TOP Màn hình thông minh tốt nhất 2021

Màn hình thông minh tốt nhất hiện nay

Cho dù bạn muốn một người bạn đồng hành trên mặt bàn, một bảng điều khiển bên cạnh bàn làm việc hay một chiếc đồng hồ báo thức cao cấp hơn cho tủ đầu giường của mình, màn hình thông minh sẽ phản hồi các lệnh thoại của bạn với các câu trả lời mà bạn có thể thấy. Chúng tôi đã tổng hợp các màn hình thông minh tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm trong danh mục mới chớm nở này.

1

Màn hình Amazon Echo Show 8

Màn hình thông minh tốt nhất bạn có thể mua hiện nay
9
Đánh giá Màn hình Amazon Echo Show 8

Đánh giá Màn hình Amazon Echo Show 8Editor choice

Màn hình thông minh Echo Show 8 của Amazon cung cấp sự cân bằng gần như hoàn hảo về giá cả, hiệu suất và kích thước.
2

Màn hình Amazon Echo Show 5

Màn hình thông minh tốt nhất để đặt đầu giường
8
Đánh giá Màn hình Amazon Echo Show 5

Đánh giá Màn hình Amazon Echo Show 5

Amazon Echo Show 5 là một màn hình thông minh nhỏ giá cả phải chăng mang lệnh thoại của Alexa đến bàn làm việc, giá …
3

Màn hình JBL Link View

Màn hình thông minh có chất lượng âm thanh tốt nhất
8
Đánh giá Màn hình JBL Link View

Đánh giá Màn hình JBL Link ViewEditor choice

JBL Link View được trang bị Trợ lý Google là màn hình thông minh có âm thanh tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, kết …
4

Màn hình Google Nest Hub Max

Màn hình thông minh có tính năng camera an ninh tốt nhất

Đánh giá Màn hình Google Nest Hub Max

Google Nest Hub Max là một màn hình thông minh lớn và sáng với Trợ lý Google và bạn thậm chí có thể sử dụng nó như một …
5

Màn hình Lenovo Smart Display (10-Inch)

Màn hình thông minh có màn hình lớn nhất
8
Đánh giá Màn hình Lenovo Smart Display (10-Inch)

Đánh giá Màn hình Lenovo Smart Display (10-Inch)

Màn hình thông minh Lenovo 10 inch là một loa thông minh đặt trên bàn có kiểu dáng đẹp, âm thanh tốt cho phép bạn sử …
1.050.000₫ 1.950.000₫ Xem Ngay
ĐỌC ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT
6

Màn hình Google Nest Hub

Màn hình thông minh giá tốt nhất
7
Đánh giá Màn hình Google Nest Hub

Đánh giá Màn hình Google Nest Hub

Màn hình thông minh Nest Hub nhỏ gọn, giá cả phải chăng được hỗ trợ bởi Trợ lý Google, có chức năng và tiện lợi, nhưng …
1.890.000₫ 1.950.000₫ Xem Ngay
ĐỌC ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT
7

Màn hình Facebook Portal (2019)

Màn hình thông minh gọi video call tốt nhất
7
Đánh giá Màn hình Facebook Portal (2019)

Đánh giá Màn hình Facebook Portal (2019)

Facebook Portal là một màn hình thông minh hấp dẫn, tương thích với Alexa, hoạt động tốt hơn như một giải pháp hội nghị …
5.198.000₫ 7.998.000₫ Xem Ngay
ĐỌC ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT
Loa thông minh rất phổ biến và vì lý do chính đáng: Ngoài việc phát nhạc, bạn có thể đặt câu hỏi cho loa thông minh và nó sẽ trả lời lại. Nhưng người nói chỉ giới hạn trong việc nói cho bạn biết bạn muốn gì hơn là cho bạn thấy. Khái niệm “show, don’t tell” là quy tắc cơ bản của các nhà văn, và nó cũng là kim chỉ nam quan trọng cho công nghệ. Nếu bạn muốn trợ lý giọng nói hiển thị cho bạn mọi thứ thay vì chỉ nói với bạn, bạn cần phải chuyển một bước từ loa thông minh sang màn hình thông minh.

 

Màn hình thông minh hiệu quả là loa thông minh với màn hình cảm ứng được gắn vào chúng. Họ cung cấp các tính năng trợ lý giọng nói rảnh tay giống nhau, cho phép bạn phát nhạc, kiểm tra thời tiết và điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà chỉ bằng cách nói chuyện. Nhưng màn hình bổ sung một cấp độ thông tin và kiểm soát hoàn toàn mới. Khi muốn phát nhạc, bạn có thể xem ảnh bìa album hoặc xem video nhạc của bài hát. Khi muốn kiểm tra thời tiết, bạn có thể xem nhanh các điều kiện và nhiệt độ sắp tới trong tuần. Khi bạn muốn điều khiển đèn thông minh của mình, bạn có thể chạm hoặc trượt ngón tay để làm mờ chúng đến mức bạn muốn.

