Editor choice

Đánh giá TP-Link Kasa Smart Multicolor Light Strip (KL430)

8 Total Score
Rất tốt

Dải đèn đa sắc màu thông minh TP-Link Kasa cho phép bạn dễ dàng làm nổi bật ngôi nhà của mình với ánh sáng nổi bật mà bạn có thể điều khiển bằng điện thoại, giọng nói và các thiết bị thông minh khác.

Ưu điểm
  • Dễ dàng để cài đặt
  • Điều khiển bằng giọng nói của Alexa và Google
  • Hoạt động với các thiết bị của bên thứ ba
  • Có thể được mở rộng lên đến 33 feet
  • Hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời
  • Báo cáo sử dụng năng lượng
Nhược điểm
  • Dải kéo dài đắt tiền
  • Thiếu hỗ trợ HomeKit
Viết đánh giá của bạn  |  Read reviews and comments

Đánh giá TP-Link Kasa Smart Multicolor Light Strip (KL430)

Dải đèn đa sắc màu thông minh TP-Link Kasa cho phép bạn dễ dàng làm nổi bật ngôi nhà của mình với ánh sáng nổi bật mà bạn có thể điều khiển bằng điện thoại, giọng nói và các thiết bị thông minh khác.

Gia nhập gia đình các thiết bị gia đình thông minh của TP-Link, Dải đèn nhiều màu thông minh Kasa ($ 69,99) cung cấp một cách dễ dàng để thêm một mảng màu vào bất kỳ khu vực nào trong nhà của bạn. Dải nhựa dẻo, mỏng này chứa các đèn LED phát ra ánh sáng trắng và màu mà bạn có thể điều khiển bằng điện thoại di động Kasa và bằng lệnh thoại của Alexa và Google. Nó cũng cung cấp một số hiệu ứng ánh sáng gọn gàng, hoạt động với các thiết bị thông minh của bên thứ ba và có thể cho bạn biết nó đang sử dụng bao nhiêu điện năng. Tất cả những điều này khiến nó trở thành Lựa chọn của ban biên tập cho dải đèn thông minh.

Thiết kế và Tính năng

Kasa Light Strip là dải nhựa dẻo rộng 0,5 inch, dài 6,6 foot với tổng số 96 cụm đèn LED. Mỗi cụm có một đèn LED nhiều màu và một đèn LED trắng, và có 6 cụm trên mỗi phần 5 inch và tổng cộng có 16 vùng màu riêng lẻ. Dải có công suất điển hình là 1.400 lumen, có thể hiển thị hàng triệu màu và có dải nhiệt độ màu trắng từ 2.500K đến 9.000K. Nó được đánh giá là kéo dài đến 25.000 giờ dựa trên 3 giờ sử dụng mỗi ngày.

Bạn có thể dán dải vào tường, tủ sách và các bề mặt khác bằng cách sử dụng băng dính hai mặt được cài đặt sẵn ở mặt sau của dải và bạn có thể cắt dải ở bất kỳ điểm nào trong số 5 inch để làm cho nó vừa với không gian chật hẹp, nhưng khi bạn cắt nó, bạn không thể kết nối lại đoạn không sử dụng hoặc sử dụng các dải mở rộng được đề cập bên dưới.

Dải này đi kèm với một bộ điều khiển có dây 80 inch kết nối với phích cắm nam trên một đầu của dải và với bộ đổi nguồn đi kèm. Bộ điều khiển có một nút cho phép bạn bật và tắt dải và cho phép bạn chuyển qua các cài đặt trước khác nhau và nó chứa đài Wi-Fi 2,4GHz kết nối dải với mạng gia đình của bạn, có nghĩa là nó không yêu cầu trung tâm như Philips Hue LightStrip Plus.

Ở đầu kia của dải là một đầu nối cái được sử dụng để kết nối với Dải mở rộng KL430E. Mỗi Dải mở rộng dài 3,3 foot sẽ có giá 24,99 đô la và bạn có thể thêm tối đa 8 trong số chúng để có tổng chiều dài dải là 33 bộ, nhưng bạn sẽ nhìn vào dải sáng 269 đô la khi tất cả được nói và hoàn thành.

Có thể điều khiển dải bằng điện thoại của bạn thông qua ứng dụng Kasa dành cho thiết bị di động (dành cho Android và iOS). Nó không hỗ trợ nền tảng HomeKit của Apple như Eve Light Strip, nhưng nó hoạt động với lệnh thoại của Amazon Alexa và Trợ lý Google và nó hỗ trợ các ứng dụng IFTTT cho phép nó hoạt động với các thiết bị thông minh khác.

Sau khi cài đặt, dải sẽ có tab riêng trên màn hình Thiết bị trong ứng dụng. Tab hiển thị tên của dải, màu sắc và mức độ sáng hiện tại, đồng thời nó có nút nguồn phát sáng màu xanh lục khi dải này bật và màu xám khi tắt. Nhấn vào tab để mở màn hình có nút Bật / Tắt lớn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy năm nút mà bạn có thể sử dụng để tạo các cài đặt trước của riêng mình với màu sắc và mức độ sáng cụ thể. Sau khi bạn tạo cài đặt trước, nút sẽ có các đặc điểm màu mà bạn đã chỉ định. Bên dưới điều khiển Bật / Tắt là các nút để cài đặt độ sáng, nhiệt độ màu trắng và màu. Nhấn vào nút Nguồn sẽ đưa bạn trở lại nút Bật / Tắt.

