TOP Robot giá rẻ tốt nhất 2021

Robot hút bụi giá rẻ tốt nhất hiện nay

Giữ cho sàn nhà của bạn sạch sẽ mà không tốn nhiều tiền. Chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều Robot hút bụi giá cả phải chăng — đây là những loại tốt nhất bạn sẽ tìm thấy với giá 5 triệu trở xuống.

1

Ecovacs Deebot N79S

Robot hút bụi có nhiều tính năng với giá tốt nhất
8
Đánh giá Robot hút bụi Ecovacs Deebot N79S

Đánh giá Robot hút bụi Ecovacs Deebot N79SEditor choice

Robot hút bụi Ecovacs Deebot N79S cung cấp khả năng làm sạch mạnh mẽ, điều khiển ứng dụng và hỗ trợ lệnh thoại Alexa …
2

Robot hút bụi iRobot Roomba 675

Robot hút bụi giá rẻ có thời lượng pin tốt nhất
8
Đánh giá Robot hút bụi iRobot Roomba 675

Đánh giá Robot hút bụi iRobot Roomba 675Editor choice

Roomba 675 là robot hút bụi ít tốn kém nhất của iRobot với kết nối Wi-Fi, cho phép bạn điều khiển ứng dụng, lên lịch và …
6.975.000₫ 9.799.000₫ Xem Ngay
ĐỌC ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT
3

Robot hút bụi Eufy RoboVac 11s

Robot hút bụi giá rẻ tốt nhất cho các đồ nội thất có thiết kế thấp
8
Đánh giá Robot hút bụi Eufy RoboVac 11s

Đánh giá Robot hút bụi Eufy RoboVac 11s

Eufy RoboVac 11s là một robot hút bụi giá cả phải chăng, không rườm rà, đủ nhỏ để làm sạch ngay cả những đồ nội thất …
4

Robot hút bụi Eufy RoboVac 30C

Robot hút bụi giá rẻ hoạt động yên tĩnh nhất
8
Đánh giá Robot hút bụi Eufy RoboVac 30C

Đánh giá Robot hút bụi Eufy RoboVac 30C

Robot hút bụi RoboVac 30C của Eufy là một cải tiến tuyệt vời so với bản gốc, cung cấp ứng dụng và điều khiển bằng giọng …
5

Robot hút bụi iLife A9

Robot hút bụi giá rẻ điều hướng tốt nhất
8
Đánh giá Robot hút bụi iLife A9

Đánh giá Robot hút bụi iLife A9

Robot hút bụi iLife A9 làm sạch sàn cứng và thảm rất tốt, hỗ trợ ứng dụng và điều khiển bằng giọng nói, đồng thời sẽ …
6

Robot hút bụi Dser RoboGeek 23T

Robot hút bụi giá rẻ có sức hút mạnh nhất
7
Đánh giá Robot hút bụi Dser RoboGeek 23T

Đánh giá Robot hút bụi Dser RoboGeek 23T

Dser RoboGeek 23T là một robot hút bụi cơ bản được kết nối Wi-Fi không có tất cả các đặc quyền của các mẫu đắt tiền …
4.439.000₫ 6.079.000₫ Xem Ngay
ĐỌC ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT
7

Robot hút bụi iLife A4s Pro

Robot hút giá rẻ tốt nhất cho Technophobes (hội chứng sợ công nghệ hiện đại)
7
Đánh giá Robot hút bụi iLife A4s Pro

Đánh giá Robot hút bụi iLife A4s Pro

Robot hút bụi iLife A4s Pro cải tiến so với người tiền nhiệm của nó với nhiều sức mạnh hơn, tính năng tự động tăng …
3.829.000₫ 4.500.000₫ Xem Ngay
ĐỌC ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT

Máy hút bụi robot tốt nhất dưới 5 triệu

Robot hút bụi có thể tốn hơn 1.000 đô la, nhưng bạn không cần phải bỏ ra bốn con số để giữ cho sàn nhà của bạn sạch sẽ. Nếu bạn đang thắt chặt đồng xu, hãy yên tâm rằng có một số mẫu trên thị trường sẽ hoàn thành công việc mà không bị vi phạm. Chúng tôi đã thử nghiệm máy hút bụi bằng robot ở mọi mức giá và có rất nhiều lựa chọn giá cả phải chăng trên thị trường. Vì vậy, để giúp bạn tìm thấy bot tốt nhất với ngân sách, chúng tôi đã làm tròn các máy hút bụi robot được xếp hạng cao nhất có giá dưới 300 đô la. 

Tìm kiếm gì trong Robot hút bụi

Khi chọn Robot hút bụi, bạn sẽ muốn xem xét các yếu tố như tuổi thọ pin, kích thước và sức hút. Về thời lượng pin, hầu hết các robot hút bụi ngày nay có thể chạy ít nhất 60 phút mỗi lần sạc, nhưng nếu bạn sống trong một ngôi nhà lớn hơn, bạn sẽ muốn tìm một chiếc có thể kéo dài 90 phút hoặc lâu hơn. Gần như tất cả các mẫu chúng tôi chọn ở đây đều vượt qua mốc 90 phút, nhưng giải thưởng về thời lượng pin tốt nhất thuộc về iRobot Roomba 675, kéo dài 104 phút sau một lần sạc trong thử nghiệm. 

