Editor choice

Đánh giá Yeelight Smart LED Bulb (Color)

9 Total Score
Tuyệt vời

Bóng đèn LED thông minh Yeelight là bóng đèn LED màu giá cả phải chăng mà bạn có thể điều khiển bằng điện thoại hoặc bằng giọng nói và không yêu cầu bộ điều khiển. Nó hỗ trợ các nền tảng HomeKit, Alexa, Google và hoạt động với các thiết bị thông minh khác thông qua IFTTT.

Ưu điểm
 • Giá cả hợp lý.
 • Hiệu ứng ánh sáng đẹp.
 • Hoạt động với Apple HomeKit và IFTTT.
 • Hỗ trợ lệnh thoại Alexa, Google và Siri.
 • Lập lịch và tùy chọn hẹn giờ.
Nhược điểm
 • Không hỗ trợ nhiều nền tảng nhà thông minh như Philips Hue.
Viết đánh giá của bạn

Đánh giá Yeelight Smart LED Bulb (Color)

Bóng đèn LED thông minh Yeelight là bóng đèn LED màu giá cả phải chăng mà bạn có thể điều khiển bằng điện thoại hoặc bằng giọng nói và không yêu cầu bộ điều khiển. Nó hỗ trợ các nền tảng HomeKit, Alexa, Google và hoạt động với các thiết bị thông minh khác thông qua IFTTT.

Chúng tôi đã xem xét rất nhiều bóng đèn thông minh ở đây tại PCMag và trong khi chúng tôi vẫn chưa tìm thấy bóng đèn nào làm được tất cả, Bóng đèn LED thông minh Yeelight đã xuất hiện khá gần. Nó có thể điều chỉnh độ sáng, cung cấp 16 triệu màu và kết nối không dây với mạng gia đình của bạn mà không cần trung tâm hoặc cầu nối. Nó hỗ trợ Apple HomeKit, IFTTT và lệnh thoại Alexa, Google và Siri và nó tương đối phải chăng ở mức 25,99 đô la. Nó cũng cung cấp một ứng dụng thân thiện với người dùng cho phép bạn định cấu hình hiệu ứng ánh sáng và tạo lịch chiếu sáng. Tất cả những điều này khiến nó trở thành Lựa chọn của ban biên tập cho bóng đèn thông minh giá cả phải chăng.

Thiết kế và Tính năng

Bóng đèn Yeelight là bóng đèn có thể điều chỉnh độ sáng với bảng màu 16 triệu màu, dải nhiệt độ màu trắng 1700K đến 6500K và xếp hạng độ sáng 800 lumen tương đương với bóng đèn 60 watt. Nó có đế E26 và sẽ phù hợp với bất kỳ ổ cắm đèn tiêu chuẩn nào. Bóng đèn có chiều dài 4,6 inch và rộng 2,2 inch, và có tuổi thọ dự kiến ​​là 22 năm (dựa trên ba giờ sử dụng mỗi ngày). Bên trong là đài Wi-Fi 2,4GHz được sử dụng để kết nối bóng đèn với mạng gia đình và ứng dụng di động của bạn.

Bóng đèn LED thông minh Yeelight

Ứng dụng di động dành cho Android và iOS rất dễ sử dụng và cung cấp một số tính năng hiệu ứng ánh sáng gọn gàng. Nó mở ra màn hình Thiết bị với các tab cho tất cả các bóng đèn Yeelight của bạn có chứa tên, trạng thái (trực tuyến, ngoại tuyến) và nút Bật / Tắt. Nhấn vào bất kỳ tab nào sẽ đưa bạn đến một màn hình nơi bạn có thể tùy chỉnh bóng đèn bằng cách chọn một màu từ bảng màu, chọn nhiệt độ màu trắng, đặt mức độ sáng của bóng đèn và chọn Chế độ dòng chảy, chạy gam màu giữa màu vàng và xanh lam. Cài đặt Chế độ dòng chảy cho phép bạn kiểm soát tốc độ dòng chảy để chuyển nhanh hoặc dần dần từ màu này sang màu khác và điều chỉnh mức độ sáng khi ở chế độ cụ thể này.

Ứng dụng này cũng cung cấp các cảnh màu cài sẵn như Bình minh (hơi đỏ), Chế độ ban đêm (mờ và ấm), Phim (xanh lam), Lãng mạn (chuyển dần từ xanh đậm sang đỏ) và Nháy đèn (bắt chước một ngọn nến) và có cài đặt Luồng nhạc thay đổi màu sắc dựa trên âm nhạc và các âm thanh khác bằng micrô của điện thoại. Các cài đặt bổ sung cho phép bạn tạo lịch chiếu sáng và đặt bộ hẹn giờ để bóng đèn tự động tắt sau một khoảng thời gian nhất định.

