Loa Braven BRV-XXL/2 – Đánh giá chi tiết

8 Total Score
Rất tốt

Loa BRV-XXL / 2 của Braven mang đến hiệu suất âm thanh như sấm sét từ một kết cấu lớn, thân thiện với môi trường ngoài trời với loa siêu trầm mạnh mẽ và dụng cụ khui chai tích hợp.

Ưu điểm
  • Đầu ra âm thanh mạnh mẽ với âm trầm và âm bổng có thể điều chỉnh
  • Dụng cụ mở chai tích hợp
Nhược điểm
  • Đắt
  • Âm thanh bùng nổ, tăng âm trầm không dành cho tất cả mọi người
Viết đánh giá của bạn

Đánh giá Braven BRV-XXL / 2

Loa BRV-XXL / 2 của Braven mang đến hiệu suất âm thanh như sấm sét từ một kết cấu lớn, thân thiện với môi trường ngoài trời với loa siêu trầm mạnh mẽ và dụng cụ khui chai tích hợp.

Không phải ai cũng cần một loa Bluetooth di động với một loa siêu trầm mạnh mẽ và một dụng cụ mở chai tích hợp, nhưng đối với những người đó, Braven đã giúp bạn. BRV-XXL / 2 chỉ đơn giản là một người khổng lồ — nó trở nên siêu lớn và mang lại tiếng ầm ầm nghiêm trọng, chắc chắn đủ để cung cấp năng lượng cho một bữa tiệc ngoài trời. Thiết kế chống nước và tay cầm tích hợp của nó là cả hai tính năng hữu ích cho các hoạt động ngoài trời tuyệt vời. Sử dụng chức năng loa ngoài và EQ có thể điều chỉnh âm trầm / âm bổng, và bạn sẽ nhận được rất nhiều loa với mức giá niêm yết 399,99 USD cao ngất ngưởng.

Thiết kế

BRV-XXL / 2 thực sự là di động, nhưng nó thuộc loại loa di động lớn, giống xe tăng được thiết kế để phát ra hỏa lực âm thanh nghiêm trọng. Với kích thước 9 x 22 x 9 inch (HWD), loa nặng 17,4 pound. Bề ngoài được xếp hạng IPX5 của nó có thể chịu được tia nước áp suất thấp, vì vậy mưa nhẹ và nước bắn vào sẽ không ảnh hưởng đến nó, nhưng đừng cố thả nổi nó trong hồ bơi hoặc phun nó xuống bằng vòi vườn. Bên trong, 4 trình điều khiển 15 watt toàn dải (theo cặp, hướng ra trước và sau), 1 loa siêu trầm 40 watt bắn xuống và bộ tản nhiệt thụ động kép cung cấp âm thanh.

Có một tay cầm tích hợp chắc chắn ở phía trên cùng của loa và nó đi kèm với một dây đeo vai có thể tháo rời kết nối ở các đầu của tay cầm. Ở bảng điều khiển bên trái, dụng cụ mở nắp chai có nắp gập được bao quanh bởi các nút cao su để cấp nguồn, ghép nối, liên kết (với một loa BRV-XXL / 2 khác), âm lượng / theo dõi tăng / giảm và phát / tạm dừng / quản lý cuộc gọi. Có ba nút có nhãn Âm lượng, Âm trầm và Âm bổng và việc chọn một nút cho phép bạn điều chỉnh EQ hoặc âm lượng — đèn LED màu trắng cho bạn biết bạn đang điều chỉnh nút nào. Đó là một điều tốt, vì bản thân các nút có thể hơi khó nhìn trên thiết kế toàn màu đen.

Thật không may, Braven đã chọn kết hợp các điều khiển âm lượng với các điều khiển điều hướng bản nhạc — nhấn và giữ để bỏ qua một bản nhạc, chạm để điều chỉnh âm lượng. Quá dễ dàng để vô tình bỏ qua một bản nhạc khi bạn muốn điều chỉnh mức âm lượng. 

Braven BRV-XXL / 2 với dụng cụ mở nắp chai ở bên

Trên bảng điều khiển bên phải, có đèn LED trạng thái pin và bảng kết nối được che phủ bao gồm đầu vào micrô 3,5 mm để hát cùng, đầu vào hỗ trợ 3,5 mm và cổng USB để sạc thiết bị di động bằng pin của loa — không có cáp đi kèm cho những kết nối này, tuy nhiên. Ngoài ra còn có một nút đặt lại lỗ kim và kết nối cho nguồn điện đi kèm. Loa hỗ trợ Bluetooth 5.0 và codec AAC / SBC, nhưng không hỗ trợ AptX.

Braven ước tính thời lượng pin vào khoảng 18 giờ, nhưng kết quả của bạn sẽ thay đổi theo mức âm lượng của bạn.

Hiệu suất

Mặc dù có thể điều chỉnh âm trầm và âm bổng, các mô tả bên dưới là với cài đặt mặc định trung tính. Trên các bản nhạc có nội dung âm trầm mạnh mẽ, chẳng hạn như “Silent Shout” của The Knife, BRV-XXL / 2 mang lại phản hồi tần số thấp như sấm sét. Ở mức âm lượng tối đa tuyệt đối, các mức thấp trên bản nhạc này có thể bắt đầu gây ra một chút biến dạng – không lý tưởng ở mức giá này – nhưng việc quay lại âm lượng thậm chí còn khắc phục được một chút điều này và loa bắt đầu rất to, vì vậy chúng tôi sẽ không xem đây là một công cụ phá vỡ thỏa thuận. Ở mức âm lượng vừa phải đến cao, âm trầm ở đây rất mạnh mẽ, nhưng không ăn nhập toàn bộ hỗn hợp — cũng có sự hiện diện của tần số cao ở đây.

