Editor choice

Western Digital My Book Review

9 Total Score
Tuyệt vời

Phiên bản 8TB của Western Digital My Book là một kho lưu trữ với giá cả phải chăng cho ảnh, nhạc, video của bạn và hơn thế nữa.

Ưu điểm
  • Có nhiều loại dung lượng lớn.
  • Bảo hành ba năm.
Nhược điểm
  • Yêu cầu bộ đổi nguồn bên ngoài.
Viết đánh giá của bạn

Đánh giá Western Digital My Book

Phiên bản 8TB của Western Digital My Book là một kho lưu trữ với giá cả phải chăng cho ảnh, nhạc, video của bạn và hơn thế nữa.

Nếu bạn nghiện tải xuống video và ghi lại mọi trò chơi bạn có thể tìm thấy trực tuyến, rất có thể bạn cần dung lượng lưu trữ lớn, rẻ tiền để chứa tất cả. Phiên bản 8TB của Western Digital My Book ($ 249,99) có thể chứa hàng nghìn giờ video, hàng triệu tệp MP3 hoặc ảnh. Nó tương thích ngược với các máy Mac và PC Windows hiện tại và cũ hơn, một điểm cộng ngay bây giờ khi các tiêu chuẩn USB đang thay đổi. Với sự kết hợp tốt giữa dung lượng, giá cả và hiệu suất, đây là một lựa chọn phù hợp với tư cách là Sự lựa chọn của ban biên tập mới nhất của chúng tôi cho ổ cứng gắn ngoài máy tính để bàn.

Vẻ ngoài truyền thống

My Book chia sẻ hướng dọc của nó với các ổ WD cũ hơn như phiên bản 2012 của My Book Duo, mặc dù các mặt bằng polycarbonate màu đen có vỏ sò của nó giống với các ổ My Passport được thiết kế lại gần đây. Nó có kích thước 6,7 x 1,9 x 5,5 inch (HWD) và nặng 2,02 pound. Nó nhỏ gọn, nhưng vẫn được thiết kế để đặt trên máy tính để bàn của bạn thay vì vừa với túi của bạn. Bạn sẽ cần một ổ cắm điện dự phòng vì My Book cần bộ đổi nguồn (đi kèm) để hoạt động.

Sách của tôi Western Digital (8TB)

Khối lượng lớn hơn cũng giúp My Book phù hợp với cơ chế ổ đĩa máy tính để bàn bên trong, từ 3TB (129,99 USD) đến kiểu 8TB mà chúng tôi đã thử nghiệm. Dung lượng này được tạo ra cho người tải xuống nặng cũng như game thủ muốn đặt ổ đĩa ngoài trên Xbox One của họ, hoặc cuối năm nay, Sony PS4 của họ. Với một số bản tải xuống trò chơi trên bảng điều khiển lớn hơn hiện đạt tới 40 GB, ổ 8TB sẽ có thể xử lý ít nhất 200 trò chơi trước khi đầy. Nhưng nhiều trò chơi chiếm ít dung lượng hơn nhiều (từ 500MB đến 10GB), vì vậy bạn có thể sẽ cài đặt thêm nhiều trò chơi khác.

Sách của tôi Western Digital (8TB)

Bộ nhớ giá cả phải chăng

Với giá niêm yết $ 249,99, My Book 8TB rẻ hơn nhiều so với Seagate Innov8 cùng dung lượng. Điều đó có nghĩa là 3 xu cho mỗi gigabyte cho My Book, ít hơn nhiều so với hầu hết các ổ đĩa mà chúng tôi đã thử nghiệm trong vài năm qua, bao gồm cả Innov8 $ 349,99 và Seagate Backup Plus 5TB (cả hai đều là 4 xu), ổ đĩa cũ của chúng tôi lựa chọn hàng đầu.

My Book có một giao diện USB 3.0 duy nhất và nó được định dạng exFAT ngay từ đầu, vì vậy nó sẽ hoạt động tốt như nhau với cả máy tính để bàn và máy tính xách tay macOS Sierra cũng như Windows. Giao diện chậm hơn một chút so với Thunderbolt 2, được thấy trong LaCie 5big Thunderbolt 2 và Promise Pegasus2 R2 +, nhưng những ổ đĩa này chuyên dùng để tạo nội dung đa phương tiện và có giá cao hơn nhiều. My Book đi kèm với bảo hành ba năm, lâu hơn hai năm bạn nhận được với Seagate Backup Plus.

Hiệu suất hàng ngày

Tôi đã thử nghiệm My Book trên cả Mac và PC Windows. Trong bài kiểm tra đĩa phụ PCMark 7 dựa trên Windows, nó đã đạt được số điểm khá là 2.000 điểm. Để thực hiện điều đó, Seagate Innov8 chỉ dẫn trước 115 điểm (2.115) khi sử dụng giao diện USB-C. Các ổ di động nhỏ hơn chậm hơn nhiều; Toshiba Canvio Connect II đạt 1.450 điểm. Kéo và thả thư mục thử nghiệm 1,2GB của chúng tôi mất 7 giây, trong khi thử nghiệm tương tự mất 2 giây trên Innov8.

My Book cũng chậm hơn một chút so với Innov8 trong Bài kiểm tra tốc độ đĩa Blackmagic dựa trên Mac: đọc 177MBps và ghi 176MBps so với 185MBps đọc và 181MBps ghi. Để so sánh, Promise Pegasus2 R2 + được trang bị ổ đĩa kép nhanh hơn rất nhiều, với tốc độ ghi 332MBps và đọc 374MBps. Điểm mấu chốt là My Book đủ nhanh cho mục đích sao lưu và truyền tệp cục bộ, nhưng các ổ đĩa chuyên dụng hơn như R2 + tốt hơn để sử dụng làm ổ đĩa công việc cho các dự án nghệ thuật.

Hầu hết chúng ta cần một kho lưu trữ lớn cho các tệp dữ liệu của mình, bao gồm hàng chục nghìn hoặc hàng triệu bức ảnh mà chúng ta đã chụp trong nhiều năm, các tệp nhạc và những bộ phim đã tải xuống mà chúng ta muốn xem. Về mặt đó, Western Digital My Book 8TB là một lựa chọn tuyệt vời, với dung lượng đủ để bạn sử dụng trong vài năm. Nó linh hoạt hơn Innov8, ổ 8TB chính thống duy nhất khác mà chúng tôi đã thử nghiệm. Và đó là một thỏa thuận tốt hơn so với Seagate Backup Plus, nhờ cơ chế dung lượng lớn hơn, giá trị trên mỗi gigabyte tốt hơn và bảo hành lâu hơn. Chúng tôi không ngần ngại đặt tên My Book là Lựa chọn của ban biên tập mới nhất của chúng tôi cho ổ cứng máy tính để bàn gắn ngoài.

Western Digital My Book

MSRP $ 249,99

Ưu điểm

  • Có nhiều loại dung lượng lớn.
  • Bảo hành ba năm.

Nhược điểm

  • Yêu cầu bộ đổi nguồn bên ngoài.

Thông số kỹ thuật Western Digital My Book

Loại ổ External Desktop
Cổng giao diện phía hệ thống USB 3.0
Hỗ trợ USB? Không
Khả năng lưu trữ 8 TB
Tốc độ quay 5400 vòng / phút
Cáp bao gồm USB Micro-B-to-A
Bao gồm phần mềm sao lưu?
Bảo hành 3 năm

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0