TOP Tay cầm cho Xbox One tốt nhất 2020

Tay cầm Xbox One ngày nay có thể tùy chỉnh hơn bao giờ hết, với nhiều nút, thanh analog và tùy chọn tay cầm để chọn. Tay cầm Xbox Design Lab có thể có cùng tông màu với nhân vật yêu thích của bạn, trong khi các Tay cầm khác có mức độ rung và độ nhạy có thể điều chỉnh. Các tùy chọn có thể áp đảo, nhưng chúng tôi có thể giúp.

Cho dù bạn muốn một Tay cầm tùy biến hàng đầu hoặc Tay cầm thích ứng để phù hợp với khuyết tật vật lý, bạn có thể tìm thấy Tay cầm mơ ước của mình cho năm 2020 ngay tại đây.

Tay cầm không dây Xbox One

Bộ điều khiển không dây Xbox One

Tay cầm tiêu chuẩn đi kèm với mọi bảng điều khiển Xbox One cũng là một trong những Tay cầm tốt nhất bạn có thể nhận được cho hệ thống. Bố cục cơ bản của Tay cầm tương đối giống với Tay cầm Xbox 360, với các thanh analog tương tự hoạt động hoàn hảo cho các game bắn súng, game thể thao và mọi thứ ở giữa. Các bộ giảm xóc trên đỉnh đã được cải thiện kể từ khi phiên bản đầu tiên của Tay cầm được phát hành, giúp chúng dễ bấm hơn và các bộ kích hoạt đủ rộng để bất kỳ tay nào có thể kéo chúng.

Điều đó chắc chắn đơn giản, nhưng Tay cầm không dây Xbox One là một công việc tuyệt vời. Hai pin AA có thể dễ dàng kéo dài trong nhiều tuần, so với DualShock 4 của PlayStation 4, phải được sạc thường xuyên. Tay cầm cũng có thể được chế tạo thành Tay cầm có dây bằng cách gắn cáp Micro USB, giúp bạn có độ trễ ít hơn cho các trò chơi thể thao hoặc chiến đấu.

Tay cầm Xbox Design Labx

Các thiết kế màu đen hoặc trắng đơn giản cho Tay cầm Xbox One không phải là điều thú vị nhất trên thế giới, nhưng bạn không phải giải quyết bất cứ điều gì ngoài một gamepad được tùy chỉnh hoàn toàn. Xbox Design Labx cho phép bạn tạo Tay cầm của riêng mình, với tất cả mọi thứ từ bộ kích hoạt cho đến các que tương tự đều có các màu khác nhau. Nếu bạn muốn làm cho Tay cầm của bạn trông giống như Waluigi, với mặt trước màu tím và mặt sau màu vàng, bạn hoàn toàn có thể, hoặc bạn có thể đi với một cái gì đó bóng bẩy và tinh tế hơn.

Tay cầm bắt đầu ở mức 65 đô la, nhưng với thêm 10 đô la, bạn cũng có thể thêm một bản khắc tùy chỉnh tối đa 16 ký tự. Dán Gamertag của bạn ở mặt trước, đưa ra lời chế nhạo cho bạn bè hoặc nhập Mã Konami – điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Tay cầm Xbox One Elite Series 2

Bộ điều khiển Xbox One Elite Series 2

Một trong những Tay cầm đắt nhất thế giới đã được chứng minh đủ phổ biến để bảo hành V2. Được tiết lộ tại E3 2019 và được phát hành đúng vào dịp Thứ Sáu Đen, phiên bản mới này được xây dựng trên bản gốc theo hầu hết mọi cách. Nhưng tất cả chúng ta đều biết cải tiến lớn nhất là việc chuyển sang cổng USB-C để sạc pin 40 giờ. Nó thậm chí có thể tăng gấp đôi như một Tay cầm có dây nếu bạn đặc biệt nhạy cảm với độ trễ không dây.

