Đánh giá Philips Dimmable A19 Smart Wi-Fi Wiz Light Bulb

8 Total Score
Rất tốt

Bóng đèn Philips Smart Wi-Fi Wiz có thể điều chỉnh độ sáng A19 là loại đèn LED không có hub, giá cả phải chăng mà bạn có thể điều khiển từ điện thoại, cung cấp nhiều tùy chọn để tùy chỉnh và kết nối của bên thứ ba.

Ưu điểm
 • Giá cả phải chăng
 • Không cần hub trung tâm
 • Kết nối qua Wi-Fi để điều khiển ứng dụng từ xa
 • Hoạt động với các phím tắt Amazon Alexa, Google Assistant, IFTTT và Siri
 • Hỗ trợ Nhịp điệu nhẹ, Cảnh và Lịch trình
Nhược điểm
 • Thiết lập Wi-Fi khó khăn trong thử nghiệm
 • Không hỗ trợ HomeKit
Viết đánh giá của bạn

Đánh giá Philips Dimmable A19 Smart Wi-Fi Wiz Light Bulb

Bóng đèn Philips Smart Wi-Fi Wiz có thể điều chỉnh độ sáng A19 là loại đèn LED không có hub, giá cả phải chăng mà bạn có thể điều khiển từ điện thoại, cung cấp nhiều tùy chọn để tùy chỉnh và kết nối của bên thứ ba.

Philips sản xuất một số bóng đèn thông minh yêu thích của chúng tôi, nhưng đèn LED Hue của nó cũng là một số loại đắt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Chỉ bắt đầu từ $ 9,97, Bóng đèn wi-fi thông minh có thể điều chỉnh độ sáng của Philips A19 là một lựa chọn hợp lý hơn nhiều mà bạn có thể điều khiển từ mọi nơi bằng ứng dụng Wiz dành cho điện thoại thông minh. Nó cung cấp các tính năng phong phú với mức giá, bao gồm hỗ trợ tích hợp IFTTT và điều khiển bằng giọng nói qua Amazon Alexa, Trợ lý Google và Phím tắt Siri. Ứng dụng đồng hành của nó cho phép bạn tạo Cảnh để đặt tâm trạng cho những dịp khác nhau bằng cách nhấn nút, Nhịp điệu để tự động điều chỉnh ánh sáng dựa trên thời gian trong ngày và Lịch trình để bật chế độ ánh sáng ưa thích của bạn vào những ngày và giờ nhất định. Những trục trặc nhỏ về Wi-Fi khiến nó không thể giành được cái gật đầu Sự lựa chọn của ban biên tập, nhưng bóng đèn này vẫn là một lựa chọn tốt nếu bạn ‘ 

Giá cả và tính năng

Bạn có thể không quen với dòng Wiz, nhưng chắc chắn bạn đã từng nghe đến thương hiệu chị em của Philips là Hue. Wiz về cơ bản là một giải pháp thay thế chi phí thấp hơn cho Hue, với sự khác biệt chính là công nghệ và giao thức back-end mà họ sử dụng. Hue dựa trên Bluetooth và Zigbee, trong khi Wiz sử dụng Bluetooth và Wi-Fi.

Có một số bóng đèn Philips để lựa chọn (cả ở dòng Hue và Wiz), nhưng loại mà tôi đã thử nghiệm ở đây được gọi là Bóng đèn không dây thông minh có thể điều chỉnh độ sáng tương đương Wi-Fi Wiz Connected ở đây là Soft White A19 LED 60W. Nó cung cấp độ sáng 800 lumen, gần tương đương với bóng đèn sợi đốt 60 watt và có nhiệt độ màu 2700K (ấm). Chỉ dành cho mục đích sử dụng trong nhà, nó cao 5,71 inch, rộng 2,83 inch và có đế E26 sẽ phù hợp với bất kỳ ổ cắm đèn tiêu chuẩn nào. Philips cho biết nó được đánh giá là kéo dài 25.000 giờ hoặc khoảng 22 năm khi sử dụng trung bình ba giờ mỗi ngày. 

