Đánh giá Treatlife Smart Wi-Fi Color LED Bulb

8 Total Score
Rất tốt

Đèn LED Wi-Fi thông minh Treatlife là bóng đèn màu siêu hợp lý, không có hub mà bạn có thể điều khiển bằng điện thoại và giọng nói của mình.

Ưu điểm
 • Giá cả phải chăng
 • Chất lượng màu tốt
 • Hoạt động với lệnh thoại của Alexa và Google
 • Không yêu cầu trung tâm
 • Đồng bộ hóa để thay đổi theo thời gian theo nhạc
Nhược điểm
 • Không hỗ trợ HomeKit hoặc IFTTT
 • Không tích hợp với các thiết bị thông minh của bên thứ ba
Viết đánh giá của bạn

Đánh giá Treatlife Smart Wi-Fi Color LED Bulb

Đèn LED Wi-Fi thông minh Treatlife là bóng đèn màu siêu hợp lý, không có hub mà bạn có thể điều khiển bằng điện thoại và giọng nói của mình.

Giá của bóng đèn thông minh đang giảm dần, với nhiều tùy chọn chỉ có màu trắng tốt trong phạm vi 10 đô la. Bóng đèn màu Wi-Fi thông minh Treatlife được bán riêng với giá 12,99 đô la hoặc dưới 10 đô la khi mua theo gói hai hoặc bốn chiếc, làm cho nó trở thành bóng đèn màu giá cả phải chăng nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm — chưa kể giá cả phải chăng hơn nhiều bóng đèn chỉ trắng ngoài kia. Nó cung cấp màu sắc phong phú và màu trắng có thể điều chỉnh, cũng như hỗ trợ lệnh thoại Amazon Alexa và Trợ lý Google. Nó thiếu hỗ trợ cho các ứng dụng IFTTT cho phép nó được kích hoạt bởi các thiết bị gia đình thông minh của bên thứ ba như máy ảnh và cảm biến chuyển động và nó không hỗ trợ nền tảng tự động hóa nhà HomeKit của Apple, nhưng bạn sẽ phải chi gấp đôi cho một bóng đèn.

Các tính năng và ứng dụng của Treatlife Bulb

Bóng đèn Treatlife có sẵn với giá 12,99 đô la, trong một gói hai chiếc với giá 19,99 đô la (10 đô la cho mỗi chiếc) hoặc trong một gói bốn chiếc với giá 35,99 đô la (9 đô la cho mỗi chiếc). Đó là đèn LED hình A19 với đế E26 sẽ phù hợp với hầu hết các thiết bị chiếu sáng tiêu chuẩn. Nó có đường kính 2,3 inch, dài 4,5 inch và công suất 810 lumen, tương đương với 60 watt. Bóng đèn có thể điều chỉnh độ sáng và có thể tạo ra 16 triệu màu và nó có dải nhiệt độ trắng có thể điều chỉnh rộng từ 1.200K đến 9.600K. Nó cũng có đài Wi-Fi tích hợp, có nghĩa là nó không yêu cầu trung tâm.

Bạn có thể điều khiển bóng đèn bằng cùng một ứng dụng di động Smart Life (dành cho Android và iOS) được sử dụng để điều khiển các thiết bị Treatlife khác, chẳng hạn như Smart Plug. Bạn cũng có thể điều khiển nó bằng cách sử dụng lệnh thoại của Alexa và Google, nhưng nó không hỗ trợ nền tảng HomeKit của Apple hoặc hoạt động với các ứng dụng IFTTT cho phép nó tương tác với các thiết bị thông minh của bên thứ ba. Nó cũng thiếu các báo cáo sử dụng năng lượng mà bạn nhận được với Bóng đèn thông minh TP-Link Kasa Filament KL50.  

Ứng dụng mở ra màn hình Gia đình tôi với các bảng điều khiển cho tất cả các thiết bị Treatlife đã cài đặt của bạn. Bảng điều khiển bóng đèn hiển thị tên của bóng đèn và có các nút cho Nguồn, Độ sáng và Nhiệt độ màu. Nhấn vào nút Độ sáng sẽ khởi chạy một thanh trượt để tăng và giảm mức độ sáng và nhấn vào nút Nhiệt độ màu sẽ mở ra một thanh trượt cho phép bạn điều chỉnh các mức nhiệt độ trắng. Nhấn vào biểu tượng bóng đèn sẽ mở ra màn hình Dimmer, nơi bạn có thể chọn một trong bốn cài đặt trước nhiệt độ trắng hoặc sử dụng bánh xe màu trắng để chọn nhiệt độ tùy chỉnh. Vuốt sang phải để mở Màn hình màu với các cài đặt trước màu xanh lam, xanh lục, cam và đỏ, cũng như bánh xe màu cho phép bạn tạo màu ánh sáng tùy chỉnh.

Ở cuối màn hình là các nút Bật / Tắt, Giảm độ sáng, Cảnh, Nhạc và Các nút khác. Nút Dimmer đưa bạn đến màn hình Dimmer đã đề cập ở trên và nút Scene đưa bạn đến màn hình nơi bạn có thể chọn từ các cài đặt ánh sáng đặt trước bao gồm Ban đêm (đỏ cam), Đọc (trắng sáng), Làm việc (trắng lạnh), Thư giãn (màu trắng ấm), Nhẹ nhàng (xanh lá cây), Nhiều màu sắc (thay đổi màu xanh lá cây, xanh lam, vàng và đỏ), Rực rỡ (thay đổi màu đỏ, xanh lục, xanh lam) và Tuyệt đẹp (mờ dần từ xanh lam sang vàng sang xanh lục).

