Best value

TOP Bóng đèn thông minh tốt nhất 2021

Đánh giá Bóng đèn thông minh tốt nhất hiện nay

Một trong những cách dễ nhất và hợp lý nhất để đi sâu vào công nghệ nhà thông minh là sử dụng bóng đèn thông minh. Dưới đây là những điều bạn cần biết để bắt đầu, cùng với các đánh giá về các đèn LED Bluetooth và Wi-Fi hàng đầu mà chúng tôi đã thử nghiệm.

1

Sengled Smart Wi-Fi LED Multicolor

Cho bạn biết nó đang sử dụng bao nhiêu điện năng
9
Đánh giá Sengled Smart Wi-Fi LED Multicolor

Đánh giá Sengled Smart Wi-Fi LED MulticolorEditor choice

Sengled Smart Wi-Fi LED là bóng đèn màu có giá cả hợp lý, kết nối trực tiếp với mạng Wi-Fi của bạn và có thể được điều …
2

Wyze Bulb

Bóng đèn thông minh giá cả phải chăng nhất
9
Đánh giá Wyze Bulb

Đánh giá Wyze BulbEditor choice

Wyze Bulb là đèn LED trắng giá cả phải chăng mà bạn có thể điều khiển bằng giọng nói, điện thoại và nhiều thiết bị gia …
3

Yeelight Smart LED Bulb (Color)

Hầu hết các tính năng với mức giá tốt nhất
9
Đánh giá Yeelight Smart LED Bulb (Color)

Đánh giá Yeelight Smart LED Bulb (Color)Editor choice

Bóng đèn LED thông minh Yeelight là bóng đèn LED màu giá cả phải chăng mà bạn có thể điều khiển bằng điện thoại hoặc …
4

Ring Smart Lighting System

Đèn thông minhcho những người quan tâm đến an ninh
8
Đánh giá Ring Smart Lighting System

Đánh giá Ring Smart Lighting SystemEditor choice

Hệ thống chiếu sáng thông minh Ring cho phép bạn tạo một mạng lưới đèn an ninh dựa trên chuyển động cho bên ngoài ngôi …
1.988.240₫ 2.248.000₫ Xem Ngay
ĐỌC ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT
5

TP-Link Kasa Smart Multicolor Light Strip (KL430)

Đèn thông minh giao tiếp qua giọng nói tốt nhất
8
Đánh giá TP-Link Kasa Smart Multicolor Light Strip (KL430)

Đánh giá TP-Link Kasa Smart Multicolor Light Strip (KL430)Editor choice

Dải đèn đa sắc màu thông minh TP-Link Kasa cho phép bạn dễ dàng làm nổi bật ngôi nhà của mình với ánh sáng nổi bật mà …
6

Philips Dimmable A19 Smart Wi-Fi Wiz Light Bulb

Một giải pháp thay thế hợp lý hơn cho Philips Hue
8
Đánh giá Philips Dimmable A19 Smart Wi-Fi Wiz Light Bulb

Đánh giá Philips Dimmable A19 Smart Wi-Fi Wiz Light Bulb

Bóng đèn Philips Smart Wi-Fi Wiz có thể điều chỉnh độ sáng A19 là loại đèn LED không có hub, giá cả phải chăng mà bạn …
7

Philips Hue Iris Table Lamp

Đèn bàn thông minh
8
Đánh giá Philips Hue Iris Table Lamp

Đánh giá Philips Hue Iris Table Lamp

Phiên bản mới nhất của Đèn bàn Philips Hue Iris sáng hơn bao giờ hết và có Bluetooth để điều khiển không cần hub trung …
1.690.000₫ 2.475.000₫ Xem Ngay
ĐỌC ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT
8

TP-Link Kasa Filament Smart Bulb KL50

Bổ sung cho trang trí Vintage
8
Đánh giá TP-Link Kasa Filament Smart Bulb KL50

Đánh giá TP-Link Kasa Filament Smart Bulb KL50

Bóng đèn thông minh TP-Link Kasa Filament KL50 hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, hoạt động với các thiết bị của bên thứ …
9

Treatlife Smart Wi-Fi Color LED Bulb

Bóng đèn màu thông minh giá cả phải chăng nhất
8
Đánh giá Treatlife Smart Wi-Fi Color LED Bulb

Đánh giá Treatlife Smart Wi-Fi Color LED Bulb

Đèn LED Wi-Fi thông minh Treatlife là bóng đèn màu siêu hợp lý, không có hub mà bạn có thể điều khiển bằng điện thoại …
10

Philips Hue Bluetooth White and Color Ambiance Bulb

Hue Lighting không cần Hub
7
Đánh giá Philips Hue Bluetooth White and Color Ambiance Bulb

Đánh giá Philips Hue Bluetooth White and Color Ambiance Bulb

Philips Hue Bluetooth White and Color Ambiance là bóng đèn LED thông minh mà bạn có thể điều khiển bằng điện thoại và …
1.959.000₫ 2.250.000₫ Xem Ngay
ĐỌC ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT

Bóng đèn thông minh làm được gì?

