TOP Camera an ninh không dây tốt nhất cho năm 2020

Tội phạm đang gia tăng, và nhiều người lo lắng về tương lai. Một trong những cách tốt nhất để lấy lại sự an tâm là mua một hệ thống bảo mật không dây cho nhà hoặc văn phòng của bạn. 

Với các tính năng mới tiện dụng như âm thanh hai chiều, điều chỉnh độ nhạy cảm biến và lưu cảnh quay, bạn và gia đình có thể cảm thấy an toàn trở lại. Tham gia với chúng tôi để thảo luận về camera an ninh không dây hàng đầu năm 2020 và những tính năng quan trọng nhất đối với các hộ gia đình hiện đại.

Tổng quat

 • Camera an ninh không dây tốt nhất: Camera an ninh Arlo Pro 3
 • Camera an ninh không dây cho sân sau tốt nhất: Ring Stick Up Cam
 • Camera an ninh không dây DIY tốt nhất: Blink XT2
 • Camera an ninh không dây cho cửa trước tốt nhất: Ring Spotlight Cam Battery
 • Camera an ninh không dây thẻ MicroSD tốt nhất: Camera an ninh Wi-Fi D-Link HD
 • Camera an ninh không dây tốt nhất có nhận dạng khuôn mặt: Netatmo Welcome, Home Security Camera

Camera an ninh không dây tốt nhất: Hệ thống camera an ninh Arlo Pro 3

Netgear Arlo Pro 3

Tại sao chúng tôi chọn Arlo Pro 3:

Arlo Pro 2 đã được lựa chọn là camera an ninh không dây tốt nhất trong một thời gian dài, nhưng Arlo Pro 3 vượt trội so với Pro 2. Nó cung cấp độ phân giải video 2K độ phân giải cao, siêu sắc nét trong hệ thống hai camera chống thời tiết. Cảnh quay rõ ràng ngay cả vào ban đêm, nhờ khả năng nhìn đêm chất lượng cao. Camera này thậm chí còn có tầm nhìn ban đêm màu, với đèn định vị LED tích hợp mà bạn có thể kích hoạt bằng tay hoặc phản ứng với chuyển động. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng phát hiện chuyển động để bắt đầu ghi sự kiện một khi cảm biến chuyển động hoặc âm thanh được kích hoạt. Với góc nhìn 160 độ, Camera có trường nhìn rộng hơn. Thêm vào đó, có một còi báo động tích hợp để bảo vệ thêm.

Camera trong nhà / ngoài trời này cũng bao gồm sự tiện lợi của âm thanh hai chiều chống ồn, có nghĩa là có mic và loa tích hợp cho phép bạn giao tiếp với ai đó ở đầu bên kia. Chất lượng âm thanh là tuyệt vời, và cuộc trò chuyện tự nhiên. Hệ thống camera Arlo Pro 3 đi kèm với hai camera, nhưng bạn có thể thêm vào các camera bổ sung nếu muốn. Nó tương thích với Amazon Alexa và Google Assistant, vì vậy bạn sẽ có thể xem video theo thời gian thực trên màn hình thông minh của mình chỉ bằng cách nói to một lệnh đơn giản. Thuận tiện, bạn sẽ không phải đối phó với bất kỳ dây phiền phức nào, vì Camera này không có dây. Pro 3 cũng bao gồm bản dùng thử Arlo Smart miễn phí ba tháng, để bạn có quyền truy cập vào các tính năng nâng cao như lịch sử ghi âm 30 ngày, vùng hoạt động, gọi điện E-911,

Camera an ninh không dây cho sân sau tốt nhất: Ring Stick Up Cam (phiên bản 2019)

Tại sao chúng tôi chọn Ring Stick Up Cam:

Trên Amazon Ring Stick Up Cam Pin bán lẻ chỉ $ 100. Camera trong nhà / ngoài trời chắc chắn này có thể ghi lại cảnh quay từ bất kỳ đâu, nhưng nó đặc biệt tỏa sáng khi đặt ngoài trời: Cơ sở cung cấp nhiều tùy chọn lắp đặt cho bất kỳ góc, tường, hàng rào nào bạn muốn và cung cấp góc nhìn rộng rãi (nó có trường độ nhìn 130 độ) hình ảnh 1080p với tầm nhìn ban đêm khá tốt.