Một bóng đèn duy nhất có giá 9,97 đô la hoặc bạn có thể mua một bóng đèn hai bóng với giá 19,94 đô la hoặc một bóng đèn bốn bóng với giá 39,88 đô la. Nếu màu Trắng mềm có tông màu ấm không phải là lỗi của bạn, thì bóng đèn cũng có nhiệt độ màu Ánh sáng ban ngày mát hơn với cùng mức giá, cũng như các tùy chọn Trắng có thể điều chỉnh và Thay đổi màu, có giá tương ứng là 11,97 đô la và 12,97 đô la cho một bóng đèn. .

Nó đắt hơn một chút so với Wyze Bulb, Sự lựa chọn của các biên tập viên của chúng tôi trong danh mục này, có giá 7,99 đô la hoặc 29,99 đô la cho một gói bốn chiếc. Wyze Bulb cũng có Wi-Fi tích hợp, chơi tốt với Alexa và Trợ lý Google, cung cấp các tùy chọn lập lịch và cho phép bạn tạo Cảnh. Nó không cung cấp điều khiển bằng giọng nói Siri, hiệu ứng ánh sáng động hoặc Nhịp điệu tự động mà bạn có được với Philips Wiz (nhiều hơn về các tính năng này một chút), nhưng nó có dải nhiệt độ màu 2700K đến 6500K để bạn điều chỉnh nó ấm hơn hoặc mát hơn .

Thiết lập bóng đèn Philips Wiz

Để thiết lập bóng đèn Philips Wiz, trước tiên bạn cần tải xuống ứng dụng Wiz (có sẵn cho Android và iOS), cấp cho ứng dụng này quyền khám phá và kết nối với các thiết bị trên mạng Wi-Fi của bạn và chấp nhận Điều khoản sử dụng. Từ đó, bạn có thể tạo nhà, tham gia một nhà hoặc đăng nhập bằng tài khoản Wiz hiện có. Nó không tương thích với ứng dụng Philips Hue.

Vì tôi chưa quen với hệ sinh thái Wiz nên tôi đã chọn tạo một ngôi nhà. Khi làm như vậy, bạn đặt tên cho ngôi nhà của mình (Tôi đặt tên là Nhà của tôi mặc định), cấp cho ứng dụng quyền tìm đèn mới của bạn qua Bluetooth và nhấn vào dấu cộng ở đầu ứng dụng để thêm một căn phòng mới vào Trang Chủ. Sau khi bạn thiết lập phòng, hãy nhấn Thêm thiết bị> Đèn, sau đó nhập mật khẩu Wi-Fi của bạn. 

Sau đó, bạn có tùy chọn để thực hiện ghép nối thông minh hoặc thủ công. Với tùy chọn ghép nối thông minh, bạn có thể thiết lập nhiều đèn cùng một lúc; tùy chọn ghép nối thủ công chỉ cho phép bạn xử lý từng cái một. Vì tôi chỉ mới thiết lập một, tôi đã sử dụng tùy chọn ghép nối thủ công. Ứng dụng hướng dẫn bạn tắt nguồn đèn, sau đó nhanh chóng bật chúng ba lần, sau đó bóng đèn sẽ phát xung với ánh sáng xanh lam / mát. 

Sau khi làm điều này, ánh sáng của tôi không phát xung, vì vậy tôi quay lại và thử tùy chọn ghép nối thông minh. Đối với phương pháp này, bạn tắt đèn, sau đó bật, sau đó ứng dụng hiển thị đồng hồ đếm ngược 60 giây trong khi tìm kiếm chúng. Thật không may, ứng dụng vẫn đang tìm kiếm bóng đèn của tôi sau khi hết phút. Tôi đã đợi lâu hơn một chút và có vẻ như nó không hoạt động, vì vậy tôi đã buộc đóng ứng dụng, sau đó mở lại và đèn được kết nối. 

Điều khiển bóng đèn

Sau khi kết nối bóng đèn, bạn sẽ thấy năm tab ở cuối ứng dụng Wiz: Trang chủ, Cảnh, Nhịp điệu, Lịch biểu và Cài đặt. 

