Đánh giá RemoteLock OpenEdge RG Deadbolt

7 Total Score
Tốt

RemoteLock OpenEdge RG Deadbolt là một khóa thông minh Wi-Fi mà bạn có thể điều khiển từ mọi nơi và tích hợp với một số nền tảng cho thuê kỳ nghỉ.

Ưu điểm
 • Dễ dàng để cài đặt.
 • Ứng dụng di động và trình duyệt web.
 • Bàn phím tương thích cao.
 • Hoạt động với các thiết bị August và Ring.
 • Tích hợp với nhiều nền tảng cho thuê kỳ nghỉ.
Nhược điểm
 • Yêu cầu đăng ký đám mây.
 • Chỉ dành cho cửa Interior.
 • Thiếu hỗ trợ Alexa, Trợ lý Google và HomeKit.
 • Chức năng ứng dụng hạn chế.
Viết đánh giá của bạn  |  Read reviews and comments

Khóa cửa thông minh RemoteLock OpenEdge RG Deadbolt

RemoteLock OpenEdge RG Deadbolt là một khóa thông minh Wi-Fi mà bạn có thể điều khiển từ mọi nơi và tích hợp với một số nền tảng cho thuê kỳ nghỉ.

Khi chúng tôi đánh giá LockState LS-500I vào năm 2014, đây là khóa thông minh hỗ trợ Wi-Fi đầu tiên mà chúng tôi thấy và giành được Sự lựa chọn của ban biên tập vì khả năng cài đặt dễ dàng và khả năng được kiểm soát từ mọi nơi. Kể từ đó, LockState đã đổi tên thành RemoteLock và ổ khóa thông minh đã trở thành một thiết bị chính của ngôi nhà được kết nối. Với OpenEdge RG Deadbolt (249 đô la), RemoteLock một lần nữa cung cấp khóa hỗ trợ Wi-Fi dễ cài đặt. Nó tích hợp với nhiều nền tảng cho thuê kỳ nghỉ và cung cấp tích hợp lỏng lẻo với các thiết bị chuông cửa August và Ring, nhưng nó thiếu hỗ trợ của bên thứ ba và khả năng đa giao thức mà bạn nhận được với Sự lựa chọn của ban biên tập, August Smart Lock Pro + Connect.

Thiết kế và Tính năng

OpenEdge RG là một cụm khóa hoàn chỉnh bao gồm một bàn phím bấm, một thanh chắn bên trong, một cụm chốt, hai chìa khóa và phần cứng gắn với hướng dẫn cài đặt minh họa. Nó phù hợp với cửa có độ dày từ 1-3 / 8 inch đến 2 inch với lỗ cài ổ khóa 2-1 / 8 tiêu chuẩn và lỗ chốt 1 inch. Nếu cửa của bạn không có lỗ khoan sẵn, bạn có thể sử dụng mẫu đi kèm và hướng dẫn chi tiết để tự khoan.

Thành phần bàn phím, nằm bên ngoài cửa, có kích thước 5,2 x 3,2 x 1,5 inch (HWD) và chỉ được thiết kế để sử dụng trong nhà. Tuy nhiên, bạn có thể mua tấm che thời tiết ngoài trời với giá thêm 35 đô la. Bàn phím có lớp hoàn thiện bằng Đồng thau đánh bóng, Đồng cọ xát hoặc Satin Nickel và có mười nút số tròn bằng cao su có đèn nền (0-9) và nút LockState được sử dụng để nhập mã, khóa ổ khóa và lập trình khóa. Nó cũng có một hình trụ có khóa cho phép bạn sử dụng nó như một ổ khóa có chìa khóa truyền thống.

RemoteLock OpenEdge RG chốt chặn

Interior escutcheon có kích thước 7,5 x 2,8 x 2,7 inch và có núm vặn bằng ngón tay cái để khóa và mở khóa bằng tay. Phía sau nắp có thể tháo rời là ngăn chứa bốn pin AA (không bao gồm) và một nút đặt lại. Theo RemoteLock, bốn pin sẽ có tuổi thọ lên đến một năm khi khoảng nhịp tim của khóa được đặt thành một giờ (mặc định).

