Editor choice

Đánh giá Sengled Smart Wi-Fi LED Multicolor

9 Total Score
Tuyệt vời

Sengled Smart Wi-Fi LED là bóng đèn màu có giá cả hợp lý, kết nối trực tiếp với mạng Wi-Fi của bạn và có thể được điều khiển bằng điện thoại hoặc giọng nói của bạn mà không cần bộ hub trung tâm.

Ưu điểm
 • Giá cả hợp lý.
 • Không cần bộ trung tâm hub.
 • Chất lượng màu tốt.
 • Hoạt động với Alexa và Trợ lý Google.
 • Hỗ trợ IFTTT.
 • Báo cáo sử dụng điện.
Nhược điểm
 • Thiếu hỗ trợ Apple HomeKit.
 • Tích hợp bên thứ ba hạn chế.
Viết đánh giá của bạn

Đánh giá Sengled Smart Wi-Fi LED Multicolor

Sengled Smart Wi-Fi LED là bóng đèn màu có giá cả hợp lý, kết nối trực tiếp với mạng Wi-Fi của bạn và có thể được điều khiển bằng điện thoại hoặc giọng nói của bạn mà không cần bộ hub trung tâm.

Nếu bạn đang muốn cải thiện ngôi nhà của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hãy cân nhắc lắp đặt đèn LED Wi-Fi thông minh Sengled. Với giá 24,99 đô la, bóng đèn thông minh giá cả phải chăng này có thể được lắp vào bất kỳ ổ cắm E26 tiêu chuẩn nào và kết nối trực tiếp với Wi-Fi gia đình của bạn mà không cần trung tâm. Nó hiển thị 16 triệu màu, hỗ trợ Amazon Alexa và Google Assistant ra lệnh bằng giọng nói và có thể tương tác với các thiết bị nhà thông minh khác thông qua các ứng dụng IFTTT. Nó cũng đi kèm với một ứng dụng di động thân thiện với người dùng, cho phép bạn tạo lịch chiếu sáng và cảnh, đồng thời cho bạn biết lượng điện mà bóng đèn đang sử dụng. Tất cả những điều này làm cho nó trở thành một trong những giao dịch tốt nhất và là Lựa chọn của ban biên tập mới cho bóng đèn thông minh giá cả phải chăng.

Thiết kế và Tính năng

Sengled Smart Wi-Fi LED là bóng đèn A19 có thể điều chỉnh độ sáng với đế E26 có thể được sử dụng với bất kỳ ổ cắm đèn tiêu chuẩn nào. Nó có đường kính 2,3 inch, dài 4,2 inch và có công suất tối đa 800 lumen, gần tương đương với bóng đèn 60 watt. Đó là bóng đèn 16 triệu màu với dải nhiệt độ trắng từ 2000K đến 6500K và tuổi thọ được đánh giá là 25.000 giờ.

Đèn LED nhiều màu sắc

Đèn LED Wi-Fi thông minh có một đài Wi-Fi 2,4GHz nhúng mà nó sử dụng để kết nối với mạng gia đình của bạn. Do đó, nó không yêu cầu một trung tâm để điều khiển nó từ xa như các bóng đèn Philips Hue.

Quyền truy cập bóng đèn đến bằng ứng dụng di động Sengled dành cho thiết bị Android và iOS. Nó mở ra màn hình chính hiển thị tất cả các bóng đèn Sengled đã lắp đặt của bạn theo chỉ định phòng. Có ba nút ở đầu màn hình: Bật tất cả, Tắt tất cả và Cài đặt. Các nút Tất cả Bật / Tắt tất cả có thể được sử dụng để điều khiển tất cả các bóng đèn của bạn cùng một lúc và nút Cài đặt đưa bạn đến màn hình nơi các phím tắt Cảnh được hiển thị. Tại đây, bạn có thể tạo Cảnh để bật và tắt bóng đèn và hiển thị các màu và mức độ sáng cụ thể chỉ bằng cách nhấn vào nút tắt. Mỗi phòng cũng có nút Tất cả Bật và Tắt riêng cho phép bạn chỉ điều khiển các bóng đèn được chỉ định cho phòng đó.

Cài đặt ứng dụng nhiệt độ màu đèn LED Wi-Fi thông minh Sengled

Nhấn vào bất kỳ tab bóng đèn nào để định cấu hình cài đặt độ sáng và màu sắc riêng lẻ và để bật hoặc tắt bóng đèn cụ thể đó. Cài đặt độ sáng và nhiệt độ màu trắng được điều chỉnh bằng cách sử dụng thanh trượt và có năm cài đặt trước nhiệt độ màu trắng bao gồm Mát, Ban ngày, Mềm, Ấm và Trắng. Nhấn vào bất kỳ màu nào trên bảng màu để thay đổi màu của bóng đèn hoặc nhấn nút Neon để bóng đèn dần dần thay đổi màu sắc tự động. Ở cuối màn hình cài đặt là nút Lịch biểu ánh sáng. Nhấn vào nó để mở màn hình nơi bạn có thể đặt lịch Ngủ, Bật và Tắt và Thức dậy để bật và tắt bóng đèn vào những thời điểm cụ thể trong ngày với một màu nhất định, nhiệt độ màu trắng và mức độ sáng.

