TOP Đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất 2021

Đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay

Đặc biệt tập trung hơn đồng hồ thông minh, thiết bị theo dõi sức khỏe chuyên dụng là thiết bị đeo được có thể giúp bạn di chuyển nhiều hơn, ngủ ngon hơn và cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn. Dưới đây là những điều bạn cần biết để chọn phù hợp với mình, cũng như các thiết bị theo dõi sức khỏe tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

1

Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 6

Thiết bị theo dõi sức khỏe kết hợp đồng hồ thông minh yêu thích của chúng tôi
9
Đánh giá Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 6

Đánh giá Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 6

Với trải nghiệm người dùng vô song, các ứng dụng tuyệt vời và các tính năng thể dục và sức khỏe có khả năng cứu sống, …
2

Đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 4

Rất nhiều tính năng quản lý căng thẳng
9
Đánh giá Đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 4

Đánh giá Đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 4Editor choice

Trình theo dõi thể dục Vivoactive 4 tuyệt vời của Garmin cung cấp thông tin chi tiết về nhịp thở, giấc ngủ và căng …
3

Đồng hồ thông minh Polar Grit X

Một người bạn đồng hành huấn luyện trên núi
9
Đánh giá Đồng hồ thông minh Polar Grit X

Đánh giá Đồng hồ thông minh Polar Grit X

Polar Grit X là chiếc đồng hồ GPS đa môn thể thao tốt nhất với thiết kế chắc chắn nhưng hấp dẫn, thời lượng pin tốt và …
4

Đồng hồ thông minh Coros Apex

Tốt nhất cho vận động viên ngoài trời
8
Đánh giá Đồng hồ thông minh Coros Apex

Đánh giá Đồng hồ thông minh Coros ApexEditor choice

Coros Apex là đồng hồ GPS dành cho nhiều môn thể thao với thời lượng pin tuyệt vời và ứng dụng đồng hành giàu dữ liệu …
4.990.000₫ 6.990.000₫ Xem Ngay
ĐỌC ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT
5

Fitbit Ace 2

Thân thiện với trẻ em

Đánh giá Fitbit Ace 2

Người lớn không phải là những người duy nhất cần di chuyển nhiều hơn để giữ sức khỏe. Fitbit Ace 2 có một số cải tiến …
6

Fitbit Charge 4

Trình theo dõi tiên tiến nhất của Fitbit
8
Đánh giá Fitbit Charge 4

Đánh giá Fitbit Charge 4Editor choice

Trình theo dõi thể dục Fitbit Charge 4 được xây dựng dựa trên những người tiền nhiệm của nó với việc bổ sung GPS độc …
7

Fitbit Versa 3

Một sự thay thế Apple Watch với giá cả phải chăng
8
Đánh giá Fitbit Versa 3

Đánh giá Fitbit Versa 3

Ngoài các tính năng thể dục và sức khỏe phong phú, đồng hồ thông minh Fitbit Versa 3 cải tiến so với người tiền nhiệm …
8

Samsung Galaxy Fit

Tốt nhất cho người mới sử dụng thiết bị theo dõi sức khỏe
8
Đánh giá Samsung Galaxy Fit

Đánh giá Samsung Galaxy FitEditor choice

Samsung Galaxy Fit có giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên là một thiết bị theo dõi thể dục chính xác, kiểu dáng đẹp với …
9

Wyze Band

Thiết bị theo dõi sức có giá cả siêu phải chăng
8
Đánh giá Wyze Band

Đánh giá Wyze BandEditor choice

The $25 Wyze Band is a super-affordable fitness tracker that lets you control Wyze and Alexa-connected smart home …
10

Apple Watch SE

Apple Watch giá rẻ nhất
8
Đán giá Apple Watch SE

Đán giá Apple Watch SE

Apple Watch SE loại bỏ màn hình luôn bật và một vài cảm biến sức khỏe tiên tiến từ Series 6, nhưng mặt khác cung cấp …
11

Whoop Strap 3.0

Theo dõi sức khỏe tổng thể tốt nhất
8
Đánh giá Whoop Strap 3.0

Đánh giá Whoop Strap 3.0

Không chỉ là một thiết bị theo dõi thể dục tiêu chuẩn, Whoop Strap hữu ích cho các vận động viên và bất kỳ ai khác muốn …
Không bao giờ có sự lựa chọn tốt hơn về thiết bị theo dõi sức khỏe, nhưng sự lựa chọn đi kèm với sự nhầm lẫn. Trình theo dõi nào có các tính năng phù hợp với bạn và các hoạt động bạn làm? Dưới đây là một số mẹo và đề xuất để chọn trình theo dõi tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