Bóng đèn Treatlife

Nhấn vào nút Nhạc để ứng dụng truy cập vào micrô của điện thoại và thay đổi màu bóng đèn kịp thời thành bất kỳ bản nhạc nào đang được phát và nhấn vào nút Thêm để tạo lịch bật / tắt và sử dụng đồng hồ đếm ngược.

Có một vài nút ở cạnh dưới cùng của màn hình Gia đình tôi. Nút Thông minh sẽ mở ra một màn hình nơi bạn có thể tạo các điều khiển Chạm để Chạy cho phép bạn thực hiện những việc như thay đổi màu sắc hoặc chuyển sang cài đặt nhiệt độ trắng cụ thể chỉ bằng một lần chạm vào nút. Bạn có thể để các nút này xuất hiện ở đầu màn hình Gia đình tôi để truy cập nhanh và dễ dàng. Bạn cũng có thể tạo tự động hóa để bóng đèn phản ứng với điều kiện thời tiết và khi vị trí của bạn thay đổi, đồng thời bạn có thể tắt bóng đèn lúc mặt trời mọc và bật lúc hoàng hôn hoặc phản ứng với các thiết bị Treatlife khác. Cuối cùng, nút Hồ sơ cho phép bạn truy cập cài đặt tài khoản, chỉnh sửa thông tin nhà riêng, chạy tiện ích chẩn đoán mạng và đăng xuất khỏi ứng dụng.

Cài đặt và sử dụng bóng đèn Treatlife

Việc lắp đặt bóng đèn Treatlife rất dễ dàng. Tôi đã cài đặt ứng dụng dành cho thiết bị di động từ lần đánh giá trước, nhưng nếu đây là thiết bị Treatlife đầu tiên của bạn, bạn sẽ phải tải xuống ứng dụng và tạo tài khoản.

Tôi vặn bóng đèn vào cố định đèn, bật đèn và bóng đèn bắt đầu nhấp nháy. Tôi nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải của ứng dụng, chọn Bóng đèn thông minh từ danh sách và xác nhận rằng bóng đèn đang nhấp nháy. Tôi được nhắc chọn SSID Wi-Fi của mình và nhập mật khẩu và trong vòng 15 giây, bóng đèn đã được kết nối. Tôi đã đặt tên cho nó và quá trình cài đặt đã hoàn tất.  

Bóng đèn Treatlife mang lại màu sắc mạnh mẽ trong thử nghiệm. Người da trắng mềm và hơi vàng thích hợp ở đầu thấp (ấm) của quang phổ nhiệt độ, và sáng và hơi xanh ở đầu cao (mát). Bóng đèn phản ứng ngay lập tức với các lệnh ứng dụng và tôi không gặp khó khăn khi bật và tắt nó, thay đổi màu sắc và điều chỉnh mức độ sáng bằng lệnh thoại Alexa. 

Bóng đèn thông minh màu siêu giá cả phải chăng

Với Bóng đèn LED màu Wi-Fi thông minh Treatlife, bạn có thể tạo ra ánh sáng theo tâm trạng với hàng triệu màu và nhiều nhiệt độ màu trắng mà không cần tốn một gói. Nó có đài Wi-Fi riêng và không yêu cầu trung tâm, đồng thời bạn có thể thay đổi màu sắc cũng như bật và tắt nó bằng lệnh thoại của Alexa và Google. Với giá dưới 10 đô la cho mỗi bóng đèn khi mua theo gói, đó là một giá trị tuyệt vời, ngay cả khi nó không tích hợp với các thiết bị thông minh của bên thứ ba. Nếu bạn muốn một bóng đèn thông minh đủ màu hoạt động với các thiết bị như máy ảnh, cảm biến chuyển động và khóa cửa, hãy xem xét Bóng đèn LED thông minh Yee. Nó đắt hơn bóng đèn Treatlife, nhưng nó sử dụng các ứng dụng IFTTT, hoạt động với lệnh thoại Alexa, Google và Siri và hỗ trợ các nền tảng tự động hóa gia đình Apple HomeKit và SmartThings.

Bóng đèn LED màu Wi-Fi thông minh Treatlife

MSRP $ 12,99

Ưu điểm

 • Giá cả phải chăng
 • Chất lượng màu tốt
 • Hoạt động với lệnh thoại của Alexa và Google
 • Không yêu cầu trung tâm
 • Đồng bộ hóa để thay đổi theo thời gian theo nhạc

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ HomeKit hoặc IFTTT
 • Không tích hợp với các thiết bị thông minh của bên thứ ba

Thông số kỹ thuật bóng đèn LED màu Wi-Fi thông minh Treatlife

Kết nối Wifi
Kết nối tích hợp Amazon Alexa, Trợ lý Google
Loại cơ sở E26
Màu sáng Màu sắc
Nhiệt độ màu sáng 1.200.000 đến 9.600 nghìn
Đầu ra 810 lumen
Công suất 9 watt
Tương đương Watt 60 watt
Mfr. Ước tính Tuổi thọ 27 năm
Yêu cầu Trung tâm Không
Có thể điều chỉnh độ sáng Đúng
Dịch vụ định vị / định vị địa lý Đúng
Lập lịch trình Đúng

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0