TOP Máy lọc không khí tốt nhất 2020

Với thời gian chúng ta dành bên trong, không khí của chúng ta phải sạch sẽ và an toàn. Với máy lọc không khí, bạn có thể kiểm soát không khí bạn hít thở khi bạn làm việc, thư giãn và ngủ. Các máy lọc không khí tốt nhất loại bỏ các tạp chất làm trầm trọng thêm bệnh hen suyễn và các bệnh về đường hô hấp khác. 

Danh sách các máy lọc không khí tốt nhất của chúng tôi cho năm 2020 bao gồm các tùy chọn với bộ lọc HEPA hoặc PECO. Chúng tôi đã bao gồm nhiều phạm vi giá khác nhau, vì vậy những người muốn có bộ lọc không khí có thể tìm thấy một bộ lọc phù hợp với ngân sách của họ.

Máy lọc không khí Honeywell 50250-S True HEPA

Máy lọc không khí tốt nhất

gan-1

Honeywell 50250-S True HEPA là một trong những đơn vị thanh lọc tốt nhất trên thị trường, cụ thể là do bộ lọc HEPA bằng sợi thủy tinh của nó thu được các hạt nhỏ chỉ 0,3 micron. Để đưa con số đó vào viễn cảnh, một sợi tóc trung bình của con người là khoảng 80 micron. Không cần phải nói, bộ phận này không chỉ có khả năng lọc phấn hoa, bụi, vẩy da thú cưng và thậm chí cả các hạt khói.

Bộ lọc trước được kích hoạt bằng carbon cũng thu được các chất gây ô nhiễm lớn hơn và hoạt động để loại bỏ mùi hôi thông thường trong gia đình. Không giống như các đơn vị khác, mô hình này sử dụng HEPA chính có thể được hút bụi, do đó cho phép bạn kéo dài tuổi thọ của bộ lọc.

Như với bất kỳ máy lọc không khí nào, một trong những điều quan trọng cần xem xét là diện tích hình vuông tối đa mà thiết bị có thể lọc đầy đủ. Cung cấp khiêm tốn của Honeywell được thiết kế cho các phòng có diện tích lên tới 390 feet vuông. Đó là quá đủ sức mạnh để xử lý đủ không khí trong hầu hết các phòng xung quanh nhà bạn.

Thiết bị này có thiết kế khá mờ nhạt – chưa kể đến ngoại thất cồng kềnh. Ngay cả khi thiết bị có thể không nhất thiết phải bổ sung cho phong thủy của không gian sống của bạn, nó vẫn có khả năng loại bỏ nấm – chúng tôi trong nhà bạn. (Pun hoàn toàn có ý định.)

Máy lọc không khí Alen Breathesmart 45i HEPA

Máy lọc không khí tốt nhất cho giấc ngủ

Máy lọc không khí đóng vai trò quan trọng trong nhà, nhưng hầu hết chúng không tuyệt vời để ngủ. Mức độ âm thanh liên quan đến việc kéo các hạt có hại ra khỏi không khí có thể gây bất lợi cho thói quen ngủ của bạn, mặc dù không khí sạch được cho là quan trọng nhất vào ban đêm. Tuy nhiên, Máy lọc không khí Alen BreatheSmart 45i HEPA cung cấp một giải pháp. Thiết bị được điều chỉnh để chỉ tạo ra tiếng ồn màu hồng và hứa hẹn sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn tới 25% so với trước đây. Bạn cũng có thể kích hoạt Chế độ Đêm Đêm Chế độ trực tuyến với một lần chạm để tắt đèn trên thiết bị.

Giống như các mẫu máy Alen khác, BreatheSmart 45i có thể tùy biến đáng kinh ngạc với 11 tùy chọn màu sắc khác nhau để giúp nó phù hợp với phong cách và màu sắc của nhà bạn. Tùy chỉnh không dừng lại ở bên ngoài. Bạn có thể chọn bốn bộ lọc khác nhau cho đơn vị. Tất cả các lựa chọn bộ lọc đều hiệu quả, nhưng một số excel ở một số khu vực nhất định so với các khu vực khác. Ví dụ, Bạc HEPA tốt hơn trong việc loại bỏ nấm mốc và vi khuẩn, trong khi bộ lọc HEPA Odorcell và Khói tốt hơn trong việc loại bỏ mùi khó chịu.

BreatheSmart 45i tự động điều chỉnh mức sử dụng năng lượng tùy thuộc vào chất lượng không khí của bạn. Khi các cảm biến phát hiện mức hạt thấp, thiết bị sẽ chạy ở công suất thấp hơn để giảm tiếng ồn và mức tiêu thụ năng lượng, nhưng chế độ năng lượng cao hơn sẽ tác động khi mức độ của các hạt trong không khí cao. Một đèn LED xung quanh nút nguồn cho biết chất lượng không khí hiện tại: màu xanh dương tuyệt vời, màu xanh lá cây tốt, màu cam không tốt và màu đỏ xấu.

Alen BreatheSmart 45i được khuyến nghị cho 800 feet vuông ở tốc độ tối đa và 250 feet vuông ở tốc độ thấp. Mặc dù có một mức giá đắt đỏ, cấu hình mỏng và nhiều tùy chọn màu sắc của máy lọc không khí này làm cho nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng am hiểu thiết kế – và hoạt động hiệu quả sẽ giúp bạn dễ thở suốt đêm.

