TOP Thiết bị an ninh cho Google Home tốt nhất năm 2020

Chắc chắn, bạn đã kết nối, nhưng nhà của bạn có thực sự an toàn? Bạn đã sẵn sàng để đưa ngôi nhà của bạn vào kỷ nguyên 2020 của an ninh hiện đại?

Bảo vệ ngôi nhà của bạn bằng các thiết bị bảo mật tương thích với Google là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ gia đình bạn. Nó cũng làm cho việc quản lý hộ gia đình của bạn hiệu quả hơn về chi phí. Với một lần bấm nút từ xa, bạn có thể điều chỉnh bộ điều chỉnh nhiệt, ánh sáng, camera an ninh, công tắc và phích cắm, khóa bảo mật, trung tâm và các thiết bị chính khác.

Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh

Kết nối Google Home với bộ điều chỉnh nhiệt thông minh của bạn để kiểm soát nhiệt độ và các cài đặt khác bằng giọng nói của bạn. Mặc dù Ecobee4 có Alexa tích hợp, bạn vẫn có thể kết nối nó với Google Home. Ghép nối bộ điều chỉnh nhiệt của bạn với các cảm biến trong phòng để điều khiển nhiệt độ bằng giọng nói thông minh hơn.

Bộ điều chỉnh nhiệt Honeywell Color ($ 119) là một lựa chọn đáng tin cậy khác. Đó là tính thẩm mỹ trong nhà của bạn và khi bạn liên kết tài khoản Honeywell Total Connect Comfort của mình với Google Home, bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để điều chỉnh nhiệt độ, hỏi xem nó mát hay ấm trong nhà và hơn thế nữa. Honeywell Color cũng sẽ cung cấp cho bạn các cảnh báo như lời nhắc thay đổi bộ lọc không khí và cảnh báo nhiệt độ cao và thấp.

Nếu bạn muốn một bộ điều chỉnh nhiệt học và điều chỉnh theo lối sống của bạn, thì Bộ điều chỉnh nhiệt Nest Learning (bán lẻ $ 220) là một lựa chọn tuyệt vời. Nó chỉ ra cách bạn thích cài đặt nhiệt độ nhà của bạn và tự điều chỉnh cho phù hợp. Bạn cũng có thể đọc màn hình từ khắp phòng. Nếu bạn kết nối nó với Google Home, bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để làm cho nó mát hơn, ấm hơn, đặt nhiệt độ cụ thể và hơn thế nữa.

Đèn thông minh

Nếu bạn kết nối Philips Hue với Google Assistant, bạn có thể làm nhiều hơn là chỉ bật và tắt đèn. Bạn cũng có thể hỏi Google nếu bạn để đèn sáng, điều chỉnh độ mờ, thay đổi màu sắc trong một số phòng nhất định, đồng bộ hóa ánh sáng của bạn. Bạn có nhiều lựa chọn về màu sắc để lựa chọn bao gồm các dải ánh sáng, bóng đèn riêng, bóng đèn trắng và bóng đèn nhiều màu. Hãy ghi nhớ, trừ khi bạn nhận được một bộ starter kit (bao gồm mọi thứ bạn cần), bạn sẽ cần mua một thiết bị cầu nối.

Sê-ri Sengled’s Element có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn. Bạn có thể kết nối với Google Assistant bằng một Element hub. Bạn cũng có thể kết nối bóng đèn trực tiếp với một hub Echo Plus, SmartThings hoặc Wink. Nếu bạn có Element Hub, bạn có thể thực hiện những việc như bật và tắt đèn, mờ và đặt lịch. Bạn có thể chọn giữa một loạt các bóng đèn màu trắng mờ và nhiều màu.

Camera

Khi Google chuyển nhãn hiệu của mình sang Nest và cập nhật các chính sách bảo mật, không phải tất cả các camera an ninh đều giữ được khả năng tương thích. Một số, như Arlo đời đầu không còn tương thích với các thiết bị của Google như trước đây. Tuy nhiên, vẫn còn một số camera an ninh của đáng tin cậy sẽ hoạt động với Google Home hoặc Nest. Wyze Cam 2 là một lựa chọn tốt bao gồm lưu trữ đám mây 14 ngày miễn phí, tầm nhìn ban đêm, cảm biến chuyển động và công nghệ bảo mật hiện đại quan trọng khác.

Hoặc bạn có thể gắn bó với các thiết bị Nest của chính Google. Nest Cam là một thiết bị camera trong nhà đáng tin cậy, rất phù hợp để giám sát đơn giản và được đảm bảo hoạt động với Home / Nest. Ngoài ra còn có các phiên bản ngoài trời của cam này nếu bạn muốn mở rộng các tùy chọn bảo mật của mình. Hoặc bạn có thể kết hợp bảo mật và giám sát cửa với chuông cửa bảo mật mới nhất của Nest Hello cho phép bạn kiểm tra xem ai đang ở trước cửa.

Công tắc và phích cắm

Wemo Mini Smart Plug Ưu đãi ổ cắm thông minh tốt nhất

Bạn có thể tìm thấy hàng tấn công tắc đèn thông minh trên thị trường hiện nay và nhiều trong số chúng thậm chí không yêu cầu một Hub. Kasa Smart Wi-Fi Light Switch của TP-Link Kết nối với Google Assistant và bạn có thể đặt lịch để tự động bật và tắt đèn trong khi bạn ở nhà hoặc không. Nếu bạn đang tìm kiếm một công tắc thông minh đáng tin cậy nhưng giá cả phải chăng, thì Gosund 15A Smart Wifi Light Switch với Remote Control và Timer này cũng hoạt động với Google Assistant và nó sẽ chỉ khiến bạn mất dưới 15 đô la.

