Đánh giá Philips Hue Bluetooth White and Color Ambiance Bulb

7 Total Score
Tốt

Philips Hue Bluetooth White and Color Ambiance là bóng đèn LED thông minh mà bạn có thể điều khiển bằng điện thoại và giọng nói của mình mà không cần bộ điều khiển — nghĩa là trừ khi bạn muốn điều khiển nó từ một vị trí từ xa hoặc làm cho nó hoạt động với các thiết bị thông minh khác .

Ưu điểm
 • Hoạt động mà không cần hub trung tâm.
 • Dễ dàng để cài đặt.
 • Màu sắc rực rỡ.
 • Hỗ trợ lệnh thoại của Alexa và Google.
 • Có thể bổ sung vào hệ sinh thái Hue.
Nhược điểm
 • Đắt.
 • Yêu cầu Hue Bridge để truy cập từ xa và sử dụng các tính năng Hue khác.
Viết đánh giá của bạn

Đánh giá Philips Hue Bluetooth Ambiance Bulb White and Color

Philips Hue Bluetooth White and Color Ambiance là bóng đèn LED thông minh mà bạn có thể điều khiển bằng điện thoại và giọng nói của mình mà không cần bộ điều khiển — nghĩa là trừ khi bạn muốn điều khiển nó từ một vị trí từ xa hoặc làm cho nó hoạt động với các thiết bị thông minh khác .

Philips Hue Bluetooth White and Color Ambiance (49,99 USD) là bóng đèn thông minh Hue đầu tiên được trang bị radio Bluetooth, có nghĩa là bạn có thể điều khiển nó mà không cần kết nối với Hue Bridge. Nó có ứng dụng rất riêng cho phép bạn bật hoặc tắt, làm mờ và thay đổi màu sắc và cài đặt nhiệt độ màu, đồng thời nó hỗ trợ lệnh thoại của Alexa và Google. Nó cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để thêm ánh sáng thông minh vào nhà của bạn, nhưng nó không hề rẻ và bạn phải ở trong phạm vi Bluetooth để điều khiển nó. Tuy nhiên, bạn có thể ghép nối nó với Cầu Hue nếu bạn muốn điều khiển nó từ xa và tận dụng lợi thế của việc tích hợp nhà thông minh và tất cả các tính năng khác giúp Hue trở thành nền tảng chiếu sáng thông minh tốt nhất trong lớp.

Thiết kế và Tính năng

Mô hình Bluetooth về cơ bản giống như bóng đèn mà bạn có trong Bộ khởi động A19 Hue White và Color Ambiance, nhưng có một điểm khác biệt lớn: Nó chứa cả Bluetooth và radio Zigbee (tất cả các bóng đèn Hue trước đây chỉ là Zigbee và yêu cầu cầu nối). Đó là bóng đèn LED A19 với đế bắt vít E26 tiêu chuẩn và nó cũng có dạng đèn chiếu sáng BR30. Bóng đèn có thể điều chỉnh độ sáng và có khả năng hiển thị 16 triệu màu và nhiệt độ trắng nằm trong khoảng 2000-6500K và nó có công suất ánh sáng 800 lumen, gần tương đương với bóng đèn 60 watt. Nó có tuổi thọ ước tính là 25.000 giờ hoặc lên đến 22 năm.

Philips Hue Bluetooth

Có một đài phát thanh Bluetooth giúp cài đặt dễ dàng, nhưng nó cũng có những hạn chế. Bạn phải ở trong phạm vi 40 feet trở lên để điều khiển bóng đèn bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động và bạn chỉ có thể điều khiển tối đa 10 bóng đèn cùng một lúc và quản lý một phòng tại một thời điểm. Hơn nữa, bạn không thể tận dụng nhiều tính năng làm cho nền tảng Hue trở nên đặc biệt, bao gồm khả năng điều khiển đèn từ mọi nơi, tích hợp với các thiết bị nhà thông minh tương thích, tương thích HomeKit và IFTTT, hỗ trợ cho các phụ kiện Hue như Hue Tap và Hue Motion Sensor, và hỗ trợ các ứng dụng Hue Sync và Hue Entertainment.

Tin tốt là vì bóng đèn này cũng chứa một đài Zigbee, nó có thể được ghép nối với Cầu Hue để trở thành một phần của hệ sinh thái Hue hiện tại (hoặc tương lai) của bạn và tận dụng tất cả các đặc điểm Hue nêu trên. Ngoài kết nối với Wi-Fi gia đình của bạn, Hue Bridge cho phép bạn điều khiển tối đa 50 bóng đèn và nhiều phòng.

Bất chấp những hạn chế của nó, Hue Bluetooth cung cấp một số tính năng thú vị bao gồm cảnh ánh sáng cài sẵn và tùy chỉnh cũng như điều khiển bằng giọng nói của Amazon Alexa và Trợ lý Google. Bóng đèn có ứng dụng di động Android và iOS của riêng nó trông tương tự như ứng dụng Hue đầy đủ. Nó mở ra màn hình Đèn hiển thị các tab của tất cả các bóng đèn Bluetooth của bạn. Mỗi tab được tô màu theo màu hiện tại của bóng đèn và có công tắc bật / tắt và thanh trượt làm mờ. Ở đầu màn hình là tab Tất cả đèn cho phép bạn làm mờ và bật hoặc tắt tất cả đèn Bluetooth của mình cùng một lúc.