Ứng dụng Ring luôn là một lựa chọn chắc chắn để quản lý cam, nhưng nó kết hợp rất tốt với Stick Up Cam, cho phép bạn xem và lưu cảnh quay, xem cảnh quay trực tiếp, nhận thông báo, điều chỉnh độ nhạy của cảm biến chuyển động và kiểm tra pin. Nếu bạn muốn sử dụng cam trong nhà hoặc sử dụng Echo Show để xem các cảnh quay trực tiếp, cam cũng tương thích với các lệnh thoại của Alexa.

Ring đã nhận được một số lời chỉ trích gần đây, vì một số người dùng đã báo cáo Camera Ring của họ bị hack và một số nhân viên của Ring đã bị sa thải vì truy cập vào nguồn cấp dữ liệu video của khách hàng. Ring tuyên bố sẽ bổ sung bảng điều khiển riêng tư cũng như các tính năng bảo mật và quyền riêng tư bổ sung.

Camera an ninh không dây DIY tốt nhất: Blink XT2

Tại sao chúng tôi chọn Blink XT2:

Camera an ninh gia đình Blink XT không chỉ truyền phát video chất lượng cao 1080p mà còn rất đơn giản để tự thiết lập trong vòng vài phút. Bạn sẽ không phải thiết lập nó gần ổ cắm hoặc làm việc với bất kỳ dây khó hiểu nào – chỉ cần bật nó lên, đồng bộ hóa với thiết bị di động của bạn và nó đã sẵn sàng để sử dụng.

Cảm biến chuyển động tích hợp sẽ cảnh báo bạn khi máy dò được kích hoạt và Camera sẽ ngay lập tức bắt đầu ghi lại một clip về sự kiện. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh các vùng chuyển động. Camera này cũng được cung cấp năng lượng thuận tiện bởi pin lithium AA đi kèm, với tuổi thọ hai năm. Lưu trữ đám mây cũng hoàn toàn miễn phí, không có bất kỳ khoản phí hàng tháng hoặc hợp đồng thuê bao nào. Bạn có thể tạo một hệ thống an ninh gia đình Blink XT chỉ với một camera nếu bạn chỉ muốn để mắt đến cửa trước hoặc bạn có thể bao gồm tối đa 10 camera trên một Mô-đun Blink Sync. Camera này cũng chịu được thời tiết, vì vậy bạn có thể đặt nó bên ngoài.

Camera an ninh không dây cho cửa trước tốt nhất: Ring Spotlight Cam Battery

Tại sao chúng tôi chọn Ring Spotlight Cam:

Mặc dù cả Pin Ring Spotlight Cam và Spotlight Cam Solar đều có các cảnh quay video chất lượng cao, rõ nét, nhưng nó còn tiến xa hơn bằng cách sử dụng còi báo động 110 decibel, bạn có thể phát ra âm thanh nếu bạn có hoạt động đáng ngờ xảy ra xung quanh nhà bạn . Nó hoàn hảo để bắt những tên trộm trên hiên nhà. Camera này cũng có một bộ phát hiện chuyển động tích hợp sẽ chiếu sáng và bắt đầu quay video bất cứ khi nào phát hiện chuyển động, giúp ngăn chặn các tội ác có thể xảy ra trước khi chúng xảy ra. Nhờ âm thanh hai chiều, bạn có thể nhìn, nghe và nói chuyện với những người đang ở nhà bạn, chỉ sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng iOS hoặc Android hoặc máy tính xách tay Mac hoặc PC.

Bạn có thể thiết lập Camera này và bắt đầu sử dụng nó chỉ trong vài phút, ngay cả khi bạn không phải là người giỏi nhất. Thêm vào đó, phiên bản không dây của Camera Ring này mang đến cho bạn sự tiện lợi hơn khi không phải đối phó với bất kỳ ổ cắm hay dây rối nào, trong khi Spotlight Cam Solar cung cấp bảng điều khiển năng lượng mặt trời để giúp bạn sạc pin chỉ bằng ánh nắng mặt trời.

