TOP Laptop dưới 10 triệu tốt nhất cho năm 2020

Laptop tốt nhất dưới 10 triệu là. Laptop ở mức giá này thường có những hạn chế đáng kể, cho dù đó là về hiệu năng, chất lượng màn hình hay thời lượng pin. Mặc dù vậy, Aspire 5 có hầu hết mọi thứ bạn muốn trong một chiếc Laptop hiện đại với mức giá giảm ấn tượng.Ngoài ra, chúng tôi cũng đã thực hiện các lựa chọn cho Chromebook tốt nhất dưới 10 triệu, Laptop 13 inch tốt nhất dưới 10 triệu và thậm chí là Laptop dưới 5 triệu tốt nhất.

Các Laptop tốt nhất dưới 10 triệu trong nháy mắt:

  • Laptop tốt nhất dưới 10 triệu: Acer Aspire 5
  • Laptop 14 inch tốt nhất dưới 10 triệu: Acer Swift 3
  • Sản phẩm 2 trong 1 tốt nhất dưới 10 triệu: Microsoft Surface Go
  • Chromebook tốt nhất dưới 10 triệu: Samsung Chromebook 4+
  • Laptop dưới 5 triệu tốt nhất: Lenovo Chromebook S340

Laptop tốt nhất dưới 10 triệu: Acer Aspire 5

Aspire 5 của Acer đã cải thiện đáng kể trong bản cập nhật gần đây, mang lại hiệu năng tốt hơn, chất lượng gia công và thời lượng pin. Model mới nhất có giá 350 USD với CPU Core i3-8145U thế hệ thứ 8, RAM 4GB, ổ SSD 128 GB và màn hình Full HD 15,6 inch.

Nếu bạn sẵn sàng chi thêm một chút, thêm $ 260 sẽ tặng cho bạn Core i5, RAM 8GB, SSD 512 GB và GPU Nvidia MX250 riêng biệt.

Tốt hơn nữa, đây là một Laptop giá rẻ được xây dựng tốt, truyền cảm hứng cho sự tự tin trong tay, bàn phím và bàn di chuột của nó vượt lên trên dòng giá rẻ. Tuổi thọ pin cũng là một điểm cộng, với Aspire 5 nó có thể  cạnh tranh pin với Laptop tốn nhiều tiền hơn.

Màn hình 15 inch 1080p cũng rất tốt với mức giá, mặc dù bạn sẽ phải nhảy ra ngoài ngân sách 10 triệu để thêm chức năng màn hình cảm ứng. Vì Laptop này không phải là 2 trong 1, nên điều đó ít gây lo ngại cho loại tiền này.

Laptop 14 inch tốt nhất dưới 10 triệu: Acer Swift 3

Tìm một Laptop 13 inch với giá dưới 10 triệu là gần như không thể. Đó là một sự xấu hổ, vì nó là kích thước phổ biến nhất cho Laptop. May mắn thay, có một vài Laptop 14 inch có mức giá dưới giới hạn 10 triệu. Tốt nhất là Acer Swift 3.

Thay vì cắt bất kỳ góc nào với màn hình 720p hoặc ổ đĩa cứng chậm, Swift 3 có loại linh kiện đời mới mà bạn mong đợi ở một Laptop hiện đại. Hiệu năng ổn, trang bị bộ xử lý Core i3 lõi kép và RAM 4GB.

Đó không phải là những gì tôi gọi là một Laptop mạnh mẽ, nhưng ngoài Acer Aspire 5, nó là một trong những Laptop Windows nhanh hơn bạn có thể nhận được ở mức giá này.

Bạn sẽ phải đào sâu một chút để tìm thấy cái này dưới 10 triệu, nhưng nếu bạn có thể lấy nó với giá đó, đó là một thỏa thuận rủi ro. Thêm một vài đô la, tôi khuyên bạn nên đưa nó lên Core i5 sẽ làm nên điều kỳ diệu cho đa nhiệm và chạy các ứng dụng nặng hơn.

