TOP Robot cắt cỏ tốt nhất cho năm 2020

Chúng tôi đang xem xét các Rorobot cắt cỏ tốt nhất năm 2020, cùng với các tính năng tốt nhất của chúng. Trong danh sách của chúng tôi, chúng tôi cũng xem xét chất lượng hiệu suất trong một vài loại, chẳng hạn như độ yên tĩnh, cảm biến tự động và khả năng điều chỉnh của lưỡi dao.

Rorobot cắt cỏ Worx WR140

Model Worx này cho thấy sự hiểu biết mạnh mẽ về những gì người mua trung bình cần từ một máy cắt rorobot đáng tin cậy. Đầu tiên, họ cần một mức giá hợp lý: Nhiều người quan tâm đến robot máy cắt sẽ không muốn chi hàng ngàn đô la cho một chiếc, đặc biệt là nếu họ không chắc chắn chính xác nó sẽ hoạt động như thế nào trên bãi cỏ của họ. Thứ hai, người mua đang tìm kiếm các robot có thể xử lý các không gian tương đối nhỏ rất gọn gàng. WR140 phù hợp với những nhu cầu này, một máy cắt 1.000 đô la được thiết kế để thực hiện công việc thực sự tốt trên các bãi cỏ khoảng một phần tư mẫu Anh hoặc ít hơn.

Máy cắt được thiết kế để tuân theo lịch trình dựa trên thông tin bạn cung cấp về bãi cỏ của bạn trên ứng dụng – bạn vẫn có thể điều chỉnh chiều cao cắt nếu cần. Thiết kế cut to edge giúp thiết kế lưỡi cắt càng sát mép cỏ càng tốt, do đó bạn không nhận được những lùm xùm gây phiền nhiễu đó bởi các bồn hoa và có một tính năng cảnh báo tiện dụng gửi thông báo cho bạn nếu máy cắt cỏ của bạn rời khỏi không gian bãi cỏ , trong đó chỉ ra vấn đề về hiệu suất hoặc đơn giản là ai đó đang ăn cắp nó (mọi robot máy cắt tốt nên có tính năng này).

Ở 20V, nó không phải là robot mạnh nhất được thiết kế, nhưng nó có các tính năng mà chủ sở hữu sân cỏ hiện đại cần có, bao gồm tự động sạc lại pin và khả năng leo đồi 20 độ. Các cảm biến sẽ giữ cho nó không va chạm với bất cứ thứ gì. Nói chung, đó là một robot máy cắt tuyệt vời để bắt đầu.

Rorobot cắt cỏ Robomow RS630

Chúng tôi đã thử nghiệm Robomow RS630 một vài năm trước và nó vẫn là một trong những Rorobot cắt cỏ hàng đầu – mặc dù giá hơi cao. Tuy nhiên, đối với các sân lớn hơn và phức tạp hơn, bạn sẽ cần một máy cắt cỏ nhiều hơn một chút so với Worx ở trên.

Robomow RS630 xử lý các bãi rộng tới 3/4 mẫu Anh và bãi dốc tới 20 độ, khiến thiết bị này trở nên lý tưởng cho hầu hết các loại sân. Nó cũng có một cảm biến mưa để ngăn chặn việc cắt cỏ trong thời tiết khắc nghiệt và tự động sạc lại khi máy cắt bị thiếu điện.

Với dải decibel hoạt động lên tới 78dB, RS630 chắc chắn ồn hơn Husqvarna Automower 450X (khuyến nghị tiếp theo của chúng tôi), nhưng nó êm hơn đáng kể so với máy cắt cỏ tầm trung bình của bạn.

Robot cắt cỏ Husqvarna Automower 450X

Husqvarna’s Automower 450X bao phủ hầu hết các sân cỏ – lên tới 1,25 mẫu Anh. Trong khi các model khác trong danh sách này kết hợp các đường nét mềm mại hơn và các tông màu mờ hơn, ấm hơn, Automower 450X có kiểu dáng RoboCop 2 bóng bẩy hơn và trông hết sức ngầu ở sân trước của bạn.

