TOP Robot hút bụi cho lông thú cưng tốt nhất 2021

Robot hút bụi tốt nhất cho lông thú cưng hiện nay

Có rất nhiều robot hút bụi trên thị trường, nhưng loại nào tốt nhất để làm sạch lông và lông thú cưng?
Chúng tôi đã tổng hợp các robot hút bụi thân thiện với vật nuôi được đánh giá cao nhất của mình và cung cấp một số gợi ý để giúp bạn tìm thấy máy hút bụi hoàn hảo cho bạn và người bạn lông bông của bạn.

1

Robot hút bụi Bissell SpinWave Wet and Dry

Robot lau nhà thân thiện với vật nuôi nhất
8
Đánh giá Robot hút bụi Bissell SpinWave Wet and Dry

Đánh giá Robot hút bụi Bissell SpinWave Wet and DryEditor choice

Robot Wet and Dry của Bissell’s SpinWave có thể vừa hút bụi vừa chà rửa sàn nhà của bạn để làm cho chúng thật sự sáng …
2

Robot hút bụi Deebot Ozmo T8 AIVI

Robot hút bụi tự động tránh chất thải vật nuôi
8
Đánh giá Robot hút bụi Deebot Ozmo T8 AIVI

Đánh giá Robot hút bụi Deebot Ozmo T8 AIVIEditor choice

Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI là robot hút bụi và lau nhà 2 trong 1 đắt tiền với thời lượng pin tuyệt vời, khả năng xác …
3

Robot hút bụi iRobot Roomba 675

Robot hút bụi cuộn qua xương chó dễ dàng
8
Đánh giá Robot hút bụi iRobot Roomba 675

Đánh giá Robot hút bụi iRobot Roomba 675Editor choice

Roomba 675 là robot hút bụi ít tốn kém nhất của iRobot với kết nối Wi-Fi, cho phép bạn điều khiển ứng dụng, lên lịch và …
6.975.000₫ 9.799.000₫ Xem Ngay
ĐỌC ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT
4

Robot hút bụi iRobot Roomba s9+

Robot hút bụi số 1 cho những người nuôi thú cưng bị dị ứng
8
Đánh giá Robot hút bụi iRobot Roomba s9+

Đánh giá Robot hút bụi iRobot Roomba s9+Editor choice

Roomba s9 + của iRobot đắt tiền, nhưng khả năng điều hướng thông minh, lực hút siêu mạnh và khả năng tự thải ra ngoài …
5

Robot hút bụi Eufy RoboVac G30

Robot hút bụi tốt nhất cho vật nuôi nhạy cảm với tiếng ồn
8
Đánh giá Robot hút bụi Eufy RoboVac G30

Đánh giá Robot hút bụi Eufy RoboVac G30

Robot hút bụi Eufy RoboVac G30 có giá tương đối phải chăng có thiết kế nhỏ gọn, lực hút mạnh so với kích thước của nó …
6.800.000₫ 8.500.000₫ Xem Ngay
ĐỌC ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT
6

Robot hút bụi Proscenic M7 Pro

Robot hút bụi có sức hút mạnh để loại bỏ lông thú cưng khỏi thảm
8
Đánh giá Robot hút bụi Proscenic M7 Pro

Đánh giá Robot hút bụi Proscenic M7 Pro

Proscenic M7 Pro là một robot hút bụi thông minh, mạnh mẽ và cũng có thể lau không gian nhỏ.
7

Robot hút bụi Dser RoboGeek 23T

Robot hút bụi có thể đẩy đồ chơi ra khỏi gầm ghế dài
7
Đánh giá Robot hút bụi Dser RoboGeek 23T

Đánh giá Robot hút bụi Dser RoboGeek 23T

Dser RoboGeek 23T là một robot hút bụi cơ bản được kết nối Wi-Fi không có tất cả các đặc quyền của các mẫu đắt tiền …
4.439.000₫ 6.079.000₫ Xem Ngay
ĐỌC ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT
8

Robot hút bụi Bobsweep PetHair Plus

Robot hút bụi dọn đồ dơ bẩn do thú cưng gây ra
6
Đánh giá Robot hút bụi Bobsweep PetHair Plus