Máy lọc không khí Molekule Air Mini với bộ lọc PECO

Máy lọc không khí nhỏ gọn nhất

Một số máy lọc không khí đòi hỏi một không gian không đáng kể để hoạt động đúng, nhưng Molekule Air Mini thể hiện ý tưởng về một máy lọc không gian nhỏ gọn, nhỏ gọn. Chỉ cao 12 inch và đường kính chỉ dưới 8,5 inch, Air Mini nằm gọn trên mặt bàn, bàn hoặc bàn cuối có chỗ trống. Molekule Air Mini được thiết kế để làm sạch không khí trong một không gian rộng tới 250 feet vuông thông qua việc sử dụng bộ lọc PECO. Không giống như các bộ lọc HEPA truyền thống, bộ lọc PECO được phủ một vật liệu giúp phá vỡ VOC, vi khuẩn, nấm mốc và nhiều hơn nữa.

Molekule Air Mini yên tĩnh và tiết kiệm năng lượng, điều này lý tưởng cho việc đặt trên bàn cạnh giường ngủ. Bộ lọc được xếp hạng kéo dài đến sáu tháng và Molekule cung cấp gói thay thế bộ lọc tự động gửi các bộ lọc mới. Nếu bạn muốn đầu tư vào một bộ lọc không khí cho một không gian nhỏ hơn như văn phòng hoặc phòng trẻ em, thật khó để không đi với Molekule.

Máy lọc không khí Winix WAC9500 Ultimate Pet True HEPA Air Cleaner với công nghệ PlasmaWave

Máy lọc không khí tốt nhất cho chủ vật nuôi

Với công nghệ PlasmaWave tấn công các chất ô nhiễm ở cấp độ phân tử, máy lọc không khí Winix WAC9500 làm sạch không khí không có virus, vi khuẩn, mùi và khí. Lọc HEPA thực sự bẫy 99,9% những thứ xấu trong không khí của bạn.

Nó nắm lấy các hạt nhỏ (nó bắt các hạt nhỏ 0,3 micron) và có thể tạo ra sự khác biệt thực sự trong cách bạn thở. Loài thú cưng đó bị nghẹt mũi khiến bạn bị mắc kẹt trong bộ lọc và bạn hít thở không khí sạch và hầu như không gây dị ứng. Máy này không chỉ làm sạch không khí của bạn mà không có chất gây dị ứng nhỏ. Nó có một hệ thống lọc năm giai đoạn, bao gồm bộ lọc trước có thể giặt để lấy các hạt lớn hơn, xử lý chống vi khuẩn CleanCel và bộ lọc carbon dạng hạt để kiểm soát mùi.

WAC9500 đi kèm với một điều khiển từ xa và nó có các cảm biến thông minh luôn theo dõi không khí để máy có thể điều chỉnh theo môi trường của nó. Nó bao gồm một khu vực rộng 283 mét vuông.

Máy lọc không khí Holmes Small Room 3-Speed HEPA

Máy lọc không khí giá rẻ tốt nhất

Holmes Small Room Máy lọc không khí HEPA 3 tốc độ lý tưởng cho các cá nhân tìm kiếm một máy lọc không khí cơ bản và giá cả phải chăng. Nó hoàn hảo cho phòng ngủ, văn phòng hoặc những nơi có không gian hạn chế. Để thuận tiện, bộ phận này cũng có thể được đặt theo chiều dọc hoặc chiều ngang mà không làm giảm hiệu suất.

Đơn vị của Homles có thể lọc các hạt trong không khí nhỏ tới 2 micron. Nó có ba tốc độ khác nhau để bạn có thể đặt nó cao hơn hoặc thấp hơn khi cần thiết. Thêm vào đó, nó có một ionizer tùy chọn. Tuy nhiên, như với bất kỳ tùy chọn ngân sách nào, đơn vị này cũng có nhược điểm. Mô hình phòng nhỏ Holmes chỉ được xếp hạng cho các phòng có diện tích lên tới 100 feet vuông, và trong khi 2 micron khá chắc chắn khi lọc hộ gia đình, những người mắc chứng hen suyễn hoặc những người có vấn đề về hô hấp khác chắc chắn sẽ thích máy lọc cỡ nòng cao hơn.

Máy lọc không khí Rabbit Air Ultra HEPA

Máy lọc không khí tiết kiệm năng lượng nhất

Máy lọc được xếp hạng Ngôi sao năng lượng này sử dụng lọc BioGS HEPA kết hợp sáu giai đoạn thanh lọc để đảm bảo công việc kỹ lưỡng. Chúng bao gồm bộ lọc trước, bộ lọc trung bình, bộ lọc BioGS HEPA, bộ lọc tùy chỉnh, bộ lọc than hoạt tính dựa trên than củi và máy tạo ion âm. Những bộ lọc này hoạt động để giảm lượng bụi, vẩy da thú cưng, bào tử nấm mốc và vi khuẩn trong không khí, do đó làm mát không khí bạn đang hít thở trong nhà. Bộ lọc BioGS HEPA đặc biệt quan trọng, vì nó hoạt động để giảm sự tích tụ của vi khuẩn trên các bộ lọc, do đó kéo dài hiệu quả của chúng.

Máy lọc cũng tiết kiệm, với động cơ và bộ lọc được chứng nhận Energy Star kéo dài đến hai năm nếu sử dụng 12 giờ mỗi ngày. Cảm biến ánh sáng tích hợp cho phép bộ lọc tự động chuyển sang chế độ ngủ khi phòng tối.

Nguồn: DigitalTrends

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TOP20.VN
Logo
Enable registration in settings - general