TOP Khóa cửa thông minh tốt nhất 2021

Khóa cửa thông minh tốt nhất hiện nay

Chìa khóa là của thế kỷ 20. Khóa cửa bây giờ được kết nối cung cấp cả tính bảo mật và tính linh hoạt, cho phép bạn kiểm soát quyền truy cập vào nhà bằng điện thoại. Và cài đặt dễ dàng hơn bạn nghĩ. Dưới đây là những điều bạn cần biết và những loại khóa cửa thông minh tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

1

August Wi-Fi Smart Lock

Khóa cửa thông minh tốt nhất mà bạn có thể mua
9
Đánh giá August Wi-Fi Smart Lock

Đánh giá August Wi-Fi Smart LockEditor choice

Khóa thông minh Wi-Fi August kiểu dáng đẹp dễ cài đặt và tích hợp rất nhiều tính năng vào khung nhỏ gọn của nó.
2

Ultraloq U-Bolt Pro + Wi-Fi Bridge

Á quân – Giải pháp thay thế tốt nhất cho August

Đánh giá Ultraloq U-Bolt Pro + Wi-Fi BridgeEditor choice

Ultraloq U-Bolt Pro là một khóa thông minh đa diện cho phép bạn mở khóa cửa bằng quét vân tay, ứng dụng di động, bàn …
3

Kwikset Halo Touch Fingerprint Smart Lock

Các cách khóa và mở khóa nhiều nhất
8
Đánh giá Kwikset Halo Touch Fingerprint Smart Lock

Đánh giá Kwikset Halo Touch Fingerprint Smart Lock

Khóa thông minh cảm ứng Kwikset Halo cho phép bạn khóa và mở cửa bằng điện thoại, giọng nói, chìa khóa và vân tay.
4

Nest X Yale Lock With Nest Connect

Tốt nhất cho người dùng thiết bị của Nest

Đánh giá Nest X Yale Lock With Nest Connect

Nest X Yale Lock with Nest Connect là một loại khóa cửa thông minh sắc nét kết hợp độ tin cậy của Yale với kết nối Nest …
5

Schlage Encode Smart WiFi Deadbolt

Tốt cho người dùng thiết bị của Amazon
8
Đánh giá Schlage Encode Smart WiFi Deadbolt

Đánh giá Schlage Encode Smart WiFi Deadbolt

Schalge Encode là một khóa thông minh hỗ trợ Wi-Fi có thể được điều khiển qua điện thoại và giọng nói, đồng thời tích …
6

Wyze Lock

Khóa thông minh giá cả phải chăng nhất
8
Đánh giá Wyze Lock

Đánh giá Wyze Lock

Điều đáng ngạc nhiên là Wyze Lock không tích hợp với các sản phẩm khác của hãng, nhưng đó là khóa thông minh tốt nhất …
2.490.000₫ 3.990.000₫ Xem Ngay
ĐỌC ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT
7

Array By Hampton Connected Door Lock

Sạc dễ dàng với năng lượng mặt trời
7
Đánh giá Array By Hampton Connected Door Lock

Đánh giá Array By Hampton Connected Door Lock

Khóa cửa kết nối Array By Hampton là khóa thông minh hỗ trợ Wi-Fi được xây dựng vững chắc với hỗ trợ sạc bằng năng …
8

TP-Link Kasa Filament Smart Bulb KL50

Cung cấp Bluetooth và Wi-Fi
7
Đánh giá Kwikset Halo Wi-Fi Smart Lock

Đánh giá Kwikset Halo Wi-Fi Smart Lock

Kwikset Halo Wi-Fi Smart Lock cung cấp nhiều cách để khóa và mở khóa cửa của bạn, bao gồm cả sử dụng giọng nói của bạn, …
9

Lockly Vision Doorbell Camera Smart Lock

Khóa thông minh kết hợp với chuông cửa có hình
7
Đánh giá Lockly Vision Doorbell Camera Smart Lock

Đánh giá Lockly Vision Doorbell Camera Smart Lock

Lockly Vision là loại khóa thông minh độc đáo được trang bị chuông cửa có hình tích hợp. Nó cung cấp nhiều cách để khóa …
10