Đánh giá Robot hút bụi Bobsweep PetHair Plus

Mặc dù có sức hút tốt, Bobsweep PetHair Plus đắt tiền vẫn bị sa lầy bởi quá trình thiết lập phức tạp và các tính năng …
3.322.150₫ 3.497.000₫ Xem Ngay
ĐỌC ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT
Tất cả chúng ta đều yêu thú cưng của mình, nhưng việc rụng lông có thể là một nỗi đau lớn. Nếu bạn có một con mèo hoặc con chó để lại lông khắp nhà, bạn có thể muốn xem xét đầu tư vào một máy hút bụi có thể thực hiện một số nhiệm vụ dọn dẹp đĩa của bạn. Không thiếu các mẫu trên thị trường, nhưng việc tìm kiếm một mẫu hoạt động tốt, cung cấp các tính năng bạn muốn và phù hợp với túi tiền của bạn có thể là một chút thách thức. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

 

Chú chó trên robot hút bụi

Robot hút bụi trong danh sách này có giá dao động từ khoảng 200 đô la đến 1.000 đô la, với các tùy chọn đắt tiền nhất cung cấp các tính năng cao cấp như công nghệ tránh chướng ngại vật dựa trên trí thông minh nhân tạo, camera an ninh gia đình để bạn có thể theo dõi thú cưng của mình khi bạn ra khỏi nhà và thậm chí là khả năng làm trống thùng rác của riêng chúng, vì vậy bạn không cần phải tiếp xúc với những gì bên trong. Tất nhiên, mỗi loại máy hút này cũng rất tốt trong việc làm sạch lông vật nuôi, đặc biệt là từ thảm, có thể khó hơn gỗ cứng hoặc gạch.

Hình ảnh của Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI

Nhìn chung, hầu hết các máy hút bụi ngày nay đều cung cấp tính năng điều khiển ứng dụng, vì vậy bạn có thể bắt đầu công việc dọn dẹp từ điện thoại của mình, mặc dù một số kiểu máy rẻ tiền chỉ hoạt động với một điều khiển từ xa đi kèm. Một số cũng tự hào có hỗ trợ Amazon Alexa và / hoặc Trợ lý Google, vì vậy bạn có thể bắt đầu dọn dẹp bằng lệnh thoại.

Máy hút bụi thân thiện với ngân sách thường làm sạch theo mô hình ngẫu nhiên, trong khi các mẫu tầm trung và cao cấp thường có tính năng điều hướng bằng tia laser hoặc camera để chúng hoạt động có phương pháp, tạo ra các đường thẳng. Một số cũng có thể lập bản đồ nhà của bạn khi chúng dọn dẹp và cho phép bạn đặt ranh giới ảo để dọn dẹp các phòng cụ thể và tránh những người khác. Dù bạn chọn mẫu nào, chúng đều có thể xử lý lông thú cưng một cách tận tình.

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng Roborock

Tìm kiếm gì ở Robot hút bụi thân thiện với thú cưng

Nếu bạn đang tìm kiếm một robot hút bụi để giúp xử lý lông thú cưng, một trong những cân nhắc quan trọng nhất là lực hút. Hầu hết các công ty trong lĩnh vực này đều quảng cáo sức mạnh bằng pascal (Pa), đơn vị đo áp suất, mặc dù iRobot không phải lúc nào cũng làm cho thông tin này dễ tìm. Nói chung, Pa càng cao càng tốt, đặc biệt nếu bạn có thảm, nhưng tuổi thọ pin và khả năng tránh chướng ngại vật cũng đóng vai trò quan trọng trong hiệu suất tổng thể. 

Hình ảnh thùng rác

Trong thử nghiệm, Proscenic M7 Pro đã xuất sắc trong việc hút lông vật nuôi khỏi thảm trải sàn trung bình nhờ công suất hút ấn tượng 2.600Pa, cao nhất so với bất kỳ robot nào trong danh sách này nhưng nó có thể phát ra tiếng ồn. Ở đầu bên kia của phổ công suất, Roomba 675 chỉ cung cấp lực hút 600Pa, nhưng nó cũng thu thập được lượng lông chó đáng kể trong quá trình thử nghiệm nhờ thời lượng pin kéo dài 104 phút và khả năng di chuyển quanh chướng ngại vật mà không bị kẹt. 