Trong Trang chủ, bạn sẽ thấy bất kỳ phòng nào bạn đã tạo và tất cả các bóng đèn được thiết lập trong mỗi phòng. Khi bạn nhấp vào một bóng đèn, bạn sẽ thấy tên của nó ở đầu ứng dụng. Tab Trang chủ có các nút Bật, Tắt và Đèn ban đêm cho phép bạn nhanh chóng điều khiển bóng đèn được kết nối của mình. Ngoài ra còn có một thanh trượt điều chỉnh độ sáng để điều chỉnh độ sáng của nó. 

Màn hình ứng dụng WiZ của Philips

Bóng đèn này hỗ trợ một số hiệu ứng ánh sáng động, bao gồm Ánh sáng đèn nhấp nháy; Xung, mất dần trong và ngoài; và Steampunk, thường xuyên nhấp nháy để tạo cảm giác cổ điển. Đối với hai cách sau, bạn có thể kiểm soát tốc độ của hiệu ứng bằng cách sử dụng một thanh trượt với một bên là rùa và thỏ ở bên kia. Ứng dụng này cũng cung cấp các tùy chọn Wake-up và Bedtime dần dần sáng hơn hoặc mờ đi, tương ứng trong 30 phút. 

Trong Cảnh, bạn có thể lưu trạng thái hiện tại của đèn để nhanh chóng điều chỉnh chúng theo cách tương tự trong tương lai. Để thêm Cảnh, chỉ cần nhấn vào dấu cộng ở góc trên bên phải, chọn phòng, đặt tên cho Cảnh của bạn, chụp ảnh ánh sáng để giúp bạn nhớ nó trông như thế nào, sau đó nhấn Tạo Cảnh này. Sau đó, khi bạn muốn điều chỉnh ánh sáng của mình theo cách đó trong tương lai, chỉ cần nhấn nút phát trên Cảnh đó. Với ứng dụng iOS, bạn cũng có thể tạo cụm từ phím tắt Siri tùy chỉnh cho Cảnh đó. 

Trong Nhịp điệu, bạn có thể bật cài đặt Nhịp điệu vòng cung cấp ánh sáng phù hợp nhất suốt cả ngày theo thói quen thức dậy và giờ đi ngủ của bạn. Bạn cũng có thể tạo Nhịp điệu tùy chỉnh sẽ tự động bật các chế độ ánh sáng đã chọn vào một thời điểm được chỉ định. Bạn có thể thêm tối đa năm điểm sáng khi tạo Nhịp điệu tùy chỉnh. 

Nhiều màn hình WiZ hơn

Trong Lịch biểu, bạn có thể lập trình các bóng đèn được kết nối của mình để thực hiện một số hành động nhất định, chẳng hạn như bật hoặc tắt, vào những ngày và giờ được chỉ định. Ví dụ: bạn có thể tạo Lịch trình buổi sáng cho phép chế độ Thức dậy bắt đầu từ 7:30 sáng mỗi ngày trong tuần. Ngoài ra còn có tùy chọn Chế độ nghỉ được thiết kế để mô phỏng sự hiện diện ở nhà vào buổi sáng và buổi tối khi bạn đi vắng. 

Trong Cài đặt, bạn có thể tạo nhà mới, thêm phòng vào nhà, chỉnh sửa đèn trong mỗi phòng, mời người khác tham gia vào nhà của bạn để họ có thể điều khiển đèn, xem mức tiêu thụ năng lượng của bạn, truy cập video hướng dẫn và trò chuyện với một người nào đó từ hỗ trợ giúp đỡ. Bạn cũng có thể bật và quản lý các tích hợp với Amazon Alexa, Alice, Conrad Connect, Enki, IFTTT, ImperiHome, Google Assistant và SmartThings. Với IFTTT, bạn có thể lập trình bóng đèn của mình phản ứng dựa trên vị trí của bạn, thời tiết, thông báo Facebook, v.v. 

Nếu bạn có ứng dụng Alexa trên điện thoại của mình, chỉ cần một vài thao tác để liên kết nó với Wiz. Sau khi làm như vậy, bạn có thể điều khiển đèn bằng các khẩu lệnh như “Alexa, bật đèn”, “Alexa, chuyển đèn sang màu trắng ấm” hoặc “Alexa, giảm độ sáng”. 

