TOP Máy pha cà phê Nespresso tốt nhất năm 2020

Những ngày cần phải lái xe đến một quán cafe đã qua, máy pha cà phê DeLonghi Nespresso đã nâng tầm các máy pha cà phê gia đình. Điều duy nhất còn lại phải làm là chọn máy pha cà phê Nespresso phù hợp với bạn.

Việc DeLonghi sử dụng các yếu tố thiết kế kiến ​​trúc và các đường nét hiện đại, đẹp mắt, như trên Nespresso Citiz và Creatista, khiến những chiếc máy này khác biệt với phần còn lại. Chưa kể Lattissima Plus không chỉ pha một tách espresso tuyệt vời mà còn hấp và làm tan sữa của bạn. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thiết kế và chức năng phù hợp với bạn.

Nespresso Inissia Espresso Machine

Máy pha cà phê Nespresso Inissia của De’Longhi là một trong những máy nhỏ nhất trong dòng sản phẩm này, làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai có không gian chật hẹp trong quầy bếp. Đây cũng là một trong những máy pha cà phê Nespresso thân thiện với ngân sách nhất. Nhưng đừng nghĩ rằng cỗ máy nhỏ này không tạo ra một cú đấm lớn. Nó có thể đạt đến nhiệt độ nước lý tưởng chỉ trong 25 giây và bạn có thể thực hiện chín cốc một lần trước khi bạn phải đổ đầy bình chứa nước chứa 24 ounce.

Máy này có kích thước cốc có thể điều chỉnh, nhờ các nút Espresso (1,35 oz) và Lungo (5 oz) có thể lập trình, do đó bạn có thể pha bất cứ thứ gì từ một cốc cà phê khổng lồ đến một cốc nhỏ cho buổi chiều. Để an toàn và tiết kiệm năng lượng, máy sẽ tự động tắt sau chín phút.

Nespresso Citiz

công dân

Trong khi tất cả các máy Nespresso đều dễ chịu khi nhìn vào, thì máy pha cà phê Citiz thực sự khác biệt khi nhìn vào thiết kế. Được quảng cáo là thiết kế urban smart, thiết kế của máy cà phê espresso này được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc thành phố New York vào những năm 1940.

Citiz là một phần của dòng máy pha espresso nguyên bản của Nespresso và có thể rót cả hai tách cỡ Espresso và Lungo. Citiz nóng lên chỉ sau 25 giây và sẽ tự động tắt sau chín phút không hoạt động. Nespresso cũng tạo ra một máy pha sữa Citiz + bao gồm một máy làm lạnh kèm theo. Tuy nhiên, cỗ máy này chỉ đơn giản là một chiếc Citiz có gắn bên hông. Nếu giá cả phù hợp, bạn có thể có được sự linh hoạt hơn và tiết kiệm không gian bằng cách mua riêng các thiết bị này.

DeLonghi Nespresso Lattissima Plus

lattissima cộng

Chỉ vì bạn đang pha cà phê tại nhà không có nghĩa là bạn không nên có lựa chọn. Nespresso Lattissima Plus từ Delonghi có bộ làm lạnh sữa tích hợp để bạn có thể pha cà phê espresso, cappuccino hoặc latte macchiato chỉ bằng một nút nhấn. Nghiêm túc, Lattissima pha cà phê espresso của bạn, pha sữa của bạn, và sau đó kết hợp cả hai tmột cách chính xác.

Lattissima Plus có bình chứa nước 0,9 lít và bình chứa sữa 0,35 lít. Nếu có bất cứ điều gì bất tiện về chiếc máy này, thì thực tế là Delonghi đã không tìm ra cách để giữ sữa tươi khi nó bị bỏ quên trên quầy. Có, bạn sẽ phải làm lạnh hộp đựng sữa khi không sử dụng.

Nespresso Creatista Plus Coffee and Espresso Machine của Breville

Các máy cà phê Nespresso được biết đến với việc pha cà phê espresso tuyệt vời trong sự thoải mái trong nhà bếp của riêng bạn, nhưng đôi khi bạn có thể muốn nhiều hơn một ly caffeine vào buổi sáng. Chỉ cần nhấn nút, máy Creatista của Nespresso có thể pha cà phê hoặc espresso và thậm chí cả những sáng tạo phức tạp như latte macchiatos, flat whites và cappuccino. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh một số cài đặt để cho biết khối lượng cà phê và nhiệt độ sữa bạn thích. Máy có một máy làm lạnh sữa tích hợp với tám cấp độ khác nhau.

Chiếc máy này bao gồm hàng tấn các tính năng hữu ích, từ chức năng tự làm sạch tự động, bình đựng sữa không gỉ, 19 thanh nén và bảo hành hai năm. Nó cũng có thể nóng lên trong vòng chưa đầy 3 giây và sẽ tự động tắt nguồn sau chín phút với mục đích an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Breville Vertuo

Vertuo không có thiết kế đẹp: Nó có thể là máy pha cà phê và espresso được thiết kế cho Nespresso, bao gồm khả năng đọc mã vạch pha trộn. Bạn có thể chọn giữa năm kích cỡ phục vụ đơn khác nhau, từ một tách espresso thực sự đến alto 14 ounce (loại thứ hai phổ biến cho các cà phê đá). Bình chứa nước chứa 40 ounces và có thể nóng lên trong 15 giây để có kết quả nhanh. Nó cũng đi kèm với một phích nước riêng cho espresso của bạn và một máy làm lạnh sữa nếu bạn muốn di chuyển vào latte hoặc các sáng tạo khác. Nó mạnh mẽ, rất bền và là một cỗ máy lý tưởng cho một gia đình nhỏ hoặc người yêu cà phê nhưng bận rộn và thường xuyên di chuyển.

Nguồn: DigitalTrends

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general