Loa Marshall Emberton – Đánh giá chi tiết

8 Total Score
Rất tốt

Loa Marshall Emberton hấp dẫn ở khía cạnh nhỏ so với mức giá, nhưng nó mang lại âm thanh lớn hơn so với kích thước của nó.

Ưu điểm
 • Hiệu suất âm thanh mạnh mẽ so với kích thước
 • Thiết kế nhỏ gọn, cool
 • Không thấm nước
Nhược điểm
 • Không có chức năng loa ngoài
 • Không có đầu vào aux
Viết đánh giá của bạn

Đánh giá của Marshall Emberton

Loa Marshall Emberton hấp dẫn ở khía cạnh nhỏ so với mức giá, nhưng nó mang lại âm thanh lớn hơn so với kích thước của nó.

Tùy thuộc vào mức độ ưu tiên của bạn, Marshall Emberton là loa Bluetooth di động lý tưởng hoặc đắt hơn một chút. Chúng tôi sẽ giải thích: Với giá 149 đô la, Emberton nhỏ hơn một chút và kém mạnh mẽ hơn so với đối thủ. Nhưng kích thước nhỏ gọn của nó thực sự có thể được coi là một lợi thế so với các mô hình lớn hơn, cồng kềnh hơn này. Khi bạn tăng tối đa âm lượng, âm trầm có thể loãng đi một chút, nhưng Emberton vẫn mang lại hiệu suất âm thanh mạnh mẽ đáng ngạc nhiên so với kích thước của nó. Hơn hết, nó có thiết kế thời trang và không thấm nước. Nếu bạn sẵn sàng mua một chiếc loa lớn hơn, bạn có thể nhận được nhiều âm trầm và công suất hơn với mức giá. Nhưng nhiều khách du lịch sẽ thích kích thước thân thiện với túi của Emberton hơn là các tùy chọn lớn hơn từ JBL và Sony.

Thiết kế

Emberton hình viên gạch có màu đen, với lưới tản nhiệt kim loại màu xám ở mặt trước, cùng với logo Marshall chữ viết màu trắng quen thuộc. Nó khá nhỏ gọn với kích thước 2,7 x 6,3 x 3,0 inch (HWD), nhưng nặng một cách đáng ngạc nhiên (1,5 pound) so với kích thước của nó. Marshall quản lý để giữ lại giao diện cổ điển của các mô hình trước đó, đồng thời mang lại cho loa một cảm giác hơi hiện đại. Có một đèn LED kỹ thuật số hiển thị màu đỏ trên bảng điều khiển trên cùng (cho tình trạng pin) mang lại sự hiện đại và bảng điều khiển trung tâm với lớp hoàn thiện bằng đồng thau mang đến nét cổ điển. Loa tương thích với Bluetooth 5.0 và bên trong, các trình điều khiển 10 watt kép được điều khiển bởi bộ khuếch đại class-D.

Mặc dù có cổng USB-C không được che đậy trên bảng điều khiển bên phải, Emberton có xếp hạng IPX7 tuyệt vời, có nghĩa là nó hoàn toàn chống thấm nước và thậm chí có thể bị ngập nước tới một mét (mặc dù tín hiệu Bluetooth không hoạt động tốt dưới nước). Loa có thể dễ dàng xử lý mưa, nước bắn vào bên hồ bơi và được xả sạch trong bồn rửa.

Nút trung tâm là một nút chỉnh bốn chiều đáp ứng điều khiển tăng / giảm âm lượng và theo dõi lùi / tiến. Nhấn nút này sẽ nhanh chóng điều khiển phát lại, trong khi nhấn lâu hơn, bật và tắt loa. Ở bên trái của điều khiển trung tâm là nút ghép nối Bluetooth. Mặt dưới được lót bằng chân cao su để giữ loa ổn định trên các bề mặt phẳng.

Không có chức năng loa ngoài, đó là một thiếu sót đáng ngạc nhiên về kích thước. Emberton cũng thiếu đầu vào aux 3,5 mm và cổng USB của nó chỉ để sạc.

Marshall ước tính thời lượng pin khoảng 20 giờ, nhưng kết quả của bạn sẽ thay đổi theo mức âm lượng của bạn.

Marshall Emberton

Hiệu suất

Trên các bản nhạc có nội dung âm trầm cường độ cao, chẳng hạn như “Silent Shout” của The Knife, Emberton mang lại một số âm trầm đầy đủ cho kích thước của nó — ở âm lượng vừa phải. Khi bạn tăng âm lượng tối đa, DSP (xử lý tín hiệu kỹ thuật số) sẽ hoạt động và trong khi loa vẫn phát ra âm lượng ấn tượng, âm trầm sẽ bị mỏng đi đáng kể. Điều này được mong đợi đối với kích thước, mặc dù với mức giá, bạn có thể muốn nhiều âm trầm hơn một chút ở âm lượng cao nhất — đây là sự đánh đổi mà bạn thực hiện cho tính di động của Emberton.

