TOP Camera an ninh có bộ nhớ tốt nhất 2020

Nếu bạn nhận được các gói bưu kiện ở nhà trong khi bạn đi vắng, bạn nên đầu tư vào một camera an ninh có bộ nhớ Những chiếc máy ảnh nhỏ này ghi lại những gì đang diễn ra bên ngoài cửa trước của bạn. Một số chạy bằng pin, và một số khác chạy hệ thống điện của nhà bạn. 

Nhiều camera an ninh có bộ nhớ tốt nhất sử dụng tính năng phát hiện chuyển động và chúng có thể ghi lại hoạt động trong bất kỳ ánh sáng nào. Bạn cũng có thể mua các camera an ninh tốt nhất trực tuyến và tại các cửa hàng địa phương.

Camera an ninh EufyCam E

Để mắt đến các gói hàng được giao là một nhiệm vụ riêng, nhưng EufyCam E giúp bạn có thiết kế chống thời tiết, báo động chống trộm, khả năng nhìn đêm và lắp đặt dễ dàng. Với HomeBase đi kèm, có khe cắm MicroSD có thể chứa thẻ có kích thước lên tới 128GB, đảm bảo cảnh quay của bạn luôn ở bên bạn.

Một lý do khác khiến EufyCam là một máy ảnh ngoài trời đặc biệt là vì nó không nhất thiết phải có nguồn năng lượng không đổi và có khả năng chịu thời tiết. Nhờ có pin tích hợp, bạn có thể đặt EufyCam lên bất cứ thứ gì, kể cả các bề mặt phẳng như tường hoặc thậm chí là một thứ không bằng phẳng như cây. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng quá nhiều về thời lượng pin; một lần sạc đầy có thể cung cấp nước ép trị giá khoảng một năm.

Camera an ninh Wyze Cam v2

Góc đánh giá thực hành của WyzeCam

Camera Wyze 1080p này đáng chú ý vì khả năng chi trả – nó có giá thấp hơn nhiều so với các camera khác, nhưng vẫn cung cấp các tính năng bạn muốn. bao gồm phát hiện chuyển động và âm thanh, cộng với các cảnh báo cho điện thoại của bạn nếu bạn muốn, một đế từ tính để dễ dàng cài đặt và không có ốc vít, và tầm nhìn ban đêm trong nhiều giờ tối.

Nó cho phép có bộ nhớ cục bộ và có bộ nhớ đám mây, cho phép bạn lưu nội dung từ xa hoặc sử dụng thẻ MicroSD. Thẻ 32 GB cung cấp cho bạn khoảng hai ngày có bộ nhớ video HD hoặc bảy đến tám ngày nếu bạn chọn độ phân giải tiêu chuẩn và gói cụ thể này bao gồm một thẻ như vậy khi mua, làm cho nó trở thành một thỏa thuận tốt hơn.

Camera an ninh Zumimall có thể sạc lại

Pin bên trong cam này kéo dài từ hai đến năm tháng dựa trên tần suất bật và có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu có kết nối Wi-Fi tốt. Nó chịu được mọi thời tiết cho mọi loại sử dụng ngoài trời và cung cấp hình ảnh 1080p, 130 độ.

Cảm biến chuyển động và tầm nhìn ban đêm giúp cam hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau. Nó bao gồm một khe cắm cho thẻ MicroSD lên tới 128GB. Giống như nhiều camera an ninh, nó cũng cung cấp mic hai chiều để kích hoạt các cuộc hội thoại.

Camera an ninh thông minh Swann

swann xem xét camera an ninh thông minh phải đối mặt

Cam bảo mật Swann cung cấp một vài tính năng độc đáo tạo nên sự khác biệt trong thị trường này. Bạn đang nhận được một số lượng lớn các tính năng cho giá, từ phát hiện chuyển động cảm nhận nhiệt để phát hiện cơ thể ấm ngay lập tức, đến tầm nhìn ban đêm để nhìn thấy trong bóng tối.

Không giống như một số tùy chọn khác có bộ nhớ video cục bộ vào thẻ MicroSD, Camera an ninh thông minh Swann có bộ nhớ chúng bên trong, do đó không cần mua thêm và không có thẻ có bộ nhớ để quản lý. Các clip có thời lượng từ 10 đến 60 giây có thể được lưu cục bộ trong tối đa bảy ngày với khả năng có bộ nhớ tích hợp của máy ảnh.

Camera an ninh Honeywell Lyric C2

Đánh giá về Honeywell Lyric C2

Khả năng phát hiện chuyển động là một chuyện, nhưng khả năng phân biệt âm thanh là một thứ hoàn toàn khác. Đó là một trong những đặc điểm nổi bật của máy ảnh Honeywell Lyric C2, có tính năng nhận dạng âm thanh thông minh cho phép thiết bị phân biệt các âm thanh cụ thể như tiếng trẻ khóc hoặc còi báo động khói.

Mặc dù sử dụng một camera cố định, Honeywell Lyric C2 cung cấp góc nhìn 145 độ. Bạn sẽ có thể thấy một số tiền hợp lý, đặc biệt là vì chất lượng hình ảnh sắc nét trong quá trình sử dụng vào ban ngày. Honeywell cung cấp có bộ nhớ đám mây dưới dạng tùy chọn và hội nghị thoại hai chiều, nhưng có một khe cắm MicroSD trên máy ảnh để sao lưu.

Nguồn: DigitalTrends

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TOP20.VN
Logo
Enable registration in settings - general