Đây là cách hoạt động: Wi-Fi của khóa được tắt theo mặc định để tiết kiệm pin và sử dụng Heartbeats bật Wi-Fi nhanh chóng để kết nối với internet nhằm cập nhật các yêu cầu khóa và mở khóa di động cũng như chuyển trạng thái của khóa đến ứng dụng di động của bạn hoặc bảng điều khiển web. Nếu bạn đặt khoảng thời gian Nhịp tim thành năm phút, tuổi thọ pin sẽ giảm xuống một tháng. Bạn có thể đặt Wi-Fi của khóa thành Luôn bật, nhưng hãy chuẩn bị để sử dụng bốn pin AA vài tuần một lần tùy thuộc vào mức sử dụng. Đây là lý do tại sao hầu hết các ổ khóa thông minh sử dụng giao thức cầu nối và / hoặc Bluetooth, Z-Wave hoặc Zigbee vì chúng không sử dụng nhiều pin. Tuy nhiên, bạn thường cần một trung tâm hỗ trợ Wi-Fi để điều khiển các loại khóa này từ xa.

Khóa có thể được điều khiển bằng ứng dụng di động (dành cho Android và iOS) hoặc từ PC có bảng điều khiển web. Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn khóa và mở khóa cửa cũng như xem các hoạt động của khóa như khi khóa được mở và do ai mở, đồng thời nó cũng sẽ cho bạn biết khóa đã được mở hoặc đóng theo cách thủ công bằng cách sử dụng núm vặn hay chưa và khi nào người dùng mới được thêm vào. Bạn có thể thêm người dùng truy cập (thông thường) và người dùng khách và thêm khóa mới vào tài khoản của mình bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động, nhưng hầu hết các cài đặt khóa chỉ có thể được truy cập bằng bảng điều khiển web.

Bảng điều khiển sử dụng màn hình bảng điều khiển đầy màu sắc cho bạn biết trạng thái pin của khóa và có biểu đồ hiển thị các sự kiện khóa, mở khóa và truy cập bị từ chối. Tại đây, bạn cũng có thể xem liệu khóa có gặp bất kỳ sự cố cơ học nào hay không, xem danh sách người dùng và xem các sự kiện. Nhấn vào tab Access ở đầu màn hình để thêm người dùng, tạo lịch truy cập cho từng người dùng và tạo ngoại lệ lịch biểu cho các ngày lễ. Tab Tích hợp đưa bạn đến màn hình nơi bạn có thể kết nối với một trong các trang web cho thuê kỳ nghỉ được hỗ trợ và tích hợp với các thiết bị August và Ring. Ví dụ: bạn có thể truy cập ứng dụng LockState trực tiếp từ ứng dụng Ring để khóa hoặc mở khóa OpenEdge khi bạn thấy ai ở ngoài đó, nhưng nó sẽ không kích hoạt và không thể được kích hoạt bởi các thiết bị này. Các chức năng web khác bao gồm nhật ký quản trị, cài đặt thông báo,

Tích hợp RemoteLock OpenEdge RG-Deadbolt (LS-5i)

Khóa yêu cầu đăng ký EdgeState Cloud. 3 đô la mỗi tháng Gói cơ bản bao gồm một khóa và cho phép bạn cấp quyền truy cập cho tối đa 25 người dùng truy cập và tối đa 75 người dùng khách (quyền truy cập của khách sẽ hết hạn sau 90 ngày). Bạn có lịch sử hoạt động 60 ngày và có thể thêm nhiều khóa hơn với khoản phí bổ sung hàng tháng là $ 3 cho mỗi khóa. Gói Premium có giá 6 đô la mỗi tháng và cung cấp cho bạn tối đa 50 người dùng truy cập và 150 người dùng khách, đồng thời bạn có lịch sử 90 ngày. Các khóa bổ sung có giá $ 6 mỗi tháng. Gói Business là 9 đô la mỗi tháng (các khóa bổ sung có giá 9 đô la mỗi tháng) và hỗ trợ tối đa 100 người dùng truy cập và 300 người dùng khách, đồng thời bạn có lịch sử 180 ngày. Gói Enterprise có giá 12 đô la mỗi tháng và cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn và người dùng khách và lịch sử cả năm. Mỗi khóa bổ sung có giá 12 đô la mỗi tháng.

OpenEdge không hỗ trợ lệnh thoại của Amazon Alexa hoặc Trợ lý Google, cũng như không hỗ trợ các ứng dụng Apple HomeKit hoặc IFTTT như August Smart Lock Pro + Connect. Tuy nhiên, nó hoạt động với nền tảng điều khiển nhà Vera và một số nền tảng cho thuê kỳ nghỉ ấn tượng bao gồm Airbnb, HomeAway, Escapia, Guesty và VacationRentalDesk.