Sản phẩm 2 trong 1 tốt nhất dưới 10 triệu: Microsoft Surface Go

Đánh giá Microsoft Surface Go

Surface Go của Microsoft là đứa con của dòng Surface nhưng điều đó không có nghĩa nó không phải là một cỗ máy nhỏ có khả năng. Bắt đầu với mức giá dưới giới hạn 10 triệu của chúng tôi, bạn có thể nghĩ rằng điều này hơi rẻ, ngay cả đối với những gì chúng tôi đang xem, nhưng bạn đã nhầm.

Mượn nhiều tính năng tuyệt vời từ những người anh em đắt tiền hơn của nó, Surface Go là một chiếc 2 trong 1 mạnh mẽ, được chế tạo tốt, hoạt động tốt ở chế độ máy tính bảng giống như Laptop.

Bạn sẽ cần bỏ ra thêm một chút cho Type Cover nếu bạn muốn trải nghiệm Laptop đầy đủ, nhưng điều đó sẽ khiến bạn có tùy chọn nâng cấp sau nếu bạn muốn phân bổ chi phí của mình.

Mặc dù màn hình của nó không hoàn toàn chi tiết như những gì bạn tìm thấy trên một máy tính bảng chuyên dụng như iPad, nhưng màn hình của Surface Go là một trong những màn hình tốt nhất mà chúng tôi từng thấy cho một chiếc Laptop convertible ở mức giá này, thậm chí cạnh tranh với Laptop chúng tôi yêu thích từ trước đến nay là Dell XPS 13, khi nói đến độ tương phản và hỗ trợ màu sắc.

Đây không phải là thiết bị nhanh nhất trên thế giới và các trò chơi không dễ dàng chạy trên Surface Go, nhưng nó có thời lượng pin khá và ở mức giá này, bạn sẽ không tìm thấy laptop Windows 2 trong 1 có thể tốt hơn .Sản phẩm tiếp theo của nó được đồn đại sẽ ra mắt sớm nhất là vào mùa xuân năm 2020.

Chromebook tốt nhất dưới 10 triệu: Samsung Chromebook 4+

Ưu đãi Chromebook giá rẻ - Samsung Chromebook 4+

Không có nhiều Laptop trong danh sách này là tất cả những gì hấp dẫn để xem xét. Mặc dù vậy, Samsung Chromebook 4+ có kiểu dáng đẹp đến bất ngờ. Vâng, đó là một Laptop 15 inch, nhưng nó tương tự như MacBook với mức giá dưới $ 300 sẽ có. Viền Bezels của nó mỏng đẹp, bàn di chuột lớn và chỉ nặng 3,75 pounds.

Nhưng Samsung Chromebook 4+ không chỉ là thiết kế bề ngoài. Nó cũng bao gồm các yếu tố cần thiết tốt hơn bất kỳ Chromebook nào khác ở mức giá này. Nó đi kèm với màn hình 1080p, hai cổng USB-C và RAM 4GB. Có những Chromebook nhanh hơn ngoài kia, nhưng cái này sẽ xử lý một lượng tab Chrome khiêm tốn và chạy các ứng dụng Android của bạn.

Laptop dưới 5 triệu tốt nhất: Lenovo Chromebook S340

Samsung Chromebook 4+ có thể đẹp hơn, nhưng Lenovo Chromebook S340 được bán với giá không thể tin được. Mặc dù có các thành phần tương tự như Samsung (Intel Celeron N4000, 4GB RAM, 32GB dung lượng lưu trữ), S340 có giá rẻ hơn 300 USD. S340 thậm chí còn có màn hình cảm ứng để khởi động.

Một sự hạn chế đáng kể của nó là màn hình. Nó có kích thước 14 inch, nhưng độ phân giải màn hình 1.366 x 768 với tối đa 220 nits. Đó không phải là tất cả ấn tượng hay sắc nét, nhưng với Chromebook $200, nó sẽ giúp bạn có được cái mình cần. Bạn sẽ khó tìm được một chiếc Laptop có giá trị cao hơn Lenovo Chromebook S340.