RemoteLock OpenEdge RG Deadbolt

Khóa thông minh phù hợp cho Homestay
7
Đánh giá RemoteLock OpenEdge RG Deadbolt

Đánh giá RemoteLock OpenEdge RG Deadbolt

RemoteLock OpenEdge RG Deadbolt là một khóa thông minh Wi-Fi mà bạn có thể điều khiển từ mọi nơi và tích hợp với một số …
11

SimpliSafe Smart Lock

Tốt nhất cho người dùng hệ thống an ninh của SimpliSafe
7
Đánh giá SimpliSafe Smart Lock

Đánh giá SimpliSafe Smart Lock

Smart Lock của SimpliSafe rất yên tĩnh và dễ cài đặt, nhưng nó yêu cầu Hệ thống bảo mật SimpliSafe với đăng ký hàng …

Phương pháp tiếp cận thông minh để bảo mật

Khóa thông minh được cho là bộ phận quan trọng nhất của một ngôi nhà thông minh, kết nối thực sự. Nó không chỉ cho phép bạn đến và đi theo ý muốn mà còn theo dõi những ai ra vào nhà của bạn khi bạn đi vắng. Một số mô hình chỉ cho phép bạn sử dụng điện thoại để mở và đóng cửa. Một số cho phép bạn chỉ định các đặc quyền đặc biệt cho bạn bè, thành viên gia đình hoặc nhân viên bảo trì. Những người khác có thể được kích hoạt bằng lệnh thoại hoặc kích hoạt từ các thiết bị và dịch vụ nhà thông minh khác. Dưới đây là một số điều cần xem xét khi quyết định chọn một khóa thông minh, cùng với các đánh giá về các mẫu hàng đầu mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Khóa cửa thông minh là gì?

Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ muốn xem xét là chi phí nâng cấp khóa truyền thống của bạn là bao nhiêu. Rốt cuộc, một ổ khóa thông minh có giá cao hơn rất nhiều so với khóa phát hành tiêu chuẩn mà bạn có thể mua tại cửa hàng phần cứng địa phương. Bạn có thể tìm thấy một vài ổ khóa thông minh trong phạm vi 100 đô la (không nhiều trong số đó đã được cắt giảm cho danh sách này), nhưng nếu bạn muốn có một ổ khóa mà bạn có thể điều khiển từ mọi nơi, với các tính năng như lệnh thoại, thông báo đẩy và email và cảnh báo giả mạo, dự kiến ​​sẽ trả ở một nơi nào đó trong khoảng $ 200 đến $ 300.

Nhiều ổ khóa thông minh cung cấp một ứng dụng di động cho phép bạn khóa và mở khóa cửa chỉ bằng một lần nhấn biểu tượng đơn giản. Một số cung cấp ứng dụng web cho phép bạn kiểm soát mọi thứ từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Hầu hết các ứng dụng cho phép bạn thêm người dùng vĩnh viễn và tạm thời, đồng thời đặt lịch truy cập cho những ngày và giờ cụ thể.

khóa thông minh

Nếu khóa được bật Bluetooth, bạn sẽ phải ở trong phạm vi (khoảng 40 feet) để giao tiếp với nó, trong khi khóa có mạch Wi-Fi tích hợp hoặc cầu nối Wi-Fi có thể được điều khiển từ hầu hết mọi nơi miễn là chúng được kết nối với bộ định tuyến tại nhà của bạn. Đảm bảo khóa thông minh của bạn cung cấp nhật ký hoạt động để bạn có thể quay ngược thời gian để xem ai đã vào hoặc ra khỏi nhà của bạn và khi hoạt động diễn ra.

Các ổ khóa thông minh mới nhất cung cấp những thứ như kích hoạt bằng giọng nói, tính năng định vị địa lý và tự động khóa. Với kích hoạt bằng giọng nói, việc khóa và mở cửa dễ dàng như thực hiện; chỉ cần yêu cầu điện thoại của bạn “mở khóa cửa trước” và khóa sẽ mở ra. Với hàng rào địa lý, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng nếu bị nhốt trước khi ra khỏi nhà; chỉ cần sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động để thiết lập một vành đai xung quanh ngôi nhà của bạn và sử dụng dịch vụ định vị của điện thoại để xác định vị trí chính xác của bạn. Khi bạn rời khỏi chu vi, bạn có thể có khóa tự động mở phía sau bạn. Tương tự, tính năng tự động khóa sẽ có khóa tự động hoạt động sau khi được mở khóa trong một khoảng thời gian cụ thể.

