TOP Hệ thống an ninh gia đình DIY tốt nhất 2021

Thuê một công ty an ninh gia đình để cài đặt một hệ thống và giám sát nhà của bạn có thể tốn kém. Thay vào đó, nhiều người đang chuyển sang các hệ thống an ninh gia đình DIY. Những hệ thống dễ cài đặt này đã trở thành chuẩn mực mới khi chủ nhà có thể giám sát ngôi nhà của họ từ sự tiện lợi của điện thoại thông minh. 

Các hệ thống an ninh gia đình DIY tốt nhất có chi phí trả trước, nhưng không có phí hàng tháng. Tuy nhiên, một số công ty cung cấp dịch vụ giám sát nếu bạn muốn trả phí hàng tháng.

SimpliSafe

đơn giản

SimpliSafe đã làm lại bộ dụng cụ DIY của mình vào năm 2018 với giao diện mới (và tốt hơn nhiều) và chức năng tốt hơn, bao gồm cả kết nối di động và Wi-Fi kép, vì vậy hệ thống sẽ không bị gián đoạn do mất điện. Knox là một lựa chọn tuyệt vời cho những ngôi nhà lớn hơn, nơi bạn đã biết bạn sẽ cần nhiều hơn một hoặc hai cảm biến để bảo vệ hoàn toàn.

Nó đi kèm với một trạm cơ sở và bàn phím riêng biệt, một phím tắt, sáu cảm biến cửa, hai cảm biến chuyển động, còi báo động và đầu báo khói – tất cả trong một gói. Giám sát chuyên nghiệp, không có hợp đồng có sẵn với giá 15 đô la mỗi tháng và bạn có thể thêm các thiết bị bổ sung như máy ảnh ngoài trời, khóa thông minh, v.v. Đó là một hệ thống tuyệt vời nếu bạn muốn bắt đầu lớn.

Ring Alarm

Bộ bảo mật của Ring kết hợp một vài yếu tố truyền thống của hệ thống an ninh gia đình với phương pháp DIY mới hơn, hoạt động tốt nếu bạn cảm thấy thoải mái với thiết lập cổ điển. Bộ sản phẩm đi kèm với một trạm cơ sở, một bàn phím riêng để cài đặt trên tường, cảm biến tiếp xúc, bộ phát hiện chuyển động và bộ mở rộng phạm vi (cộng với khả năng tương thích với tất cả các sản phẩm Ring khác, đặc biệt là chuông cửa video và camera an ninh).

Đó là một loạt sản phẩm tuyệt vời với mức giá tuyệt vời, và chúng dễ dàng thiết lập và hiểu ngay cả khi kinh nghiệm của bạn với hệ thống an ninh gia đình bị hạn chế. Bàn phím cho phép bạn chuyển đổi giữa các chế độ Away, Home và Disarmed, như các hệ thống truyền thống, nhưng với các tính năng hữu ích như độ trễ lập trình để kích hoạt và thông báo đẩy cho ứng dụng điện thoại của bạn.

Ring cũng cung cấp tính năng giám sát và quay video chuyên nghiệp 24/7 với một khoản phí, không có phí hủy nếu bạn quyết định quay lại thiết lập đơn giản hơn. Nhận thêm thông tin từ đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Kangaroo 5-piece kit

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn bảo mật nhà giá cả phải chăng hơn, nhìn thấy các tùy chọn này với giá 200 đến 300 đô la mỗi cái có thể cảm thấy hơi buồn. May mắn thay, cũng có một câu trả lời tuyệt vời trên thị trường cho ngân sách nhỏ hơn, nhờ hệ thống bảo mật năm phần của Kangaroo vẫn còn dưới 100 đô la.

Hệ thống này bao gồm một trung tâm với một bàn phím và còi báo động cũng hoạt động như một cảm biến khói và khí carbon monoxide, hai cảm biến chuyển động để bảo vệ lối vào và hai thẻ Thẻ Roo, chủ yếu là khóa móc khóa để dễ dàng vào. Bạn quản lý hệ thống thông qua một ứng dụng, bao gồm các cảnh báo để phát hiện chuyển động và hỏa hoạn, và có một tùy chọn để giám sát chuyên nghiệp với thời gian dùng thử miễn phí ba tháng. Hệ thống này cũng có một số tính năng bổ sung tuyệt vời như khả năng tương thích Alexa và chế độ thú cưng để thiết lập hệ thống với vật nuôi.

Nest Secure

Đánh giá an toàn của Nest

Nest Secure (đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi) là ví dụ tốt nhất về bộ công cụ khởi động an ninh gia đình nên là gì: Đơn giản, dễ hiểu và không phô trương trong khi nó hoạt động – nhưng, với nhiều tùy chọn để mở rộng hoặc các tính năng bổ sung. Bộ sản phẩm đi kèm với trung tâm Guard, một thiết bị tròn với một phím số theo dõi tất cả các cảm biến khác, nhưng cũng tích hợp còi báo động và cảm biến chuyển động của chính nó. Bạn cũng nhận được hai cảm biến chuyển động Phát hiện để thiết lập nơi bạn vui lòng quanh nhà và hai fob khóa thẻ sẽ cho phép bạn đi qua chúng. Bạn có thể vô hiệu hóa các máy dò bằng mã hoặc chỉ cần chọn chế độ im lặng để tránh kích hoạt báo động khi cần thiết. Các cảm biến này cũng có thể sáng lên như các chỉ báo, phát ra tiếng chuông để bạn biết khi nào mở được mở khóa và chuyển sang chế độ vật nuôi để thú cưng không tắt chúng.

Đây là một thiết lập đắt tiền cho ba thiết bị phát hiện chuyển động và không có cam, nhưng các thiết bị của Nest là công nghệ tiên tiến, nhạy bén và tối giản, vì vậy bạn thực sự có được những gì bạn phải trả cho. Bạn có thể thêm camera trong nhà hoặc ngoài trời, chuông cửa video và máy dò chuyển động bổ sung bất cứ khi nào bạn muốn mở rộng hệ thống. Bạn cũng có thể sắp xếp thông báo di động và bật giám sát chuyên nghiệp qua Brinks Home nếu bạn muốn.

Abode

Giống như Nest Secure, bộ khởi động của Abode bao gồm Cổng hoạt động như một trung tâm (mặc dù ứng dụng tuyệt vời này cũng cho phép kiểm soát hoàn toàn), cảm biến cửa / cửa sổ, cảm biến chuyển động chung và khóa fob để truy cập. Trường hợp Abode khác nhau về khả năng tương thích: Mặc dù Nest Secure được thiết kế để chỉ hoạt động với một số thiết bị Nest, Abode cung cấp khả năng tương thích với các công nghệ Z-Wave, Zigbee và Wi-Fi, cho phép tích hợp nhiều bên thứ ba khác nhau, bao gồm cả các thiết bị mà bạn có thể đã sở hữu

Thêm vào nhiều tùy chọn cảm biến khác nhau mà bạn có thể mua từ Abode và hệ thống DIY này là một trong những tùy chọn tốt nhất để mở rộng hoặc tích hợp với các thiết bị cũ hơn. Nó cũng tương thích với Alexa và Google Assistant cho các lệnh thoại. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Cuối cùng, nếu bạn không chắc chắn muốn tự mình làm hay cài đặt cho bạn, chúng tôi cũng có một danh sách các hệ thống an ninh gia đình tốt nhất, là sự kết hợp giữa bộ dụng cụ DIY và bộ dụng cụ chuyên nghiệp để giúp bạn.

Nguồn: DigitalTrends

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0