Đánh giá Whoop Strap 3.0

8 Total Score
Rất tốt

Không chỉ là một thiết bị theo dõi thể dục tiêu chuẩn, Whoop Strap hữu ích cho các vận động viên và bất kỳ ai khác muốn có cái nhìn toàn diện về hoạt động hàng ngày và sức khỏe của họ, với huấn luyện được cá nhân hóa để giúp tối ưu hóa việc luyện tập và ngủ

Ưu điểm
  • Các chỉ số hoạt động, giấc ngủ và phục hồi toàn diện
  • Cung cấp hoạt động hàng ngày được cá nhân hóa và hướng dẫn giấc ngủ
  • Tạo đánh giá hiệu suất hàng tuần và hàng tháng
  • Ứng dụng đồng hành tuyệt vời
  • Tích hợp với Strava
Nhược điểm
  • Yêu cầu đăng ký
  • Cồng kềnh trên cổ tay nhỏ
  • Không tích hợp với Apple Health hoặc Google Fit
Viết đánh giá của bạn

Đánh giá Whoop Strap 3.0

Không chỉ là một thiết bị theo dõi thể dục tiêu chuẩn, Whoop Strap hữu ích cho các vận động viên và bất kỳ ai khác muốn có cái nhìn toàn diện về hoạt động hàng ngày và sức khỏe của họ, với huấn luyện được cá nhân hóa để giúp tối ưu hóa việc luyện tập và ngủ.

Nếu là một người hâm mộ thể thao, bạn có thể nhận thấy các vận động viên bao gồm người bảo vệ điểm của Golden State Warriors Stephen Curry, hậu vệ phòng ngự của Houston Texans, JJ Watt và tay vợt nữ Maria Sharapova đeo cùng một chiếc băng không có màn hình trên cổ tay của họ. Đó là một thiết bị theo dõi sức khỏe được gọi là Whoop Strap và không ai trong số những vận động viên này là người phát ngôn hoặc nhà đầu tư được trả tiền. Ban đầu được thiết kế cho các vận động viên chuyên nghiệp và đại học, Whoop đã phát triển kể từ lần đầu ra mắt năm 2015 thành một thiết bị và dịch vụ thân thiện với người tiêu dùng dành cho bất kỳ ai đang cố gắng thiết lập và hoàn thành mục tiêu liên quan đến sức khỏe.

Whoop Strap thế hệ thứ ba (miễn phí với tư cách thành viên hàng tháng) vượt xa tính năng theo dõi thể dục để theo dõi mức độ căng thẳng hàng ngày, giấc ngủ và sự phục hồi của bạn và ứng dụng đồng hành của nó cung cấp huấn luyện được cá nhân hóa để giúp bạn tối ưu hóa quá trình luyện tập và nhắm mắt của mình. Mô hình định giá dựa trên đăng ký của nó khiến nó trở thành một khoản đầu tư liên tục, nhưng Whoop trở nên hữu ích hơn theo thời gian, cung cấp các báo cáo đánh giá hiệu suất được đóng gói dữ liệu hàng tuần và hàng tháng có thể giúp bạn khám phá xu hướng và phân tích tiến trình của mình (hoặc thiếu). Vì vậy, mặc dù đắt tiền, Whoop Strap là một sự thay thế hấp dẫn cho thiết bị theo dõi thể dục truyền thống nếu bạn đang muốn cải thiện giấc ngủ của mình và rèn luyện thông minh hơn. 

Một loại công cụ theo dõi khác

Whoop Strap có mô hình định giá khác với hầu hết các đối thủ cạnh tranh: Thay vì trả một lần cho phần cứng và nhận các tính năng phần mềm đi kèm miễn phí, như thông lệ với hầu hết các thiết bị theo dõi thể dục, thì ngược lại. Công ty cung cấp dây đeo tay màu đen cơ bản miễn phí khi mua tư cách thành viên, giúp bạn có quyền truy cập vào ứng dụng. Nói cách khác, Whoop Strap không chỉ là mua một lần. 

Công ty cung cấp ba tùy chọn định giá: 30 đô la mỗi tháng (với cam kết sáu tháng), 288 đô la mỗi năm (tính ra 24 đô la mỗi tháng, cung cấp chiết khấu 70 đô la so với tư cách thành viên hàng tháng) hoặc 324 đô la cho 18 tháng (phá vỡ xuống còn 18 đô la mỗi tháng, giảm giá 216 đô la so với gói thanh toán hàng tháng).

