TOP Máy hút bụi cầm tay tốt nhất 2020

Nếu bạn đã từng muốn thoát khỏi dây khi bạn đang hút bụi, thì bạn thật may mắn. Máy hút bụi cầm tay tốt nhất cho năm 2020 cho phép bạn giữ cho sàn nhà sạch sẽ mà không phải cắm và rút phích cắm nhiều lần. 

Sau khi bạn sạc đầy, bạn chỉ cần rút nó khỏi trạm của nó và làm sạch sàn nhà của bạn. Đặt máy hút bụi trở lại trên dock khi bạn hoàn thành việc làm sạch, để nó có thể sạc cho phiên làm sạch tiếp theo. 

Máy hút bụi cầm tay Tineco Pure One S12

Pureeco S12 của Tineco được trang bị các tính năng thông minh và kỹ thuật thông minh. S12 có một vài mẫu khác nhau, bao gồm Pure One S12 Plus, Pure One S12 M, Pure One S12 Lite và Pure One S12V, nhưng chúng tôi thích Tineco Pure One S12 thông thường vì nó cung cấp một sự kết hợp lý tưởng của các tính năng tại một mức giá tương đối hợp lý (mặc dù tất cả các mẫu Pure One S12 đều có giá khá cao).

S12 có cảm biến bụi iLoop, do đó, nó điều chỉnh lực hút trong thời gian thực dựa trên mức độ bụi bẩn và mảnh vụn mà nó phát hiện trên sàn nhà của bạn. Điều này giúp các đơn vị bảo quản năng lượng pin. S12 có thể có thời gian chạy tối đa 100 phút và đi kèm với hai pin lithium-ion. S12 cực kỳ yên tĩnh và nhẹ, hoạt động ở mức 71 decibel và nặng chưa đến bảy pound. Nó có sức hút mạnh mẽ (150 watt), và nó nhặt các hạt nhỏ trên đường chuyền đầu tiên.

Máy hút bụi được kết nối Wi-Fi bao gồm một ứng dụng đồng hành, nơi bạn có thể quản lý việc dọn dẹp của mình. Nó cũng có màn hình LED, hiển thị mức pin, nguồn và trạng thái Wi-Fi, v.v. S12 đi kèm với vô số các tệp đính kèm hữu ích, bao gồm công cụ có kẽ hở, một công cụ kẽ hở dài và linh hoạt khác, bàn chải quét bụi mềm, bàn chải quét bụi 2 trong 1, bàn chải điện mini, bàn chải điện đa năng LED, hai pin , hai bộ lọc trước và một dock gắn tường sạc kép. Thậm chí còn có một công cụ tự làm sạch bộ lọc.

Mua ngay bây giờ từ:

Máy hút bụi cầm tay Dyson V11 Torque Drive

Dyson V11 Torque Drive cung cấp hiệu suất vượt trội và lực hút sao trong một bộ không dây bền. V11 Torque Drive tự hào có động cơ 125.000 vòng / phút, cung cấp công suất 185 watt không khí đặc biệt (khi được đặt ở chế độ Boost). Nó nhặt được cả những bụi bẩn và mảnh vụn nhỏ nhất, vì nó tạo ra 79.000g lực để bắt các hạt cực nhỏ như phấn hoa và vi khuẩn.

Đối với một cái gì đó đặc biệt mạnh mẽ, V11 Torque Drive cũng có thông minh để phát hiện các bề mặt và tối ưu hóa thời gian hút và chạy của nó. Cần đổ thùng rác? Cơ chế điểm ngắm bắn và bắn ra là một quá trình siêu dễ dàng, hợp vệ sinh trong việc hút bụi bẩn và mảnh vụn. V11 cũng yên tĩnh, khi Dyson chế tạo máy hút bụi để hấp thụ các rung động và làm giảm tiếng ồn. Mô hình này đi kèm với một số phụ kiện, bao gồm giá treo tường, công cụ kết hợp, công cụ có kẽ hở, công cụ cơ giới mini và bàn chải bụi mềm nhỏ, giúp bạn dễ dàng lau nhà từ trên xuống dưới.

Có hai nhược điểm chính của V11 Torque Drive. Thời lượng pin (tối đa khoảng 60 phút) và giá. Nhưng ngay cả khi tính đến các yếu tố này, V11 Torque Drive vẫn là một trong những máy hút bụi cầm tay tốt nhất hiện có.

Mua ngay bây giờ từ:

Máy hút bụi cầm tay Shark Rocket Cordless

Nếu bạn muốn một lựa chọn hợp lý hơn, Shark Rocket Cordless nhẹ và mạnh mẽ. Nó nặng khoảng bảy pounds, và nó làm rất tốt việc hút các mảnh vụn lớn và nhỏ trên cả gỗ cứng và thảm.

