Editor choice

Loa Ultimate Ears Hyperboom – Đánh giá chi tiết

8 Total Score
Rất tốt

Loa Bluetooth Ultimate Ears Hyperboom khổng lồ là một thiết bị cường âm di động với cấu trúc chống nước và một ứng dụng đồng hành hữu ích.

Ưu điểm
 • Hiệu suất âm thanh mạnh mẽ với độ sâu âm trầm mạnh mẽ.
 • EQ thích ứng.
 • Kết cấu chịu nước.
Nhược điểm
 • Đắt tiền.
 • Không có cáp âm thanh bao gồm.
 • Không có nút điều hướng lùi.
Viết đánh giá của bạn

Đánh giá Ultimate Ears Hyperboom

Loa Bluetooth Ultimate Ears Hyperboom khổng lồ là một thiết bị cường âm di động với cấu trúc chống nước và một ứng dụng đồng hành hữu ích.

Logitech, công ty mẹ của Ultimate Ears, muốn đảm bảo bữa tiệc của bạn đủ ồn ào. Ultimate Ears Hyperboom mới là một loa Bluetooth lớn. Nó có cấu trúc chống nước và một tay cầm tích hợp khá cần thiết. Các tính năng chào đón khác bao gồm EQ điều chỉnh chữ ký âm thanh theo môi trường của bạn và đầu vào quang học cho bảng điều khiển trò chơi và bộ truyền phát đa phương tiện. Tuy nhiên, ở mức $ 399,99, loa cũng cần phải có một số sức mạnh nghiêm trọng và mang lại trải nghiệm âm thanh hấp dẫn. Chúng tôi rất vui khi báo cáo rằng Hyperboom là một con quái vật: Loa có thể phát ra khá lớn và mang lại độ sâu âm trầm rõ ràng, rõ ràng mà không bị biến dạng. Đó là một chiếc loa tiệc tùng hoàn hảo và giành được Sự lựa chọn của ban biên tập trong danh mục loa Bluetooth lớn nhưng di động.

Thiết kế

Hyperboom, có kích thước 14,3 x 7,5 x 7,5 inch (HWD), có màu đen, với lưới loa bằng vải bao quanh hầu hết diện tích bề mặt của nó. Giao diện rất phong cách, gần như tối giản nếu không có bảng điều khiển phía trên với các nút cắt xén và đèn báo LED. Bề mặt trên cùng chứa các nút điều khiển và có một tay cầm bằng cao su chắc chắn được tích hợp ở một trong các góc chạy từ trên xuống dưới. Loa nằm thẳng đứng trên các chân cao su ở bảng điều khiển phía dưới và nhờ những chân đó và khung nặng 13 pound đáng kể của nó, nó vẫn đặt ngay cả khi mang đến những rung động âm trầm lớn.

Phía sau lưới tản nhiệt là các loa kép 1 inch, loa trầm 4,5 inch kép và bộ tản âm trầm thụ động kép 3,5 x 7,5 inch cung cấp dải tần kết hợp từ 45Hz đến 20KHz.

Bảng điều khiển trên cùng có hai nút cộng / trừ cảm ứng lớn (và khá nhạy) để điều khiển âm lượng (bạn cũng có thể kiểm tra thời lượng pin bằng cách nhấn đồng thời cả hai). Ở bên trái, có nút nguồn (cũng là nút đặt lại khi được nhấn trong 10 giây) và ở bên phải, bảng điều khiển nhỏ hơn có nút phát / tạm dừng ở giữa — một lần nhấn lâu hơn cho phép bạn bỏ qua một bản nhạc. Thật kỳ lạ, không có điều hướng đường lùi. Các nút khác trên bàn điều khiển dành cho Bluetooth 1 và Bluetooth 2 — bạn có thể kết nối hai thiết bị cùng một lúc — và một nút chuyên dụng để chọn đầu vào quang học hoặc đầu vào hỗ trợ 3,5 mm. Ngoài ra còn có một micrô lỗ cho tính năng EQ thích ứng.

Ultimate Ears Hyperboom inline NDA 3:01 sáng ET FEB ngày 25

Bên dưới tay cầm (khi loa đặt thẳng đứng), có một bảng kết nối được che phủ. Một nắp đậy bằng cao su, có thể đóng nhanh bảo vệ kết nối bộ chuyển đổi nguồn, cũng như các đầu vào quang và aux 3,5 mm nói trên, cùng với cổng USB và cổng dịch vụ. Với mức giá cao này, thật đáng thất vọng khi Ultimate Ears không mua cáp cho những đầu vào đó.

