Đánh giá Schlage Encode Smart WiFi Deadbolt

8 Total Score
Rất tốt

Schalge Encode là một khóa thông minh hỗ trợ Wi-Fi có thể được điều khiển qua điện thoại và giọng nói, đồng thời tích hợp với máy ảnh Amazon Key và Ring

Ưu điểm
 • Dễ dàng để cài đặt.
 • Hoạt động với Amazon Alexa, Amazon Key và Trợ lý Google.
 • Tích hợp với các thiết bị Ring.
 • Nhiều tùy chọn lập lịch.
Nhược điểm
 • Không hỗ trợ HomeKit hoặc IFTTT.
Viết đánh giá của bạn  |  Read reviews and comments

Khóa cửa thông minh Schlage Encode Smart WiFi Deadbolt

Schalge Encode là một khóa thông minh hỗ trợ Wi-Fi có thể được điều khiển qua điện thoại và giọng nói, đồng thời tích hợp với máy ảnh Amazon Key và Ring.

Encode Smart WiFi Deadbolt (249 USD) là khóa cửa thông minh mới nhất của Schlage và là khóa Wi-Fi đầu tiên của hãng mà bạn có thể truy cập từ xa mà không cần trung tâm. Được thiết kế để cài đặt dễ dàng, Encode cung cấp một ứng dụng di động thân thiện với người dùng, giúp lập lịch và lập trình nhanh chóng, đồng thời có thể điều khiển ứng dụng này bằng lệnh thoại của Amazon Alexa và Google Assistant. Khóa hoạt động êm và hoạt động tốt trong thử nghiệm, nhưng nó thiếu sự hỗ trợ cho Apple HomeKit và IFTTT mà bạn nhận được với Lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi, Smart Lock Pro + Connect tháng 8.

Thiết kế và Tính năng

Giống như khóa Schlage Sense, Encode cung cấp hai lựa chọn kiểu trang trí, Century đục lỗ và Camelot cong hơn. Bạn có thể đặt nó với một lớp hoàn thiện Matte Black hoặc Satin Nickel. Đây là một cụm khóa hoàn chỉnh bao gồm cơ chế chốt chốt khóa, bàn phím escutcheon bên ngoài chịu được thời tiết, bàn phím bên trong, bốn pin AA, phần cứng gắn các loại, chìa khóa dự phòng và hướng dẫn bắt đầu nhanh. Khóa phù hợp với những cánh cửa có độ dày từ 1-3 / 8 đến 1-3 / 4 inch và sử dụng lỗ cài ổ khóa 2-1 / 8 inch tiêu chuẩn và lỗ chốt 1 inch.

Mã hóa Schlage Chốt WiFi thông minh

Escutcheon bên ngoài có kích thước 5,0 x 3,0 x 0,9 inch (HWD) và có một phím bấm để sử dụng với phím vật lý và bàn phím màn hình cảm ứng điện dung 12 nút với 0-9 nút, nút khóa và biểu tượng ngôi nhà nhấp nháy dấu kiểm màu xanh lam khi nhập mã đúng. Nếu bạn nhập sai mã, biểu tượng ngôi nhà sẽ nhấp nháy dấu X màu đỏ. Một tiếng bíp đi kèm với mỗi lần nhập mã hoàn chỉnh. Interior escutcheon có kích thước 5,5 x 3,0 x 2,2 inch và có một núm vặn bằng ngón tay cái để khóa và mở khóa bằng tay. Bên dưới nắp có thể tháo rời là ngăn chứa pin cho bốn pin AA, nút ghép nối, radio Wi-Fi 2.4GHz nhúng và cảnh báo giả mạo.

Không giống như RemoteLock OpenEdge RG, Encode không yêu cầu đăng ký đám mây để thêm người dùng và xem lịch sử hoạt động của khóa. Bạn có thể tạo tối đa 100 mã truy cập vĩnh viễn, định kỳ hoặc tạm thời, đồng thời lên lịch ngày và giờ bắt đầu và kết thúc cụ thể, đồng thời bạn có thể yêu cầu ứng dụng gửi cảnh báo đẩy cho bạn biết khi nào khóa bị khóa và mở khóa và bởi ai. Khóa có thể được lập trình thủ công bằng bàn phím, nhưng việc sử dụng ứng dụng Schlage Home dành cho thiết bị di động dành cho thiết bị Android và iOS sẽ dễ dàng hơn nhiều. Ứng dụng mở ra màn hình chính hiển thị tên cửa và có biểu tượng ổ khóa lớn cho bạn biết cửa bị khóa hay mở khóa. Nhấn vào biểu tượng để khóa hoặc mở khóa cửa.

Schlage Encode Smart WiFi Deadbolt hoạt động

Ở cuối màn hình là các nút Cài đặt, Lịch sử và Mã truy cập. Nút Cài đặt đưa bạn đến màn hình nơi bạn có thể bật / tắt cảnh báo giả mạo, thay đổi thời gian trì hoãn Tự động khóa và định cấu hình cài đặt thông báo và Wi-Fi. Nút Lịch sử mở ra một màn hình hiển thị danh sách các sự kiện khóa và mở khóa với thời gian, ngày tháng và người dùng. Nó cũng hiển thị khi nào mã truy cập đã được tạo và cho ai cũng như khi cập nhật phần sụn lần cuối. Để xem danh sách mã người dùng đã tạo, hãy nhấn vào nút Mã truy cập. Tại đây, bạn có thể tạo và chỉnh sửa mã người dùng, tạo thời lượng và lịch truy cập cho từng mã, đồng thời tạo các khóa ảo cung cấp cho người dùng khả năng điều khiển khóa bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Schlage Encode hỗ trợ lệnh thoại của Amazon Alexa và Trợ lý Google, đồng thời nó tích hợp với Amazon Key, cho phép bạn mở và đóng khóa từ bên trong ứng dụng Key và cấp quyền truy cập dựa trên các giao hàng Amazon đã lên lịch. Hơn nữa, khi khóa được ghép nối với Amazon Key, nó sẽ hoạt động với các thiết bị Ring. Ví dụ: bạn có thể khóa và mở khóa Encode từ bên trong ứng dụng Ring sau khi bạn đã xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ chuông cửa Ring của mình. Điều đó nói rằng, Encode không cung cấp hỗ trợ tích hợp thông qua HomeKit của Apple mà bạn nhận được với khóa thông minh Schlage Sense và Friday, cũng như không hỗ trợ các ứng dụng IFTTT như August Smart Lock Pro + Connect.

