Đánh giá Nest X Yale Lock With Nest Connect

Khóa cửa thông minh Nest X Yale Lock With Nest Connect

Nest X Yale Lock with Nest Connect là một loại khóa cửa thông minh sắc nét kết hợp độ tin cậy của Yale với kết nối Nest IoT tại nhà.

Sự bổ sung mới nhất cho dòng thiết bị nhà thông minh Nest, Nest X Yale Lock with Nest Connect ($ 279) là một loại khóa cửa thông minh có kiểu dáng đẹp mà bạn có thể điều khiển từ mọi nơi bằng ứng dụng di động hoặc bảng điều khiển web trực quan của Nest. Như với hầu hết các loại khóa thông minh, nó khá dễ cài đặt và nó cung cấp một số tính năng thú vị bao gồm Tự động khóa, Khóa một chạm và dòng thời gian cho bạn biết ai đã khóa và mở khóa cửa và khi nào. Đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đã sử dụng các thiết bị Nest khác, nhưng thiết bị này không cung cấp mức độ tương tác hoàn toàn như bạn có được với Lựa chọn của ban biên tập, SmartLock Pro + Connect tháng 8.

Thiết kế và Tính năng

Nest X Yale Lock là một sản phẩm được chế tác đẹp mắt. Bên ngoài escutcheon có cùng màn hình cảm ứng điện dung bằng kính đen và bàn phím có đèn nền màu trắng như Yale Assure Lock SL (YRD256) và có cùng màu sắc (Đồng cọ dầu, Đồng đánh bóng hoặc Niken Satin), nhưng ở mức 4,5 x 2,5 x 0,8 inch (HWD), nó hẹp hơn và dài hơn một chút.

Có một loa nhỏ ở phía bên phải và hai thiết bị đầu cuối ở phía dưới mà bạn có thể sử dụng như một thiết bị dự phòng nếu pin của khóa bị chết. Đơn giản chỉ cần đặt một pin 9 volt lên trên các đầu nối để cung cấp điện cho khóa. Bàn phím vẫn tối cho đến khi bạn chạm vào biểu trưng Yale, sau đó nó hiển thị bàn phím số, nút quay lại, nút kiểm tra và nút cài đặt. Các nút kiểm tra và quay lại được sử dụng trong quá trình thiết lập và việc nhấn vào nút cài đặt sẽ bắt đầu lệnh thoại để chuyển đến ứng dụng Nest để điều chỉnh cài đặt.

Nest X Yale Lock với Nest Connect

Interior phù hợp với màu sắc của escutcheon trông giống hệt với escutcheon của YRD256: Nó có kích thước 7,0 x 2,7 x 2,0 inch và có nắp đậy pin bằng nhựa màu đen (khóa chạy bằng bốn pin AA), nút có đèn nền màu xanh lam cho phép và tắt chế độ riêng tư và một ngón tay cái để khóa và mở khóa bằng tay. Chế độ riêng tư vô hiệu hóa quyền truy cập vào bàn phím, có nghĩa là chỉ có thể mở khóa cửa từ bên trong.

Khóa không chứa đài Wi-Fi. Thay vào đó, nó kết nối với trung tâm Nest Connect đi kèm, kết nối với Wi-Fi gia đình của bạn để cho phép truy cập từ mọi nơi. Hub màu trắng tương đối nhỏ (3,1 x 2,2 x 1,8 inch) và cắm vào ổ cắm trên tường ở vị trí giữa bộ định tuyến và ổ khóa. Nếu đã sở hữu trung tâm Nest Connect hoặc hệ thống an ninh gia đình Nest Secure, bạn có thể mua khóa riêng với giá 249 đô la.

Khóa tương tác với các thiết bị Nest khác và hoạt động với các ứng dụng dựa trên web và di động của Nest. Ví dụ: nếu bạn có Nest Cam ngoài trời hoặc Chuông cửa Nest Hello cho phép bạn xem ai đang ở ngoài, bạn có thể khóa hoặc mở khóa cửa bằng ứng dụng tương tự, mặc dù bạn không thể để khóa kích hoạt camera khi máy ảnh bị khóa. hoặc đã mở khóa. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng tính năng Hỗ trợ về nhà / đi vắng của Nest để bật và tắt đèn thông minh tương thích, đồng thời tự động điều khiển và vô hiệu hóa hệ thống bảo mật Nest Secure khi khóa được khóa và mở khóa. Home / Away Assist cũng có thể được sử dụng để kích hoạt tính năng Tự động khóa, tự động khóa cửa sau một khoảng thời gian cụ thể khi bạn rời khỏi nhà (10 giây, một phút hoặc năm phút).

