TOP Bóng đèn LED tốt nhất cho năm 2020

Bóng đèn LED không chỉ là sự lựa chọn tuyệt vời cho môi trường và túi tiền của chúng tôi. Chúng cũng là công cụ hoàn hảo để sử dụng với mạng gia đình thông minh của bạn về màu sắc, thời gian và tiết kiệm hóa đơn tiền điện. Một số bóng đèn LED thông minh thậm chí còn hoạt động chỉ với một ứng dụng, không yêu cầu trung tâm.

Cho dù bạn muốn có thể phù hợp với ánh sáng của mình với tâm trạng của mình, hãy sử dụng tính năng Ánh sáng ban ngày của Cam hoặc thay đổi màu sắc khi đang bay, chúng tôi đã tìm thấy bóng đèn phục vụ nhu cầu của bạn. Nếu bạn cần một gói đa năng để chuyển từ các bóng đèn lỗi thời, chúng tôi cũng có một bộ tốt nhất cho bạn.

Bóng đèn LED trắng tốt nhất

Bóng đèn Cree A19

Trong những năm gần đây, Cree đã trở thành một trong những nhà sản xuất bóng đèn LED hàng đầu trên thế giới, tạo ra các giải pháp chiếu sáng hiệu quả, giá cả phải chăng để thay thế các bóng đèn sợi đốt hút năng lượng làm hỏng ổ cắm ánh sáng kém của chúng tôi. Đặc biệt, bóng đèn Soft Soft White của họ mang đến sự kết hợp đáng kinh ngạc về tuổi thọ, độ sáng và giá trị mà không bóng đèn nào khác có thể chạm tới.

Có khả năng phát ra 815 lumens trong khi chỉ tiêu thụ 10 watt năng lượng, bóng đèn tiêu chuẩn A19 siêu hiệu quả – được đánh giá ở mức 25.000 giờ sử dụng – hoạt động với tất cả các công tắc mờ, có nghĩa là bạn sẽ không gặp phải âm thanh ù hoặc khó chịu khi điều chỉnh độ sáng cái bóng đèn. Nó cũng được bảo hành 10 năm và vẫn tiết kiệm chi phí một cách đáng kinh ngạc – nó có các gói bốn, sáu hoặc tám.

Phiên bản Ánh sáng ban ngày là 5.000k – mang lại ánh sáng xanh hơn, mát hơn – trong khi phiên bản 2.700k mềm Soft White ấm hơn và có nhiều màu vàng hơn. Cree gần đây đã tân trang lại toàn bộ dòng bóng đèn của mình để cải thiện chỉ số hoàn màu của nó; những bóng đèn này đạt 85+ trên thang điểm từ 0 đến 100, nghĩa là chúng phải phản ánh chính xác hơn màu sắc thực của một đối tượng so với một số đèn LED có điểm thấp hơn.

Bóng đèn LED đổi màu tốt nhất

Đèn LED Lifx A19

Đèn LED Lifx A19 là một bóng đèn LED thay đổi màu sắc, gấp đôi như một bóng đèn LED thông minh, khiến nó quá thuận tiện để bỏ qua. Bóng đèn, được Lifx trang bị cho ổ cắm E26 / E27 tiêu chuẩn, phát ra 75 lumens ấn tượng mỗi watt. Nó cung cấp màu sắc bão hòa và phong phú, và ứng dụng di động đi kèm cho các thiết bị Android, iOS và Windows 10 cũng cho phép người dùng lựa chọn từ hơn 16 triệu màu sắc và màu sắc thông qua một bánh xe màu đơn giản.

Lifx vẫn là một trong số ít bóng đèn thông minh có khả năng hoạt động độc lập với bất kỳ hệ sinh thái nhà thông minh nào, vì bóng đèn có tích hợp Wi-Fi. Điều này có nghĩa là nó không yêu cầu một trung tâm. Hơn nữa, nó tích hợp với Nest, SmartThings, Google Home và Alexa để điều khiển giọng nói. Ứng dụng này cũng cung cấp một loạt các tính năng độc đáo như khả năng nhóm bóng đèn và thay đổi cài đặt của chúng cùng một lúc. Bóng đèn tồn tại khoảng 22 năm, mặc dù chúng tôi mong đợi tuổi thọ ngắn hơn nếu bạn liên tục chơi với các cài đặt.

Đọc thêm tại đây

Bóng đèn LED nhiều bóng tốt nhất

Amazon Basics 24 bóng đèn LED

Với giá khoảng 1 đô la cho mỗi bóng đèn LED, bộ đa năng này cung cấp 24 bóng đèn trắng mềm. Mỗi bóng đèn có tuổi thọ khoảng 10.000 giờ, điều đó có nghĩa là bạn có thể trang trí toàn bộ ngôi nhà của mình bằng đèn LED và bạn sẽ không phải thay đổi bóng đèn trong nhiều năm tới. Những bóng đèn này ngay lập tức cung cấp 800 lumens ánh sáng, vì vậy bạn không cần phải đợi chúng nóng lên. Và, họ chỉ sử dụng 9 watt năng lượng, vì vậy họ chỉ tốn 1,08 đô la mỗi năm để vận hành (điều này dựa trên ba giờ sử dụng mỗi ngày ở mức 11 cent mỗi kWh). Chúng có màu trắng mềm mại và ánh sáng ban ngày, vì vậy bạn có thể chọn phong cách phù hợp và tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Bóng đèn LED thông minh tốt nhất