Trên thị trường tìm kiếm một phích cắm thông minh? Belkin WeMo Mini Wi-Fi có giá cả phải chăng, dễ cài đặt và cho phép bạn điều khiển đèn và các thiết bị bằng giọng nói của mình. Cũng không cần hub hoặc đăng ký cần thiết. Kasa Wifi Smart Plug của TP-Link là một lựa chọn tốt khác cho Google Home. Ngoài ra, bạn thường có thể tìm thấy nó với giá khoảng $ 20 đến $ 30.

Khóa thông minh

Đánh giá khóa thông minh tháng 8

Trang bị thêm cho khóa hiện tại của bạn, August’s Smart Lock Pro + Connect cho phép bạn khóa cửa bằng giọng nói của mình thông qua Google Home. Smart Lock Pro + Connect khóa tự động phía sau bạn và mở khóa khi bạn đến gần. Nó cũng có DoorSense, có thể cho bạn biết nếu cửa của bạn được đóng và khóa an toàn. Bạn muốn để một người sửa chữa vào nhà của bạn? Bạn có thể cho phép ai đó có quyền truy cập trong một vài tuần, một vài giờ hoặc thậm chí vài phút.

Khóa thông minh Nest Y Yale  là một chốt khóa miễn phí với bàn phím. Kiểu dáng đẹp, thiết kế của Nest X Yale Lock hoạt động với Google Assistant. Bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để khóa cửa, hoặc kiểm tra và xem nếu cửa bị khóa. Camera của Nest của bạn cũng sẽ hoạt động với Google Home. Bạn có thể yêu cầu Google Home phát video trực tiếp của Nest cam trên TV bằng Chromecast.

Google Home hoạt động với Hệ thống bảo mật Vivint Home của bạn . Bạn có thể nói những điều như, Hey Google v,v,.

Hub

Trung tâm thông minh Samsung

Có Hub sẽ đưa ngôi nhà thông minh của bạn lên một tầm cao mới. Nó làm cho nó để bạn có thể tập trung tất cả các sản phẩm nhà thông minh của mình, thay vì kiểm soát một loạt các thiết bị thông qua một số ứng dụng khác nhau. Một số thiết bị yêu cầu Hub để có thể làm việc.

Samsung SmartThings Hub 3rd Generation cấp quyền truy cập vào thực sự thiết bị. Nó làm cho các thiết bị của bạn hoạt động hài hòa, vì vậy bạn có thể thiết lập các thói quen phù hợp với lối sống cá nhân của mình. Chẳng hạn, thói quen buổi sáng tốt lành của bạn có thể bật đèn, điều chỉnh bộ điều chỉnh nhiệt độ và bật TV. Giống như SmartThings, Wink’s hub 2 hoạt động với nhiều sản phẩm, vì vậy các mặt hàng từ các nhà sản xuất khác nhau có thể hoạt động cùng nhau.

Bạn cũng có thể tận dụng IFTTT, đây là một cách khác để khiến tất cả các ứng dụng và thiết bị của bạn nói chuyện với nhau. Nếu bạn không biết IFTTT là gì và nó hoạt động như thế nào, hãy tìm hiểu. Khi bạn đã quen thuộc với dịch vụ trực tuyến miễn phí, bạn sẽ thấy nó cung cấp tất cả các tính năng gọn gàng như tắt điện khi bạn rời văn phòng hoặc bắt đầu pha cà phê khi đầu rời khỏi gối. Ban đầu hơi khó hiểu, nhưng bạn sẽ bắt đầu sử dụng như pro ngay lập tức.

Thiết bị nhà bếp

Google Home hoạt động với rất nhiều thương hiệu thiết bị, từ iRobot, Shark, Frigidaire đến LG .Whirlpool’s Smart Slide-in Electric Range kết nối với Google Home. Bạn có thể nói, OK Google, làm nóng lò nướng đến 350 độ, và lò của bạn đã sẵn sàng thực hiện trước khi bạn rời khỏi chiếc ghế dài. Bạn có thể kết nối Google Assistant với the GE Café Series fridge, có tích hợp Keurig, ngăn kéo điều khiển nhiệt độ điện tử với đèn LED màu để giúp thực phẩm tươi lâu hơn. Google Home cũng có thể trợ giúp với các thiết bị khác trong nhà bếp, như Anova Sous Vide Precision Cooker. Bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để làm những việc như bắt đầu nấu, ngừng nấu, đặt hẹn giờ, tăng hoặc giảm nhiệt độ và kiểm tra nhiệt độ hiện tại.

Bạn không cần phải nhấc ngón tay lên khi bạn kết nối Google Home với robot hút bụi Shark Ion R85 . Bạn chỉ có thể nói, OK Google, nói với Shark hãy bắt đầu dọn dẹp, và máy hút bụi của bạn sẽ bắt đầu. Nếu bạn muốn máy hút bụi của bạn hoàn toàn làm tất cả công việc, thì Roomba i7+ có xử lý bụi bẩn tự động. Bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để bắt đầu. Sau đó, nó tự động đổ bụi bẩn vào một chiếc túi dùng một lần.

Nguồn: DigitalTrends

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general