Cài đặt và Hiệu suất

Cài đặt và lập trình khóa Encode rất dễ dàng. Tôi đã tải xuống ứng dụng di động, tạo tài khoản và xác minh địa chỉ email của mình. Khi mở ứng dụng, tôi được lựa chọn để xem hướng dẫn cài đặt từng bước hoặc chuyển sang quy trình ghép nối. Hướng dẫn cài đặt cho bạn biết bạn sẽ cần những công cụ nào và cung cấp hướng dẫn minh họa về cách tháo khóa cũ và cài đặt khóa Encode.

Tôi đã tháo khóa cũ của mình và lắp cụm chốt bằng hai vít đi kèm. Sau đó, tôi gắn bàn phím bên ngoài vào cửa bằng tấm lắp và bu lông đi kèm, sau đó kết nối cáp dữ liệu bàn phím với cáp escutcheon bên trong. Tôi trượt phần đuôi của bàn phím vào trung tâm của chiếc ê tô Interior, gắn chiếc ê tô vào giá đỡ và lắp bốn cục pin AA.

Cài đặt khóa chốt chặn Wi-Fi thông minh Mã hóa Schlage

Sau khi đã cài đặt khóa, tôi đã làm theo hướng dẫn trên màn hình để quét mã QR nằm trên ngăn chứa pin bằng máy ảnh của điện thoại, sau đó nhấn nút ghép nối. Tôi được nhắc kết nối khóa với Wi-Fi của mình và chọn SSID của mình từ danh sách, nhập mật khẩu và đợi khoảng 30 giây để Encode kết nối. Tiếp theo, tôi đặt tên vị trí cho khóa và tạo Mã truy cập (từ bốn đến tám chữ số). Tôi mở nhẹ cửa và nhấn Tiếp theo để hiệu chỉnh khóa, chỉ mất vài giây. Tôi đã cập nhật chương trình cơ sở, thay thế nắp pin và quá trình cài đặt đã hoàn tất.

Encode hoạt động hoàn hảo trong các thử nghiệm của tôi. Động cơ của khóa tương đối yên tĩnh và bàn phím màn hình cảm ứng rất nhạy. Khóa phản hồi ngay lập tức với các mã truy cập được nhập theo cách thủ công cũng như các lệnh khóa và mở khóa trong ứng dụng và mã truy cập tạm thời tuân theo lịch trình của chúng mà không có vấn đề gì. Tôi đã có thể nhanh chóng khóa và mở khóa Encode bằng lệnh thoại Alexa, nhưng để sử dụng tính năng mở khóa, tôi phải tạo mã PIN trong ứng dụng Alexa và cung cấp cho Alexa bất cứ khi nào lệnh mở khóa được đưa ra. Điều này hoàn toàn hợp lý: Nếu không, bất kỳ ai cũng có thể mở khóa cửa bằng khẩu lệnh.

Kết luận

Với khóa thông minh Schlage Encode Smart WiFi Deadbolt, bạn có thể khóa và mở khóa cửa từ bất kỳ đâu bằng điện thoại Android hoặc iOS. Nó hoạt động tốt trong thử nghiệm và dễ cài đặt, đồng thời tạo mã người dùng và lịch truy cập nhanh chóng và dễ dàng bằng ứng dụng Schlage Home. Encode cũng có thể được khóa và mở khóa bằng lệnh thoại của Alexa và Google, đồng thời nó hoạt động với Amazon Key để cấp quyền truy cập cho việc giao hàng tại nhà, cũng như chuông cửa và máy ảnh đổ chuông. Điều đó nói rằng, nó không hỗ trợ nền tảng HomeKit của Apple, cũng như không hoạt động với các ứng dụng IFTTT. Để làm được điều đó, bạn sẽ cần sự Lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi, August Smart Lock Pro + Connect, đi kèm với một cầu nối Wi-Fi plug-in nhỏ và được trang bị Bluetooth và đài Z-Wave, đồng thời hỗ trợ Alexa, Google và Siri khẩu lệnh.

Schlage Encode Smart WiFi Deadbolt

MSRP $ 249,00

Ưu điểm

 • Dễ dàng để cài đặt.
 • Hoạt động với Amazon Alexa, Amazon Key và Trợ lý Google.
 • Tích hợp với các thiết bị Ring.
 • Nhiều tùy chọn lập lịch.

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ HomeKit hoặc IFTTT.

Thông số kỹ thuật Schlage Encode Smart WiFi Deadbolt

Kết nối Wifi
Kết nối tích hợp Amazon Alexa, Trợ lý Google
Cài đặt Exterior Escutcheon, Interior Escutcheon
Ứng dụng Di động
Thông báo Push
Dịch vụ định vị / định vị địa lý Không
Quyền truy cập của khách Đúng
Báo động giả mạo Đúng
Bàn di chuột Đúng
Kích hoạt bằng giọng nói Đúng

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0