Một người phát ngôn nói với tôi Whoop đã chuyển sang mô hình đăng ký vào năm 2018 để mang đến cho nhiều người cơ hội dùng thử dịch vụ hơn. Công ty cung cấp chính sách đổi trả trong 30 ngày, vì vậy nếu nó không đáp ứng mong đợi của bạn, bạn có thể trả lại trong vòng một tháng để được hoàn lại tiền (trừ chi phí vận chuyển). Công ty biện minh cho phí thành viên của mình thông qua các bản cập nhật ứng dụng thường xuyên, cung cấp các tính năng kịp thời như theo dõi COVID-19. Chúng tôi muốn thấy nó bổ sung khả năng tương thích với Apple Health và Google Fit trong tương lai, vì hiện tại nó chỉ tích hợp với Strava và TrainingPeaks. 

Whoop

Dây đeo có dây đan co giãn được lót bằng sợi thấm mồ hôi và tay cầm bằng cao su chống trượt, đồng thời an toàn khi đeo ở biển, hồ bơi, vòi hoa sen và phòng tắm hơi. Nó nhẹ và thoải mái khi ngủ, chỉ có kích thước 0,375 inch ở điểm dày nhất, mặc dù rộng 1 inch, nó chiếm một lượng lớn không gian trên cổ tay của bạn, có nghĩa là bạn có thể sẽ không thể đeo nó cùng với đồng hồ . Whoop nói rằng họ thiết kế dây đeo để không phô trương, nhưng theo ý kiến ​​của tôi, mẫu Onyx đen trên nền đen mà tôi đã thử nghiệm nổi bật như một ngón tay cái đau.

Whoop

Nếu bạn không phải là người yêu thích vẻ ngoài toàn màu đen, Whoop bán dây đeo tay phụ kiện với nhiều màu sắc khác, với giá từ $ 25 đến $ 110. Tôi thích vẻ ngoài của dây đeo Lux Knit, nhưng chúng đắt nhất. Whoop cũng bán dây đeo bắp tay nếu bạn thích đeo thiết bị theo dõi cao hơn trên cánh tay của mình. Bạn có thể nhận được thiết bị có khắc thông tin liên lạc, cảnh báo y tế hoặc một tin nhắn đặc biệt với khoản phụ phí 25 đô la. 

Dây đeo có pin tích hợp và đi kèm với bộ sạc và bộ pin bên ngoài mà bạn có thể trượt vào thiết bị theo dõi trong khi vẫn đeo trên cổ tay. Điều này có nghĩa là bạn thực sự không bao giờ phải tháo nó ra, cho phép theo dõi liên tục. Chỉ cần lưu ý rằng mặc dù Whoop không thấm nước, nhưng bộ pin thì không, vì vậy đừng đeo nó vào nước hoặc trượt nó lên dây đeo ướt. Dù sao thì tôi cũng luôn tháo Whoop khi tắm, vì dây đan cần một lúc để khô sau khi bị ướt. 

Whoop với bộ sạcThe Whoop với bộ sạc của nó

Trong thử nghiệm, pin của Whoop chỉ kéo dài hơn năm ngày, như quảng cáo và chỉ mất khoảng một giờ để sạc đầy.

Thiết lập Whoop Strap

Một trong những điều tôi thích về Whoop là công ty cung cấp cho tất cả các thành viên cuộc gọi giới thiệu trong 30 phút với đại diện trực tiếp để làm quen với thiết bị và các tính năng chính của nó. 

Thiết lập Whoop rất đơn giản; ứng dụng đồng hành của nó sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình này. Chỉ cần tải xuống ứng dụng Whoop (có sẵn cho Android và iOS), cho phép truy cập Bluetooth từ cửa sổ bật lên để dây đeo có thể giao tiếp với điện thoại của bạn và tạo tài khoản. Từ đó, ứng dụng bắt đầu tìm kiếm dây đeo của bạn; khi tìm thấy nó, hãy nhấn Kết nối và chấp nhận yêu cầu ghép nối Bluetooth. 