Tay cầm không dây Elite Series 2 đi kèm với ngón tay cái, miếng đệm D và miếng đệm có thể thay thế và khả năng điều chỉnh độ căng của đầu vào tương tự của nó cho những thứ như tốc độ kích hoạt nhanh hơn và chuyển động và nhắm mục tiêu nặng hơn. Họ thậm chí còn thiết kế lại báng cầm cao su – một điểm đáng quan tâm trên phiên bản gốc. Nếu bạn đã từng muốn ném Tay cầm gốc của mình vào thùng rác và chi thêm 100 đô la cho một số nút bổ sung, Xbox One Elite Controller Series 2 là dành cho bạn.

Tay cầm Razer Wolverine Ultimate

Về phía bên thứ ba, Tay cầm Wolverine Ultimate của Razer cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh như Tay cầm Xbox Elite, cộng thêm một chút phong cách cho những người quan tâm đến đèn nhấp nháy. Đi kèm với gậy tương tự có thể thay thế và miếng đệm định hướng cũng như bộ kích hoạt và bộ kích hoạt có thể sửa chữa, bạn có thể tạo và lưu hơn 500 thiết lập tùy chỉnh khác nhau tùy thuộc vào trò chơi và mức độ nhạy có thể được điều chỉnh để cung cấp cho bạn mức độ tùy chỉnh tương tự bạn mong đợi một con chuột. Nếu bạn là một fan hâm mộ của sự rung động, bạn có thể tăng nó trong cả Động cơ kích hoạt và động cơ ầm ầm tiêu chuẩn, điều này sẽ khiến cuộc đua hoặc bắn súng của bạn trở nên đắm đuối hơn.

Bạn muốn một chút tinh tế trong khi bạn mong manh? Wolverine Ultimate cũng bao gồm ánh sáng Chroma của Razer, mang đến cho bạn những hiệu ứng tuyệt đẹp có thể thay đổi dựa trên sở thích của bạn.

Tay cầm Hori Fighting Commander

Tay cầm Xbox One tiêu chuẩn rất phù hợp với nhiều trò chơi, nhưng nó phải vật lộn với các trò chơi chiến đấu 2D – bố cục mặc định của các nút và phím điều hướng không lý tưởng cho các chuyển động nhanh cần thiết trong thể loại này. Để giải quyết điều đó, Hori đã tạo ra Chỉ huy chiến đấu, một Tay cầm có sự tương đồng đáng chú ý với một Tay cầm Sega nhất định từ đầu những năm 90. Tay cầm thả các que tương tự có lợi cho một miếng đệm định hướng duy nhất, nhưng nó vẫn bao gồm một công tắc để bạn có thể hoàn thành các chức năng yêu cầu gậy trong một số trò chơi nhất định. Nó cũng có dây, cần thiết cho các sự kiện trò chơi chiến đấu nghiêm trọng.

Cấu hình của Chỉ huy chiến đấu khác một chút so với các Tay cầm khác, với các nút RB, RT, LB và LT đều nằm ở phía bên phải và hai nút phụ đi kèm ở phía bên trái. Thiết kế cong của mặt sau tiện dụng hơn so với Tay cầm của năm qua, nhưng nó sẽ mang lại cảm giác hoàn hảo cho bất kỳ ai chơi Mortal Kombat trên Genesis. Là một phần thưởng bổ sung, Fighting Commander tương thích với Xbox 360 và với PC thông qua chương trình XInput. Tay cầm sẽ không đặt bạn trở lại nhiều, chi phí thấp hơn tất cả các tùy chọn khác trong danh sách của chúng tôi và nó nhỏ hơn nhiều so với một chiếc gậy chiến đấu kích thước đầy đủ truyền thống.

