Robot hút bụi giá rẻ tốt nhất 2021

Robot hút bụi giá rẻ tốt nhất trong nháy mắt:

  1. Robot hút bụi giá rẻ tốt nhất dưới 5 triệu
  2. Robot hút bụi giá rẻ tốt nhất dưới 10 triệu
  3. Robot hút bụi giá tốt nhất dưới 15 triệu
  4. Robot hút bụi giá tốt nhất dưới 20 triệu

Bây giờ chúng ta đang ở năm 2020 và đã đến lúc bạn có cho mình một robot hút bụi thông minh. Những người trợ giúp nhỏ thông minh này thường rất đắt tiền, nhưng trong những năm gần đây, chúng ta đã nhận được giá cả phải chăng.

Bạn đang tìm kiếm robot hút bụi rẻ nhất hiện có hoặc bạn muốn tiết kiệm cho một trong những kiểu máy có nhiều tính năng hơn, bạn không cần phải tìm kiếm gì thêm ngoài trang này. Chúng tôi theo dõi một loạt các thương hiệu và model robot hút bụi thông minh để chúng tôi luôn cập nhật các giao dịch trực tuyến tốt nhất.

Robot hút bụi giá rẻ tốt nhất dưới 5 triệu

Mua sắm ở giá rẻ hơn không có nghĩa là bạn sẽ có trải nghiệm tồi. Một loạt các robot hút bụi giá rẻ tốt tồn tại dưới 5 triệu đồng và một số thường xuyên được bán với giá cao hơn được giảm giá xuống dưới 5 triệu đồng ngay bây giờ. Với các thương hiệu như EufyiLife, bạn vẫn sẽ có được một thiết bị tin cậy có nhiều tính năng hợp lý.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot 500

Robot hút bụi Ecovacs Deebot 500

Robot hút bụi Ecovacs Deebot 500

Đây là một thỏa thuận tuyệt vời trên Ecovacs Deebot 500 với mức giá hơn 140$ và thấp hơn giá trung bình. Đây không phải là model mới nhất, nhưng nó có một loạt các tính năng như hỗ trợ Alexa, tự động sạc lại và tất cả các cảm biến va chạm và rơi thông thường mà bạn mong đợi.

Robot hút bụi iLife V3s Pro

Robot hút bụi iLife V3s Pro

Robot hút bụi iLife V3s Pro

ILife V3s Pro là một trong những mẫu robot hút bụi cũ của iLife và nó thiếu một số tính năng thông minh của các mẫu đắt tiền hơn, như app và hỗ trợ trợ lý thông minh. Điều đó nói rằng, nó siêu rẻ ở mức 160 đô la và nó có thời gian chạy 120 phút, hỗ trợ lập lịch và hơn thế nữa.

Robot hút bụi Eufy RoboVac 11S

Robot hút bụi Eufy RoboVac 11S

Robot hút bụi Eufy RoboVac 11S

11S là sự thay thế rẻ hơn so với Eufy RoboVac 30C. Nó có tính năng BoostIQ vì vậy nó hiệu quả trên thảm cũng như sàn gỗ cứng, mặc dù lực hút 1300Pa của nó hơi ít mạnh hơn so với 30C. Nó cũng được điều khiển từ xa chứ không phải điều khiển bằng app và giọng nói.

Robot hút bụi giá rẻ tốt nhất dưới 10 triệu

Nếu bạn sẵn sàng chi thêm một chút, bạn có thể nhận được khá nhiều robot hút bụi giá rẻ với giá dưới 10 triệu. Nắm bắt một cái gì đó trong phạm vi giá này có thể giúp bạn thông minh như điều khiển ứng dụng và giọng nói, mặc dù bạn có thể không có được tất cả các bản đồ phòng và sức hút của robot hút bụi trên 10 triệu.

Robot hút bụi Eufy RoboVac 30C

Robot hút bụi Eufy RoboVac 30C

Robot hút bụi Eufy RoboVac 30C

Eufy RoboVac của Anker cung cấp giá trị lớn cho khoản tiền bạn bỏ ra và 30C cũng không ngoại lệ. Nó chạy trong tối đa 100 phút, có hỗ trợ Alexa và đi kèm với các dải ranh giới để ngăn không cho nó đi vào một số phòng hoặc khu vực trong nhà bạn. Nó cũng có bánh xe kích thước khá để giúp nó cơ động trên thảm hoặc vượt qua các ngưỡng cửa phòng.