Ở cuối màn hình là các nút Hiệu ứng, Lịch biểu và Sử dụng. Khi nhấn vào nút Hiệu ứng, bạn sẽ mở một màn hình hiển thị các nút hiệu ứng tùy chỉnh và 15 nút màu để chọn các sắc thái khác nhau của màu đỏ, xanh lục, xanh lam và trắng. Ngoài ra còn có 14 cài đặt trước hiệu ứng bao gồm Christmas, Flicker, Hanukkah, Valentines, Lightning và những thứ khác. Chỉ cần nhấn vào bất kỳ cài đặt trước nào để dải hiển thị hiệu ứng mong muốn. Sử dụng nút Lịch biểu để bật và tắt dải và vào các thời điểm cụ thể vào các ngày cụ thể trong tuần và sử dụng nút Sử dụng để theo dõi mức sử dụng năng lượng hàng ngày và tổng thời gian của dải cũng như tiết kiệm chi phí ước tính hàng ngày và hàng năm (so với chạy bóng đèn 100 watt tiêu chuẩn).

Ứng dụng TP-Link Kasa Smart Multiticolor Light Strip (KL430)

Cài đặt
và Hiệu suất

Việc lắp đặt dải đèn rất dễ dàng. Tôi đã có tài khoản Kasa, nhưng nếu đây là thiết bị Kasa đầu tiên của bạn, bạn sẽ phải tải xuống ứng dụng và tạo tài khoản. Tôi nhấn vào biểu tượng dấu cộng trong màn hình Thiết bị, chọn Đèn thông minh rồi chọn Dải đèn thông minh và bật nguồn cho dải. Sau một vài giây, nó bắt đầu nhấp nháy màu xanh lá cây và màu cam, vì vậy tôi nhấn Tiếp theo và sử dụng cài đặt Wi-Fi của điện thoại để kết nối với dải. Sau năm giây, tôi được hướng dẫn chọn SSID Wi-Fi tại nhà và nhập mật khẩu của mình, sau vài giây nữa dải này chuyển sang màu trắng và đã được kết nối với mạng của tôi. Nó cũng được tự động thêm vào danh sách thiết bị Alexa của tôi. Tôi đã đặt tên cho dải, cập nhật phần sụn và quá trình cài đặt đã hoàn tất.

Mặc dù không đủ sáng để chiếu sáng toàn bộ căn phòng, dải Kasa hoạt động tuyệt vời như là ánh sáng điểm nhấn xung quanh trung tâm giải trí phòng khách của tôi. Nó phản hồi ngay lập tức với các lệnh của ứng dụng và nút điều khiển để bật, tắt và thay đổi màu sắc. Tích hợp Alexa cũng hoạt động mà không gặp trở ngại nào: tôi có thể bật và tắt dải, thay đổi màu sắc và kích hoạt các cảnh bằng lệnh thoại. Chất lượng màu sắc tuyệt vời, hiển thị đầy đủ các màu trắng từ vàng ấm đến xanh lam lạnh.

Các ứng dụng IFTTT của tôi cũng hoạt động hoàn hảo. Tôi đã tạo một applet để bật dải đèn với ánh sáng đỏ ở độ sáng 75 phần trăm khi máy ảnh Arlo Pro 3 phát hiện chuyển động và nó hoạt động mọi lúc. Tôi cũng đã tạo một quy trình Alexa để bật dải với ánh sáng xanh lam ở độ sáng 50 phần trăm khi Camera ngoài trời xanh ADT phát hiện chuyển động và điều này cũng hoạt động hoàn hảo.

Kết luận

Nếu bạn đang muốn thêm màu sắc cho giá sách, làm sáng một bức tường trần hoặc tạo hiệu ứng ánh sáng theo tâm trạng buổi chiếu phim hoàn hảo vào ban đêm, hãy xem xét Dải sáng Đa sắc Thông minh TP-Link Kasa. Nó rất dễ cài đặt và có thể được cắt để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn và nó mang lại ánh sáng rực rỡ, nhiều màu sắc và nhiều loại da trắng. Ứng dụng Kasa cung cấp hơn một tá hiệu ứng ánh sáng cài sẵn gọn gàng và cho phép bạn tạo cảnh để điều khiển nhiều thiết bị Kasa cùng một lúc và bạn có thể sử dụng các ứng dụng IFTTT để các thiết bị bên thứ ba kích hoạt dải. Đưa vào báo cáo sử dụng năng lượng và điều khiển bằng giọng nói của Alexa và Google, và bạn đã có Lựa chọn của ban biên tập cho dải đèn thông minh.

Thông số kỹ thuật của TP-Link Kasa Smart Multiticolor Light Strip (KL430)

Kết nối Wifi
Kết nối tích hợp Amazon Alexa, Trợ lý Google, IFTTT
Loại cơ sở Dải
Màu sáng Màu sắc
Nhiệt độ màu sáng 2500 nghìn-9000 nghìn
Đầu ra 1400 lumen
Công suất 17 watt
Tương đương Watt 100 watt
Mfr. Ước tính Tuổi thọ 25000 giờ
Yêu cầu Trung tâm Không
Có thể điều chỉnh độ sáng Đúng
Dịch vụ định vị / định vị địa lý Không
Lập lịch trình Đúng

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0