Editor choice

Đánh giá Robot hút bụi iRobot Braava Jet m6

8 Total Score
Rất tốt

IRobot Braava Jet m6 là một robot mạnh mẽ, đắt tiền có thể quét và lau sàn nhà của bạn cho đến khi chúng sáng bóng.

Ưu điểm
 • Yên tĩnh.
 • Nhỏ.
 • Khả năng điều hướng vững chắc.
 • Tương thích với Amazon Alexa và Trợ lý Google.
Nhược điểm
 • Đắt.
 • Vết bẩn sâu vẫn cần một ít tác động ngoài.
Viết đánh giá của bạn

Đánh giá iRobot Braava Jet m6

IRobot Braava Jet m6 là một robot mạnh mẽ, đắt tiền có thể quét và lau sàn nhà của bạn cho đến khi chúng sáng bóng.

Máy hút bụi của rô bốt rất tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn có nhiều thảm trải sàn hoặc thảm trải sàn, nhưng nếu chủ yếu là gỗ cứng hoặc gạch, bạn có thể muốn cân nhắc sử dụng cây lau nhà rô bốt. Chúng không tốt hơn nhiều so với phiên bản mới nhất của iRobot, Braava m6. Với thời lượng pin dài và khả năng phủ sóng 1.000 feet vuông trong một phiên, m6 phù hợp cho cả căn hộ và nhà lớn hơn. Và nếu bạn có một mớ hỗn độn không cần lau, cũng không sao, vì m6 cũng quét. Nó thậm chí có thể phát hiện thảm và vạch ra ngôi nhà của bạn, vì vậy bạn có thể gửi nó đến các phòng cụ thể. Với giá 499 đô la, đắt hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh và các vết bẩn bám sâu sẽ vẫn cần một số can thiệp thủ công, nhưng m6 là cây lau robot tốt nhất để giữ cho sàn nhà của bạn sạch sẽ một cách thường xuyên, và sự lựa chọn của các biên tập viên của chúng tôi.

Thiết kế

Braava Jet m6 nhỏ gọn, với kích thước 3,5 x 10,0 x 10,6 inch (HWD). Nó nặng 5 pound, giúp bạn dễ dàng lấy và di chuyển trong nhà. Bảng điều khiển trên cùng chứa cảm biến đế cắm phía sau, máy ảnh và tay cầm. Trên cùng cũng là nơi có nắp đậy ngăn chứa nước, trên đó bạn sẽ tìm thấy các nút Home, Clean và Spot Clean, cũng như cảm biến RCON (ngăn phòng). Đèn xung quanh nắp chắc chắn khi rô bốt được sạc đầy và nhấp nháy khi đang sạc.

Mặt trước có vòi phun tia chính xác và nút đẩy đệm. Lật ngược m6 để tìm các điểm tiếp xúc sạc, bánh xe, đầu đọc pad, rãnh trượt và cảm biến vách đá.

iRobot Braava Jet m6-06

Bạn cũng có một trạm sạc cơ bản tại nhà, có tính năng lưu trữ dây, cửa sổ cảm biến hồng ngoại và khay nhỏ giọt có thể tháo rời.

Các phụ kiện trong hộp bao gồm ba miếng lau ướt, ba miếng quét khô và một chai dung dịch lau mẫu. Các miếng làm sạch bổ sung có bảy gói với giá 7,99 đô la. Cả hai loại miếng đệm này cũng có các phiên bản sợi nhỏ có thể giặt được.

Thiết lập, ứng dụng và điều khiển bằng giọng nói

Để bắt đầu, hãy cắm trạm sạc và gắn khay nhỏ giọt. Sau đó tải xuống ứng dụng iRobot Home (có sẵn cho Android và iOS) và tạo tài khoản. Chọn Braava jet từ menu, nhập mật khẩu Wi-Fi của bạn, sau đó nhấn và giữ đồng thời nút Spot và Home trên m6. Khi nó phát ra tiếng bíp, hãy chọn kiểu máy của bạn từ menu và đợi nó kết nối với mạng của bạn, sau đó quá trình thiết lập hoàn tất.

iRobot Braava phản lực m6

Ứng dụng này đơn giản và trực quan để sử dụng. Màn hình chính có nút Clean lớn để bắt đầu và dừng lau, trên đó bạn sẽ tìm thấy chỉ báo mức pin và chế độ lau mà bạn đang sử dụng (quét khô hoặc lau ướt). Cuối màn hình có các tab Lịch biểu, Lịch sử, Bản đồ thông minh, Trợ giúp và Cài đặt. Nhấn vào tab Lịch biểu để chỉ định m6 dọn dẹp vào một ngày và giờ cụ thể. Tab Lịch sử hiển thị nhật ký các phiên dọn dẹp của bạn. Bản đồ thông minh hiển thị cách bố trí ngôi nhà của bạn, robot này sẽ mất vài vòng để tìm hiểu. Sau đó, bạn có thể gắn nhãn các phòng cụ thể để gửi nó đến nếu bạn không muốn nó làm sạch toàn bộ ngôi nhà của bạn. Tab Trợ giúp chứa sổ tay hướng dẫn chăm sóc và bảo trì, hướng dẫn dành cho chủ sở hữu, Câu hỏi thường gặp và thông tin bảo hành. Tab Cài đặt là nơi bạn có thể thay đổi thông tin Wi-Fi của mình, chuyển đổi ngôn ngữ, định vị rô bốt,

Bạn cũng có thể kết nối m6 với Amazon Alexa hoặc Trợ lý Google thông qua các ứng dụng tương ứng của chúng. Sau khi được kết nối, bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói thông qua điện thoại hoặc các thiết bị tương thích khác để yêu cầu rô bốt bắt đầu, dừng, tạm dừng hoặc quay lại đế.