Robot hút bụi iRobot Roomba 675

Robot hút bụi iRobot Roomba 675

Robot hút bụi iRobot Roomba 675

Đây là một mẫu Roomba cũ hơn một chút, nhưng nó vẫn cung cấp một bộ tính năng vững chắc bao gồm hỗ trợ Alexa, quy trình làm sạch 3 giai đoạn, điều hướng thông minh và thời lượng pin 90 phút. Nó thường là gần 10 triệu vì vậy đây là một thỏa thuận tốt.

Robot hút bụi giá tốt nhất dưới 15 triệu

Nếu bạn có ngân sách để chi tiêu, một số robot hút bụi thông minh tốt nhất có thể được mua với giá dưới 15 triệu. Được cho là có rất nhiều để chi tiêu thêm một chút tiện lợi trong cuộc sống của bạn, nhưng bạn có được những gì bạn phải trả khi nói đến chất lượng hoàn thiện, độ tin cậy và tính năng.

Robot hút bụi Neato Botvac D4

Robot hút bụi Neato Botvac D4

Robot hút bụi Neato Botvac D4

D4 không phải là thiết bị đắt nhất trên thị trường, giá là tầm trung vì nó cung cấp một số tính năng nâng cao, như lập bản đồ. Bạn sẽ cần dành thời gian để lập bản đồ nhà của bạn với thiết bị, nhưng một khi đã xong, robot hút bụi sẽ có thể làm sạch theo cách có trật tự hơn. Bạn thậm chí có thể đặt các đường biên để ngăn robot hút bụi đi vào các vị trí cụ thể. Máy hút này sẽ không chạy lâu như các thiết bị khác khi nó hoạt động chỉ 75 phút. Nhưng nó sẽ tự quay trở lại đế sạc của nó và sẽ cảnh báo bạn nếu thùng đầy. Kiểm soát ứng dụng bằng ứng dụng, Alexa, Google Assistant hoặc Apple Watch.

Robot hút bụi iRobot Roomba 960

Robot hút bụi iRobot Roomba 960

Robot hút bụi iRobot Roomba 960

Chúng tôi đặt tên cho Roomba 960 là robot hút bụi tốt nhất của chúng tôi vì vậy đây là thời điểm tuyệt vời để chọn một chiếc với giá ít hơn khoảng 30 đô la so với giá trung bình của nó. Sử dụng kết nối Wi-Fi của robot này, bạn sẽ có thể điều khiển nó bằng Ứng dụng iRobot HOME, Amazon Alexa hoặc Google Assistant. Nó sử dụng điều hướng trực quan và ánh xạ để làm sạch mọi phần của sàn nhà của bạn. Bạn cũng có thể nói với nó không làm sạch một khu vực cụ thể.

Robot hút bụi Roborock S5

Robot hút bụi Roborock S5

Robot hút bụi Roborock S5

Roborock S5 có thời lượng pin siêu dài và rất tuyệt vời để hút lông thú cưng và các chất gây dị ứng. Có 150 phút thời gian chạy có nghĩa là nó có thể đến nhiều khu vực hơn, mặc dù nó có một thùng rác tương đối nhỏ, vì vậy bạn sẽ cần phải thay đổi nó thường xuyên để robot hút bụi hoạt động hiệu quả. Bạn có thể điều khiển nó bằng ứng dụng Mi Home hoặc Alexa.

Robot hút bụi Roborock S6 Pure

Robot hút bụi Roborock S6 Pure

Robot hút bụi Roborock S6 Pure

Roborock ‘S6 Pure kết hợp robot hút bụi và lau nhà trong một thiết bị tiện dụng. Nó sử dụng các cảm biến LiDAR chính xác để điều hướng nhà của bạn một cách hiệu quả và có thể lưu nhiều bản đồ cho các tầng khác nhau trong nhà của bạn cùng với các khu vực cấm đi cho mỗi cấp. Nó có khả năng hút 2000Pa mạnh mẽ, điều khiển giọng nói Alexa và Google Home và thậm chí nó có thể nhớ những khu vực mà nó chưa được làm sạch khi pin yếu và chỉ cần sạc đủ để quay lại làm việc.

Robot hút bụi tốt nhất dưới 20 triệu

Nếu tiền không phải là vấn đề, bạn có thể nhận được một số robot hút bụi có tính năng hàng đầu và thường các model hàng đầu này nhìn thấy số tiền giảm giá hàng trăm, vậy tại sao không tiết kiệm?