Cài đặt và Hiệu suất

Hoạt động RemoteLock OpenEdge RG-Deadbolt (LS-5i) được hiển thị trong ứng dụng

Khóa OpenEdge RG rất dễ cài đặt. Tôi đã tháo khóa cũ và lắp chốt mới bằng hai trong số các vít gỗ gắn kèm theo. Sau khi chắc chắn rằng chốt đã được rút lại, tôi trượt cụm bàn phím vào lỗ, đảm bảo rằng phần đuôi vừa vặn dễ dàng vào trung tâm chốt trong khi luồn cáp nguồn vào dưới cụm chốt. Tôi đã gắn tấm gắn vào cụm bàn phím bằng hai bu lông lắp dài, đảm bảo luồn cáp nguồn qua lỗ trên tấm gắn. Tiếp theo, tôi kết nối cáp điện với bình nóng lạnh bên trong, luồn đuôi xe vào trung tâm bình điện, và gắn bình điện bên trong vào tấm lắp bằng hai bu lông ngắn. Tôi xác nhận rằng núm vặn hoạt động trơn tru, lắp bốn pin AA (không bao gồm) và làm theo hướng dẫn để cài đặt tay khóa,

Để kết nối khóa với Wi-Fi của mình, tôi đã mở cài đặt Wi-Fi trên điện thoại của mình và chọn SSID RemoteLock. Sau đó, tôi đã chọn SSID WI-FI nhà của mình từ danh sách, nhập mật khẩu và được kết nối ngay lập tức. Tôi đã tải xuống ứng dụng di động và tạo một tài khoản. Tại thời điểm này, bạn phải đăng ký một gói và gửi thông tin thanh toán, bao gồm địa chỉ và số thẻ tín dụng của bạn. Tiếp theo, tôi nhấn vào nút dấu cộng màu xanh lục để thêm khóa vào tài khoản của mình và nhấn vào Quét mã QR để quét mã ở bên cạnh hộp. Tôi đã đặt tên và vị trí cho khóa và quá trình cài đặt đã hoàn tất.

Bàn phím của khóa rất nhạy trong thử nghiệm. Mỗi lần nhấn bàn phím đều đi kèm với một phím sáng và một tiếng bíp đủ lớn. Các lệnh khóa và mở khóa bằng ứng dụng và bảng điều khiển web nhanh chóng được thực thi khi cài đặt khoảng thời gian Nhịp đập được đặt thành Luôn Bật và khi chúng được cho là khi Nhịp tim được đặt thành 1 giờ. Mã truy cập của người dùng và khách hoạt động tuyệt vời và khóa theo lịch trình của tôi mà không có vấn đề gì. Tôi luôn nhận được email và tin nhắn văn bản cho tôi biết rằng khóa đã bị khóa hoặc mở bởi một người dùng cụ thể và vào thời điểm nào.

Kết luận

RemoteLock OpenEdge RG Deadbolt là một lựa chọn chắc chắn cho chủ nhà, chủ doanh nghiệp và chủ nhà cần cấp quyền truy cập vĩnh viễn và tạm thời vào cửa Interior. Thật dễ dàng để quản lý, nhưng nhiều tính năng quản lý của nó như lập lịch, thiết lập tích hợp và định cấu hình thông báo, không thể truy cập được từ ứng dụng dành cho thiết bị di động và chỉ có thể được truy cập bằng cổng web. Khóa dễ cài đặt và hoạt động hoàn hảo trong các thử nghiệm của chúng tôi và nó hoạt động với nhiều nền tảng cho thuê kỳ nghỉ phổ biến. Điều đó nói rằng, nó không cung cấp cùng mức hỗ trợ của bên thứ ba mà bạn nhận được với Smart Lock Pro + Connect tháng 8, bao gồm hỗ trợ HomeKit, khả năng làm việc với lệnh thoại Alexa, Google và Siri, tích hợp gốc với các thiết bị gia đình thông minh và hỗ trợ các ứng dụng IFTTT. Như vậy,

RemoteLock OpenEdge RG Deadbolt

MSRP $ 249,00

Ưu điểm

 • Dễ dàng để cài đặt.
 • Ứng dụng di động và trình duyệt web.
 • Bàn phím tương thích cao.
 • Hoạt động với các thiết bị August và Ring.
 • Tích hợp với nhiều nền tảng cho thuê kỳ nghỉ.

Nhược điểm

 • Yêu cầu đăng ký đám mây.
 • Chỉ dành cho cửa Interior.
 • Thiếu hỗ trợ Alexa, Trợ lý Google và HomeKit.
 • Chức năng ứng dụng hạn chế.

Thông số kỹ thuật chốt khóa của RemoteLock OpenEdge RG

Kết nối Wifi
Kết nối tích hợp Vera
Cài đặt Interior Escutcheon
Ứng dụng Web, Di động
Thông báo Email, Đẩy
Dịch vụ định vị / định vị địa lý Không
Quyền truy cập của khách Đúng
Báo động giả mạo Không
Bàn di chuột Đúng
Kích hoạt bằng giọng nói Không

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0