Mặc dù bạn sẽ không nhận được sức mạnh như bạn nhận được từ một chiếc máy hút giá gấp ba lần, Rocket đủ mạnh để giữ cho sàn nhà sạch bụi, bụi bẩn và lông thú cưng, và nó làm rất tốt trong việc duy trì nó hút. Nó cũng biến thành một chỗ trống tay, làm cho nó trở thành một máy hút bụi xe hơi và nhà máy hút bụi lý tưởng.

Mua ngay bây giờ từ:

Máy hút bụi cầm tay Bissell Air Ram 1984

Air Ram là một cỗ máy độc đáo – đây là một trong những đơn vị tiện dụng hơn trong tầm giá. Nó nặng khoảng tám pound, nhưng cảm giác như nó nặng chưa đến một pound trong khi bạn dọn dẹp. Nó xoay và di chuyển xung quanh rất mượt mà khi bạn hút bụi, lướt trên thảm, gỗ cứng và gạch một cách dễ dàng.

Thời lượng pin 40 phút của nó là khá tốt nếu xét đến tầm giá và pin lithium-ion 22 volt có thể tháo rời. Bạn không cần phải cúi xuống để bật nguồn cho thiết bị khi bạn nhấn nút nguồn bằng chân. Và, khi bạn đang làm sạch, bạn có thể đặt máy hút bụi hoàn toàn bằng phẳng khi bạn muốn tiếp cận dưới đồ nội thất. Air Ram có lực hút đặc biệt, và đầu của nó có đèn LED chiếu sáng bụi bẩn, vì vậy bạn có thể lấy nó bằng con lăn bàn chải đa bề mặt.

Mua ngay bây giờ từ:

Máy hút bụi cầm tay Dyson V8 Absolute

V8 Tuyệt đối là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn máy hút bụi cầm tay chất lượng từ một thương hiệu nổi tiếng, nhưng không muốn trả tiền cho một mẫu mới hơn. Máy hút bụi này có tuổi thọ pin khá (lên đến 40 phút), vì vậy đây là một lựa chọn khả thi cho những người sở hữu những ngôi nhà lớn có nhiều phòng để dọn dẹp. Nếu bạn hiệu quả, có lẽ bạn có thể đi qua toàn bộ ngôi nhà của mình trong một lần đi.

Máy hút chỉ sử dụng pin khi thiết bị ở chế độ hút, do đó tuổi thọ pin sẽ không giảm khi máy hút bụi ở trạng thái nghỉ. Bạn có thể sử dụng động cơ V8 để làm sạch cả sàn cứng và thảm, và lực hút mạnh mẽ và lông nylon cứng có thể dễ dàng loại bỏ tất cả bụi bẩn, bụi, lông thú cưng và mạng nhện quanh nhà. Theo Dyson, trọng tâm nằm ở báng cầm, giúp máy dễ dàng cơ động hơn. Máy cũng có chức năng lọc HEPA, nghĩa là nó sẽ thu gom các chất gây dị ứng trong nhà bạn và cũng được niêm phong để đảm bảo không khí sạch hơn.

Mua ngay bây giờ từ:

Máy hút bụi cầm tay Roborock H6

Được giới thiệu tại CES 2020, Roborock H6 là một máy hút bụi cầm tay mạnh mẽ đi kèm với tất cả các tệp đính kèm bạn cần. Nó bao gồm một công cụ quét bụi, công cụ kẽ hở và công cụ lông thú cưng, cũng như một công cụ mở rộng để giúp bạn đạt đến những nơi cao.

Mặc dù H6 chỉ nặng ba pound, nhưng thiết bị này có động cơ mạnh mẽ tạo ra lực hút tối đa 25.000 pa. Thời lượng pin trên H6 cũng rất tốt, với thời gian chạy tối đa 90 phút ở chế độ sinh thái. Bộ lọc năm giai đoạn lọc hầu hết các hạt nhỏ tới 0,3 micron, trong khi máy hút bụi làm sạch bụi bẩn từ sàn cứng và sâu trong thảm. H6 có giá bán lẻ dự kiến ​​là 449 đô la và dự kiến ​​sẽ phát hành trong năm 2020. Chúng tôi đã thử nghiệm thiết bị này và nó hoạt động tốt trên tổng thể. Một nhược điểm là sức hút quá mạnh, đôi khi nó bị kẹt vào thảm khu vực.

Tìm hiểu thêm tại:

Roborock

Nguồn: DigitalTrends

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TOP20.VN
Logo
Enable registration in settings - general