Còn thiếu là hỗ trợ cho lệnh thoại của Amazon Alexa hoặc Trợ lý Google, mặc dù Nest hứa hẹn sẽ có nhiều tích hợp hơn nữa. Hơn nữa, khóa không hỗ trợ tương tác với các thiết bị IFTTT hoặc thiết bị tự động hóa gia đình Z-Wave như August SmartLock Pro + Connect.

Nest X Yale Lock với Nest Connect

Sau khi được cài đặt, khóa được liệt kê dưới dạng một thiết bị trên màn hình chính của ứng dụng Nest. Nhấn vào biểu tượng để mở Màn hình khóa, có một vòng tròn lớn hiển thị trạng thái hiện tại của khóa (khóa, mở khóa, ngoại tuyến). Nhấn và giữ vòng tròn trong một hoặc hai giây để mở khóa cửa và thay đổi trạng thái. Một dòng văn bản bên dưới vòng tròn hiển thị lần cuối cùng khóa được sử dụng và bởi ai.

Ở cuối màn hình là nút bật và tắt chế độ bảo mật, nút Gia đình và Khách đưa bạn đến màn hình nơi bạn có thể thêm người dùng và chỉ định quyền truy cập vĩnh viễn hoặc tạm thời với các ngày và giờ truy cập cụ thể và nút Lịch sử đưa bạn đến màn hình hiển thị dòng thời gian của các sự kiện. Nhấn vào bất kỳ ngày nào để xem khi nào khóa được mở và đóng và bởi ai. Tại đây, bạn cũng có thể xem khi nào chế độ riêng tư đã được bật và tắt, khi nào tính năng Tự động khóa đã được sử dụng và khi nào / nếu khóa đã ngoại tuyến và trực tuyến trở lại.

Biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của Màn hình khóa đưa bạn đến màn hình nơi bạn có thể bật các tính năng Hỗ trợ ở nhà / Đi vắng và Tự động khóa, bật / tắt thông báo khóa và mở khóa, bật / tắt Khóa một chạm, cho phép bạn chạm vào biểu tượng Yale để tự động khóa cửa và bật / tắt chế độ Riêng tư.

Cài đặt và Hiệu suất

Nest X Yale Lock với Nest ConnectTrong khi các ổ khóa như August SmartLock Pro, Friday Lock và Danalock V3 BTZU đều sử dụng phần cứng chốt và chốt chốt cửa hiện có của bạn, thì khóa Nest X Yale sẽ thay thế mọi thứ và cài đặt lâu hơn một chút. Điều đó nói rằng, nó khá dễ cài đặt và đi kèm với hướng dẫn toàn diện, mặc dù nếu bạn không tiện hoặc không muốn thực hiện nó một cách chuyên nghiệp, bạn có thể gọi thợ khóa địa phương hoặc sử dụng dịch vụ Nest Pro để tìm người cài đặt được ủy quyền. Và nếu đây là thiết bị Nest đầu tiên của bạn, bạn sẽ phải tải ứng dụng xuống và tạo tài khoản.

Để bắt đầu, tôi đã loại bỏ hoàn toàn khóa chốt cửa cũ của mình và lắp cụm chốt chốt Nest. Tôi đã gắn bàn phím bên ngoài vào tấm lắp bên trong bằng phần cứng đi kèm, đảm bảo luồn cáp dữ liệu qua lỗ thích hợp một cách cẩn thận, gắn cáp vào tấm êke bên trong và vặn vít mecutcheon vào tấm lắp. Sau khi đảm bảo rằng núm vặn bằng tay xoay dễ dàng, tôi lắp bốn pin AA vào và được chào đón bằng khẩu lệnh “Xin chào từ Yale và Nest”, đồng thời được nhắc nhấn vào biểu trưng Yale để bắt đầu.