Tay cầm Xbox Adaptive

Chơi trên một Tay cầm truyền thống có thể là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn hoặc thậm chí là không thể đối với những người chơi bị khuyết tật. Tay cầm Xbox Adaptive nhằm mục đích phục vụ nhóm người chơi này bằng cách cung cấp một trung tâm có thể tùy chỉnh hoàn toàn cho các thiết bị trợ năng. Mỗi nút trên Tay cầm Xbox One tiêu chuẩn được đại diện bởi một cổng đầu vào ở bên cạnh Tay cầm Xbox Adaptive và người dùng có thể sử dụng các thiết bị 3,5mm hoặc USB để điều khiển các chức năng này theo bất kỳ cách nào phục vụ chúng tốt nhất.

Nếu có nhiều người trong gia đình bạn sử dụng Tay cầm thích ứng và họ có nhu cầu khác nhau, bạn cũng có thể tùy chỉnh cấu hình và chuyển đổi giữa họ khi đang di chuyển. Tay cầm đi kèm với cáp 9 chân để sạc pin và nó cũng tương thích với các trò chơi PC của Windows 10.

Tay cầm có dây PDP

Không phải ai cũng cần Tay cầm đắt nhất để tận dụng tối đa các trò chơi Xbox One của mình, đặc biệt nếu họ đang tìm kiếm Tay cầm thứ hai cho bạn bè sử dụng khi họ truy cập. PDP thiết kế Tay cầm chất lượng cao với một phần giá của các công ty bên thứ nhất, hoàn chỉnh với nhiều tính năng giống như bạn đã sử dụng. Trên Tay cầm có dây PDP cho Xbox One, bạn có giắc cắm 3,5mm để bạn có thể sử dụng tai nghe hoặc tai nghe trò chuyện để chơi trò chơi trực tuyến và bao gồm cáp USB có thể tháo rời để lưu trữ nhanh chóng.

Tay cầm có dây PDP tương thích với ứng dụng Hub Control Hub của PDP, cho phép bạn ánh xạ lại các nút, điều chỉnh vùng chết trên gậy analog hoặc thậm chí khắc phục mọi sự cố bạn có thể gặp phải. Nút chức năng của nhóm Cameron được sử dụng cùng với bảng điều hướng cũng cung cấp cho bạn khả năng thay đổi mức âm thanh hoặc điều chỉnh kết hợp trò chuyện của bạn mà không cần Tay cầm nội tuyến. Kết cấu trên báng cầm cũng như nút kích hoạt và nút vai cũng được thiết kế để giữ cho bàn tay của bạn không bị trượt và Tay cầm hoàn toàn tương thích với Windows, vì vậy bạn có thể cắt giảm hàng núi Tay cầm lấp đầy phòng trò chơi của bạn.

Tay cầm có dây Hyperkin Duke

Công tước Hyperkin

Không giống như Tay cầm Dualshock của Sony, Tay cầm Xbox khiêm tốn đã chứng kiến ​​sự thay đổi khá triệt để với mỗi thế hệ console mới. Nhưng không có thay đổi lớn hơn giữa Xbox ban đầu và Xbox 360. Nếu bạn thích kích thước khổng lồ của Duke Duke đầu thập niên 2000, thì sự hồi sinh gần đây của nó có thể đáng để kiểm tra.

Đầu nối USB của nó có nghĩa là bạn có thể sẽ không sử dụng cái này trên Xbox ban đầu của mình, nhưng nó sẽ mở nó lên PC chơi. Các ngón tay cái cứng đầu của nó được biết là cần nhiều lực hơn các miếng đệm khác, vì vậy dù bạn có năng khiếu với bàn tay lớn hay chỉ muốn gần với trải nghiệm ban đầu của các trò chơi tương thích ngược Xbox cổ điển, thì đây là dành cho bạn. Ồ, và chúng tôi đã đề cập đến logo phía trước đồ sộ thực sự là một màn hình OLED chơi hoạt hình khởi động ban đầu? Ngay cả Tay cầm Elite cũng không tuyệt lắm.

Nguồn: DigitalTrends

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general