Kể từ khi Amazon đi đầu trong khái niệm loa thông minh với Echo đầu tiên, nó chỉ có ý nghĩa rằng công ty đã làm điều tương tự với màn hình thông minh dưới dạng Echo Show. Và, giống như Echo, công ty đã cập nhật và mở rộng dòng sản phẩm của mình với một số mẫu mới. Hiện nay, có một số màn hình thông minh trên thị trường, bao gồm hai nền tảng trợ lý giọng nói và nửa tá nhà sản xuất. Chúng tôi đã tập hợp các mô hình hàng đầu mà chúng tôi đã thử nghiệm ở đây, cùng với hướng dẫn cho từng nền tảng.

Amazon Echo Show 10

 

Amazon Alexa

Echo Smart Display

Amazon Alexa có sẵn trên các màn hình thông minh Echo Show của riêng công ty, bao gồm Echo Show 5, Echo Show 8 và Echo Show 10 (tất cả đều được đặt tên cho kích thước màn hình của chúng). Đó chỉ là sự khởi đầu. Facebook đã bắt đầu hành động với loạt màn hình thông minh Portal, bao gồm Portal, Portal + và Portal Mini. Tất cả các thiết bị này đều sử dụng trợ lý giọng nói Alexa, nhưng cách chúng hoạt động khác nhau.

Đối với màn hình thông minh Echo Show, bạn có toàn quyền truy cập vào tất cả các khả năng của Alexa. Nó có thể hiển thị hoặc cho bạn biết bất cứ điều gì bạn muốn biết (trong quyền hạn trả lời của Alexa). Nó cũng có thể phát video từ Amazon Video và một số dịch vụ của bên thứ ba và thậm chí nó còn có một trình duyệt web đầy đủ chức năng. Nó cũng cung cấp khả năng điều khiển màn hình cảm ứng của các thiết bị nhà thông minh và có thể hiển thị nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ các camera an ninh gia đình tương thích. Bạn thậm chí có thể gọi điện thông qua nó.

Chúng tôi đã xem xét Echo Show 5 và Echo Show 8, cả hai đều nằm trong danh sách này. Chúng tôi sẽ xem xét Echo Show 10 mới khi chúng tôi đưa nó vào để thử nghiệm. Nó có màn hình 10 inch giống như mẫu trước đó, nhưng nó được gắn trên một đế loa có động cơ có thể xoay, cho phép màn hình và camera của nó theo bạn khắp phòng. Nghe có vẻ hứa hẹn, nhưng chúng ta sẽ phải xem nó hoạt động tốt như thế nào đối với chính chúng ta.

Cổng thông tin Facebook

 

Cổng thông tin Facebook

Màn hình thông minh Cổng thông tin của Facebook là thiết bị liên lạc có khả năng giao tiếp, ngay cả khi chúng tôi lo ngại về các vấn đề của Facebook với quyền riêng tư và dữ liệu. Giao tiếp là chức năng đầu tiên và quan trọng nhất của họ, với các tính năng hiển thị thông minh khác đứng thứ hai. Trò chuyện video trực tiếp thông qua Facebook, vì vậy bạn sẽ được hỗ trợ nếu muốn nói chuyện qua Messenger, Whatsapp hoặc Workplace. Nhưng bạn không thể gọi điện hoặc sử dụng tính năng nhắn tin Drop In của Amazon.

Cổng có tính năng điều khiển bằng giọng nói Alexa, nhưng việc triển khai không toàn diện như trên Echo Show. Họ không thể phát Amazon Video hoặc hiển thị lời bài hát qua Amazon Music (mặc dù họ có thể phát nhạc qua Amazon Music, cùng với các dịch vụ radio trên Internet). Đó là Facebook đầu tiên, Alexa thứ hai.

Amazon Fire HD

 

Máy tính bảng Amazon Fire và Chế độ hiển thị

Máy tính bảng Fire HD của Amazon cũng bao gồm Chế độ hiển thị, khiến chúng hoạt động giống như Echo Show. Amazon thậm chí còn cung cấp đế sạc tự động đặt máy tính bảng ở Chế độ hiển thị (hoặc bạn có thể chỉ cần sử dụng giá đỡ máy tính bảng của riêng mình). Đó là một giải pháp chức năng và là một tùy chọn tiện dụng nếu bạn không muốn Fire HD của mình nằm im và không sử dụng khi sạc.