Camera an ninh không dây thẻ MicroSD tốt nhất: Camera an ninh Wi-Fi D-Link HD

Tại sao chúng tôi chọn Camera an ninh Wi-Fi D-Link HD:

Một số người không thích giao dịch với bộ nhớ đám mây và thích sự đảm bảo hữu hình của thẻ nhớ. Đó là lý do mà chiếc Camera an ninh này được tạo ra. D-Link DCS-2630L không dây không cung cấp giải pháp lưu trữ dựa trên đám mây, vì vậy tất cả các cảnh quay được ghi lại sẽ đi vào thẻ nhớ microSD. Không có phí định kỳ và bạn có thể xem tất cả các cảnh quay cùng một lúc bằng cách lắp thẻ SD vào máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn. Các cảnh quay xuất hiện rõ ràng, nhờ độ phân giải video HD 720p mà bạn có thể xem trực tiếp bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính.

Camera này cũng tự hào có các thiết bị phát hiện âm thanh và chuyển động tích hợp, vì vậy bạn có thể lập trình ứng dụng để gửi thông báo cho bạn mỗi khi ghi âm được kích hoạt bởi các cảm biến. Với tầm nhìn ban đêm hồng ngoại, camera có thể hiển thị cho bạn tối đa 16 feet trong bóng tối. Mặc dù camera thân thiện với người dùng này chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng cho một số gia đình, nhưng nó có khả năng lập lịch hạn chế.

Camera an ninh không dây tốt nhất có nhận dạng khuôn mặt: Netatmo Welcome, Home Security Camera

Tại sao chúng tôi chọn Netatmo Welcome, Home Security Camera:

Camera an ninh độc lập này cung cấp một tính năng mà nhiều người không có: nhận dạng khuôn mặt. Camera an ninh Netatmo Welcome có thể nhanh chóng học cách nhận diện khuôn mặt và tên của mọi người trong gia đình bạn, sau đó Camera sẽ tạo hồ sơ người dùng để có thể theo dõi sự đến và đi của mọi người. Công nghệ này sẽ cho bạn biết rằng thiếu niên của bạn đến trường an toàn. Các cảnh quay 1080p của Camera cũng sắc nét và sắc nét và cung cấp trường nhìn 130 độ để bạn có thể nhìn thấy nhiều hơn ngôi nhà của mình cùng một lúc. Tầm nhìn ban đêm đảm bảo bạn sẽ có được tầm nhìn rõ ràng ngay cả khi có ít hoặc không có ánh sáng trong nhà.

Mặc dù bạn sẽ muốn giấu hầu hết các camera an ninh trên kệ cao hoặc ở góc phòng, bạn có thể hiển thị cái này một cách tự hào, nhờ lớp vỏ nhôm hấp dẫn và hình dạng hình trụ làm cho nó trông giống như một thiết bị Echo. Các video đã ghi được lưu trữ cục bộ trên thẻ micro SD đi kèm, do đó bạn được đảm bảo toàn bộ quyền riêng tư. Ngoài ra, bạn có tùy chọn sử dụng máy chủ FTP hoặc tài khoản Dropbox của mình làm bộ nhớ bổ sung. Đặt nó không rõ ràng trên bất kỳ kệ, bàn hoặc góc nào của căn phòng – không có dây nào sẽ cho phép camera ở góc.

Mẹo nghiên cứu và mua hàng

 • Làm thế nào để camera an ninh không dây làm việc?
 • Camera an ninh không dây có hoạt động tốt không?
 • Camera an ninh không dây có an toàn không?
 • Camera an ninh không dây có thể bị hack?
 • Camera an ninh không dây sẽ hoạt động được bao xa?
 • Camera an ninh không dây làm chậm internet của bạn?
 • Camera an ninh không dây giá bao nhiêu?
 • Bạn có thể hardwire camera an ninh không dây?
 • Chúng tôi kiểm tra camera an ninh không dây như thế nào?