Sau lời nhắc bằng giọng nói, tôi đã tạo một mã chính (sử dụng bốn đến tám chữ số) và đóng cửa. Tôi đã nhấn vào biểu tượng dấu kiểm khi được nhắc kiểm tra khóa cơ và hoạt động mở khóa, đồng thời sẵn sàng thêm khóa vào tài khoản Nest của mình. Tôi đã mở ứng dụng, nhấn vào bánh răng cài đặt ở góc trên bên phải và chọn Thêm sản phẩm. Tôi đã quét mã vạch trên Nest Connect, cắm vào và đợi vài giây trong khi Nest Assist lấy cài đặt mạng của tôi từ Nest Cam Indoor đã được cài đặt trước đó. Tôi nhấn vào Thêm một thiết bị khác, quét mã vạch ở bên trong hộp đựng bên trong của ổ khóa và đặt cho ổ khóa một vị trí. Điều này đã khởi chạy một hướng dẫn bằng video. Sau đó, tôi được nhắc nhấn và giữ nút trên cụm Interior cho đến khi đèn nhấp nháy màu xanh lam và khóa báo “đã sẵn sàng”. Tôi nhấn Tiếp theo và đợi vài giây trong khi khóa được thêm vào tài khoản Nest của tôi và quá trình cài đặt đã hoàn tất. Sau đó, tôi chuyển sang màn hình Mật mã, nơi tôi tạo các mã duy nhất cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

Ngoại trừ Khóa chốt màn hình cảm ứng Schlage Century mà chúng tôi đã xem xét cách đây vài năm, gần như tất cả các khóa thông minh mà chúng tôi đã gặp đều tương đối yên tĩnh, nhưng khóa Nest X Yale có thể là loại khóa yên tĩnh nhất. Nó cũng là một người biểu diễn vững chắc, không bao giờ không khóa hoặc mở khóa khi tôi nhấn nút ứng dụng.

Tính năng Tự động khóa hỗ trợ nhà / đi vắng cũng hoạt động mà không gặp trở ngại nào, tự động khóa cửa một phút sau khi tôi rời khỏi nhà. Thông báo đẩy đến nhanh chóng sau mỗi sự kiện khóa và mở khóa, và tính năng Khóa một chạm không bao giờ khóa cửa khi nhấn logo Yale. Ngoài ra, khóa luôn tuân theo các quy tắc Gia đình và Khách của tôi, cho phép và từ chối quyền truy cập vào một số người dùng nhất định trong thời gian và ngày cụ thể theo lịch trình của tôi.

Kết luận

Nest X Yale Lock với Nest Connect là sự lựa chọn chắc chắn cho khóa cửa thông minh, đặc biệt nếu bạn đã trang bị cho ngôi nhà của mình các thiết bị Nest khác như giải pháp bảo mật Nest Secure, Chuông cửa Nest Hello và một hoặc nhiều Nest Cam máy quay an ninh. Thật dễ dàng để cài đặt và định cấu hình, đồng thời trung tâm Nest Connect cho phép bạn mở và đóng khóa cũng như cấp quyền truy cập cho bạn bè và gia đình từ mọi nơi. Khóa không chỉ hoạt động hoàn hảo trong các thử nghiệm của chúng tôi mà còn là một trong những ổ khóa êm nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Tuy nhiên, hiện tại, nó thiếu hỗ trợ cho Trợ lý Google và điều khiển bằng giọng nói Amazon Alexa mà bạn nhận được với Lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi, SmartLock Pro + Connect tháng 8 và nó không hỗ trợ các ứng dụng IFTTT hoặc hoạt động với các thiết bị Z-Wave. Nhưng theo Nest, nhiều sự tích hợp hơn đang được triển khai và chúng tôi

Nest X Yale Lock với Nest Connect

MSRP $ 279,00

Ưu điểm

 • Thiết kế thời trang.
 • Dễ dàng để cài đặt.
 • Hoạt động với Nest Secure.
 • Rất yên tĩnh.

Nhược điểm

 • Không hoạt động với IFTTT.
 • Không hỗ trợ kích hoạt bằng giọng nói.

Thông số kỹ thuật Khóa cửa thông minh Nest X Yale Lock With Nest Connect

Kết nối Wifi
Kết nối tích hợp Tổ
Cài đặt Exterior Escutcheon, Interior Escutcheon
Ứng dụng Di động, Web
Thông báo Push
Dịch vụ định vị / định vị địa lý Đúng
Quyền truy cập của khách Đúng
Báo động giả mạo Đúng
Bàn di chuột Đúng
Kích hoạt bằng giọng nói Không

Nguồn: PCMAG

Ưu điểm
 • Thiết kế thời trang.
 • Dễ dàng để cài đặt.
 • Hoạt động với Nest Secure.
 • Rất yên tĩnh.
Nhược điểm
 • Không hoạt động với IFTTT.
 • Không hỗ trợ kích hoạt bằng giọng nói.
Viết đánh giá của bạn  |  Read reviews and comments

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0