Hiệu suất

Tôi bắt đầu thử nghiệm bằng cách sử dụng m6 để quét khô phòng khách và nhà bếp của mình. Tôi chỉ cần trượt bàn phím quét ở phía dưới, đợi ứng dụng nhận ra bàn phím, sau đó nhấn vào Clean. Trong khi căn hộ của tôi đã khá ổn vì thử nghiệm rất nhiều máy hút bụi của rô bốt, tấm lót đã cố gắng hút một lượng đáng ngạc nhiên bụi và tóc đang ẩn nấp xung quanh nhà bếp và dưới ghế dài. Nó cũng hiển thị các bước điều hướng chuyên nghiệp nhờ camera và cảm biến của nó, vì vậy tôi chưa bao giờ phải giải cứu nó khỏi bất kỳ điểm khó khăn nào.

iRobot Braava Jet m6-07

Sau khi quét xong m6, tôi đổi miếng lau ướt và một ít dung dịch vệ sinh đi kèm (bạn cũng có thể chỉ sử dụng nước). Khi lau, m6 phun ra một khu vực cụ thể và lướt qua nó một vài lần trước khi tiếp tục và lặp lại quy trình, nhặt nhiều bụi bẩn hơn tôi mong đợi. Sau khi hoàn thành, tấm lót hoàn toàn bị bao phủ bởi rác rưởi (tôi biết đấy) và sàn nhà của tôi cảm thấy sạch hơn đáng kể.

Cây lau nhà có vẻ không đủ mạnh để xử lý các vết bẩn sâu, nhưng tôi không có bất kỳ loại nào để thử nghiệm. Tin tốt là nếu bạn chạy nó thường xuyên, bạn có thể sẽ không có.

Nhờ cảm biến điều hướng bằng laser, m6 có thể nhận ra thảm. Trong thử nghiệm, bất cứ khi nào nó đến gần tấm thảm trong phòng khách của tôi, nó sẽ quay đầu lại và quay trở lại sàn gỗ cứng. Tính năng Bản đồ thông minh cũng hoạt động tốt. Sau bốn hoặc năm lần chạy, nó đã học được cách bố trí căn hộ của tôi và tạo sơ đồ tầng trong ứng dụng, cho phép tôi gắn nhãn các phòng khác nhau và gửi robot đến các phòng cụ thể.

iRobot Braava Jet m6-05

M6 cũng hoạt động song song với máy hút bụi robot Roomba i7 và Roomba s9 của iRobot. Bạn có thể liên kết chúng trong ứng dụng và khi hút bụi xong, m6 sẽ đi ra ngoài và lau các khu vực mới được hút bụi.

Tuổi thọ pin thay đổi tùy thuộc vào chế độ làm sạch bạn sử dụng, nhưng dù theo cách nào thì cũng tốt. Trong thử nghiệm, tôi có thể làm sạch trong khoảng 160 phút khi chuyển đổi giữa chế độ lau và quét.

Kết luận

Braava Jet m6 là robot lau nhà thông minh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm và có khả năng mua tốt hơn máy hút bụi nếu bạn có nhiều gỗ cứng hoặc gạch lát trong nhà. Máy bay phản lực Braava $ 200 của iRobot 240 và $ 300 Braava 380t là những lựa chọn thay thế chắc chắn, rẻ hơn đáng kể, nhưng máy bay phản lực 240 hướng đến những không gian nhỏ hơn như phòng tắm và nhà bếp, trong khi 380t thiếu kết nối ứng dụng, lập bản đồ thông minh và một loạt các tính năng khác mà bạn nhận được. cái m6. ILife V8s là một lựa chọn vững chắc khác có khả năng tăng gấp đôi như một máy hút bụi, nhưng nó quá thiếu nhiều về chức năng nhà thông minh. Điều đó làm cho Braava Jet m6 trở thành cây lau nhà robot tiên tiến nhất mà bạn có thể mua, cũng như Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi.

iRobot Braava Jet m6

MSRP $ 499,00

Ưu điểm

 • Yên tĩnh.
 • Nhỏ.
 • Khả năng điều hướng vững chắc.
 • Tương thích với Amazon Alexa và Trợ lý Google.

Nhược điểm

 • Đắt.
 • Vết bẩn sâu vẫn cần một ít tác động ngoài.

Thông số kỹ thuật của iRobot Braava Jet m6

Kích thước 10,0 x 10,6 x 3,5 inch
Tuổi thọ pin (Đã kiểm tra) 160 phút
Lau / Kết hợp hút bụi Không
Lập lịch trình Đúng
Tường ảo Đúng
Điều khiển từ xa Không
Kiểm soát điện thoại Đúng

[/ wpsm_colortable]

Lựa chọn hút hút bụi tốt nhất của robot

Đánh giá iRobot Braava Jet m6

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0