Robot hút bụi iRobot Roomba i7 +

Robot hút bụi iRobot Roomba i7 +

Robot hút bụi iRobot Roomba i7 +

IRobot Roomba i7 + thực hiện khá nhiều thứ bạn muốn làm với robot hút bụi, bao gồm cả việc tự làm trống thùng rác. Hệ thống làm sạch 3 tầng cao cấp và bàn chải cao su kép của nó cung cấp khả năng làm sạch mạnh mẽ, được hướng dẫn bởi công nghệ lập bản đồ thông minh để tìm hiểu, bản đồ và thích nghi với từng phòng. Thêm điều khiển từ điện thoại hoặc trợ lý thông minh mang đến cho bạn sự sạch sẽ tùy chỉnh thực sự.

Robot hút bụi iRobot Roomba S9

Robot hút bụi iRobot Roomba S9

Robot hút bụi iRobot Roomba S9

Nếu bạn muốn robot hút bụi hàng đầu trên thị trường, 1.000 đô la sẽ mang lại cho bạn iRobot Roomba S9. S9 mang lại sức hút mạnh mẽ và loại bỏ bụi tuyệt vời cho sàn và thảm cứng. Nó cũng có điều hướng tốt nhất trong lớp và rất tốt cho lông thú cưng và dị ứng. Nó hoạt động với Alexa hoặc Google Voice Assistant và tự tính phí.

Giá robot hút bụi thay đổi như thế nào?

Có rất nhiều robot hút bụi giá rẻ trên thị trường và một loạt các thương hiệu đưa ra một số lựa chọn tuyệt vời. Giá cả rất khác nhau, vì vậy có thể khó để biết nên chọn lựa.

Chúng tôi theo dõi giá trên các nhãn hiệu phổ biến như Eufy, iRobot, Roborock, Ecovacs, và nhiều hơn nữa để đảm bảo bạn luôn có một danh sách cập nhật tại đây. Chúng tôi cũng tính đến giá cả sản phẩm trọn đời, giá thấp nhất, giá trung bình và ưu đãi đặc biệt và phiếu giảm giá khi đề xuất các giao dịch tốt nhất hiện có.

Giá cả dao động quanh năm vì vậy luôn có một thỏa thuận tốt được tìm thấy. Điều đó nói lên rằng các mùa mua sắm như Amazon Prime Day và Black Friday cung cấp một số cơ hội tốt nhất để tiết kiệm với hàng trăm đô la giảm giá tại hầu hết các nhà bán lẻ.

Mua robot hút bụi ở đâu ? Nên mua Robot hút bụi nào?

Không có câu trả lời đúng cho mọi người mua robot hút bụi thông minh  với nhiều lựa chọn ngoài kia, có khá nhiều model ở mọi mức giá từ 3 triệu đến 20 triệu (trở lên).

Nếu bạn nhạy cảm về giá, có một số tùy chọn dưới 3 triệu đáng tin cậy nhưng những tùy chọn này có xu hướng ít hơn về các tính năng thông minh và kém hơn một chút về hiệu suất. Chúng tốt cho việc làm sạch nói chung, nhưng có thể không cung cấp khả năng làm sạch sâu và tích hợp nhà thông minh mà bạn mong muốn. Nếu đó là tất cả những gì bạn muốn, hoặc bạn muốn thử robot hút bụi thông minh đầu tiên của mình, những mẫu rẻ hơn này đáng để xem xét.

Bước lên tới khoảng 7 triệu thường sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn. Các model ở mức giá này có xu hướng có nhiều thông minh hơn như Wi-Fi, điều khiển ứng dụng và giọng nói, lập lịch và một số thậm chí sẽ khá mạnh mẽ khi có lực hút tôt.

Nếu bạn đang xem các thiết bị gần 15 triệu, bạn có thể nhận được khá nhiều tất cả các tính năng bạn muốn mà không phải trả quá nhiều cho những thứ có thể là quá xa xỉ. Bạn sẽ có được sức hút mạnh với mức giá này, hỗ trợ cho thảm cũng như sàn cứng, tích hợp nhà thông minh, v.v. Bạn cũng sẽ nhận được một số công nghệ lập bản đồ gia đình được cải tiến giúp các thiết bị hoạt động hiệu quả hơn và cho phép bạn đặt các khu vực cấm đi mà không cần dải ranh giới vật lý.

Nếu tiền không phải là vấn đề và bạn chỉ muốn thứ tốt nhất, bạn có thể chi tới 20 triệu triệu cho một chiếc robot hút bụi thông minh sẽ hoạt động với bất kỳ hệ thống nhà thông minh nào và thậm chí là tự làm trống thùng rác, có nghĩa là bạn có thể không phải suy nghĩ về hút bụi trong nhiều tháng. Nếu thời gian có giá trị hơn tiền, hãy chọn nó.

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0