Đánh giá SimpliSafe Smart Lock

7 Total Score
Tốt

Smart Lock của SimpliSafe rất yên tĩnh và dễ cài đặt, nhưng nó yêu cầu Hệ thống bảo mật SimpliSafe với đăng ký hàng tháng và nó thiếu các tùy chọn lập lịch.

Ưu điểm
 • Dễ dàng để cài đặt.
 • Sử dụng phần cứng khóa hiện có.
 • Thiết kế mỏng.
 • Yên tĩnh.
Nhược điểm
 • Yêu cầu hệ thống bảo mật SimpliSafe.
 • Nhiều tính năng yêu cầu đăng ký hàng tháng.
 • Tùy chọn quản lý quyền truy cập hạn chế.
 • Thiếu tích hợp thiết bị của bên thứ ba.
Viết đánh giá của bạn  |  Read reviews and comments

Khóa cửa thông minh SimpliSafe Smart Lock

Smart Lock của SimpliSafe rất yên tĩnh và dễ cài đặt, nhưng nó yêu cầu Hệ thống bảo mật SimpliSafe với đăng ký hàng tháng và nó thiếu các tùy chọn lập lịch.

Smart Lock mới của SimpliSafe (99 đô la) là sự bổ sung mới nhất của công ty cho các thiết bị an ninh nhà thông minh DIY ổn định. Thể thao với thiết kế Interior được sắp xếp hợp lý và bàn phím nhỏ bên ngoài có đèn nền, khóa có thể được điều khiển từ điện thoại của bạn và rất dễ cài đặt. Đó là một bổ sung tốt cho Hệ thống An ninh Gia đình SimpliSafe hiện có, đặc biệt nếu bạn đã đăng ký gói Tương tác hàng tháng $ 25, gói này được yêu cầu để sử dụng nhiều tính năng của khóa. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa thông minh độc lập với nhiều chức năng hơn, thì Lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi, Smart Lock Pro + Connect tháng 8 $ 279, có giá trả trước cao hơn nhưng vẫn là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Thiết kế và Tính năng

Khóa thông minh SimpliSafe bao gồm một thanh chắn bên trong và một bàn phím PIN không dây gắn vào khu vực bên ngoài cửa, trên chính cửa hoặc ngay bên cạnh nó. Interior kiểu dáng đẹp của escutcheon có kích thước 7,5 x 2,7 x 1,0 inch (HWD), có các cạnh tròn và có các màu hoàn thiện Cloud (trắng), Obsidian (đen) hoặc Nickel (trắng và bạc). Nó có một vòng xoay ngón tay cái lớn rộng 2,5 inch và một bảng điều khiển trượt ra để lộ bốn pin AA cung cấp năng lượng cho khóa, nút ghép nối và loa. Bên trong là một đài RF được sử dụng để liên lạc với bảng mã PIN và trạm cơ sở của Hệ thống An ninh Gia đình SimpliSafe.

Bàn phím SimpliSafe Smart Lock

Tấm lót PIN có đèn nền màu đen và có kích thước 3,6 x 2,0 x 0,9 inch (HWD). Nó có các nút 0-9, nút Khóa và nút Xóa được sử dụng để xóa các mục nhập số không chính xác. Nó có chất kết dính hai mặt được cài đặt sẵn trên mặt sau và hai lỗ gắn kết mà bạn có thể sử dụng để lắp đặt lâu dài hơn. Tấm lót PIN được cung cấp năng lượng bởi một cặp pin đồng xu 3V DL2450 có thể được thay thế bằng cách tháo mặt trước của tấm đệm bằng công cụ ghim đẩy đi kèm.

Với cùng một ứng dụng di động (dành cho Android và iOS) hoặc bảng điều khiển web được sử dụng để điều khiển Hệ thống An ninh Gia đình SimpliSafe và SimpliSafe Video Doorbell Pro, bạn có thể tạo các chốt duy nhất cho Smart Lock và gán chúng cho bạn bè và thành viên gia đình. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể có bốn mã PIN hoạt động cùng một lúc và không có tùy chọn để tạo lịch truy cập cụ thể hoặc mã PIN tạm thời như bạn có thể làm với August Smart Lock Pro + Connect, Nest X Yale Lock với Nest Connect và Schlage Encode Smart Khóa chốt WiFi.

Khóa thông minh SimpliSafe có thể được ghép nối với một cảm biến xâm nhập từ hệ thống an ninh để ngăn chặn việc khóa chốt cửa trong khi cửa đang mở, nhưng nó không tích hợp với bất kỳ thiết bị SimplieSafe nào khác như chuông cửa và camera, cũng như không hoạt động với các thiết bị của bên thứ ba hoặc các ứng dụng hỗ trợ If This Then That (IFTTT).

Màn hình chính của SimpliSafe Smart Lock

Bạn có thể để cửa tự động khóa khi hệ thống an ninh được trang bị (Nhà hoặc Đi vắng) và sử dụng lệnh thoại của Amazon Alexa và Trợ lý Google để điều khiển hệ thống, nhưng bạn không thể chỉ yêu cầu Alexa hoặc Google khóa cửa. Hơn nữa, bạn phải đăng ký gói Tương tác 25 đô la mỗi tháng của SimpliSafe (trái ngược với gói Tiêu chuẩn 14,99 đô la, chỉ cung cấp khả năng giám sát) để hỗ trợ hệ thống bằng giọng nói của bạn và nhận cảnh báo đẩy, email, tin nhắn văn bản và khóa và mở khóa cửa từ xa bằng điện thoại của bạn.