 

Bắt đầu từ đâu

Nếu bạn muốn thử theo dõi sức khỏe (nhưng không có thiết bị đeo được), hãy bắt đầu bằng cách sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động tính số bước của bạn. Phương pháp này cần ít hoặc không cần đầu tư và có thể được quan tâm nếu bạn là người mới bắt đầu. Một số ứng dụng chúng tôi thích là Argus, Fitbit và Moves.

Nếu bạn chạy bộ hoặc đi xe đạp, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi các lần chạy hoặc đi xe đạp của mình bằng một ứng dụng trước khi chạy cả đường và chạy trên máy theo dõi. Tại sao? Với một số thiết bị theo dõi, bạn vẫn cần phải mang theo điện thoại của mình để có được nhịp độ, khoảng cách và lập bản đồ chính xác, vì vậy bạn sẽ muốn biết trước khi mua hàng nếu bạn đồng ý với việc mang theo điện thoại của mình hay nếu bạn muốn theo dõi với GPS tích hợp, do đó bạn không cần phải làm như vậy. Một số ứng dụng chúng tôi khuyên dùng là Runtastic PRO (dành cho chạy bộ), Cyclemeter (dành cho xe đạp) và Strava (dành cho cả chạy và đạp xe).

Hình ảnh người phụ nữ mặc Fitbit Versa 3

 

Mũ bảo hiểm Coros SafeSound là một giải pháp thú vị khác dành cho người đi xe đạp tích hợp GPS của điện thoại để theo dõi hành trình của bạn và sử dụng âm thanh dẫn truyền qua xương để cho phép bạn nghe chỉ đường, âm nhạc và cuộc gọi điện thoại mà không bị tắc tai.

Bạn nên chi bao nhiêu cho một đồng hồ theo dõi sức khỏe?

Máy theo dõi sức khỏe có thể dao động từ $ 25 đến $ 400 hoặc hơn. Một số công cụ theo dõi ít ​​tốn kém hơn không có màn hình, vì vậy bạn không thể biết mình đã thực hiện bao nhiêu bước trừ khi nhìn vào điện thoại thông minh của mình.

Các thiết bị theo dõi đắt tiền hơn thường bao gồm máy đo nhịp tim quang học và GPS tích hợp sẵn, và thông thường, những tính năng này được điều chỉnh cho các vận động viên và những người đam mê tập thể dục. Đừng sa đà vào việc mua một thiết bị theo dõi đắt tiền nếu hoạt động chính của bạn là đi bộ. Nếu bạn đi bộ và không làm gì khác, có những lựa chọn tuyệt vời trong khoảng từ $ 25 đến $ 99.

Nếu bạn tập thể dục nhiều và muốn có nhiều tùy chọn theo dõi sức khỏe, chúng tôi khuyên bạn nên chi ít nhất 99 đô la, vì đó là mức giá mà bạn sẽ bắt đầu thấy các tính năng hữu ích cho người dùng tích cực.

Chọn kiểu theo dõi của bạn

Một câu hỏi quan trọng cần tự hỏi bản thân trước khi chọn thiết bị theo dõi sức khỏe là loại hệ số hình thức bạn muốn. Hầu hết những ngày này đều được đeo trên cổ tay, mặc dù bạn có thể nhận được kẹp và vòng theo dõi sức khỏe. Vòng tay và đồng hồ rất khó bị mất. Kẹp kẹp có thể rơi ra hoặc văng vào chỗ giặt.

Hình ảnh người phụ nữ tập yoga khi đeo Fitbit Charge 4

 

Điều đó nói rằng, ví dụ như vòng đeo tay và đồng hồ có thể cản trở khi gõ máy tính hoặc khi ngủ. Nếu bạn cảm thấy phiền vì có thứ gì đó trên cổ tay, có lẽ bạn nên đeo kẹp vào cổ tay, mặc dù kiểu này gần như không phổ biến như trước đây.

