Editor choice

Đánh giá Ultraloq U-Bolt Pro + Wi-Fi Bridge

Khóa cửa thông minh Ultraloq U-Bolt Pro + Wi-Fi Bridge

Ultraloq U-Bolt Pro là một khóa thông minh đa diện cho phép bạn mở khóa cửa bằng quét vân tay, ứng dụng di động, bàn phím, lệnh thoại hoặc thậm chí là chìa khóa truyền thống.

Ultraloq U-Bolt Pro của U-tec ($ 219,99) là một trong những ổ khóa thông minh linh hoạt nhất để tấn công PC Labs. Giống như hầu hết các kiểu máy, nó sử dụng ứng dụng di động cho phép bạn khóa và mở khóa cửa từ bất kỳ đâu bằng điện thoại của mình và nó có bàn phím cho phép bạn sử dụng mã pin tạm thời theo thời gian và vĩnh viễn. Nó cũng có một máy quét dấu vân tay, cũng như một hình trụ có phím ẩn sau bàn phím. Như thể vẫn chưa đủ, U-Bolt Pro có thể được khóa bằng lệnh thoại và đây là một trong những ổ khóa thông minh đầu tiên mà chúng tôi đã thử nghiệm cũng có thể được mở khóa bằng lệnh thoại. Hỗ trợ cho các thiết bị thông minh của bên thứ ba và bạn đã có Lựa chọn của ban biên tập mới cho khóa thông minh.

Thiết kế và Tính năng

U-Bolt Pro mà chúng tôi đã thử nghiệm là một bộ hoàn chỉnh đi kèm với các thanh chắn bên trong và bên ngoài, một cụm chốt cố định, vít lắp, 4 pin AA, một tuốc nơ vít, một mẫu khoan và một cầu cắm Wi-Fi. Bạn cũng có thể đặt hàng mà không cần kết nối Wi-Fi với giá 189,99 USD. Khóa phù hợp với các cửa tiêu chuẩn có độ dày 1-5 / 16 đến 2,0 inch và lỗ đường kính 2-1 / 8 inch với lỗ cài sau 2-3 / 8 đến 2-3 / 4 inch.

U-Bolt Pro trên cửa

Vỏ ngoài màu đen và bạc có kích thước 2,9 x 2,9 x 1,2 inch (HWD) và được làm bằng vật liệu Hợp kim kẽm. Nó có một máy quét vân tay điện dung 360 độ ở trung tâm, với một vòng đèn LED phát sáng nhanh màu xanh lục khi thiết bị được khóa hoặc mở khóa và phát sáng màu đỏ khi sử dụng sai mã pin hoặc dấu vân tay. Bao quanh máy quét là 10 nút số có đèn nền (0-9) để nhập mã pin và một nút Ultraloq sẽ khóa cửa từ bên ngoài và chiếu sáng bàn phím. Một trong những tính năng thú vị nhất là rãnh phím ẩn, được truy cập bằng cách kéo bàn phím ra và gập nó xuống trên bản lề. Ở cạnh dưới của loa kéo, đằng sau một lớp vỏ cao su, là một cổng micro USB có thể được sử dụng để cấp nguồn cho khóa bằng nguồn điện bên ngoài trong trường hợp hết pin.

Bàn phím U-Bolt Pro và chốt cửa

Interior của escutcheon cũng có tông màu đen bạc và có kích thước 4,9 x 2,9 x 0,9 inch. Nó có một núm xoay ngón tay cái để vận hành bằng tay và một nắp có thể tháo rời cho bốn pin AA cung cấp năng lượng cho khóa. Một nút đặt lại nằm ở cạnh dưới.

U-bolt Pro được trang bị radio Bluetooth, nhưng thiếu radio Wi-Fi nhúng. Thay vào đó, nó đi kèm với một cầu nối Wi-Fi 2.4GHz plug-in nhỏ kết nối khóa với mạng gia đình của bạn và cho phép bạn điều khiển nó từ bất cứ đâu. Nó cũng cho phép bạn khóa và mở khóa bằng lệnh thoại của Amazon Alexa và Trợ lý Google, đồng thời sử dụng các ứng dụng IFTTT để nó hoạt động với các thiết bị thông minh của bên thứ ba như đèn và camera an ninh. Điều đó nói rằng, nó không hỗ trợ nền tảng HomeKit của Apple.