Màn hình Trang tổng quan trong ứng dụng dành cho thiết bị di động có một nút lớn đặt hệ thống thành Màn hình chính, Đi vắng và Tắt. Dưới đó là một tab với tên của khóa và một biểu tượng hiển thị trạng thái của khóa (đã khóa, đã mở khóa). Nhấn vào biểu tượng ổ khóa để khóa và mở khóa cửa. Ở góc trên bên trái là biểu tượng ba thanh mở ra menu nơi bạn có thể định cấu hình thiết bị SimpliSafe và xem dòng thời gian của các sự kiện. Nhấn vào Cài đặt để thay đổi gói đăng ký, chỉnh sửa cài đặt mạng và định cấu hình cảnh báo và thông báo. Trong Cài đặt thiết bị, bạn có thể định cấu hình cách khóa phản ứng với các chế độ Tắt, Màn hình chính và Đi vắng, đặt thời gian Tự động khóa và thay đổi tên của khóa.

Cài đặt và Hiệu suất

Khóa thông minh SimpliSafe sử dụng cụm chốt khóa đơn và hình trụ có khóa hiện tại của bạn và như vậy không cần khoan. Làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn lắp đặt chi tiết, tôi đã sử dụng băng dính kèm theo để giữ cụm xi lanh bên ngoài của ổ khóa cũ của tôi vào vị trí trên cửa và tháo vít vặn bên trong. Tôi đã tháo tấm gắn khỏi thanh đỡ bên trong của ổ khóa và gắn nó vào trụ bằng cách sử dụng bu lông lắp ổ khóa cũ của tôi. Sau đó, tôi lắp bộ chuyển đổi đuôi xe, đảm bảo rằng chốt cửa đã được rút lại (đã mở khóa) và gắn bộ phận bên trong vào tấm lắp bằng các chốt cánh ở hai bên của lò sưởi. Tiếp theo, tôi lắp miếng đệm mã PIN ở bên ngoài cửa, phía trên hình trụ có khóa, sử dụng băng dính hai mặt đã cài sẵn.

Cài đặt khóa cửa SimpliSafe Smart Lock

Sau khi cài đặt vật lý hoàn tất, tất cả những gì còn lại cần làm là kích hoạt khóa bằng bàn phím Hệ thống Bảo mật SimpliSafe. Tôi nhấn vào Menu, sau đó nhấn nút ghép nối trên khóa và nó ngay lập tức được thêm vào hệ thống. Tôi đã đặt tên cho khóa, hiệu chỉnh nó và quá trình cài đặt hoàn tất.

Khóa thông minh SimpliSafe đã hoạt động hoàn hảo trong quá trình thử nghiệm. Nó siêu yên tĩnh và phản hồi ngay lập tức với các lệnh khóa và mở khóa bằng ứng dụng di động cũng như bảng mã PIN. Tính năng Tự động khóa đã hoạt động như quảng cáo và khóa luôn hoạt động (bị khóa) khi hệ thống an ninh được đặt ở chế độ Nhà và Đi vắng. Cảnh báo đẩy, SMS và email cho biết thời gian, ngày tháng và chỉ định mã PIN đến nhanh chóng bất cứ khi nào cửa bị khóa hoặc mở khóa.

Mặc dù khóa không tương tác trực tiếp với Alexa, nhưng nó không bao giờ khóa bất cứ khi nào tôi sử dụng lệnh thoại của Alexa để đặt hệ thống bảo mật thành Nhà riêng hoặc Đi vắng.

Kết luận

SimpliSafe Smart Lock có ý nghĩa nếu bạn đã đầu tư vào Hệ thống An ninh Gia đình SimpliSafe (và trên thực tế sẽ không hoạt động nếu không có hệ thống này, mặc dù một khóa độc lập đang hoạt động). Thật dễ dàng để cài đặt và thiết kế Interior mỏng của nó sẽ tạo thêm phong cách cho bất kỳ ô cửa nào và bạn có thể điều khiển nó bằng chính ứng dụng mà bạn sử dụng để điều khiển hệ thống SimpliSafe của mình. Khóa hoạt động tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi và rất yên tĩnh, nhưng nó không tương tác với SimpliSafe hoặc thiết bị thông minh của bên thứ ba khác và nó thiếu tính năng lập lịch truy cập và khả năng tạo mã PIN tạm thời.

Nếu bạn không có hệ thống SimpliSafe để thêm khóa vào, bạn sẽ phải trả trước nhiều hơn cho Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi, Smart Lock Pro + Connect tháng 8, nhưng nó hoạt động với nhiều thiết bị thông minh của bên thứ ba và hỗ trợ Apple HomeKit, IFTTT và lệnh thoại Siri. Hơn nữa, nó không yêu cầu trạm gốc và có đài Z-Wave cho phép bạn tích hợp nó vào thiết lập tự động hóa tại nhà.

Khóa thông minh SimpliSafe

MSRP $ 99,00

Ưu điểm

 • Dễ dàng để cài đặt.
 • Sử dụng phần cứng khóa hiện có.
 • Thiết kế mỏng.
 • Yên tĩnh.

Nhược điểm

 • Yêu cầu hệ thống bảo mật SimpliSafe.
 • Nhiều tính năng yêu cầu đăng ký hàng tháng.
 • Tùy chọn quản lý quyền truy cập hạn chế.
 • Thiếu tích hợp thiết bị của bên thứ ba.

Thông số kỹ thuật khóa thông minh SimpliSafe

Kết nối Wi-Fi, Đài RF
Kết nối tích hợp Amazon Alexa
Cài đặt Interior Escutcheon
Ứng dụng Di động, Web
Thông báo Email, Push
Dịch vụ định vị / định vị địa lý Không
Quyền truy cập của khách Đúng
Báo động giả mạo Không
Bàn di chuột Đúng
Kích hoạt bằng giọng nói Đúng

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0