Hiệu suất

Tôi đã lắp bóng đèn vào đèn văn phòng của mình và tạo Cảnh “làm việc” trong ứng dụng Wiz để điều chỉnh ánh sáng về cài đặt sáng nhất bằng cách nhấn nút. Tôi cũng đã tạo một Cảnh tắt đèn và cả hai đều hoạt động mà không có vấn đề gì. Sau đó, tôi tạo các phím tắt Siri để chạy Cảnh thích hợp khi tôi nói với trợ lý ảo, “Bật đèn làm việc của tôi” hoặc “Tắt đèn làm việc của tôi” và tính năng này cũng hoạt động như mong đợi. Sau khi liên kết Wiz với Amazon Alexa, tôi không gặp vấn đề gì khi điều khiển bóng đèn bằng lệnh thoại thông qua loa thông minh Echo của mình. 

Điều đó nói rằng, tôi đã gặp một số sự cố khi điều khiển bóng đèn thông qua menu Trang chủ của ứng dụng. Đôi khi, tôi sẽ nhấn nút Bật hoặc Tắt hoặc điều chỉnh thanh trượt độ sáng và bóng đèn không phản hồi hoặc chỉ làm như vậy sau một khoảng thời gian trễ. Khi nó hoàn toàn không phản hồi, tôi luôn có thể làm cho nó hoạt động bằng cách chuyển sang một phần khác của ứng dụng hoặc buộc đóng nó và thử lại. 

Kết luận

Chỉ bắt đầu từ $ 9,97 cho mỗi bóng đèn, bóng đèn Philips Smart Wi-Fi Wiz có thể điều chỉnh độ sáng A19 mang lại vô số giá trị và sự tiện lợi với mức giá thấp. Nó hoạt động với Wi-Fi để điều khiển ứng dụng mà không cần một trung tâm riêng biệt, nó hỗ trợ lệnh thoại và có nhiều tùy chọn tùy chỉnh, bao gồm khả năng tạo Cảnh và Lịch chiếu sáng. Ngoài một số vấn đề kết nối Wi-Fi nhỏ, có thể dễ dàng khắc phục, có rất ít điều để bạn không thích ở bóng đèn này. Nhìn chung, đó là một bóng đèn LED Wi-Fi có thể điều chỉnh độ sáng thông minh tuyệt vời so với mức giá, nhưng nó hơi lép vế so với Bóng đèn Wyze, Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi trong phạm vi giá này, có giá thấp hơn (7,99 đô la cho mỗi bóng đèn) và có nhiệt độ màu trắng có thể điều chỉnh , nhưng thiếu điều khiển Siri và hiệu ứng ánh sáng động.

Bóng đèn hướng dẫn Wi-Fi thông minh A19 có thể điều chỉnh độ sáng của Philips

MSRP $ 9,97

Ưu điểm

 • Giá cả phải chăng
 • Không cần hub trung tâm
 • Kết nối qua Wi-Fi để điều khiển ứng dụng từ xa
 • Hoạt động với các phím tắt Amazon Alexa, Google Assistant, IFTTT và Siri
 • Hỗ trợ Nhịp điệu nhẹ, Cảnh và Lịch trình

Nhược điểm

 • Thiết lập Wi-Fi nhạy bén và kiểm soát ứng dụng trong thử nghiệm
 • Không hỗ trợ HomeKit

Thông số kỹ thuật bóng đèn hướng dẫn Wi-Fi thông minh A19 có thể điều chỉnh độ sáng của Philips

Kết nối Wifi
Kết nối tích hợp IFTTT, Amazon Alexa, Trợ lý Google
Loại cơ sở E26
Màu sáng trắng
Nhiệt độ màu sáng 2.700 nghìn
Đầu ra 800 lumen
Công suất 8,8 watt
Tương đương Watt 60 watt
Mfr. Ước tính Tuổi thọ 25000 giờ
Yêu cầu Trung tâm Không
Có thể điều chỉnh độ sáng Đúng
Dịch vụ định vị / định vị địa lý Đúng
Lập lịch trình Đúng

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0