Quay lại màn hình chính có các nút Trang chủ, Thiết bị, Cảnh và Cài đặt. Nút Trang chính đưa bạn trở lại màn hình chính từ bất kỳ đâu trong ứng dụng và nút Thiết bị đưa bạn đến màn hình cung cấp các cài đặt màu, nhiệt độ màu, cài đặt trước và độ sáng riêng lẻ như đã đề cập ở trên. Nút Cảnh đưa bạn đến màn hình nơi bạn có thể tạo và chỉnh sửa Cảnh và màn hình Cài đặt là nơi bạn truy cập để xem thống kê sử dụng năng lượng hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm. Bạn có thể xem thông tin này cho từng bóng đèn hoặc tổng số cho tất cả các bóng đèn Sengled đã lắp đặt.

Trong Cài đặt, bạn cũng có thể định cấu hình hỗ trợ giọng nói của Alexa và Trợ lý Google, cho phép bạn bật và tắt bóng đèn, thay đổi màu sắc, đặt mức độ sáng và thay đổi nhiệt độ màu trắng bằng lệnh thoại. Ngoài ra còn có cài đặt IFTTT cho phép bạn liên kết tài khoản Sengled với tài khoản IFTTT để bạn có thể tương tác bóng đèn với các thiết bị IFTTT khác như phích cắm thông minh và máy ảnh, một tính năng mà bạn không có được với Bóng đèn thông minh Eufy Lumos White và màu. Tuy nhiên, nền tảng HomeKit của Apple không được hỗ trợ. Để làm được điều đó, bạn sẽ cần bóng đèn Philips Hue hoặc LIFX.

Cài đặt và Hiệu suất

Báo cáo năng lượng LED Wi-Fi thông minh Sengled

Việc lắp đặt đèn LED Wi-Fi thông minh Sengled thật dễ dàng. Chỉ cần vặn bóng đèn vào ổ cắm, bật nó lên và tải xuống ứng dụng di động. Tạo tài khoản bằng địa chỉ email và mật khẩu của bạn, nhấn Bắt đầu, rồi nhấn Thêm thiết bị. Chọn Smart Wi-Fi Bulb từ danh sách thiết bị và sử dụng điện thoại của bạn để quét mã QR nằm ở bên cạnh hộp. Tiếp theo, ghép nối bóng đèn với mạng Wi-Fi của bạn và nhập mật khẩu Wi-Fi của bạn, đặt tên cho bóng đèn và gán nó cho một căn phòng và bạn đã hoàn tất.

Đèn LED hoạt động hoàn hảo trong thử nghiệm. Chất lượng màu sắc tuyệt vời và bóng đèn phản hồi ngay lập tức với các lệnh bật, tắt và thay đổi màu sắc bằng ứng dụng di động. Nó cũng không bao giờ bỏ lỡ lịch trình và phản ứng ngay lập tức với những Cảnh tôi đã tạo. Lệnh thoại của Alexa để bật và tắt bóng đèn cũng như thay đổi màu sắc và nhiệt độ trắng của bóng đèn ngay lập tức được thực thi và ứng dụng IFTTT của tôi để bóng đèn chuyển sang màu đỏ khi camera Arlo phát hiện chuyển động hoạt động hoàn hảo. Dữ liệu sử dụng điện phù hợp tuyệt vời với các kết quả đọc từ đồng hồ Kill-A-Watt của tôi.

Kết luận

Với giá 24,99 đô la, đèn LED Wi-Fi thông minh Sengled là một trong những bóng đèn màu giá cả phải chăng nhất mà chúng tôi đã gặp. Tuy nhiên, nó không cung cấp mức hỗ trợ của bên thứ ba mà bạn có được với hệ sinh thái Philips Hue, nhưng bạn có thể điều khiển nó bằng giọng nói hoặc từ bất kỳ đâu bằng điện thoại của mình mà không cần phải mua và định cấu hình trung tâm. Nó cũng cung cấp hỗ trợ cho các ứng dụng IFTTT cho phép nó tương tác với các thiết bị thông minh khác và nó đi kèm với một ứng dụng di động hữu ích cho phép bạn đặt lịch, tạo cảnh và theo dõi mức độ tiêu thụ điện của mỗi bóng đèn. Mặc dù vậy, việc thiếu khả năng tương thích HomeKit, đầu ra màu sắc phong phú, hỗ trợ giọng nói và tích hợp IFTTT của Sengled đã mang lại sự lựa chọn của Ban biên tập cho bóng đèn thông minh giá cả phải chăng.

Sengled Smart Wi-Fi LED Nhiều màu

MSRP $ 24,99

Ưu điểm

 • Giá cả hợp lý.
 • Không cần trung tâm.
 • Chất lượng màu tốt.
 • Hoạt động với Alexa và Trợ lý Google.
 • Hỗ trợ IFTTT.
 • Báo cáo sử dụng điện.

Nhược điểm

 • Thiếu hỗ trợ Apple HomeKit.
 • Tích hợp bên thứ ba hạn chế.

Thông số kỹ thuật đèn LED Wi-Fi thông minh Sengled nhiều màu

Kết nối Wifi
Hỗ trợ kết nối Amazon Alexa, Trợ lý Google, IFTTT
Loại cơ sở E26
Màu sáng Màu trắng
Nhiệt độ màu sáng 2000K-6500K
Đầu ra 800 lumen
Công suất 9 watt
Tương đương Watt 60 watt
Mfr. Ước tính Tuổi thọ 23 năm
Yêu cầu Trung tâm Không
Có thể điều chỉnh độ sáng Đúng
Dịch vụ định vị / định vị địa lý Không
Lập lịch trình Đúng

Lựa chọn chiếu sáng thông minh tốt nhất

Đánh giá đèn LED Wi-Fi thông minh Sengled nhiều màu

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0