Xem cách chúng tôi kiểm tra loa

“Drover” của Bill Callahan, một bản nhạc có âm trầm ít sâu hơn trong bản phối, cho chúng ta cảm nhận rõ hơn về đặc điểm âm thanh nói chung. Các trống trên bản nhạc này có thể nghe như sấm sét trên các loa chuyển tiếp âm trầm, nhưng qua Emberton, chúng cho âm thanh đầy đủ và tự nhiên ở âm lượng vừa phải và mỏng hơn một chút ở âm lượng cao nhất. Nhưng ở tất cả các âm lượng, giọng nam trung phong phú của Callahan có nhiều âm trung trầm và một số cạnh âm bổng sắc nét để giữ cho mọi thứ được xác định. Các kết cấu âm thanh cũng có được sự hiện diện tươi sáng, sắc nét.

Vì vậy, đây không phải là một ký hiệu âm thanh dành cho những người theo chủ nghĩa thuần túy, đặc biệt là vì tùy thuộc vào mức âm lượng, nó thay đổi đáng kể. Nhưng ở tất cả các mức âm lượng, Emberton mang lại âm thanh rõ ràng, tương đối cân bằng. Dưới âm lượng tối đa một vài khía, chúng tôi đã tìm thấy sự pha trộn lý tưởng giữa phản hồi âm trầm và âm lượng.

Trong “No Church in the Wild” của Jay-Z và Kanye West, vòng kick drum nhận được nhiều sự hiện diện của âm trung cao để giữ cho cuộc tấn công của nó trở nên mạnh mẽ, và có lẽ chúng ta cũng nghe thấy một chút tiếng rít và crackle của vinyl thường bị rớt xuống bối cảnh. Các bản hit tổng hợp sub-bass hơi quá sâu so với Emberton để cung cấp — nó không làm biến dạng, nhưng ngay cả ở mức độ vừa phải, những bản hit này không có sức mạnh khủng khiếp. Tuy nhiên, vòng trống được tăng cường một số độ sâu âm trầm và một lần nữa, ở mức âm lượng tối đa, mọi thứ sẽ mỏng đi. Giọng hát trong ca khúc này được phân phối rõ ràng và rõ ràng, không có nhiều âm thanh bổ sung.

Các bản nhạc của dàn nhạc, giống như cảnh mở đầu trong cuốn Phúc âm theo các Mary khác của John Adams , thực sự nghe rất hay ở những tập đầu. DSP không gây nhiều thiệt hại ở đây, với nhạc cụ thanh ghi thấp hơn cho âm thanh đầy đủ và phong phú trong vai trò neo của nó, trong khi kèn đồng, dây và giọng hát thanh ghi cao hơn vẫn sắc nét và rõ ràng. Ở mức độ vừa phải hơn, âm trầm tiến về phía trước một chút, nhưng không theo cách lấn át bản phối.

Kết luận

Nhỏ nhắn, phong cách, không thấm nước và có công suất lớn hơn những gì bạn mong đợi từ một chiếc loa nhỏ này, Marshall Emberton là một người bạn đồng hành lý tưởng. Tuy nhiên, trong phạm vi giá này, nó có một số cạnh tranh nghiêm trọng, bao gồm Sony SRS-XB33 mới giá 150 đô la và JBL Charge 4 140 đô la, cả hai đều mạnh hơn nhưng cũng lớn hơn nhiều. Đối với ít tiền hơn, Sony SRS-XB23 100 đô la cũng là một lựa chọn mạnh mẽ để xem xét. Cuối cùng, quyết định của bạn ở đây phụ thuộc vào kiểu dáng và tính di động. Nếu âm thanh mạnh mẽ là chìa khóa, thì có những mẫu loa chống nước khác mang lại nhiều âm trầm và âm lượng hơn cho bữa tiệc. Nhưng nếu bạn thích thẩm mỹ Marshall và muốn một cái gì đó thực sự nhỏ gọn, Emberton sẽ không làm bạn thất vọng.

Marshall Emberton

MSRP $ 149,00

Ưu điểm

 • Hiệu suất âm thanh mạnh mẽ so với kích thước
 • Thiết kế nhỏ gọn, cool
 • Không thấm nước

Nhược điểm

 • Không có chức năng loa ngoài
 • Không có đầu vào aux

Thông số kỹ thuật của Marshall Emberton

Kênh Stereo
Bluetooth Đúng
Wifi Không
Nhiều phòng Không
Kết nối vật lý USB
Xách tay Đúng
Chống nước Đúng
Loa ngoài Không
Trợ lý giọng nói Không

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0