“Drover” của Bill Callahan, một bản nhạc có âm trầm ít sâu hơn trong bản phối, cho chúng ta cảm nhận rõ hơn về đặc điểm âm thanh chung của BRV-XXL / 2. Các trống trên bản nhạc này đóng gói một số bộ khuếch đại âm trầm nghiêm trọng, mang lại cho chúng độ sâu âm trầm hơn nhiều so với thông thường. Giọng nam trung của Callahan cũng có nhiều âm trung trầm, nhưng ít nhất cũng có sự hiện diện của tần số cao – trung và cao chắc chắn cân bằng âm thanh. Mặc dù có thể là cân bằng, âm trung được quay trở lại và đây là một âm thanh hấp dẫn trước khi bạn thao túng các thông số âm trầm hoặc âm bổng.

Trong “No Church in the Wild” của Jay-Z và Kanye West, vòng kick drum nhận được đủ sự hiện diện của âm trung cao để đòn tấn công của nó vẫn giữ được sự nhỏ bé của nó, nhưng nó tăng cường âm trầm hơn nhiều so với những gì chúng ta thường nghe, vì vậy cú đấm ít đáng chú ý hơn so với tiếng bass nặng. Các bản hit tổng hợp sub-bass ngắt nhịp được phân phối đầy thú vị, nhưng chính vòng trống dường như đóng gói âm thanh tần số thấp nhất, điều này không phải lúc nào cũng xảy ra với bản nhạc này. Các màn trình diễn giọng hát được thể hiện với độ rõ ràng trung cao vững chắc và có lẽ là một chút âm thanh bổ sung, nhưng chúng vẫn giữ được nét riêng của mình trên nền âm trầm được tăng cường nghiêm túc.

Các bản nhạc của dàn nhạc, như cảnh mở đầu trong cuốn sách Phúc âm Theo Đức Mẹ khác của John Adams  , nghe tuyệt vời một cách đáng ngạc nhiên qua BRV-XXL / 2. Chắc chắn, đây không phải là một ký hiệu âm thanh chính xác, nhưng các âm trầm rất phong phú và mạnh mẽ mà không bị tăng quá nhiều âm thanh, trong khi các thanh ghi cao hơn, dây và giọng hát sáng, rõ ràng và rõ ràng. Đó là một âm thanh được quay số được điêu khắc, nhưng nó tạo cho sự pha trộn một chút phấn khích mà không phóng đại bất kỳ dải tần số nào quá đáng kể — điều này chủ yếu là do loại ghi âm này thiếu âm trầm trầm mạnh mẽ mà chúng ta nghe thấy trong nhiều nhạc điện tử / pop hiện đại.

Micrô của loa ngoài cho độ rõ trung bình. Chúng tôi có thể hiểu mọi từ chúng tôi nói và bản thân tín hiệu micrô rất mạnh, nhưng có một số biến dạng Bluetooth mờ điển hình làm xáo trộn mọi thứ một chút. Bất kể, nó sẽ ổn cho các cuộc gọi nhanh, chỉ có thể không cho các cuộc gọi hội nghị kinh doanh.

Kết luận

Braven BRV-XXL / 2 là một con quái thú. Nếu bạn cần âm trầm mạnh mẽ trong một cấu trúc lớn, mạnh mẽ có thể làm ướt và mở bia cho bạn, thì chiếc loa này sẽ không làm bạn thất vọng. Nhưng có rất nhiều lựa chọn tốt khác ngoài kia, bao gồm JBL PartyBox 300 $ 450, mang đến một màn trình diễn ánh sáng với âm thanh lớn và Ultimate Ears Hyperboom $ 400, một tùy chọn khổng lồ khác, được bơm lên. Đối với các loa hình boombox có tay cầm như thế này, JBL Boombox trị giá 500 đô la là người chiến thắng và giữa hai loại loa này, thật khó để khẳng định chắc chắn cái nào tốt hơn cái kia — cả hai đều cung cấp chữ ký âm thanh điêu khắc, cả hai đều lớn và ngoài trời- thân thiện, nhưng chỉ Braven có dụng cụ mở nắp chai.

Brave BRV-XXL / 2

MSRP $ 399,99

Ưu điểm

  • Đầu ra âm thanh mạnh mẽ với âm trầm và âm bổng có thể điều chỉnh
  • Dụng cụ mở chai tích hợp

Nhược điểm

  • Đắt
  • Dấu hiệu âm thanh bùng nổ, tăng âm trầm không dành cho tất cả mọi người

Thông số kỹ thuật Braven BRV-XXL / 2

Kênh Stereo
Bluetooth Đúng
Wifi Không
Nhiều phòng Không
Kết nối vật lý 3,5 mm
Xách tay Đúng
Chống nước Đúng
Loa ngoài Đúng
Trợ lý giọng nói Không

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0