có một trong hai loại: một mục đích hoặc hỗn hợp. Cây lau nhà một mục đích, như iRobot Braava Jet 240 và Braava 380t, không thể hút bụi sàn nhà của bạn. Tuy nhiên, một số có thể thực hiện quét khô để dọn sạch khu vực trước khi bắt đầu lau.

Mặt dưới của Robot lau

 

Như bạn có thể mong đợi, hybrid có thể lau và hút bụi. Chúng thường có phần đính kèm cho vải sợi nhỏ để lau hoặc chà sàn nhà của bạn khi robot chạy quanh nhà bạn. Hầu hết những ngày này cũng có thùng đựng nước và thùng đựng nước có thể hoán đổi cho nhau, vì vậy bạn không cần phải ngâm nước trước trước khi bắt đầu vệ sinh.

Các mô hình lai này thường đắt hơn, nhưng chúng cũng có nhiều khả năng có các tính năng như điều khiển ứng dụng qua điện thoại của bạn, điều khiển bằng giọng nói qua Amazon Alexa và Trợ lý Google, và thậm chí tương tác với các thiết bị nhà thông minh khác.

Cách chúng tôi kiểm tra robot lau nhà

Chúng tôi thử nghiệm cây lau nhà bằng robot trong nhà thực tế của mình, lưu ý các tiêu chí sau: thời lượng pin, khả năng điều hướng, dễ thiết lập và vận hành cũng như hiệu suất.

Toàn bộ điểm của robot dọn dẹp là để chúng làm công việc cho bạn. Phải can thiệp làm thất bại mục đích. Để đạt được điều đó, chúng tôi sẽ xem liệu robot có thể xử lý các loại sàn khác nhau như gạch và gỗ một cách dễ dàng như nhau hay không. Chúng tôi cũng kiểm tra xem liệu nó có thể tránh hàng dệt may như thảm và thảm hay đi kèm với các thiết bị ngoại vi như tường ảo (hoặc điều khiển ứng dụng) để làm cho việc này dễ dàng hơn.

Thời lượng pin cũng rất quan trọng. Điều này sẽ giúp xác định loại robot bạn nên chọn dựa trên kích thước của ngôi nhà của bạn. Thời gian bạn sạc càng lâu thì càng tốt cho những ngôi nhà lớn hơn. Chúng tôi cho rằng thời lượng pin 90 phút là đủ cho các ngôi nhà và căn hộ nhỏ, mặc dù lý tưởng nhất là chúng tôi muốn xem kết quả trong khoảng 130 đến 160 phút. Để kiểm tra tuổi thọ pin, chúng tôi sạc đầy cho rô-bốt trước khi chạy chu trình làm sạch. Sau đó, chúng tôi để nó làm sạch miễn là nó sẽ cạn kiệt pin hoàn toàn.

Đầu Robot Lau

 

Thiết lập là một yếu tố khác mà chúng tôi xem xét. Hầu hết đều liên quan đến việc sạc pin cho robot của bạn, lập trình ngày giờ và đổ đầy các thùng nước. Một lần nữa, bạn muốn các quy trình này càng đơn giản càng tốt, nếu không bạn sẽ không mua một con rô bốt để làm việc nhà cho bạn. Và mặc dù không phải mọi robot lau nhà đều đi kèm với điều khiển ứng dụng, nhưng các mô hình lai thường làm như vậy. Trong những trường hợp này, chúng tôi kiểm tra xem việc sử dụng ứng dụng trực quan như thế nào và nó mang lại những lợi ích gì.

Cuối cùng, và quan trọng nhất, chúng tôi kiểm tra xem robot lau nhà làm sạch tốt như thế nào trong điều kiện thực tế. Chúng tôi xem xét những điều như liệu nó có sử dụng dung dịch tẩy rửa hay chỉ dùng nước hay không. Chúng tôi cũng thấy nó xử lý tốt các vết bẩn khô so với ướt và trên nhiều bề mặt khác nhau. Chúng tôi đảm bảo rằng nó không làm xước gạch hoặc gỗ và vào cuối mỗi lần làm sạch, chúng tôi kiểm tra vải sợi nhỏ để xem nó bị bẩn như thế nào.

Bạn có nên vứt bỏ Swiffer của mình không?

Cũng như máy hút bụi robot, cây lau nhà robot làm rất tốt việc giữ cho sàn nhà của bạn sạch sẽ, nhưng chúng không phải là sản phẩm thay thế hoàn toàn cho một chút dầu mỡ khuỷu tay. Chúng rất tốt để bảo trì và làm mới. Tuy nhiên, những vết bẩn bám sâu sẽ cần phải chà thủ công một chút.

Robot lau vẫn là một danh mục đang phát triển. Xem các đánh giá của chúng tôi để biết phân tích chi tiết về từng mô hình được liệt kê tại đây và kiểm tra lại sớm, vì chúng tôi luôn xem xét các mô hình mới. Khi bạn tìm thấy cái phù hợp với mình, hãy xem các mẹo hàng đầu của chúng tôi về máy hút bụi cho rô bốt, nhiều mẹo trong số đó cũng áp dụng cho cây lau nhà.

Robot lau nhà tốt nhất năm 2021

Bỏ lại cây lau nhà và xô cũ của bạn. Hãy để rô bốt giữ cho các tầng của bạn hoạt động nhanh chóng mà bạn không cần phải cố gắng nhiều. Đây là những robot lau nhà tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0