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng Whoop

Tại thời điểm này, ứng dụng cung cấp hướng dẫn để gắn dây đeo vào máy theo dõi, thắt chặt nó để vừa với cổ tay của bạn và đóng khóa cài. Đối với tôi, đây là phần khó nhất của quá trình thiết lập, nhưng sau một số thử nghiệm, sai sót và thất vọng, cuối cùng tôi đã tìm ra. Vòng Whoop nên được đeo cách xương cổ tay của bạn một cm và đủ chặt để khó có ngón tay nào lọt vào dưới dây đeo. Bạn muốn đảm bảo cảm biến được đặt chắc chắn trên da và không di chuyển nhiều. 

Whoop có ba đèn LED nhỏ ở bên cạnh, tắt theo mặc định nhưng sáng khi bạn nhấn đúp vào đầu thiết bị để cho biết mức pin của thiết bị (bạn cũng có thể mở ứng dụng bất kỳ lúc nào để xem phần trăm pin chính xác của thiết bị). Ba đèn màu trắng đặc có nghĩa là nó đã được sạc đầy, hai có nghĩa là nó ở khoảng 60% và một có nghĩa là nó ở khoảng 20%. Khi đèn LED sáng đỏ, điều đó có nghĩa là pin của bạn đã giảm xuống còn 10 phần trăm hoặc ít hơn. Nhấn đúp vào đầu thiết bị cũng tự động bật Bluetooth, bạn chỉ cần thực hiện nếu gặp sự cố kết nối, mặc dù trong thử nghiệm, tôi chưa bao giờ gặp bất kỳ sự cố nào. 

Whoop

Sau khi kết nối với dây đeo, ứng dụng yêu cầu bạn nhập một số thông tin về bản thân, bao gồm tên, ngày sinh, quốc gia, tiểu bang, giới tính (có các tùy chọn cho nam và nữ), đơn vị đo lường, chiều cao, cân nặng và mức độ thể chất hiện tại. Bạn có thể tùy chọn bật thông báo, điều này tôi khuyên bạn nên để ứng dụng có thể thông báo cho bạn khi dữ liệu của bạn sẵn sàng để xem xét. 

Định lượng độ căng

Ứng dụng Whoop được tổ chức tốt và trực quan. Nó trình bày dữ liệu của bạn theo cách dễ hiểu và đưa ra các đề xuất hữu ích để giúp cải thiện giấc ngủ và quá trình luyện tập của bạn. 

Ứng dụng có bốn phần chính: Tổng quan, Căng thẳng, Phục hồi và Ngủ, bạn có thể điều hướng giữa các phần bằng cách vuốt sang trái và phải. Phần Tổng quan cung cấp cho bạn ảnh chụp nhanh về các chỉ số hàng ngày của bạn, bao gồm tỷ lệ phần trăm phục hồi, tổng mức căng thẳng trong ngày, sự thay đổi nhịp tim, lượng calo đốt cháy, thời lượng ngủ và bất kỳ hoạt động được theo dõi nào. Từ phần Tổng quan, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu ghi lại một hoạt động hoặc ghi nhật ký bất cứ điều gì về ngày của bạn. 

Ứng dụng Whoop

Dữ liệu về giấc ngủ là tự giải thích, nhưng ban đầu tôi gặp một chút khó khăn khi hiểu các chỉ số về độ căng và phục hồi. Cả hai đều là một phần quan trọng của trải nghiệm Whoop, vì vậy bạn sẽ hiểu rất rõ về chúng sau khi sử dụng trình theo dõi một chút. Tôi sẽ đi vào phục hồi trong phần tiếp theo, nhưng bây giờ, chúng ta hãy thảo luận về sự căng thẳng. 

Được đo trên thang điểm từ 0 đến 21, sức căng cho biết tải trọng tim mạch của bạn hoặc mức độ bạn đang làm việc chăm chỉ. Whoop đo lường mức độ căng thẳng của bạn cho từng hoạt động được theo dõi và trong quá trình tổng thể mỗi ngày. 

Ứng dụng Whoop

Chỉ số căng thẳng được cá nhân hóa dựa trên dữ liệu nhịp tim của bạn và tính đến sự khác biệt về mức độ thể chất của từng cá nhân. Đầu tiên Whoop xác định nhịp tim tối đa của bạn, sau đó sử dụng số đó để thiết lập vùng nhịp tim cá nhân của bạn. Sau đó, nó sẽ theo dõi khoảng thời gian bạn dành cho mỗi vùng nhịp tim để tính toán sức căng của bạn. 