Cảnh ánh sáng Bóng đèn LED thông minh Yeelight (Màu)

Quay lại trang Thiết bị, có ba nút ở cuối màn hình. Nhấn vào nút Cảnh để tạo biểu tượng một chạm để bật hoặc tắt bóng đèn và thay đổi trạng thái màu. Nhấn vào nút Phòng cho phép bạn tạo phòng và điều khiển nhiều bóng đèn trong một nhóm và nút Thiết bị sẽ đưa bạn trở lại màn hình Thiết bị.

Yeelight hoạt động với lệnh thoại của Amazon Alexa, Apple Siri và Trợ lý Google, và bạn có thể biến nó thành một phần của hệ thống tự động hóa nhà HomeKit của mình và đưa nó vào HomeKit Scenes; nó cũng hoạt động với SmartThings. Nó không hoàn toàn linh hoạt như bóng đèn Philips Hue, hoạt động với nhiều nền tảng nhà thông minh bao gồm Logitech, Vivint, Wink và Xfinity Home. Điều đó nói rằng, bạn có thể tạo các ứng dụng IFTTT để tích hợp Yeelight với các thiết bị nhà thông minh hỗ trợ IFTTT khác như máy ảnh, chuông cửa và phích cắm.

Cài đặt và Hiệu suất

Chế độ dòng chảy Bóng đèn LED thông minh Yeelight (Màu)

Thiết lập Yeelight rất dễ dàng. Tôi đã tải xuống ứng dụng, tạo một tài khoản và xác minh nó qua email. Tôi nhấn vào nút Thiết bị ở cuối màn hình, nhấn Thêm thiết bị và chọn Bóng đèn LED (Màu) từ danh sách.

Làm theo hướng dẫn của ứng dụng, tôi vặn bóng đèn vào ổ cắm đèn, nhấn vào Bước tiếp theo, chọn SSID Wi-Fi và nhập mật khẩu Wi-Fi của mình. Sau đó, tôi vào cài đặt Wi-Fi của điện thoại, được kết nối với Yeelight SSID, đợi khoảng 12 giây để bóng đèn được thêm vào danh sách Thiết bị và quá trình cài đặt hoàn tất.

Yeelight cung cấp nhiều màu sắc phong phú và một loạt các sắc thái ánh sáng trắng từ xanh lam lạnh đến vàng ấm trong các thử nghiệm của chúng tôi. Nó phản hồi nhanh chóng với các lệnh ứng dụng để bật và tắt, thay đổi màu sắc và mức độ sáng mờ, và các tính năng Chế độ dòng chảy, Lịch biểu, Bộ hẹn giờ và Dòng nhạc hoạt động hoàn hảo.

Bóng đèn không gặp khó khăn gì khi phản hồi các lệnh của Alexa và Siri để bật và tắt hoặc thay đổi màu sắc và các cảnh HomeKit hoạt động mà không có vấn đề gì. Tôi đã tạo một ứng dụng IFTTT để bóng đèn chuyển sang màu đỏ khi máy ảnh Arlo Pro 2 phát hiện chuyển động và nó hoạt động mọi lúc.

Kết luận

Nếu bạn đang muốn bổ sung hệ thống chiếu sáng thông minh đầy màu sắc cho ngôi nhà của mình mà không cần phải kết nối trung tâm với bộ định tuyến, thì Bóng đèn LED thông minh Yeelight là một trong những bóng đèn thông minh nhất hiện nay. Tuy nhiên, nó không cung cấp nhiều khả năng tương tác với các thiết bị thông minh khác như bóng đèn Philip Hue, nhưng giá cả phải chăng hơn và hoạt động với ba nền tảng điều khiển bằng giọng nói hàng đầu và HomeKit của Apple (không giống như Lựa chọn của ban biên tập trước đây của chúng tôi, Sengled Smart Wi- Fi LED) và bạn có thể làm cho nó tương tác với các thiết bị được kết nối khác bằng các ứng dụng IFTTT. Điều đó khiến nó trở thành Lựa chọn của ban biên tập mới cho bóng đèn thông minh giá cả phải chăng.

Bóng đèn LED thông minh Yeelight (Màu)

MSRP $ 25,99

Ưu điểm

 • Giá cả hợp lý.
 • Hiệu ứng ánh sáng đẹp.
 • Hoạt động với Apple HomeKit và IFTTT.
 • Hỗ trợ lệnh thoại Alexa, Google và Siri.
 • Lập lịch và tùy chọn hẹn giờ.

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ nhiều nền tảng nhà thông minh như Philips Hue.

Thông số kỹ thuật bóng đèn LED thông minh Yeelight (Màu)

Kết nối Wifi
Hội nhập Amazon Alexa, Apple HomeKit, Trợ lý Google, IFTTT
Loại cơ sở E26
Màu sáng Màu sắc
Nhiệt độ màu sáng 1700K-6500K
Đầu ra 800 lumen
Công suất 10 watt
Tương đương Watt 60 watt
Mfr. Ước tính Tuổi thọ 22 năm
Yêu cầu Trung tâm Không
Có thể điều chỉnh độ sáng Đúng
Dịch vụ định vị / định vị địa lý Không
Lập lịch trình Đúng

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0