Đánh giá Philips Hue Iris Table Lamp

8 Total Score
Rất tốt

Phiên bản mới nhất của Đèn bàn Philips Hue Iris sáng hơn bao giờ hết và có Bluetooth để điều khiển không cần hub trung tâm

Ưu điểm
 • Dải nhiệt độ màu và trắng rộng
 • Thiết kế thời trang
 • Có Bluetooth để điều khiển ứng dụng không cần trung tâm
 • Hỗ trợ lệnh thoại của Amazon Alexa và Trợ lý Google
Nhược điểm
 • Một số tính năng yêu cầu một bộ trung tâm Hue Bridge
Viết đánh giá của bạn

Đánh giá Philips Hue Iris Table Lamp

Phiên bản mới nhất của Đèn bàn Philips Hue Iris sáng hơn bao giờ hết và có Bluetooth để điều khiển không cần hub trung tâm.

Hệ thống chiếu sáng thông minh là một cách dễ dàng để tạo ra tác động lớn trong căn phòng mà không cần phải sơn sửa hay sửa sang lại toàn bộ một cách phức tạp. Được thiết kế để sử dụng làm đèn nền hoặc đèn ngủ, Philips Hue Iris giá 99,99 USD là chiếc đèn bàn thông minh và phong cách cho phép bạn thiết lập tâm trạng chỉ bằng một lần nhấn nút hoặc âm thanh giọng nói của mình. Nó có thể tỏa sáng với 16 triệu màu và một loạt các tông màu trắng ấm và mát để tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho mọi dịp, đồng thời hỗ trợ thói quen dần dần đánh thức bạn vào buổi sáng và giúp bạn ổn định hơn vào ban đêm. Mô hình thế hệ mới nhất cung cấp đầu ra tối đa 570 lumen, cao hơn gấp đôi so với người tiền nhiệm của nó và thêm hỗ trợ Bluetooth để bạn có thể điều khiển nó từ điện thoại của mình mà không cần trung tâm riêng biệt, làm cho nó trở thành đèn nhấn thông minh độc lập tuyệt vời cho người mới bắt đầu và hiện Người dùng Huế cũng vậy.

Thiết kế và tính năng của đèn bàn Iris

Iris là một chiếc đèn bàn thông minh với kiểu dáng hiện đại đầy phong cách. Nó có hai màu đen hoặc trắng, với đế bằng nhựa trong, ống bên trong bằng nhôm, nắp khuếch tán ánh sáng và dây quấn bằng vải. Nó được dùng như một chiếc đèn nền đầy màu sắc hoặc đèn ngủ, mặc dù nó hơi cồng kềnh đối với một chiếc tủ đầu giường, có kích thước 8,0 x 7,4 inch (LW).

Nó có bóng đèn LED 16 triệu màu tích hợp với dải nhiệt độ trắng từ 2.000K đến 6.500K và tuổi thọ được đánh giá là 25.000 giờ. Nó có thể điều chỉnh độ sáng và có công suất tối đa là 570 lumen (khi sử dụng ánh sáng trắng), sáng hơn gấp đôi so với Iris ban đầu, đạt 210 lumen.

Hình ảnh của Iris Huế

Mặc dù kiểu máy ban đầu yêu cầu Philips Hue Bridge để điều khiển không dây, nhưng Iris mới hỗ trợ Bluetooth để bạn có thể điều khiển trực tiếp từ điện thoại của mình bằng ứng dụng Hue BT (dành cho Android và iOS) khi bạn ở trong phạm vi phủ sóng. Ứng dụng cho phép bạn lập trình các quy trình để Iris dần dần mờ đi hoặc tắt dần để giúp bạn thức dậy hoặc bắt đầu đi vào giấc ngủ và Bộ hẹn giờ để nó sáng, tắt hoặc nhấp nháy vào một thời điểm nhất định (thông tin thêm về các tính năng này bên dưới). 

Hình ảnh của Iris Huế

Nó không có Wi-Fi tích hợp, vì vậy bạn vẫn cần một Hue Bridge (được bán riêng với giá 59,99 đô la) để điều khiển ánh sáng khi bạn vắng nhà. Hue Bridge cung cấp một số lợi ích khác, cho bạn khả năng kết nối và điều khiển tối đa 50 đèn và phụ kiện (ứng dụng Hue BT đứng đầu ở vị trí 10), đồng thời kết nối Iris với nền tảng HomeKit của Apple. 

