Editor choice

Đánh giá Wyze Bulb

9 Total Score
Tuyệt vời

Wyze Bulb là đèn LED trắng giá cả phải chăng mà bạn có thể điều khiển bằng giọng nói, điện thoại và nhiều thiết bị gia đình thông minh khác.

Ưu điểm
 • Giá rất rẻ.
 • Hoạt động với Wyze khác và các thiết bị thông minh của bên thứ ba.
 • Hỗ trợ giọng nói của Alexa và Google.
 • Không cần hub trung tâm.
 • Dễ dàng để cài đặt.
Nhược điểm
 • Không hỗ trợ Apple HomeKit.
Viết đánh giá của bạn

Đánh giá Wyze Bulb

Wyze Bulb là đèn LED trắng giá cả phải chăng mà bạn có thể điều khiển bằng giọng nói, điện thoại và nhiều thiết bị gia đình thông minh khác.

Được biết đến nhiều nhất với các camera an ninh gia đình siêu giá cả phải chăng, Wyze bước vào lĩnh vực chiếu sáng thông minh với bóng đèn Wyze Bulb được đặt tên khéo léo, một đèn LED trắng có thể điều chỉnh được, là một trong những bóng đèn giá cả phải chăng nhất mà chúng tôi đã gặp ở mức $ 7,99. Bất chấp mức giá thấp nhất, nó cung cấp nhiều tính năng bao gồm Wi-Fi tích hợp, hỗ trợ lệnh thoại Amazon Alexa và Trợ lý Google, nhiệt độ màu trắng có thể điều chỉnh, tùy chọn lập lịch và tương tác với các thiết bị nhà thông minh khác. Nó cũng dễ cài đặt và không yêu cầu trung tâm. Tất cả những điều này khiến nó trở thành Lựa chọn của ban biên tập cho bóng đèn LED trắng thông minh.

Thiết kế và Tính năng

Wyze Bulb là đèn LED trắng có thể điều chỉnh độ sáng chiếu ra 800 lumen, gần tương đương với bóng đèn sợi đốt 60 watt. Nó có thể điều chỉnh được, có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ màu trắng của nó từ 2700K (ấm) đến 6500K (mát) và nó được đánh giá là có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ. Bóng đèn có hình dạng A19 cổ điển, sử dụng đế E26 tiêu chuẩn và có kích thước 4,8 x 2,3 x 2,3 inch (HWD). Nó chỉ được thiết kế để sử dụng trong nhà và có đài Wi-Fi 2.4GHz nhúng riêng. Do đó, nó không yêu cầu một trung tâm như Philips Hue White.

Cài đặt Wyze Bulb

Bóng đèn được điều khiển bằng ứng dụng di động tương tự được sử dụng để điều khiển các thiết bị Wyze khác, như camera an ninh Wyze Cam Pan và Wyze Sense Starter Kit. Màn hình chính chứa các tab cho tất cả các thiết bị Wyze đã cài đặt với tên và trạng thái hiện tại của chúng (Trực tuyến, Ngoại tuyến). Bạn có thể bật và tắt Wyze Bulb bằng nút trên tab hoặc mở nó và làm những việc khác như điều chỉnh cài đặt độ sáng và nhiệt độ màu bằng thanh trượt. Tại đây, bạn cũng có thể tạo Cảnh sẽ bật bóng đèn bằng cách sử dụng nhiệt độ màu và mức độ sáng đặt trước.

Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải để chỉnh sửa tên của bóng đèn, bật Chế độ nghỉ để bật và tắt bóng đèn một cách ngẫu nhiên để làm cho bóng đèn trông giống như ai đó đang ở nhà, chỉnh sửa hoặc xóa Cảnh và tạo Quy tắc để có bóng đèn tương tác với các thiết bị Wyze khác và bật tắt theo lịch trình. Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng IFTTT để bóng đèn hoạt động với các thiết bị thông minh của bên thứ ba như máy ảnh và chuông cửa, đồng thời bạn có thể bật và tắt nó bằng lệnh thoại của Amazon Alexa và Trợ lý Google. Tuy nhiên, Apple HomeKit không được hỗ trợ.

Cài đặt và Hiệu suất

Wyze Bulb tạo quy tắc

Cũng như các thiết bị thông minh Wyze khác, Wyze Bulb rất dễ cài đặt. Tôi đã có tài khoản Wyze từ các bài đánh giá trước, nhưng nếu đây là sản phẩm Wyze đầu tiên của bạn, bạn sẽ phải tải xuống ứng dụng di động và tạo tài khoản.

Tôi vặn bóng đèn vào ổ cắm đèn, bật đèn và nhấn vào dấu ba chấm ở góc trên bên phải màn hình chính của ứng dụng. Tôi nhấn vào Thêm sản phẩm và chọn Bóng đèn Wyze từ danh sách. Làm theo hướng dẫn trong ứng dụng, tôi đặt bóng đèn vào chế độ ghép nối bằng cách bật và tắt đèn cố định ba lần (chu kỳ nguồn), tại thời điểm đó bóng đèn bắt đầu nhấp nháy. Tôi nhấn Tiếp theo, nhập mật khẩu Wi-Fi của mình và kết nối với SSID của bóng đèn bằng cài đặt Wi-Fi của điện thoại. Sau khoảng 30 giây, tôi được nhắc đặt tên cho bóng đèn và quá trình thiết lập đã hoàn tất.

Wyze Bulb cung cấp ánh sáng màu vàng ấm dịu khi được đặt ở nhiệt độ thấp nhất và ánh sáng xanh lam lạnh sắc nét hơn nhiều khi được đặt ở nhiệt độ cao nhất và nó phản hồi nhanh chóng với các lệnh ứng dụng và lệnh thoại của Alexa. Tôi đã tạo Quy tắc để bóng đèn bật khi cảm biến chuyển động hoặc cảm biến tiếp xúc Wyze được kích hoạt và nó hoạt động hoàn hảo. Tôi cũng đã tạo một ứng dụng IFTTT để bật bóng đèn khi máy ảnh Arlo Pro 3 phát hiện chuyển động và nó luôn hoạt động. Các cảnh quay hoạt động mà không gặp trở ngại nào, cũng như lịch trình bật / tắt của tôi.

Kết luận

Với giá 7,99 đô la, Wyze Bulb là một trong những đèn LED trắng giá cả phải chăng hơn mà chúng tôi đã thử nghiệm và nó cũng là một trong những đèn có nhiều tính năng nhất, cung cấp khả năng điều khiển bằng giọng nói, khả năng tương tác với các thiết bị thông minh khác, lập lịch trình, tùy chọn cảnh một chạm và Tích hợp Wi-Fi. Hơn nữa, nó đơn giản để cài đặt và hoạt động tốt trong thử nghiệm và nó không yêu cầu một trung tâm. Điều đó khiến nó trở thành Lựa chọn của ban biên tập mới cho bóng đèn LED trắng thông minh.

Bóng đèn Wyze

MSRP $ 7,99

Ưu điểm

 • Giá rất rẻ.
 • Hoạt động với Wyze khác và các thiết bị thông minh của bên thứ ba.
 • Hỗ trợ giọng nói của Alexa và Google.
 • Không cần hub trung tâm.
 • Dễ dàng để cài đặt.

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ Apple HomeKit.

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0