Vì vậy, nếu tôi chạy 5K, tôi có thể nhận được một số điểm căng thẳng hoàn toàn khác với người khác. Nếu 5K là dễ đối với tôi, nhưng khó đối với người khác, điểm căng thẳng của tôi sẽ thấp hơn, mặc dù chúng tôi đã đi cùng một khoảng cách. 

Ứng dụng giải thích rằng “tập luyện toàn diện, gần tối đa” được coi là 18 tuổi trở lên, tập luyện vất vả là 18 đến 14, tập luyện vừa phải là 14 đến 10 và mọi thứ dưới 10 thể hiện các hoạt động nhẹ hoặc tối thiểu. Sau khi tập luyện, tôi luôn vui mừng khi thấy điểm số căng thẳng của mình. 

Whoop

Sau một buổi tập SoulCycle trong nhà kéo dài một giờ, Whoop cho biết tôi đã đốt cháy 405 calo, đạt nhịp tim trung bình và tối đa lần lượt là 136bpm và 171bpm, đồng thời đạt được điểm căng thẳng là 12,8. 

Ngược lại, sau một buổi tập yoga nhẹ nhàng kéo dài một giờ, Whoop cho biết tôi đã đốt cháy 92 calo, đạt nhịp tim trung bình và tối đa lần lượt là 90bpm và 144bpm, đồng thời đạt điểm căng thẳng là 4,8. Ứng dụng cho biết các hoạt động ít căng thẳng như yoga sẽ thúc đẩy quá trình hồi phục. Là một giáo viên yoga, tôi đã biết điều này, nhưng tôi thích Whoop cung cấp sự giáo dục và khuyến khích như thế này. 

Một quan sát thú vị mà tôi nhận thấy là trong số tất cả các hoạt động tôi làm, chạy là hoạt động khiến hệ tim mạch của tôi căng thẳng nhất. Tôi đã đeo Whoop được hơn một tháng và điểm căng thẳng cao nhất của tôi cho một hoạt động được theo dõi đơn lẻ là 14,8, kiếm được trong 36 phút chạy với chú chó Bradley của tôi. 

Ứng dụng cũng tính toán tổng sức căng hàng ngày của bạn, có tính đến các bài tập được theo dõi và tất cả dữ liệu nhịp tim khác. Điều này có thể giúp bạn xác định cách các hoạt động không tập luyện góp phần vào sự căng thẳng hàng ngày của bạn. 

Ứng dụng Whoop

Một trong những điều tôi thích ở Whoop là nó cung cấp cho bạn mục tiêu căng thẳng tối ưu hàng ngày, dựa trên sự phục hồi của bạn. Ví dụ, khi tôi đang viết bài này, đã gần 2 giờ chiều và tôi đang ngồi với tổng mức căng thẳng trong ngày là 9,4 với một hoạt động được theo dõi (một buổi đạp xe trong nhà kéo dài 30 phút, tôi đã giành được điểm căng thẳng 8,3). Whoop nói rằng tôi đã ở mức cân bằng, nhưng khuyên tôi nên xây dựng thêm 6,6 căng thẳng trong ngày của mình để đạt được mục tiêu tối ưu là 11,2. Trong khi đó, theo ứng dụng, “vượt quá 15,2 sẽ thúc đẩy tăng cường thể chất nhưng có thể làm giảm khả năng phục hồi của cơ thể bạn.” 

Theo dõi sự phục hồi của bạn

Khôi phục là một số liệu khác mà bạn sẽ rất quen thuộc khi sử dụng Whoop. Được đo trên thang điểm từ một đến 100 phần trăm, điểm số hồi phục của bạn cho biết cơ thể bạn đã chuẩn bị tốt như thế nào để chống chọi với căng thẳng. Nói cách khác, đó là mức độ cơ thể của bạn có thể trở lại ban đầu sau các tác nhân gây căng thẳng như tập thể dục, bệnh tật và căng thẳng.

Tất nhiên, thời lượng và chất lượng giấc ngủ của bạn đóng một phần quan trọng trong quá trình hồi phục của bạn, nhưng Whoop không chỉ theo dõi bạn nhắm mắt. Khi tính toán khả năng phục hồi của bạn, nó cũng tính đến sự thay đổi nhịp tim của bạn (HRV, hoặc khoảng thời gian giữa các nhịp tim liên tiếp, thước đo hoạt động của hệ thần kinh của bạn), nhịp tim khi nghỉ ngơi (RHR) và nhịp hô hấp (số trung bình hơi thở bạn hít vào mỗi phút trong suốt đêm). 