Bóng đèn đã phát triển thông minh hơn theo cấp số nhân trong những năm gần đây. Giờ đây, bạn có thể thay thế bóng đèn sợi đốt tiêu chuẩn của mình bằng nhiều giải pháp kết nối khác nhau mà bạn có thể kiểm soát chỉ bằng một vài thao tác trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Một số cũng kết nối một số với đồng hồ thông minh và thiết bị theo dõi thể dục cũng như trợ lý ảo, để chúng có thể được điều khiển từ cổ tay của bạn hoặc chỉ bằng âm thanh giọng nói của bạn. Nhưng với rất nhiều lựa chọn đang tràn ngập thị trường nhà thông minh, thì lựa chọn nào phù hợp với bạn? Chúng tôi đã tổng hợp các bóng đèn thông minh được đánh giá cao nhất của mình, cùng với một số điểm cần cân nhắc khi mua sắm, để giúp bạn quyết định.

Bóng đèn thông minh có giá bao nhiêu?

Bóng đèn thông minh sử dụng điốt phát quang (đèn LED) và nhiều loại công nghệ để hoạt động nên đắt hơn bóng đèn truyền thống. Đó là điều quan trọng cần ghi nhớ, đặc biệt nếu bạn muốn nâng cấp toàn bộ ngôi nhà của mình. Nhưng bóng đèn thông minh cũng sử dụng ít năng lượng hơn và tuổi thọ lâu hơn – có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm tiền về lâu dài. Và như bạn có thể thấy, hầu hết các tùy chọn trong danh sách này đều giảm xuống dưới 100 đô la, do đó, giá tham gia không còn quá cao như cách đây vài năm. Giờ đây, bạn thậm chí có thể tìm thấy các tùy chọn dưới $ 10, bao gồm Philips Wiz và Wyze Bulb, hai trong số các mục yêu thích của chúng tôi.

Người phụ nữ đứng trong bếp với đèn màu hồng chiếu sáng nền

Màu sắc và độ sáng bóng đèn thông minh

Một số bóng đèn trong danh sách này chỉ có màu trắng, trong khi những bóng đèn khác có khả năng tiếp nhận bất kỳ màu nào của cầu vồng. Màu sắc là một cách thú vị để thêm không khí vào nhà của bạn, nhưng thường dẫn đến việc bóng đèn đắt hơn.

Hầu hết các bóng đèn thông minh mà chúng tôi đánh giá được bán trên thị trường tương đương với các mẫu đèn sợi đốt 60 watt, nghe có vẻ dễ hiểu, nhưng một số bóng đèn sáng hơn những bóng đèn khác. Để biết độ sáng của đèn, bạn cần nhìn vào lumen mà nó đặt ra (liệt kê trong bảng dưới đây): càng nhiều lumen, đèn càng sáng. Nhưng ngay cả khi đó, ánh sáng có thể phân tán trong một chùm hẹp hoặc phân bổ độ sáng trong một phạm vi rộng, vì vậy hãy nhớ đọc các bài đánh giá để tìm hiểu cách hoạt động của từng bóng đèn.

Một yếu tố khác cần lưu ý là nhiệt độ màu. Nhiệt độ cao hơn, như 8.500K, trông giống như ánh sáng văn phòng gay gắt, phù hợp để thức hoặc làm việc. Nhiệt độ thấp hơn, chẳng hạn như 2.500K, chuyển thành một ánh sáng ấm áp, ấm áp, hoàn hảo để thư giãn.

Làm thế nào để bạn điều khiển bóng đèn thông minh?