C by GE — Starter Pack

General Electric đã giới thiệu gói khởi động của C C C cách đây vài năm, đây là một bộ tương thích Bluetooth của hai bóng đèn C C Life Life và hai bóng đèn LED C C Sleep Ngủ có khả năng hoạt động độc lập với bất kỳ trung tâm nhà thông minh hoặc hệ sinh thái nào. Các bóng đèn, được chủ sở hữu điều khiển bằng ứng dụng cùng tên C của ứng dụng GE hay iOS, có một bộ khả năng phụ thuộc vào loại bóng đèn (Tuổi thọ hoặc Giấc ngủ). Các bóng đèn Life tạo ra tới 800 lumens ánh sáng với nhiệt độ màu cố định 2.700k và ứng dụng cho phép bạn nhóm (hoặc tách) các bóng đèn, cũng như để kiểm soát độ sáng của chúng.

Các bóng đèn ngủ tạo ra tới 850 lumens, mặc dù chúng cung cấp nhiều tùy chỉnh hơn một chút. Mỗi bóng đèn C-Sleep – hoặc nhóm bóng đèn – có tính năng tùy chỉnh với các cài đặt ánh sáng riêng biệt cho buổi sáng, buổi chiều và đêm, cho phép bạn ngủ với ánh sáng 2.000k mềm và thức dậy với ánh sáng 7.000k. Các tùy chọn có sẵn thông qua ứng dụng C khá hạn chế về chức năng bóng đèn thông minh, nhưng độ rõ và độ sáng của bóng đèn là đỉnh cao. Ngoài ra, rất hiếm khi tìm thấy đèn LED thông minh không cần trung tâm để kết nối. Không chắc? Dưới đây là danh sách các bóng đèn thông minh tốt nhất năm 2019 của chúng tôi.

Bóng đèn LED thông minh giá rẻ tốt nhất

Bóng đèn thông minh Eufy Lumos

Gần đây, chúng tôi đã có cơ hội sửa đổi Bóng đèn thông minh Eufy Lumos 9W và đây không chỉ là mô hình tùy chọn ngân sách vững chắc – bản thân bóng đèn là một trong những đèn LED tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Giống như các sản phẩm nhà thông minh khác của Eufy, Bóng đèn thông minh Lumos yêu cầu một quy trình thiết lập nhỏ để kết nối bóng đèn với ứng dụng EufyHome. Khi bóng đèn được đồng bộ hóa, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình và thậm chí đặt lịch chiếu sáng hàng tuần. Không có trung tâm cần thiết hoặc. Bạn chỉ cần bóng đèn $ 10 để làm cho đèn của bạn thông minh.

Đơn vị này cũng kết hợp với Alexa và Google Assistant để thêm tùy chọn kích hoạt bằng giọng nói rảnh tay cho những người có khuynh hướng như vậy. Sau đó, bạn có thể chỉ cần yêu cầu trợ lý kỹ thuật số của bạn làm mờ đèn hoặc tắt hoàn toàn vào cuối đêm – bởi vì việc lật một công tắc đèn bằng tay là thế kỷ trước. Bóng đèn thông minh Lumos sẽ tăng thêm 800 lumens khi được đặt ở độ sáng tối đa và Eufy cũng cung cấp một phiên bản LED có thể điều chỉnh cho một vài xương thừa.

Bóng đèn LED thông minh tốt nhất cho nhà thông minh

Philips Hue Smart Home Starter Kit

trung tâm philips

Ngôi nhà thông minh trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, hiển nhiên là có vô số các trung tâm thông minh của hiện tại có sẵn. Giả sử bạn không quan tâm đến việc ngôi nhà của mình trở nên tự giác, bạn rất có thể muốn đầu tư vào một trung tâm thông minh để kiểm soát an ninh, bộ điều chỉnh nhiệt và – tất nhiên – ánh sáng của bạn. Một số trung tâm trên giao diện thị trường với bóng đèn thông minh LED, nhưng gia đình Philips Hue vẫn là hệ sinh thái nhà thông minh tốt nhất cho những người tìm kiếm sự kiểm soát hoàn toàn.

Mô hình cơ sở phù hợp với cơ sở E26 tiêu chuẩn, phát ra 800 lumens ánh sáng và tiêu thụ chỉ 9,5 watt điện. Bóng đèn LED trắng tự hào có mức đánh giá 25.000 giờ sử dụng và có cài đặt mờ nếu kết hợp với Bộ công cụ Dimmer Philips Hue. Bộ khởi động Huế bao gồm trung tâm cầu Huế, cũng như hai bóng đèn LED trắng tiêu chuẩn, nhưng lý do thực sự chúng tôi khuyên gia đình Huế hơn tất cả những người khác là do nhiều dịch vụ của Philips có giao diện liền mạch với Huế. Từ đèn chiếu sáng đến dải ánh sáng, cây cầu kết nối với tối đa 50 đèn Huế và chủ sở hữu điều khiển nó thông qua một ứng dụng di động đi kèm cho Android và iOS. Chúng không phải là sản phẩm LED rẻ nhất, nhưng dễ truy cập – kết hợp với khả năng kiểm soát ánh sáng toàn bộ ngôi nhà của bạn cùng một lúc – là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi khi nói đến hệ sinh thái LED thông minh.

Nguồn: DigitalTrends

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general