Hyperboom có ​​xếp hạng IPX4. Chúng tôi đề cập rằng vì phần lớn hoạt động tiếp thị cho diễn giả tập trung vào việc nó có khả năng chống tràn và trong khi khả năng xảy ra là một cốc nước bị đổ hoặc một số hạt mưa lớn ở đây hoặc sẽ không có vấn đề gì, cần lưu ý rằng IPX4 có nghĩa là áp suất nước thực có thể gây ra sự cố. Ngoài ra, nếu bạn không đóng nắp cao su cho bảng kết nối, loa không còn khả năng chống nước.

Ứng dụng Boom dành cho Android và iOS cho phép bạn điều chỉnh EQ của loa để phù hợp với môi trường của bạn. Cho dù bạn đang ở dưới tầng hầm, ở công viên hay trên mái nhà, ứng dụng sẽ sử dụng micrô tích hợp của Hyperboom để đo môi trường xung quanh và điều chỉnh âm thanh cho phù hợp. Chúng ta sẽ thảo luận kỹ hơn về EQ trong phần tiếp theo.

Ứng dụng Boom cũng cho phép bạn đồng bộ hóa danh sách phát từ các dịch vụ âm nhạc khác nhau và chuẩn bị sẵn chúng để khi bạn nhấn phát trên loa, đó là những gì bạn nghe thấy. Sử dụng phần PartyUp của ứng dụng, nhiều loa từ dòng Ultimate Ears có thể được liên kết — Hyperboom có ​​thể liên kết với các Hyperboom khác, cũng như các loa Boom và Megaboom. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để tải xuống các bản cập nhật chương trình cơ sở, đặt báo thức hoặc bật / tắt âm thanh loa cho các chức năng khác nhau như ghép nối hoặc tắt nguồn.

Ultimate Ears ước tính thời lượng pin của Hyperboom là khoảng 24 giờ. Điều đó thật ấn tượng đối với một loa lớn, nhưng kết quả của bạn sẽ thay đổi theo mức âm lượng của bạn.

Hiệu suất

Chúng tôi đã thử nghiệm Hyperboom khi bật và tắt EQ thích ứng. Trong môi trường thử nghiệm cụ thể của chúng tôi, nó không tạo ra sự khác biệt lớn, nhưng đặc điểm âm thanh của người nói đã thay đổi một chút khi chúng tôi di chuyển nó sang một căn phòng có bề mặt phản chiếu sáng hơn. Tính năng này có vẻ hữu ích nhất đối với các tình huống ngoài trời và vì bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa EQ thích ứng trong ứng dụng, nên việc thử này là vô hại. Phần tốt nhất của phần EQ của ứng dụng là, trên hết, bạn có thể điều chỉnh năm dải EQ theo sở thích của mình và lưu cài đặt để sử dụng trong tương lai. Bạn cũng có thể sử dụng một trong ba cài đặt trước: Tăng cường âm trầm, Trò chơi / Rạp chiếu phim và Podcast.

Ultimate Ears Hyperboom

Đối với kết quả đánh giá của chúng tôi được mô tả bên dưới, chúng tôi đã tắt EQ thích ứng và giữ cho phần còn lại của EQ bằng phẳng. Rõ ràng là chúng tôi đã làm như vậy để cung cấp phân tích âm thanh cơ bản, tốt nhất, nhưng trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi cũng nhận thấy loa có âm thanh tốt nhất khi EQ bằng phẳng. Ví dụ, tăng cường âm trầm trên bản nhạc Thom Yorke “Twist” có tác dụng làm cho DSP (xử lý tín hiệu kỹ thuật số) hoạt động mạnh hơn. Nói cách khác, việc tăng mức âm trầm ở âm lượng lớn hơn thực sự làm cho âm trầm kém mạnh mẽ hơn và bản nhạc kém năng động hơn. Vì vậy, mặc dù việc bao gồm EQ là rất tốt, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó theo những cách tinh tế và thử Hyperboom ở chế độ phẳng để bắt đầu. Tin tốt là, ngay cả khi không có EQ, đây vẫn là một loa chuyển tiếp âm trầm mạnh mẽ.

Trên các bản nhạc có nội dung âm trầm cường độ cao, chẳng hạn như “Silent Shout” của The Knife, Hyperboom mang lại độ sâu tần số thấp như sấm sét và tránh hiện tượng méo tiếng ở mức âm lượng cao nhất, cực lớn. Ở mức độ khiêm tốn hơn, phản hồi âm trầm vẫn khá đầy đủ, nhưng các loa tweeter đã làm tốt vai trò của mình trong việc đảm bảo âm trầm không lấn át bản phối.