Các tính năng khác cần tìm bao gồm bàn di chuột không cần bàn phím cho những lúc bạn không có điện thoại hoặc bàn phím của mình, cảnh báo giả mạo và bắt buộc nhập cảnh để cảnh báo bạn về khả năng đột nhập và thông báo đẩy, văn bản và email cho bạn biết ai đang đến và đi trong thời gian thực.

Cách cài đặt khóa thông minh

Không có ổ khóa nào mà chúng tôi đã thử nghiệm đặc biệt khó cài đặt, nhưng một số ổ khóa dễ hơn những ổ khóa khác. Nếu ổ khóa mới của bạn đi kèm với cả thanh chắn bên trong (bộ phận bạn gắn bên trong cửa) và bộ phận bên ngoài (thường là bàn di chuột hoặc một trụ có chìa khóa), có thể bạn sẽ phải tháo hoàn toàn ổ khóa cũ của mình, bao gồm cơ chế chốt cửa và tấm chắn trước khi bạn có thể lắp đặt thiết bị mới. Đây chỉ đơn giản là việc tháo hai bu lông gắn thanh chắn bên trong với thành phần bên ngoài và tháo cả hai phần. Chốt cửa cũng được giữ cố định bằng hai vít.

Tin tốt là hầu hết các ổ khóa thông minh đều sử dụng lỗ khoan trước tiêu chuẩn nên bạn không phải lo lắng về việc khoan lỗ mới. Ngoài ra, có những ổ khóa thông minh có sẵn gắn vào bên trong cửa của bạn và được thiết kế để sử dụng phần cứng chốt khóa và trụ có chìa khóa hiện có của bạn, có nghĩa là bạn chỉ phải tháo thanh chắn bên trong. Dù bằng cách nào, bạn có thể tính vào việc chi tiêu từ 10 đến 25 phút để tháo khóa cũ và cài đặt khóa thông minh mới.

khóa thông minh

Alexa có thể kiểm soát khóa cửa không?

Một số ổ khóa tích hợp với các thiết bị gia đình được kết nối khác, như cảnh báo khói Nest Protect và các dịch vụ như Amazon Alexa, Apple HomeKit, Google Assistant và If This Then That (IFTTT). Ví dụ: bạn có thể mở khóa cửa khi cảnh báo khói hoặc khí CO được kích hoạt, hoặc bật một số đèn thông minh khi cửa mở.

Tùy thuộc vào thiết lập tự động hóa ngôi nhà của bạn, bạn thậm chí có thể ghép nối khóa của mình với chuông cửa video, để bạn có thể biết ai đang ở cửa trước khi bạn mở khóa hoặc để camera an ninh trong nhà bắt đầu ghi lại khi cửa mở khóa. Chỉ cần nhớ rằng: Bạn càng nhận được nhiều tính năng, bạn thường có thể chi tiêu nhiều hơn.

Các loại khóa thông minh khác

Hãy nhớ rằng, cũng có những ổ khóa thông minh không nhất thiết phải là khóa cửa. Ví dụ: Ổ khóa thông minh Igloohome và Tapplock một + là những ổ khóa được kết nối Bluetooth. Chúng được chế tạo để có độ bền cao như bất kỳ loại khóa tiêu chuẩn nào, nhưng sử dụng Bluetooth để mở khóa bằng cách chạm vào nút khi bạn ở gần. Họ cũng cho phép bạn cấp quyền truy cập tạm thời hoặc vĩnh viễn cho khách theo các điều khoản của bạn chỉ bằng cách sử dụng một ứng dụng.

BoxLock, trong khi đó, là một ổ khóa hỗ trợ Wi-Fi với một máy quét tích hợp cho phép các nhà cung cấp dịch vụ thư bảo mật các gói hàng của bạn trong một hộp lưu trữ mà những kẻ trộm sẽ không thể nhìn thấy hoặc lấy được chúng.

Để biết thêm thông tin về an toàn cho nhà thông minh, hãy xem các lựa chọn của chúng tôi về Hệ thống an ninh nhà thông minh tốt nhất và Camera an ninh gia đình ngoài trời tốt nhất.

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0