Giống như các model khác, lần đầu tiên bạn sẽ cần phải cắt hàng rào ra khỏi chu vi sân của bạn cũng như các miếng vá sân vườn trước khi bạn cắt. Điều đó nói lên rằng, bạn cũng có thể điều chỉnh bản đồ sân của bạn thông qua ứng dụng để đánh dấu các khu vực bổ sung để tránh. Điều này là cần thiết cho các mương hoặc các khu vực gồ ghề hơn, nơi máy cắt có thể vật lộn để có lực kéo đầy đủ.

Bạn có thể lên lịch thời gian cắt trong suốt một tháng nhất định, cho phép nó cắt tỉa thường xuyên hoặc tối thiểu theo ý muốn. Cắt cỏ thường xuyên dẫn đến một sân trông sạch sẽ hơn. Nhưng có lẽ tính năng tốt nhất của nó là hoạt động yên tĩnh.

Được phân loại ở mức 58 decibel, máy cắt cỏ này có âm lượng như một thiết bị điều hòa không khí. Nếu bạn thực sự muốn, có lẽ bạn có thể thoát khỏi việc cắt cỏ vào giữa đêm mà không đánh thức hàng xóm.

Robot cắt cỏ Honda Miimo HRM520

Thật sự không có gì ngạc nhiên khi Honda – công ty mang đến cho chúng ta Asimo – là một trong những nhà sản xuất robot cắt cỏ tiên phong. Nhìn chung, Miimo HRM520 là một trong những sản phẩm yêu thích của chúng tôi trên thị trường, với khả năng cắt 0,75 mẫu và khả năng cắt dốc ấn tượng lên đến 25 độ.

App của HRM520 cho phép bạn điều chỉnh chiều cao cắt, bắt đầu hoặc dừng thiết bị và cũng có thể quản lý lịch, tất cả từ điện thoại thông minh của bạn. Model này cũng sử dụng một hệ thống cắt liên tục cải tiến của cải thiện. Honda cho biết điều này thúc đẩy tăng trưởng tốt hơn và sức khỏe sân tổng thể so với các vết cắt không thường xuyên và lớn hơn nhiều.

Những trang trí thường xuyên này cũng điều chỉnh khi tăng trưởng cỏ tăng hoặc giảm theo mùa, và kiểu cắt của nó điều chỉnh phù hợp khi phát hiện các mảng cỏ dày hơn để cắt nhiều hơn. Ba cảm biến toàn cảnh cho phép phát hiện và tránh chướng ngại vật xung quanh sân.

Có một sân nhỏ hơn, nhưng vẫn muốn những tính năng tuyệt vời này? Chọn HRM 310, giúp cắt bãi tới 0,37 mẫu Anh.

Robot cắt cỏ Husqvarna 315X

Chiếc 315X thông minh của Husqvarna cung cấp khả năng cắt tự động nhanh chóng cho các bãi nhỏ hơn một nửa mẫu Anh, và có thể xử lý độ dốc lên đến 22 độ và cỏ cao 2,4 inch. Nó cũng có thể chạy trong khoảng 70 phút cho một lần sạc pin! Ứng dụng đi kèm sẽ giúp bạn điều khiển máy cắt, nhưng chúng tôi cũng thích màn hình LCD lớn để điều khiển và điều chỉnh thủ công hơn. Nhưng tính năng khiến robot này nổi bật nhất là công nghệ ra lệnh bằng giọng nói: Nó tương thích với cả Alexa và Google Assistant, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng nếu bạn thực sự thích la hét với máy cắt cỏ của mình. Cụ thể, lệnh thoại có thể làm cho 315X bắt đầu, tạm dừng, dừng, đỗ, chạy trong một khoảng thời gian cụ thể và hơn thế nữa – khá tiện dụng!

Nguồn: DigitalTrends

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general