Vì bạn chủ yếu sẽ điều khiển các đèn này từ điện thoại hoặc máy tính bảng của mình, bạn muốn đảm bảo rằng điều đó dễ dàng thực hiện. Ví dụ: nếu bạn có nhiều bóng đèn, bạn sẽ muốn có một ứng dụng đồng hành cho phép bạn dễ dàng sắp xếp chúng theo nhóm và điều chỉnh độ sáng và / hoặc màu sắc của toàn bộ nhóm cùng một lúc. Bạn có màn hình thông minh hoặc loa thông minh không? Tìm bóng đèn hoạt động với Alexa hoặc Trợ lý Google để bạn có thể điều khiển nó bằng giọng nói của mình.

Tất nhiên, bất kỳ bóng đèn nào được cắm vào ổ cắm luôn có thể được bật hoặc tắt bằng cách gạt công tắc. Chúng tôi rất chú ý đến cách hoạt động của từng ứng dụng và cung cấp tổng quan chi tiết trong từng bài đánh giá.

Đèn chiếu sáng trong bối cảnh ngoài trời

Tính năng bóng đèn thông minh

Bóng đèn thông minh cung cấp mức độ kiểm soát và tương tác mà bạn không thể có được với bóng đèn truyền thống, như bộ hẹn giờ đã lên lịch và tùy chọn điều khiển từ xa. Chúng cũng thuận tiện hơn; chạm vào màn hình điện thoại thông minh dễ dàng hơn là đứng dậy và lê bước qua một công tắc trên tường.

Ngoài việc giúp bạn tránh khỏi bóng tối, hầu hết các bóng đèn được liệt kê ở đây có thể được lên lịch hoặc điều khiển từ xa, điều này thật tuyệt nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí năng lượng hoặc thường xuyên quên tắt đèn trước khi ra khỏi nhà. Một số bóng đèn sử dụng hàng rào địa lý, có nghĩa là chúng hoạt động với GPS trong điện thoại thông minh của bạn để xác định vị trí chính xác của bạn và có thể tự động bật hoặc tắt đèn khi bạn về nhà hoặc rời khỏi nhà. Bóng đèn thay đổi màu sắc rất phù hợp để chiếu sáng theo tâm trạng và một số bóng đèn thậm chí có thể đồng bộ hóa với một số bộ phim và chương trình truyền hình nhất định.

Như đã đề cập, một số bóng đèn kết nối với Alexa của Amazon, HomeKit của Apple hoặc Trợ lý Google, vì vậy bạn có thể điều khiển ánh sáng nhà bằng giọng nói của mình. Bạn cũng có thể tích hợp một số bóng đèn trong danh sách này với camera an ninh, bộ điều nhiệt và các thiết bị nhà thông minh khác. Khả năng tương thích If This Then That (IFTTT) cho phép bạn tạo công thức nấu ăn tự động khiến đèn của bạn phản ứng với một số tác nhân nhất định, như thông báo điện thoại hoặc thay đổi thời tiết.

Hiện tại, chúng tôi không khuyến nghị các bóng đèn làm nhiệm vụ kép như một loa, vì chúng tôi chưa tìm thấy bất kỳ bóng đèn nào đặc biệt tốt trong thử nghiệm.

Bộ bóng đèn Philips Hue có trung tâm

Bóng đèn thông minh có cần hub trung tâm không?

Có một yếu tố quan trọng nữa cần ghi nhớ. Một số bóng đèn thông minh cần kết nối với điện thoại thông minh của bạn thông qua một trung tâm tự động hóa gia đình như Philips Hue Bridge. Các bóng đèn khác loại bỏ người trung gian và kết nối trực tiếp với điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn qua Wi-Fi, trong khi một số kết nối với Bluetooth, nhưng trong trường hợp đó, bạn chỉ kiểm soát được khi bạn ở trong phạm vi Bluetooth, có nghĩa là bạn có thể ‘ t thay đổi đèn khi bạn vắng nhà. Thêm một trung tâm cũng có nghĩa là chi tiêu nhiều tiền hơn một chút và yêu cầu một bước bổ sung trong quá trình cài đặt.

Với tất cả những điều đó, chúng tôi đã tập hợp những bóng đèn thông minh tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm ở đây. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bất kỳ tùy chọn nào trong số này đều có thể giúp bạn kết nối hệ thống chiếu sáng gia đình của mình với nhiều hơn là một công tắc tường.

Để biết thêm cách đưa công nghệ vào ngôi nhà của bạn, hãy xem tổng thể các thiết bị nhà thông minh yêu thích của chúng tôi. Và để có một cách đơn giản, giá cả phải chăng để mang các tính năng thông minh vào bóng đèn hiện có của bạn, hãy xem câu chuyện của chúng tôi về các phích cắm thông minh tốt nhất.

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0