Cài đặt đèn màu Philips Hue Bluetooth

Nhấn vào bất kỳ tab bóng đèn nào để truy cập cài đặt cho phép bạn thay đổi màu hoặc nhiệt độ màu trắng của bóng đèn bằng bánh xe màu. Tại đây, bạn cũng có thể chọn cảnh chiếu sáng đặt trước từ danh sách bao gồm Sáng, Đèn ngủ, Đọc, Năng lượng, Làm mờ, Thư giãn và Tập trung. Mỗi cài đặt trước có thể tùy chỉnh và bạn có thể tạo cảnh của riêng mình với màu sắc và mức độ sáng tùy chỉnh.

Ở cuối màn hình là nút Khám phá cung cấp thông tin về cách nâng cấp lên cầu nối hoặc công tắc thông minh và nút Cài đặt đưa bạn đến màn hình nơi bạn có thể định cấu hình hành vi Bật nguồn chẳng hạn như màu và độ sáng mặc định, chẳng hạn như cũng như các cài đặt mà bạn có thể kết nối bóng đèn với thiết bị Amazon hoặc Google, chuyển bóng đèn sang Hue Bridge, nâng cấp chương trình cơ sở của bóng đèn, khôi phục nó về cài đặt gốc hoặc xóa nó. Ứng dụng Bluetooth còn thiếu các Quy trình (Thức dậy, Ở nhà và Đi vắng, Đi ngủ) và Bộ hẹn giờ mà bạn nhận được với ứng dụng Wi-Fi Hue. Nó cũng thiếu các cài đặt Phòng và Khu vực, Khu vực Giải trí, Thiết lập Phụ kiện và Điều khiển Không có nhà được tìm thấy trên ứng dụng điều khiển bằng cầu nối.

Cài đặt và Hiệu suất

Các cảnh Bluetooth của Philips HueCài đặt bóng đèn Bluetooth Hue không thể dễ dàng hơn. Tôi vặn nó vào ổ cắm đèn, tải xuống ứng dụng Hue Bluetooth dành cho thiết bị di động, nhập tên và địa chỉ email của mình rồi nhấn vào Thêm đèn. Trong vài giây, tôi đã nhận được Yêu cầu ghép nối Bluetooth và nhấn vào Ghép nối. Bóng đèn nhấp nháy một lần và được ghép nối ngay lập tức. Tôi nhấn vào Xong và quá trình cài đặt đã hoàn tất.

Bóng đèn Bluetooth Hue mang lại màu sắc rực rỡ và nhiều loại màu trắng từ ấm đến lạnh trong thử nghiệm của chúng tôi và phản hồi ngay lập tức với các lệnh bật / tắt bằng ứng dụng. Cảnh hoạt động hoàn hảo, cũng như ra lệnh bằng giọng nói bằng Amazon Echo Plus. Tôi không gặp khó khăn gì khi bật và tắt bóng đèn, làm mờ và thay đổi màu sắc của nó chỉ đơn giản bằng cách hỏi Alexa.

Kết luận

Nếu bạn chỉ muốn đắm mình trong làn nước chiếu sáng thông minh trước khi đầu tư vào một hệ thống điều khiển bằng trung tâm đắt tiền như Bộ khởi động Philips Hue White và Color Ambiance A19 do ban biên tập của chúng tôi lựa chọn, thì bóng đèn Hue Bluetooth White và Color Ambiance là một nơi tốt để khởi đầu. Nó hoạt động tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi và dễ cài đặt, và bạn có thể thêm nó vào hệ sinh thái Hue của mình nếu và khi bạn quyết định dốc toàn lực và kết nối nó với một cây cầu. Điều đó nói rằng, nó thiếu nhiều tính năng mà bạn có được với bóng đèn Hue kết nối với trung tâm.

Nếu bạn yêu cầu nhiều kết nối hơn Hue Bluetooth phải cung cấp trong một bóng đèn, hãy xem xét Bóng đèn thông minh Eufy Lumos White and Color (cũng là Lựa chọn của ban biên tập). Nó rẻ hơn khoảng 15 đô la so với Hue Bluetooth và sử dụng Wi-Fi, có nghĩa là bạn có thể điều khiển nó từ bất cứ đâu mà không cần trung tâm. Tuy nhiên, tuổi thọ dự kiến ​​của nó ngắn hơn Hue và mặc dù có đài Wi-Fi nhưng nó có các tùy chọn tích hợp hạn chế.

Bóng đèn xung quanh White and Color của Philips Hue

MSRP $ 49,99

Ưu điểm

 • Hoạt động mà không cần hub trung tâm.
 • Dễ dàng để cài đặt.
 • Màu sắc rực rỡ.
 • Hỗ trợ lệnh thoại của Alexa và Google.
 • Có thể bổ sung vào hệ sinh thái Hue.

Nhược điểm

 • Đắt.
 • Yêu cầu Hue Bridge để truy cập từ xa và sử dụng các tính năng Hue khác.

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0