TOP Máy tính All-in-One tốt nhất cho năm 2020

Bạn còn nhớ những ngày mà bàn làm việc của bạn có không gian cho máy tính, màn hình, chuột và bàn phím không? Có một cơ hội tốt rằng bàn của bạn có không gian nhỏ cho bất cứ điều gì khác. Các máy tính tất cả trong một ngày nay được sắp xếp hợp lý hơn, vì vậy bạn không cần phải dành một không gian rộng cho thiết lập của mình.

Từ Apple đến HP, nhiều máy tính tất cả trong một kết hợp màn hình và tháp máy tính của bạn để tiết kiệm không gian mà không làm giảm hiệu suất. Kiểm tra danh sách các máy tính tất cả trong một tốt nhất của chúng tôi trước khi bạn mua máy tính để bàn tiếp theo.

Máy tính tất cả trong một tốt nhất

  • Tổng thể tốt nhất: HP Envy 32
  • Tốt nhất cho illustrators: Microsoft Surface Studio 2
  • Tốt nhất cho những người yêu thích Mac: Apple iMac với màn hình Retina 5K
  • AIO giá tốt nhất: Acer Aspire Z24
  • Tốt nhất cho gia đình: Dell Inspiron 27 7000

Tốt nhất

Tổng thể tốt nhất: HP Envy 32

Tặng kèm máy tính đa năng HP Envy 32

Được thiết kế như một đối thủ thực sự của iMac của Apple, Envy 32 có CPU Intel Core i5 hoặc Core i7 thế hệ thứ chín với tối đa tám lõi, lựa chọn đồ họa Nvidia GTX hoặc RTX (lên đến RTX 2060) và bộ nhớ 16GB . Tùy chọn lưu trữ pha trộn ổ đĩa cứng và SSD để có nhiều không gian trong khi cho thời gian khởi động nhanh và hoạt động Windows linh hoạt.

Cấu hình phần cứng của nó làm cho HP Envy 32 trở thành một hệ thống vững chắc cho cả các tác vụ chơi game và năng suất. Mặc dù nó không cung cấp các tùy chọn CPU Core i9 của các hệ thống cao cấp hơn như iMac, nhưng nó chắc chắn bù đắp cho dòng CPU hạn chế của nó ở nơi khác.

Hệ thống này có thiết kế thoải mái, sang trọng với chất lượng xây dựng tuyệt vời, màn hình tuyệt vời và loa có khả năng đáng ngạc nhiên. Chúng tôi yêu thích mô hình đánh giá Envy 32 và với mức giá bắt đầu từ 1.599 đô la, chúng tôi đặt cược rất nhiều người khác cũng vậy – đó có lẽ là lý do tại sao hiện tại rất khó tìm.

Phần còn lại

Tốt nhất cho illustrators: Microsoft Surface Studio 2

Microsoft Surface Studio 2

Microsoft là một người mới đến thị trường tất cả trong một khi phát hành Surface Studio vào tháng 12 năm 2016. Surface Studio 2 hiện tại, ra mắt vào cuối năm 2018, duy trì thiết kế tương tự và màn hình cảm ứng 28 inch. Tuy nhiên, mô hình thế hệ thứ hai này có các tùy chọn tốt hơn cho đồ họa cùng với dung lượng bộ nhớ và dung lượng cao hơn.

Trong bài đánh giá về Surface Studio 2, chúng tôi đã ca ngợi thiết kế đặc biệt và chất lượng xây dựng, hiệu năng đồ họa và SSD siêu tốc. Thật không may, phần cứng đã hơi lỗi thời vào năm 2020, vì nó bao gồm CPU Core i7-7820HQ thế hệ thứ bảy của Intel và các tùy chọn cho chip đồ họa GTX 1060 hoặc GTX 1070 có kích thước đầy đủ. Mặc dù công nghệ đã cũ, nó vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người sáng tạo nội dung, nhà thiết kế nghiêm túc và bất kỳ ai muốn một chiếc PC tất cả trong một có một cú đấm mạnh mẽ.

Các tính năng khác được nhồi nhét vào PC AIO của Microsoft bao gồm bộ nhớ hệ thống lên tới 32GB, tối đa 2TB trên ổ SSD tốc độ cao, nhiều tùy chọn kết nối, khả năng tương thích Surface Dial và các thiết bị ngoại vi Surface đi kèm. Nó thậm chí còn xuất xưởng với Surface Pen!