Các tính năng khác bao gồm Tự động khóa, khóa cửa sau một khoảng thời gian đặt trước, Tự động mở khóa, sử dụng dịch vụ định vị của điện thoại để mở khóa cửa khi bạn đến gần và Magic Shake, mở khóa cửa khi bạn lắc điện thoại trong khi đứng trước huy hiệu bên ngoài. Ngoài ra, bạn có thể tạo mã pin vĩnh viễn và mã pin tạm thời với ngày bắt đầu và ngày kết thúc và định cấu hình chúng cho các thời điểm nhất định trong ngày và các ngày trong tuần. Bạn cũng có thể cấp cho người dùng tạm thời quyền truy cập ứng dụng di động và vân tay đã lên lịch.

Ứng dụng di động U-tec (dành cho Android và iOS) mở ra màn hình liệt kê tất cả các khóa U-tec đã cài đặt của bạn. Nhấn vào tab khóa để mở màn hình có nút khóa / mở khóa lớn hiển thị thời gian hiện tại và trạng thái khóa. Nút có màu xanh lá cây khi mở khóa cửa và màu đỏ khi khóa cửa.

Ở cuối màn hình là các nút Khóa, Người dùng, Nhật ký và Cài đặt. Nút Khóa đưa bạn trở lại màn hình bằng nút khóa / mở khóa và nút Người dùng đưa bạn đến màn hình nơi bạn có thể thêm người dùng và cấp cho họ quyền truy cập vĩnh viễn và tạm thời vào vân tay, ứng dụng và mã pin. Màn hình Nhật ký hiển thị dòng thời gian của tất cả hoạt động khóa và cho bạn biết ai đã khóa hoặc mở khóa cửa và cách thức (ứng dụng, vân tay, giọng nói hoặc thủ công). Trong màn hình Cài đặt, bạn có thể kiểm tra mức pin, bật thông báo, tắt tiếng bíp, bật chế độ Khóa để tắt truy cập ứng dụng và vân tay, cập nhật chương trình cơ sở và bật / tắt các tính năng Tự động khóa, Mở khóa tự động và Magic Shake.

Cài đặt và Hiệu suất

Cài đặt U-Bolt Pro thật dễ dàng. Tôi tháo cụm khóa cũ của mình và lắp chốt cửa mới vào mép cửa. Tiếp theo, tôi trượt thanh chắn bên ngoài vào lỗ 2-1 / 8 inch từ bên ngoài cửa và gắn nó vào cửa bằng cách sử dụng tấm gắn và vít. Sau khi luồn dây cáp dữ liệu từ tấm êke bên ngoài qua tấm giá đỡ, tôi gắn nó vào tấm êke bên trong và cố định tấm êke bên trong bằng các vít đi kèm. Sau khi tôi lắp bốn pin AA, khóa sẽ thực hiện quy trình tự động chuyển giao cho nó biết khi nào khóa hoặc mở khóa và chuyển sang cài đặt ứng dụng.

Sau khi ứng dụng dành cho thiết bị di động được cài đặt, tôi đã tạo tài khoản, xác minh địa chỉ email của mình và chọn U-Bolt Pro từ danh sách trong màn hình Thêm thiết bị. Tôi nhấn vào Quét tìm Ultraloq và khóa ngay lập tức được nhận dạng. Tôi đã tạo Mã quản trị, đặt tên cho khóa, chọn hướng chốt cửa (trái hoặc phải) và khóa đã được thêm vào tài khoản của tôi. Quay lại màn hình Thêm thiết bị, tôi đã chọn Cầu, cắm Cầu vào một ổ cắm cách ổ khóa trong vòng 10 feet và nhấn vào Thêm cầu. Nó ngay lập tức được nhận dạng vì vậy tôi đã nhấn vào tab cầu nối, chọn SSID của nhà tôi, nhập mật khẩu Wi-Fi của tôi và ghép nối khóa với cầu nối để hoàn tất cài đặt.