Thiết lập mống mắt

Vì tôi đã có đèn bàn cạnh giường ngủ, nên tôi đặt Iris trên tủ trang điểm trong phòng ngủ, sau TV, hướng về phía tường. Nó hoạt động tốt ở đó, tắm màu cho tường và trần vào ban đêm.

Hình ảnh chiếu sáng Hue Iris

Tôi không có Hue Bridge, vì vậy tôi đã thiết lập đơn vị thử nghiệm Iris của mình bằng ứng dụng Hue BT. Kết nối đèn với ứng dụng rất đơn giản; chỉ cần chọn Bắt đầu và nhấn Có khi nó hỏi đèn của bạn có tương thích với Bluetooth hay không. Sau khi gửi tên, địa chỉ email của bạn và đồng ý với Điều khoản và Điều kiện, nó sẽ hỏi bạn có định sử dụng trợ lý giọng nói để điều khiển ánh sáng của mình hay không. Đảm bảo rằng Iris được kết nối với nguồn điện, sau đó nhấn Thêm ánh sáng và ứng dụng sẽ bắt đầu tìm kiếm nó. Sau đó, ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn tắt và bật đèn, đồng thời đảm bảo giữ điện thoại của bạn cách đó ba feet. Sau khi kết nối, ứng dụng sẽ thông báo rằng bạn đã cài đặt thành công chiếc đèn bàn Huế và hỏi bạn có muốn bổ sung thêm chiếc đèn nào không. 

Ảnh chụp màn hình của quá trình thiết lập Hue Iris

Nếu bạn chọn Có khi được hỏi liệu bạn có định sử dụng trợ lý giọng nói để điều khiển đèn của mình hay không, thì ứng dụng sẽ yêu cầu bạn chọn giữa Amazon Alexa hoặc Trợ lý Google. Đảm bảo thiết bị Alexa hoặc Trợ lý Google của bạn ở cùng phòng với đèn của bạn và nhấn Đặt ở chế độ có thể khám phá trong ứng dụng Hue BT. 

Tôi đã chọn thiết lập nó với Trợ lý Google; để làm như vậy, bạn chỉ cần mở ứng dụng Google Home, nhấn vào dấu cộng ở trên cùng bên trái của màn hình, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình. Sau đó, bạn chọn căn phòng mà ánh sáng của bạn được đặt, đặt tên cho nó hoặc chọn tên được đề xuất, nhấn Tiếp theo và nó sẽ bắt đầu kết nối. Sau khi kết nối, ứng dụng Home sẽ thông báo đèn của bạn đã sẵn sàng. 

Hình ảnh của Iris Huế

Sử dụng Iris để thiết lập tâm trạng

Từ ứng dụng Hue Bluetooth, bạn có thể bật và tắt đèn Iris, áp dụng một trong các cảnh màu trắng hoặc màu đặt trước, chọn tông màu hoặc tông màu trắng và lưu nó dưới dạng cảnh tùy chỉnh, đồng thời điều chỉnh độ sáng của đèn (1 đến 100 phần trăm ).

Các cảnh trắng được cài đặt trước bao gồm Sáng, Tập trung, Làm mờ, Năng lượng, Đèn ngủ, Đọc và Thư giãn. Các cảnh màu đặt trước được sắp xếp thành các nhóm bao gồm Cozy, Party Vibes, Seasons, Serenity và Sunlight. Yêu thích của tôi bao gồm Spring Blossom, tông màu hồng trong bộ sưu tập Sunlight, Arctic Aurora, màu bạc hà trong bộ sưu tập Serenity, và Tropical Twilight, một màu tím sống động trong bộ sưu tập Cozy. Tôi cũng tạo cảnh của riêng mình có tên là Angel Pink, một tông màu hồng đào. 

Chụp màn hình của ứng dụng Hue BT

Trong ứng dụng, bạn cũng có thể bật thói quen để đèn Iris dần sáng vào buổi sáng để giúp bạn thức dậy tự nhiên hơn, từ từ mờ vào ban đêm để giúp bạn thư giãn trước khi đi ngủ hoặc báo hiệu kết thúc hẹn giờ. Khi tạo Quy trình đánh thức, bạn có thể chọn xem bạn muốn nó biến mất trong 10, 20 hoặc 30 phút cho đến thời gian thức dậy của bạn. Sử dụng tính năng này, tôi đã lập trình cho Iris bắt đầu mờ dần trong 30 phút trước 6 giờ sáng, khi tôi thức dậy vào các ngày trong tuần và ánh sáng bổ sung chắc chắn sẽ giúp tôi tràn đầy năng lượng. 