Xem cách chúng tôi kiểm tra loa

“Drover” của Bill Callahan, một bản nhạc có âm trầm ít sâu hơn trong bản phối, cho chúng ta cảm nhận rõ hơn về đặc điểm âm thanh chung của Hyperboom. Các trống trên đường đua này có một số độ sâu tần số thấp tuyệt vời cho chúng thông qua Hyperboom mà không bao giờ đi vào lãnh thổ phi tự nhiên. Tất nhiên, bạn có thể tăng âm trầm và nhận thêm tiếng sấm nếu muốn, nhưng không có EQ khi phát, bản nhạc nghe rất xuất sắc. Giọng của Callahan có được một thước đo lý tưởng về độ phong phú của âm trung thấp và âm bổng sắc nét. Tiếng guitar acoustic và các bản hit có bộ gõ đăng ký cao hơn đều sáng và rõ ràng, và ngay cả ở âm lượng lớn, DSP dường như chủ yếu để nguyên bản nhạc — chỉ có sự thúc đẩy EQ cường độ cao mới kích hoạt DSP giảm độ động.

Trong “No Church in the Wild” của Jay-Z và Kanye West, vòng trống kick nhận được sự hiện diện lý tưởng ở mức trung cao, cho phép vòng lặp giữ được độ tấn công mạnh mẽ trong khi cũng đóng gói nhiều âm trầm. Ở mức âm lượng lớn, tiếng ồn mà vòng lặp này cung cấp qua Hyperboom là rất ấn tượng. Các bản hit tổng hợp sub-bass làm ngắt nhịp là chỉ số thực đầu tiên mà chúng tôi nhận thấy về những hạn chế của Hyperboom — nó không hoàn toàn giảm xuống mức thấp như vậy. Không có sự biến dạng để nói, nhưng phản hồi âm trầm của Hyperboom tập trung hơn ở âm trầm và trung trầm — có một số độ sâu của âm trầm phụ, nhưng không giống như bạn nhận được từ loa siêu trầm. Ngay cả khi bạn tăng cường âm trầm trong EQ, bạn sẽ đẩy vòng trống lên nhiều hơn — âm thấp đáng ngại của các bản đánh tổng hợp âm trầm dường như không bị thay đổi. Giọng hát trong bản nhạc này được truyền tải rõ ràng và sắc nét,

Các bản nhạc của dàn nhạc, chẳng hạn như cảnh mở đầu của John Adams ‘ The Gospel Theo the Other Mary , bị tăng âm trầm hơi quá nhiều, nhưng một lần nữa, điều này có thể dễ dàng điều chỉnh trong ứng dụng — và không phải ai cũng để ý đến việc bổ sung âm trầm. Đồng thau, dây và giọng hát có thanh ghi cao hơn vẫn giữ được vị trí rõ ràng, sáng sủa của chúng trong ánh đèn sân khấu bất kể nhạc cụ có thanh ghi thấp hơn có bước lên phía trước trong bản phối hay không.

Đây là một chất âm sáng sủa, phong phú, bùng nổ sẽ thu hút những người yêu thích âm trầm hơn là những người theo chủ nghĩa thuần túy. Nó cân bằng, nhưng chắc chắn có một số điêu khắc xảy ra ở mức cao và mức thấp sâu hơn. Nhưng chiếc loa này không được bán trên thị trường cho những người đam mê âm thanh tìm kiếm âm thanh trong suốt — nó là một chiếc loa của bữa tiệc và là một chiếc loa của bữa tiệc, nó thật tuyệt vời.

Kết luận

Ultimate Ears Hyperboom là một chiếc loa di động thân thiện với ngoài trời, mạnh mẽ và có mức giá 400 đô la. Bất kỳ vấn đề nào mà chúng tôi gặp phải là tương đối nhỏ, chẳng hạn như thiếu nút lùi theo dõi hoặc xếp hạng IP cao hơn. Tuy nhiên, trong phạm vi giá này, bạn có các lựa chọn tuyệt vời, như Soundcast VG5 thân thiện với ngoài trời với giá 500 đô la, trải nghiệm trình diễn karaoke và ánh sáng của JBL PartyBox 300 đô la và JBL Boombox 400 đô la, tất cả đều mang lại tiếng sấm nghiêm trọng . Nhưng Hyperboom làm đúng mọi thứ và giành được Lựa chọn của ban biên tập mới nhất của chúng tôi trong lĩnh vực loa lớn, thân thiện với bữa tiệc ngoài trời.

Ultimate Ears Hyperboom

MSRP $ 399,99

Ưu điểm

 • Hiệu suất âm thanh mạnh mẽ với độ sâu âm trầm mạnh mẽ.
 • EQ thích ứng.
 • Kết cấu chịu nước.

Nhược điểm

 • Đắt tiền.
 • Không có cáp âm thanh bao gồm.
 • Không có nút điều hướng lùi.

Thông số kỹ thuật của Ultimate Ears Hyperboom

Kênh Stereo
Bluetooth Đúng
Wifi Không
Nhiều phòng Không
Kết nối vật lý 3,5 mm, USB
Xách tay Đúng
Chống nước Đúng
Loa ngoài Không
Trợ lý giọng nói Không

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0