Trong khi đó, Motiv Ring mang đến khả năng theo dõi hoạt động thể chất cho các ngón tay của bạn. Nó theo dõi nhiều chỉ số tương tự như các mẫu đeo ở cổ tay ở dạng kín đáo trông giống như đồ trang sức. Motiv Ring đã được xếp hạng xuất sắc trong bài đánh giá của chúng tôi, nhưng công ty hiện không nhận đơn đặt hàng.

Ngoài ra còn có các thiết bị theo dõi dành cho trẻ em, như Fitbit Ace 2. Và đừng quên Fido. Đúng vậy, thậm chí có những công cụ theo dõi dành riêng cho vật nuôi.

Bạn có muốn theo dõi nhịp tim?

Theo dõi nhịp tim nghe có vẻ là tính năng tốt nhất từ ​​trước đến nay, nhưng có nhiều loại máy theo dõi nhịp tim khác nhau và thành thật mà nói, một số người hoàn toàn không cần nó. Máy đo nhịp tim tích hợp có thể làm tăng giá.

Hình ảnh nhịp tim Fitbit Charge 4

 

Máy đo nhịp tim quang học là những máy được tích hợp sẵn trong thiết bị. Một số thiết bị theo dõi sức khỏe rất tốt không có máy đo nhịp tim nhưng có thể kết hợp với dây đeo ngực. Hầu hết mọi thiết bị từ Garmin và Polar đều hỗ trợ dây đeo ngực (như Polar H10 tuyệt vời) và bạn thường có thể gói một chiếc khi mua thiết bị theo dõi với giá thêm $ 40 hoặc $ 50.

Cuối cùng, nếu bạn muốn biết nhịp tim lúc nghỉ của mình, bạn không cần phải mua một thiết bị theo dõi có máy đo nhịp tim quang học để tìm nó. Nhiều ứng dụng điện thoại thông minh cho phép bạn đo nhịp tim trong khoảng 15 giây bằng camera của điện thoại. Kiểm tra mạch của bạn một hoặc hai lần một ngày, và bạn đã sẵn sàng.

Để biết thêm, hãy xem Màn hình nhịp tim tốt nhất.

Bạn sẽ theo dõi giấc ngủ?

Nhiều thiết bị theo dõi sức khỏe ghi lại giấc ngủ của bạn. Khi làm vậy, họ thường theo dõi chuyển động bằng gia tốc kế ba trục ở mức độ nhạy hơn so với ban ngày. Một số thiết bị báo cáo biểu đồ hiển thị thời gian bạn đang ngủ nhẹ và ngủ sâu dựa trên chuyển động.

Hình ảnh dữ liệu theo dõi giấc ngủ của Apple Wacth Series 6

 

Ngoài ra còn có các thiết bị theo dõi giấc ngủ chuyên dụng gắn vào nệm của bạn, nhưng chúng tôi không tìm thấy chúng mang lại lợi thế đáng kể so với các thiết bị theo dõi dựa trên cổ tay. Và trình theo dõi thiết bị đeo có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ theo dõi phần còn lại của bạn. Nếu bạn không thích ý tưởng đeo thứ gì đó trên cổ tay khi đi ngủ và cần một tấm đệm mới, bạn luôn có thể sử dụng Giường thông minh Sleep Number 360.

Đi thể thao cụ thể

Những người bơi lội sẽ muốn có một thiết bị theo dõi chống thấm nước, nhưng hãy nhớ rằng không phải tất cả các thiết bị theo dõi an toàn dưới nước đều thực sự theo dõi bơi. Những người chạy bộ có lẽ sẽ muốn một chiếc đồng hồ hiển thị thời gian, quãng đường, tốc độ và thời gian vòng chạy, ít nhất. Nếu bạn muốn có độ chính xác tốt cho các chỉ số đó mà không cần phải mang theo điện thoại thông minh, bạn cần đồng hồ của người chạy có GPS tích hợp — hãy xem các lựa chọn của chúng tôi cho Người theo dõi sức khỏe tốt nhất để chạy.

Hình ảnh của Garmin Vivoactive 4

 

Cũng xem xét màn hình. Nếu bạn muốn xem số liệu thống kê của mình mọi lúc hoặc chỉ đơn giản sử dụng thiết bị theo dõi làm đồng hồ đeo tay, hãy tìm một thiết bị có màn hình luôn bật. Cách bạn kiểm soát trình theo dõi cũng rất quan trọng. Nếu bạn thích chạy trong trời lạnh khi đeo găng tay, bạn có thể tránh xa các thiết bị chỉ có màn hình hỗ trợ cảm ứng.