Nhật ký hoạt động của U-Bolt Pro

U-Bolt Pro hoạt động tốt trong thử nghiệm. Máy quét không bao giờ không nhận dạng được dấu vân tay đã đăng ký và phản hồi ngay lập tức khi dấu vân tay được quét. Nó cũng phản hồi nhanh chóng với các mục nhập mã pin và các lệnh ứng dụng để khóa và mở khóa cửa, và nó tuân theo lịch trình vân tay và mã pin tạm thời của tôi mà không có vấn đề gì. Lệnh thoại của Alexa để khóa và mở khóa cửa cũng hoạt động hoàn hảo, cũng như ứng dụng IFTTT để khóa U-Bolt Pro khi camera Arlo Pro 3 phát hiện chuyển động.

Magic Shake, trong khi một tính năng gọn gàng, yêu cầu ứng dụng phải mở để ứng dụng hoạt động, điều này loại bỏ lý do có nó. Nếu bạn đang ở phía trước ổ khóa với ứng dụng đang mở, bạn cũng có thể nhấn vào nút mở khóa và thực hiện xong việc đó thay vì đứng đó lắc điện thoại. Tôi đã có thể mở khóa cửa bằng Magic Shake, nhưng đôi khi phải mất năm giây hoặc lâu hơn để mở khóa. Tuy nhiên, tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và khi hoàn thiện sẽ hoạt động ở chế độ nền.

Kết luận

Chúng tôi đã xem xét hàng tá ổ khóa thông minh và vẫn chưa tìm thấy một ổ khóa nào làm được tất cả, nhưng Ultraloq U-Bolt Pro đã đến khá gần. Khóa đa năng này có máy quét dấu vân tay, bàn phím, rãnh phím ẩn độc đáo và đài Bluetooth cho phép bạn điều khiển bằng điện thoại. Nó cũng đi kèm với một cầu nối Wi-Fi để truy cập từ xa, có thể được khóa và mở khóa bằng giọng nói của bạn và nó sử dụng các dịch vụ định vị của điện thoại để tự động mở khóa khi bạn đến gần nó. Như với hầu hết các ổ khóa thông minh, bạn có thể tạo mã pin tạm thời, dựa trên thời gian và hồ sơ vân tay, đồng thời bạn có thể theo dõi ai đã khóa và mở khóa cửa. Điều duy nhất mà U-Bolt Pro không làm là hỗ trợ Apple HomeKit và nếu đó là một công cụ phá vỡ thỏa thuận, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Smart Lock Pro + Connect cho tháng 8 với giá 279 USD. Đối với những người khác, U-Bolt Pro là các Biên tập viên của chúng tôi

Cầu Wi-Fi Ultraloq U-Bolt Pro +

MSRP $ 219,99

Ưu điểm

  • Vân tay, bàn phím và mở khóa tự động.
  • Hoạt động với Amazon Alexa và điều khiển bằng giọng nói Trợ lý Google.
  • Hỗ trợ IFTTT.
  • Bao gồm cầu nối Wi-Fi.
  • Dễ dàng để cài đặt.

Nhược điểm

  • Không hỗ trợ Apple HomeKit.
  • Tính năng Magic Shake không hữu ích (chưa).

Thông số kỹ thuật của Ultraloq U-Bolt Pro + Wi-Fi Bridge

Kết nối Bluetooth, Wi-Fi
Kết nối tích hợp IFTTT, Amazon Alexa, Trợ lý Google
Cài đặt Exterior Escutcheon, Interior Escutcheon
Ứng dụng Di động
Thông báo Push
Dịch vụ định vị / định vị địa lý Đúng
Quyền truy cập của khách Đúng
Báo động giả mạo Đúng
Bàn di chuột Đúng
Kích hoạt bằng giọng nói Đúng

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0