HRV là một số liệu thú vị cho biết khả năng phục hồi của bạn đối với căng thẳng. Nói chung, HRV càng cao càng tốt, như bài viết này của Psychology Today giải thích. HRV thấp có nghĩa là cơ thể bạn đang làm việc chăm chỉ, điều này sẽ không gây sốc nếu bạn vừa chạy marathon. Nhưng nếu bạn có HRV thấp và bạn không đặc biệt hoạt động, đó có thể là dấu hiệu của sự mệt mỏi, mất nước, căng thẳng hoặc bệnh tật. Không phải tất cả, nhưng ngày càng có nhiều đồng hồ thông minh cao cấp và thiết bị theo dõi thể dục, bao gồm Apple Watch, Fitbit Sense và Oura Ring, cung cấp các chỉ số HRV. Fitbit Sense và Oura tiến thêm một bước nữa, cũng cung cấp các chỉ số nhiệt độ cơ thể, một tính năng không có sẵn trên Whoop tại thời điểm này. 

Ứng dụng Whoop

Tốc độ hô hấp là một số liệu hữu ích khác để theo dõi, đặc biệt là với COVID-19. Tốc độ hô hấp từ 12 đến 20 được coi là trung bình, nhưng Whoop sẽ cho bạn biết bạn rơi vào đâu trong phạm vi đó. Ví dụ, tôi thường trung bình khoảng 15,6 lần hô hấp mỗi phút (RPM), theo ứng dụng. Nhịp hô hấp tăng đột ngột so với lúc ban đầu có thể là dấu hiệu ban đầu của COVID-19. 

Ngay sau khi đại dịch xảy ra, Whoop đã thêm một tính năng vào phần nhật ký của ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi Có nếu bạn đang gặp các triệu chứng COVID-19. Sau khi thêm tính năng này, Whoop cho biết nhanh chóng nhận thấy rằng người dùng thường cảm thấy nhịp thở tăng lên trước khi báo cáo các triệu chứng COVID-19. Về mặt kỹ thuật, Whoop không được coi là một thiết bị y tế theo quy định của FDA, nhưng nó chắc chắn có thể giúp bạn theo dõi chặt chẽ sức khỏe tổng thể của mình. 

Trong phần khôi phục của ứng dụng, nó hiển thị các giá trị và biểu đồ riêng lẻ trong tuần qua cho ngày hô hấp, HRV và RHR, cùng với điểm số phục hồi tổng thể của bạn. Điểm số phục hồi từ 67 phần trăm trở lên được coi là Đủ (nghĩa là bạn đã sẵn sàng cho việc tập luyện căng thẳng), 66 đến 34 phần trăm là Đủ (nghĩa là cơ thể của bạn có thể thích nghi nhưng có thể bị tổn hại bởi khối lượng tập luyện cao) và 33 phần trăm trở xuống là Thấp (cho biết một ngày nghỉ ngơi hoặc đánh giá lại các lựa chọn lối sống của bạn theo thứ tự). Điểm đủ được hiển thị bằng màu xanh lá cây, Đủ màu vàng và Thấp có màu đỏ.

Ứng dụng Whoop

Tôi thích nhìn thấy một điểm số phục hồi màu xanh lá cây, nhưng chắc chắn có những ngày tôi rơi vào màu đỏ. Ví dụ, giữa Giáng sinh và Đêm giao thừa, tôi ghi lại ba ngày phục hồi màu đỏ. 

Đo hiệu suất giấc ngủ

Sau mỗi đêm bạn đeo Whoop đi ngủ, ứng dụng sẽ cho bạn điểm hiệu suất giấc ngủ từ 0 đến 100%, so sánh thời lượng ngủ thực tế của bạn với thời lượng bạn cần. Chẳng hạn như đêm qua, tôi cần 8 giờ 41 phút, nhưng đã ngủ được 7 giờ 11 phút, đạt điểm số về giấc ngủ là 83%, mà Whoop nói là “đủ để ngủ”. 