Tuy nhiên, âm thanh của máy tính bảng gần như không tốt bằng Echo Show và nó thiếu cảm giác lâu dài mà màn hình thông minh mang lại.

Google Nest Hub

 

Trợ lý Google

Google Nest Hubs

Điều thú vị là màn hình thông minh của Trợ lý Google ban đầu không phải do Google sản xuất. JBL và Lenovo tung ra thị trường đầu tiên. Google đã không phát hành Nest Hub của riêng mình cho đến khi màn hình thông minh của bên thứ ba ra mắt. Hiện có hai trung tâm Nest, Nest Hub trị giá 90 đô la với màn hình 7 inch và một trình điều khiển loa và Nest Hub Max trị giá 229 đô la với màn hình 10 inch và trình điều khiển loa âm thanh nổi với một loa trầm và hai loa tweeter.

Bạn sẽ không tìm thấy trình duyệt web trên bất kỳ thiết bị nào trong số này nhưng bạn có thể truy cập YouTube, bao gồm truyền hình trực tiếp qua YouTube TV và âm nhạc qua YouTube Music. Thật kỳ lạ, Trợ lý Google thích truy cập phương tiện thông qua các dịch vụ đó thay vì các cửa hàng Play Âm nhạc và Play Phim & TV của riêng Google. Tất cả loa thông minh và màn hình thông minh có Trợ lý Google cũng tương thích với Google Cast, vì vậy bạn có thể dễ dàng truyền trực tuyến phương tiện đến chúng từ bất kỳ ứng dụng di động tương thích nào.

Thông tin thông thường và các tính năng nhà thông minh cũng có sẵn và mặc dù lựa chọn thiết bị tự động hóa gia đình được hỗ trợ của Trợ lý Google không quá lớn như Alexa, nhưng nó tốt hơn một chút trong việc xử lý ngôn ngữ tự nhiên và ít kén chọn về cú pháp. Bạn cũng có thể gọi điện bằng các màn hình thông minh này và trò chuyện video thông qua Google Duo.

JBL Link View

 

Màn hình thông minh của bên thứ ba

Trợ lý Google có khả năng triển khai phổ biến hơn Alexa khi nói đến các thiết bị của bên thứ ba. Nó hoạt động giống như trên màn hình thông minh JBL và Lenovo cũng giống như trên Google Home Hub. Màn hình thông minh của JBL, Lenovo và LG đều đắt hơn một chút, nhưng các mẫu chúng tôi đã thử nghiệm cho âm thanh tốt hơn nhiều so với Nest Hub, vì vậy nếu bạn định nghe bất kỳ bản nhạc nào thông qua màn hình thông minh có Trợ lý Google, có thể bạn sẽ muốn sử dụng mô hình của bên thứ ba.

Apple HomePod

 

Điều gì về Màn hình thông minh của Apple?

Apple đã mất vài năm để nhúng chân vào đấu trường loa thông minh với HomePod và chúng tôi vẫn chưa thấy bất kỳ người kế nhiệm hoặc kích thước thay thế nào cho chiếc loa đắt tiền đó. Vẫn đang là thông tin về việc bao giờ Apple sẽ phát hành màn hình thông minh của riêng mình. Hiện tại, bạn có thể sử dụng iPad hoặc iPhone của mình trên giá đỡ và chỉ cần nói chuyện với Siri hoặc lấy Apple TV và nói vào điều khiển từ xa, nhưng điều đó còn xa hơn.

Nếu bạn muốn có màn hình lớn hơn màn hình thông minh để hiển thị thông tin và phim cho bạn, hãy xem danh sách các TV tốt nhất của chúng tôi. Nếu kích thước màn hình phù hợp, nhưng bạn muốn có thể sử dụng nó khi di chuyển, hãy bắt đầu mua một trong những máy tính bảng yêu thích của chúng tôi.

Màn hình thông minh tốt nhất cho năm 2021

Cho dù bạn muốn một người bạn đồng hành trên mặt bàn, một bảng điều khiển bên cạnh bàn làm việc hay một chiếc đồng hồ báo thức cao cấp hơn cho tủ đầu giường của mình, màn hình thông minh sẽ phản hồi các lệnh thoại của bạn với các câu trả lời mà bạn có thể thấy. Chúng tôi đã tổng hợp các màn hình thông minh tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm trong danh mục mới chớm nở này.

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0