Robot hút chân không

 

Một số robot hút bụi giá cả phải chăng nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cũng nằm trong số những loại nhỏ gọn nhất, đây là một tính năng được hoan nghênh nếu bạn có đồ nội thất cấu hình thấp. Trước khi quyết định mua cái nào, bạn nên đo khoảng cách từ sàn đến chân của chiếc ghế dài để xem những mẫu nào sẽ phù hợp với nó. Eufy RoboVac 11s là robot hút bụi ngắn nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm chỉ 2,8 inch, nhưng có một số mô hình giá cả phải chăng và được đánh giá cao khác dưới 3 inch, bao gồm Dser RoboGeek 23T, Eufy RoboVac 30C và iLife A4s Pro . 

Về sức hút, hầu hết các mẫu trong danh sách này cung cấp ít nhất 1.000Pa điện, nhưng RoboGeek 23T đứng đầu tất cả với 2.200Pa. Ở đầu bên kia của quang phổ, Roomba 675 chỉ cung cấp sức hút 600Pa, nhưng trong thử nghiệm của chúng tôi, nó vẫn hoàn thành xuất sắc công việc làm sạch nhờ thời lượng pin dài và khả năng xoay quanh phòng mà không bị kẹt. 

Các đặc quyền đã thêm

Trên thị trường robot hút bụi cao cấp, bạn có thể tìm thấy các mẫu có các tính năng cao cấp như tránh chướng ngại vật do AI hỗ trợ, tự động đổ thùng rác, camera để giám sát nhà từ xa và lập bản đồ nhà cho ranh giới ảo. Robot hút bụi trong phạm vi dưới 300 đô la không cung cấp các tính năng này, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy một số đặc quyền cơ bản như kết nối ứng dụng, điều hướng thông minh và điều khiển bằng giọng nói.

Với robot hút bụi được kết nối Wi-Fi, bạn có thể bắt đầu, dừng và lên lịch công việc dọn dẹp từ điện thoại của mình. Ngày nay, Wi-Fi đang nhanh chóng trở thành một tính năng tiêu chuẩn, nhưng nếu không cần hoặc không muốn, bạn có thể sở hữu một bot siêu cơ bản cung cấp hiệu suất tốt với giá chưa đến 200 đô la. ILife A4s Pro là một trong những lựa chọn như vậy; ở mức $ 189,99, đó là máy hút giá cả phải chăng nhất trong danh sách này. 

Ứng dụng Robot hút chân không

 

Ngoài điều khiển ứng dụng, nhiều máy hút bụi giá cả phải chăng ngày nay hỗ trợ Amazon Alexa và Trợ lý Google để tăng thêm sự tiện lợi, bao gồm RoboGeek 23T và Roomba 675. Nếu bạn cũng sở hữu một loa thông minh tương thích, bạn sẽ có thể điều khiển các máy hút bụi này bằng cách sử dụng giọng nói của bạn. 

Trong khi đó, nếu bạn có thảm trải sàn và / hoặc một ngôi nhà lớn, bạn có thể muốn chọn một mô hình có khả năng điều hướng thông minh. Các máy hút có khả năng này, chẳng hạn như iLife A9, làm sạch theo một đường dẫn có phương pháp, tạo các đường thẳng thay vì ngoằn ngoèo theo một kiểu ngẫu nhiên. Điều này cho phép họ làm sạch nhà của bạn hiệu quả hơn và sẽ tạo ra các đường chân không gọn gàng trên thảm của bạn. 

Trong phạm vi giá này, bạn không thể mong đợi mọi tính năng dưới ánh nắng mặt trời, vì vậy bạn có thể phải thực hiện một số đánh đổi. Khi tôi mua máy hút robot đầu tiên của mình, tôi đã ưu tiên sức hút mạnh và điều hướng thông minh qua hỗ trợ Wi-Fi và thiết kế nhỏ gọn. Nhưng bạn có thể muốn một mô hình mà bạn có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại của mình hoặc một mô hình nhỏ hơn có thể chui xuống ghế dài của bạn và đẩy đồ chơi vật nuôi ra.

Để biết thêm, hãy xem danh sách robot hút lông thú cưng tốt nhất của chúng tôi.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để mua robot hút bụi?

Mẹo lớn nhất mà tôi có thể cung cấp cho bất kỳ ai mua robot hút bụi với ngân sách tiết kiệm là đợi bán và tìm kiếm xung quanh vì chúng thường được đánh dấu tại Amazon và đặc biệt là Walmart. Trong các đánh giá của chúng tôi, chúng tôi lưu ý đến MSRP của từng mô hình, nhưng bạn thường có thể tìm thấy chúng với giá thấp hơn ở các thời điểm khác nhau trong suốt năm.

Cuối cùng, các bài đánh giá cá nhân của chúng tôi sẽ xem xét tất cả các thông số kỹ thuật và tính năng của từng mô hình, vì vậy hãy nhớ kiểm tra chúng. Khi bạn tìm thấy loại phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình, hãy xem các mẹo hút Robot hút bụi cần thiết của chúng tôi. Và nếu bạn đang tìm kiếm một robot lau nhà, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Robot hút bụi giá rẻ tốt nhất cho năm 2021

Giữ cho sàn nhà của bạn sạch sẽ mà không tốn nhiều tiền. Chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều Robot hút bụi giá cả phải chăng — đây là những loại tốt nhất bạn sẽ tìm thấy với giá 300 đô la trở xuống.

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0