Làm thế nào để camera an ninh không dây làm việc?

Camera an ninh không dây kết nối với Wi-Fi  và chúng gửi dữ liệu qua mạng Wi-Fi gia đình thay vì qua cáp vật lý.

Bởi vì rất nhiều Camera là Wi-Fi, một số người nghĩ về camera an ninh không dây là các thiết bị không có dây. Những loại Camera này được sử dụng năng lượng mặt trời hoặc chạy bằng pin (hầu hết là pin sạc), trái ngược với việc cắm vào ổ cắm trên tường. Điều này làm cho nó để bạn không phải lo lắng về việc giấu dây trong khi cài đặt.

Camera an ninh không dây có hoạt động tốt không?

Nói chung là có. Có rất nhiều camera an ninh không dây trên thị trường và tất nhiên, chúng không được tạo ra như nhau, nhưng bạn không nên mong đợi hiệu suất kém từ camera an ninh chỉ vì nó không dây.

Camera an ninh không dây có an toàn không?

Nhìn chung, có. Nhưng, điều này cũng phụ thuộc phần lớn vào người dùng. Với điều kiện bạn bảo mật mạng không dây, sử dụng mật khẩu mạnh và thực hiện các biện pháp để bảo vệ an ninh của bạn (như xác thực hai yếu tố và lắp đặt camera ngoài trời đúng cách), Camera của bạn phải tương đối an toàn.

Camera an ninh không dây có thể bị hack?

Có thể tin tặc vi phạm camera an ninh không dây, nhưng nếu bạn bảo mật mật khẩu và mạng internet của mình thì điều này rất hiếm.

Camera an ninh không dây sẽ hoạt động được bao xa?

Nó phụ thuộc vào Camera và mạng của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể xem từ xa nguồn cấp dữ liệu camera trên điện thoại của mình bằng ứng dụng của Camera từ hầu hết mọi vị trí, miễn là điện thoại của bạn có kết nối internet.

Do camera an ninh không dây làm chậm internet của bạn?

Không đến một mức độ đáng chú ý. Camera Wi-Fi của bạn không nên làm chậm tốc độ internet của bạn một cách đáng kể với điều kiện bạn có một mạng đủ mạnh để hỗ trợ số lượng thiết bị bạn đang chạy.

Camera an ninh không dây giá bao nhiêu?

Bạn có thể mua một camera an ninh không dây với giá dưới 50 đô la hoặc bạn có thể mua một camera với giá từ 200 đô la trở lên. Nó phụ thuộc vào thương hiệu và tính năng.

Bạn có thể hardwire camera an ninh không dây?

Có, tùy thuộc vào kiểu Camera bạn có, bạn có thể kết nối nó với cáp Ethernet hoặc thêm Camera của bạn trực tiếp vào mạng LAN.

Chúng tôi kiểm tra camera an ninh không dây như thế nào?

Camera gia đình thông minh hoạt động tốt nhất khi chúng tránh xa bạn và cung cấp các hoạt động không lo lắng và các ứng dụng hợp lý để khi bạn cần tương tác với chúng, điều đó không gây đau đầu. Chất lượng hình ảnh tốt là tốt, nhưng đó không phải là tính năng quan trọng nhất để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn hoặc kiểm tra trẻ em hoặc vật nuôi của bạn.

Chúng tôi tìm kiếm các Camera cung cấp sự kết hợp tuyệt vời của các tính năng – tầm nhìn ban đêm, cảnh báo, âm thanh hai chiều, tích hợp với các dịch vụ khác, v.v. – để xác định những tính năng tốt nhất. Chúng tôi cũng tính đến giá cả, và có khá nhiều mức giá trong thị trường Camera gia đình thông minh hiện nay. Chúng tôi cũng xem xét các tính năng nào đạt tiêu chuẩn so với các tính năng bạn phải trả thêm tiền (với gói thuê bao).

Nguồn: DigitalTrends

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general