Tốt nhất cho những người yêu thích Mac: Apple iMac với màn hình Retina 5K

Apple iMac với Retina

Màn hình Retina 27 inch của Apple iMac đã giới thiệu màn hình 5K đầu tiên. Màn hình 5.120 × 2.880 tuyệt đẹp của nó mang lại hình ảnh rõ nét và văn bản sắc nét trong khi tự hào với thông số kỹ thuật bên trong mạnh mẽ. Apple gần đây đã làm mới iMac 5K với bộ xử lý Intel sáu nhân thế hệ thứ tám mới. Thậm chí còn có một tùy chọn cho bộ xử lý tám lõi Core i9 thế hệ thứ chín của Intel để có hiệu năng tối ưu.

Thiết bị tất cả trong một này duy trì thiết kế thời trang quen thuộc của Apple, tạo ra một mặt trước không có khe hở và các góc được bo tròn bổ sung cho cấu trúc kính và nhôm. Chip đồ họa Radeon Pro 570X, 575X hoặc 580X trên bo mạch không thể xử lý các trò chơi ở mức 5K đầy đủ, nhưng nó đủ cho nhiều người ở 1440p. Tuy nhiên, có một tùy chọn cho đồ họa Radeon Pro Vega 48 mạnh mẽ hơn nhiều, nhưng chỉ trên mẫu Core i9.

Đối với những người có túi sâu hơn, iMac Pro nâng cấp cấu hình bên trong với các thành phần như CPU ​​Xeon W 18 nhân của Intel, RAM lên tới 128GB và card đồ họa AMD Vega 64 cho hiệu năng đáng kinh ngạc. Đó là 5.000 đô la, tuy nhiên, làm cho nó ra khỏi tầm với của hầu hết người mua tiềm năng tất cả trong một.

AIO giá tốt nhất: Acer Aspire Z24

Acer Aspire Z24

Nếu tiền bạc eo hẹp, Acer Aspire Z24 là tấm vé để bạn có được thành tích tốt với mức giá hợp lý. Nó được trang bị chip lõi sáu Core i5-9400T thế hệ thứ chín của Intel được phát hành vào năm 2019, cung cấp tốc độ cơ bản ở mức 1,8 GHz và turbo tối đa ở mức 3,4 GHz. Không quá tồi tàn, thực sự.

Aspire Z24-890 có màn hình IPS 23,8 inch với độ phân giải Full HD, góc nhìn 178 độ, hỗ trợ cảm ứng trên các mẫu cụ thể và màu sắc phong phú được hỗ trợ bởi công nghệ Color Intelligence của Acer’s. Các cấu hình bao gồm 8GB bộ nhớ hệ thống (tối đa 16 GB) và ổ SSD 512 GB hoặc ổ cứng 1TB. Thậm chí còn có một nhà văn DVD được đóng gói ở phía bên phải.

Các tính năng khác được nhồi nhét trong AIO này bao gồm kết nối AC và Bluetooth không dây, một số cổng và thậm chí hai cổng HDMI (đầu vào và đầu ra) với giá khởi điểm $ 599. Nó trông cũng rất đẹp, thể thao trơn bóng bezels và một giá đỡ bạc sang trọng.

Tốt nhất cho gia đình: Dell Inspiron 27 7000

Dell Inspiron 27 7000

Nếu bạn muốn một PC AIO được cả gia đình yêu thích, model Inspiron 27 7000 mới nhất của Dell là một giải pháp lý tưởng. Nó chỉ đơn giản là trông tuyệt vời, và với mức giá khởi điểm cao hơn một chút so với lựa chọn giá của chúng tôi, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần cứng hiện tại đóng gói rất nhiều hiệu suất cho mọi người trong nhà.

Inspiron AIO PC mới nhất của Dell có màn hình InfinityEdge Full HD 27 inch, có nghĩa là màn hình nhỏ hơn và chát mỏng. Đằng sau màn hình, bạn sẽ tìm thấy bộ xử lý thế hệ thứ 10 của Intel – Core i5-10210U hoặc Core i7-10510U – được bổ sung bởi chip đồ họa GeForce MX110 rời rạc tùy chọn. Bộ nhớ hệ thống lên tới 12GB trong khi bộ lưu trữ có hai cấu hình: Một ổ SSD 512 GB hoặc SSD 256 GB được ghép nối với ổ cứng 1TB.

Nếu bạn cần vô số kết nối, có rất nhiều. Bạn sẽ tìm thấy cả đầu vào và đầu ra HDMI cùng với bốn cổng USB-A và một cổng USB-C duy nhất. Bluetooth 5.0, AC không dây, Ethernet có dây, đầu đọc thẻ SD và webcam bật lên tạo ra một PC AIO tuyệt vời cho cả gia đình.

Nguồn: DigitalTrends

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general