Whoop

Ứng dụng cung cấp nhiều chỉ số chuyên sâu về giấc ngủ, bao gồm thời gian bạn nằm trên giường, số lần quấy rầy suốt đêm, hiệu quả giấc ngủ của bạn (thời lượng nhắm mắt so với thời gian bạn nằm trên giường) và độ trễ (bạn mất bao lâu để đi vào giấc ngủ). Nó cũng hiển thị đồ thị về hiệu suất giấc ngủ của bạn trong tuần qua và nhịp tim của bạn suốt đêm. 

The Whoop nêu bật các xu hướng ngủ thú vị, chẳng hạn như liệu bạn có dành nhiều thời gian trên giường hơn bình thường hay không. Nó cũng báo cáo về việc hiệu suất giấc ngủ của bạn có xu hướng tăng hay giảm. Khi tôi viết bài này, ứng dụng cho biết điểm số hiệu suất ngủ trung bình trong bảy ngày của tôi là 84%, cao hơn mức trung bình 14 ngày trước đó của tôi (72%). “Hãy cố gắng duy trì xu hướng này”, ứng dụng khuyến khích. 

Nếu bạn đã bật thông báo, ứng dụng sẽ gửi cho bạn một cảnh báo vào buổi tối với thời lượng ngủ bạn cần thực hiện ở mức cao nhất vào ngày hôm sau. Trong cảnh báo, nó cũng sẽ đề xuất thời điểm đánh cỏ và khi nào thức dậy. 

Whoop

Không chỉ là theo dõi thể chất

Whoop Strap là một thiết bị theo dõi sức khỏe thân thiện với người dùng có thể hỗ trợ bất kỳ ai theo đuổi việc tăng cường sức khỏe. Nó theo dõi tải trọng tim mạch của bạn trong quá trình tập luyện và suốt cả ngày, thời lượng và chất lượng giấc ngủ của bạn vào ban đêm, cơ thể bạn phục hồi như thế nào sau khi luyện tập và các yếu tố gây căng thẳng khác, dựa trên nhịp tim nghỉ ngơi, sự thay đổi nhịp tim, nhịp hô hấp, v.v. . Ứng dụng đồng hành được thiết kế tốt giúp bạn dễ dàng hiểu các chỉ số của mình, làm sáng tỏ xu hướng và cung cấp hướng dẫn về giấc ngủ và đào tạo hàng ngày được cá nhân hóa để giúp bạn đạt được hiệu suất cao nhất.

Đó là một trong những loại thiết bị đeo ngày càng phát triển vượt ra ngoài tính năng theo dõi tập luyện và thể dục để giúp bạn theo dõi và cải thiện sức khỏe tổng thể của mình, một danh mục mà các thiết bị như Fitbit Sense và Oura Ring cũng thuộc. Cuối cùng, cả ba đều là tùy chọn được bán, tùy thuộc vào sở thích thẩm mỹ và các tính năng mong muốn của bạn. Whoop nổi bật với báo cáo hiệu suất hàng tháng và giấc ngủ tuyệt vời, nhưng nó không theo dõi nhiệt độ cơ thể của bạn như hai loại kia. Sense có màn hình cảm ứng màu tuyệt đẹp, nhiều tính năng quản lý căng thẳng và các khả năng hữu ích của đồng hồ thông minh như thanh toán di động và hỗ trợ Spotify, nhưng gặp phải sự cố kết nối trong thử nghiệm. Oura cung cấp thiết kế thời trang nhất trong nhóm, nhưng các tính năng hoạt động và tập luyện của nó khá cơ bản. Amazon Halo cũng thuộc loại này; TÔI’

Với mô hình định giá đăng ký, Whoop Strap là một khoản đầu tư liên tục, nhưng nó có thể là mô hình phù hợp với bạn. Báo cáo hiệu suất hàng tháng được cá nhân hóa giúp điều chỉnh chi phí và nó hứa hẹn sẽ trở nên hữu ích hơn theo thời gian thông qua các bản cập nhật ứng dụng thường xuyên với các tính năng do khách hàng yêu cầu. Vì hiện tại, nó đã đáng được giới thiệu.

Thông số kỹ thuật Whoop Strap 3.0

Yếu tố hình thức Vòng tay
Loại màn hình không ai
Khả năng tương thích Android, iOS
Theo dõi nhịp tim Đúng
Theo dõi giấc ngủ Đúng
Tuổi thọ pin 5 ngày

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0