Người đi xe đạp thậm chí còn phải cân nhắc nhiều hơn. Có sự khác biệt giữa việc theo dõi có bao nhiêu dặm bạn đạp và calo bạn đốt cháy so với giám sát quyền lực và nhịp của bạn. Nếu tất cả những gì bạn muốn là trước đây, bạn có thể tìm một vài thiết bị theo dõi sức khỏe hỗ trợ đi xe đạp như một hoạt động. Những người đi xe đạp nghiêm túc hơn sẽ muốn một thiết bị có thể ghép nối với thiết bị xe đạp bổ sung, như cảm biến nhịp và nên xem xét các thiết bị từ các công ty chuyên về thể thao, như Garmin và Polar.

Trải nghiệm ứng dụng thể dục

Ứng dụng theo dõi sức khỏe quan trọng. Cho dù trên điện thoại của bạn hay trên web, ứng dụng hoàn toàn quan trọng vì nó là nơi bạn hiểu thông tin mà trình theo dõi thu thập. Fitbit có một trong những ứng dụng và trang web tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nó cho phép bạn ghi lại tất cả các loại dữ liệu mà nhiều công ty khác không có, chẳng hạn như lượng calo tiêu thụ, mức độ nghiêm trọng của dị ứng và mức độ căng thẳng.

Hình ảnh dữ liệu Fitbit

 

Nếu bạn muốn phân tích tổng thể cơ thể, hãy tìm một hệ thống kết hợp với quy mô phòng tắm thông minh. Fitbit, Polar, Withings và Wyze thì có. Kiểm tra Fitbit Aria 2, Polar Balance, Withings Body Cardio và Wyze Scale. Chúng gửi trực tiếp trọng lượng của bạn đến tài khoản của bạn, vì vậy bạn không thể gian lận hệ thống bằng cách nhập một số thấp hơn. QardioBase 2 là một lựa chọn hàng đầu khác, đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai.

Đồng hồ thông minh so với Trình theo dõi sức khỏe

Một số thiết bị theo dõi sức khỏe có một số chức năng của đồng hồ thông minh và một số đồng hồ thông minh cũng có tính năng thể dục. Fitbit Versa 3 gần như kết hợp cả hai thế giới, nhưng hiện tại nó vẫn thua xa Apple Watch về hỗ trợ ứng dụng của bên thứ ba.

Hình ảnh của Apple Watch

 

Apple Watch Series 6 tập trung nhiều hơn vào theo dõi sức khỏe và thể dục hơn bất kỳ đồng hồ thông minh nào khác mà chúng tôi đã thấy. Nó thậm chí còn có chức năng điện tâm đồ (ECG) được FDA chấp thuận để tạo ra một bản PDF về nhịp tim của bạn mà bạn có thể chia sẻ với bác sĩ của mình, đây là một tính năng bạn sẽ không tìm thấy trên bất kỳ thiết bị theo dõi nào khác được liệt kê ở đây. Nhưng như tên gọi của nó, trước hết nó là một chiếc đồng hồ thông minh. Xem danh sách Đồng hồ thông minh tốt nhất của chúng tôi để biết các đề xuất trong danh mục đó.

Sự lựa chọn khác

Với rất nhiều thiết bị theo dõi sức khỏe tốt trên thị trường và những thiết bị theo dõi đầy hứa hẹn trên đường chân trời, thật khó để chứa tất cả chúng chỉ trong một danh sách. Chúng tôi đã giới hạn các lựa chọn của mình ở đây cho những người theo dõi đã đạt được bốn sao hoặc cao hơn, nhưng có rất nhiều tùy chọn rất tốt khác có thể phù hợp với bạn. Chúng tôi cập nhật bài viết này thường xuyên, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại các đề xuất mới nhất của chúng tôi. Và để có những đánh giá mới nhất, hãy xem hướng dẫn sản phẩm đồng hồ theo dõi sức khỏe của chúng tôi.

Các đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay

Đặc biệt tập trung hơn đồng hồ thông minh, thiết bị theo dõi sức khỏe chuyên dụng là thiết bị đeo được có thể giúp bạn di chuyển nhiều hơn, ngủ ngon hơn và cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn. Dưới đây là những điều bạn cần biết để chọn phù hợp với mình, cũng như các thiết bị theo dõi sức khỏe tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0