Mẹo nghiên cứu và mua hàng

  • Laptop dưới 10 triệu có tốt không?
  • Tôi có nên mua Chromebook không?
  • Bạn có thể mua một Laptop chơi game với giá dưới 10 triệu?
  • Điều gì còn thiếu từ Laptop 10 triệu?

Laptop dưới 10 triệu có tốt không?

Chúng có thể, mặc dù việc tìm kiếm một thứ không tạo ra trong sự hạn chế trong nhiều lĩnh vực là khó khăn. Cố gắng tránh Laptop có độ phân giải màn hình dưới 1080p, Laptop Windows 10 có bộ xử lý Pentium hoặc Laptop không có ổ đĩa SSD. Luôn có những trường hợp ngoại lệ, nhưng đó là những loại linh kiện tạo ra sự khác biệt đáng kể cho trải nghiệm của bạn với Laptop.

Bất kể bạn chọn loại nào, bạn không nên mong đợi Laptop 10 triệu của mình thực hiện các tác vụ phức tạp như chỉnh sửa video hoặc chơi game. Chúng dành cho tính toán cơ bản, xử lý văn bản và duyệt web.

Tôi có nên mua Chromebook không?

Chromebook không cung cấp Windows, có thể là một phước lành hoặc một lời nguyền, tùy thuộc vào ý kiến ​​của bạn về HĐH của Microsoft. Khi chúng đã trưởng thành, Chromebook đã trở thành những lựa chọn thay thế khả thi cho PC Windows, đặc biệt là trong phạm vi giá thấp hơn. Vì Chrome OS là hệ điều hành nhẹ hơn với ít tính năng hơn, Chromebook thường cảm thấy nhanh hơn và cung cấp thời lượng pin tốt hơn so với các đối tác Windows của chúng (với mức giá nhất định).

Chúng thậm chí còn hỗ trợ các ứng dụng Android thông qua Google Play Store, cho phép bạn truy cập vào một danh mục lớn các ứng dụng và trò chơi di động. Điều đó nói rằng, trải nghiệm ứng dụng Android có thể khiến nhiều người không mong muốn, vì vậy bạn không nên tin tưởng vào nó.

Nhược điểm là bạn không thể chỉ lên mạng và cài đặt bất kỳ ứng dụng nào. Trên thực tế, bất cứ điều gì ngoài những gì bạn có thể làm trong trình duyệt web đều vượt quá giới hạn.

Bạn có thể mua một Laptop chơi game với giá dưới 10 triệu?

Chắc chắn là không có. Những Laptop này đã được cung cấp khá ít cho các trò chơi hiện đại, mặc dù nếu bạn chơi các trò chơi nhẹ hơn và sẵn sàng chơi ở các cài đặt thấp.

Không có Laptop nào trong danh sách này là một lựa chọn tốt để chơi game 3D.

Điều gì còn thiếu từ Laptop 10 triệu?

Hầu hết các Laptop 10 triệu được làm bằng nhựa, không giống như nhôm và các vật liệu cao cấp khác được sử dụng trong các Laptop đắt tiền. Bạn cũng sẽ tìm thấy hiệu suất nhanh hơn trong những Laptop đắt tiền hơn. Bộ xử lý l 4 õi và RAM 8GB là tiêu chuẩn trong các Laptop tầm trung, trong khi hầu hết các tùy chọn trong danh sách này có ít hơn.

Laptop đắt tiền thường chuyên về thời lượng pin hoặc hiệu năng đồ họa. Dell XPS 13 sẽ cung cấp cho bạn thời lượng pin cả ngày, trong khi Razer Blade sẽ cho phép bạn chơi các trò chơi hiện đại ở tốc độ khung hình cao. Khi bạn mua sắm dưới 10 triệu, bạn sẽ mong đợi một chiếc Laptop cơ bản. Nó có thể xử lý hầu hết các nhiệm vụ hàng ngày một cách dễ dàng, nhưng chơi game, chỉnh sửa ảnh / video và các tác vụ đòi hỏi khắt khe hơn khác có thể yêu cầu ngân sách cao hơn.

Nguồn: DigitalTrends

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general