Khi tạo Quy trình Đi ngủ, bạn có thể lập trình để bắt đầu tự động tắt dần vào một thời điểm nhất định hoặc khi bạn nhấn một nút. Tính năng Timer Routine cho phép bạn lập trình để flash, bật hoặc tắt vào một thời điểm cụ thể hoặc khi kết thúc đồng hồ đếm ngược. 

Hình ảnh của Iris Huế

Trong thử nghiệm, Iris hoạt động tốt với ứng dụng Hue BT và áp dụng các cài đặt đã chọn mà không có độ trễ. Nó cũng hoạt động với các lệnh thoại của Trợ lý Google, chẳng hạn như “Này Google, bật đèn phòng ngủ của tôi” hoặc “Này Google, tắt đèn phòng ngủ của tôi”. Bạn cũng có thể yêu cầu trợ lý ảo điều chỉnh ánh sáng của bạn cho một cảnh cụ thể; chẳng hạn, chỉ cần nói, “Này Google, hãy đổi đèn phòng ngủ của tôi thành Angel Pink”. 

Một phụ kiện thông minh, hấp dẫn

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn bàn thông minh, phong cách có thể gợi lên một sự rung cảm nhất định chỉ với một nút bấm hoặc âm thanh giọng nói của bạn, thì Philips Hue Iris là một lựa chọn tuyệt vời. Thật dễ dàng để thiết lập và sử dụng, và thậm chí còn dễ nhìn hơn, cung cấp các cảnh màu trắng hoặc màu được cài đặt trước và khả năng tạo và lưu của riêng bạn bằng một vài lần nhấn. Nó hỗ trợ Bluetooth, vì vậy bạn có thể điều khiển nó bằng điện thoại và giọng nói của mình mà không cần trung tâm, mặc dù bạn sẽ cần một cầu Philips Hue (bán riêng) để làm như vậy khi bạn ra khỏi nhà. Tuy nhiên, việc bổ sung hỗ trợ Bluetooth, cộng với độ sáng tăng đáng kể so với bản gốc, khiến Hue Iris trở thành một chiếc đèn thông minh độc lập đáng xem xét.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn có điểm nhấn di động hơn, hãy xem xét Philips Hue Go giá 79,99 USD, có pin sạc nhưng không sáng bằng Iris (lưu ý rằng chúng tôi đã đánh giá mô hình thế hệ đầu tiên từ năm 2015 không ‘không có Bluetooth, nhưng phiên bản mới nhất thì có). Và nếu bạn muốn thắp sáng những bức tường lớn hơn, thì Thanh đèn Philips Hue Play Light ($ 129,99 cho một gói hai chiếc) là một sự thay thế tuyệt vời, mặc dù chúng yêu cầu Hue Bridge. 

Đèn bàn Philips Hue Iris

MSRP $ 99,99

Ưu điểm

 • Dải nhiệt độ màu và trắng rộng
 • Thiết kế thời trang
 • Có Bluetooth để điều khiển ứng dụng không cần trung tâm
 • Hỗ trợ lệnh thoại của Amazon Alexa và Trợ lý Google

Nhược điểm

 • Một số tính năng yêu cầu một bộ trung tâm Hue Bridge

Thông số kỹ thuật đèn bàn Philips Hue Iris

Kết nối Bluetooth, ZigBee
Kết nối tích hợp Trợ lý Google, Amazon Alexa, Apple HomeKit
Loại cơ sở Độc lập
Màu sáng Màu trắng
Nhiệt độ màu sáng 2.000 nghìn đến 6,500 nghìn
Đầu ra 570 lumen
Công suất 8,1 watt
Tương đương Watt 40 watt
Mfr. Ước tính Tuổi thọ 25000 giờ
Yêu cầu Trung tâm Không
Có thể điều chỉnh độ sáng Đúng
Dịch vụ định vị / định vị địa lý Không
Lập lịch trình Đúng

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0