Robot hút bụi nào tốt nhất cho những ngôi nhà bừa bộn?

Nếu bạn nuôi mèo hoặc chó, bạn cũng có thể đặt một số đồ chơi của chúng trên sàn nhà, điều này có thể ngăn robot hút bụi trong đường đi của nó. Một số mẫu đắt tiền, như Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI và Roborock S6 MaxV, cung cấp công nghệ tránh chướng ngại vật tiên tiến có thể giúp robot tránh đồ chơi, dép đi trong nhà và thậm chí là rác thải của thú cưng.

Hình ảnh của Deebot Ozmo T8 AIVI

Deebot Ozmo T8 AIVI sử dụng chipset trí tuệ nhân tạo và máy ảnh để nhận ra những thứ có thể cản trở nó và xây dựng cơ sở dữ liệu về các đối tượng cần tránh, vì vậy nó hoạt động tốt hơn theo thời gian. Đây là một trong những mẫu đắt tiền hơn trong danh sách này, nhưng trong thử nghiệm, nó không bao giờ bị dính vào đồ chơi cho chó và chạy được tới 170 phút, sau đó thùng rác của nó gần như hoàn toàn chứa đầy bụi bẩn và lông chó. 

Robot hút bụi nào tốt nhất cho người bị dị ứng? 

Nếu bạn bị dị ứng với con mèo hoặc con chó của mình, một robot hút bụi tốt có thể giúp bạn tránh khỏi tình trạng rụng lông để kiểm soát các triệu chứng của bạn. Ở mức tối thiểu, hãy tìm một kiểu máy có bộ lọc HEPA, có thể giúp loại bỏ các chất gây dị ứng khỏi không khí khi nó làm sạch.

Hình ảnh của iRobot Roomba s9 +

Bạn cũng có thể muốn xem xét một mô hình có thể làm trống thùng rác của chính nó, như iRobot Roomba s9 +. Các mô hình có tính năng này thường có giá rất cao, nhưng nó có nghĩa là bạn không bao giờ phải tiếp xúc gần với lông và bụi của vật nuôi được thu gom. Họ cũng cắt giảm đáng kể việc bảo trì, vì bạn chỉ phải thay túi xử lý bụi bẩn thường xuyên. Với hầu hết các máy hút bụi robot khác, bạn phải đổ sạch thùng rác sau mỗi lần vệ sinh.

Thời điểm tốt nhất để mua robot hút bụi

Bạn có thể muốn mua một robot hút bụi trong mùa rụng lông mùa xuân, nhưng nếu bạn có thể, hãy đợi đến mùa thu. Trong vài năm qua, robot hút bụi là một trong những danh mục sản phẩm hấp dẫn nhất trong ngày Thứ Sáu Đen và chúng tôi không hy vọng điều đó sẽ sớm thay đổi. Điều này cũng đúng với Amazon Prime Day. Các nhà bán lẻ cũng định kỳ giảm giá trong suốt cả năm, vì vậy nếu bạn không thể đợi đến Thứ Sáu Đen, hãy mua sắm xung quanh và có thể bạn sẽ tìm được một mức giảm giá kha khá.

Để biết các ưu đãi hàng đầu hiện có ngay bây giờ, hãy xem các lựa chọn của chúng tôi để có máy hút rô bốt giá rẻ tốt nhất. Sau khi bạn tìm thấy mô hình phù hợp với mình, hãy xem danh sách tám mẹo hút bụi robot đơn giản của chúng tôi.

Và để làm sạch sâu hơn, hãy xem những cây lau nhà robot tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Robot hút bụi tốt nhất cho lông thú cưng

Có rất nhiều robot hút bụi trên thị trường, nhưng loại nào tốt nhất để làm sạch lông và lông thú cưng?
Chúng tôi đã tổng hợp các robot hút bụi thân thiện với vật nuôi được đánh giá cao nhất của mình và cung cấp một số gợi ý để giúp bạn tìm thấy robot hút bụi hoàn hảo cho bạn và người bạn lông bông của bạn.

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0