Đánh giá Lockly Vision Doorbell Camera Smart Lock

7 Total Score
Tốt

Lockly Vision là loại khóa thông minh độc đáo được trang bị chuông cửa có hình tích hợp. Nó cung cấp nhiều cách để khóa và mở khóa cửa của bạn và nó cho phép bạn nhìn thấy và nói chuyện với bất kỳ ai ở bên ngoài trước khi mở khóa, nhưng nó thiếu tầm nhìn ban đêm và phát hiện chuyển động.

Ưu điểm
 • Camera chuông cửa được tích hợp
 • Máy quét vân tay, bàn di chuột và quyền truy cập bằng bàn phím
 • Điều khiển giọng nói
 • Hoạt động yên tĩnh
 • Mã bảo vệ màn hình cảm ứng Pin Genie
 • Bộ nhớ video cục bộ
Nhược điểm
 • Đắt
 • Không có tầm nhìn ban đêm hoặc phát hiện chuyển động
 • Thiếu hỗ trợ HomeKit và IFTT
Viết đánh giá của bạn  |  Read reviews and comments

Khóa cửa thông minh Lockly Vision Doorbell Camera Smart Lock

Lockly Vision là loại khóa thông minh độc đáo được trang bị chuông cửa có hình tích hợp. Nó cung cấp nhiều cách để khóa và mở khóa cửa của bạn và nó cho phép bạn nhìn thấy và nói chuyện với bất kỳ ai ở bên ngoài trước khi mở khóa, nhưng nó thiếu tầm nhìn ban đêm và phát hiện chuyển động.

Chúng tôi đã thử nghiệm điểm số của khóa thông minh và chuông cửa video, nhưng Lockly Vision ($ 399,99) là thiết bị đầu tiên chúng tôi bắt gặp kết hợp cả hai. Được trang bị các tính năng, ổ khóa độc đáo này bao gồm một camera 720p được tích hợp, bàn phím màn hình cảm ứng, máy quét dấu vân tay, hình trụ có chìa khóa, chuông cửa và khe cắm microSD (bao gồm thẻ) để lưu trữ video đã quay. Nó yêu cầu một trung tâm Wi-Fi (cũng được bao gồm) để kết nối với mạng gia đình của bạn và hoạt động với lệnh thoại của Alexa và Google, nhưng nó không hỗ trợ Apple HomeKit hoặc tương tác với các thiết bị thông minh khác bằng các ứng dụng IFTTT và chuông cửa video thiếu tầm nhìn ban đêm và phát hiện chuyển động giữ nó lại. Chúng tôi thích nơi Lockly sẽ đến ở đây, nhưng cuối cùng, tốt hơn là bạn nên mua các thiết bị bảo mật của mình theo kiểu gọi món.

Thiết kế và Tính năng

Lockly Vision là một cụm khóa hoàn chỉnh đi kèm với các chốt khóa bên trong và bên ngoài, chốt chặn và tấm chắn, tấm gắn và miếng đệm, phần cứng gắn các loại, cảm biến cửa và nam châm, bộ chìa khóa, thẻ kích hoạt và 8 AA pin. Nó cũng đi kèm với hướng dẫn cài đặt, sử dụng và bắt đầu nhanh, cũng như một trung tâm nhỏ kết nối khóa với mạng gia đình của bạn.

Thoạt nhìn, Satin Nickel Lockly Vision trông rất giống với Lockly Secure Plus mà chúng tôi đã đánh giá vào năm 2018. Nó có màn hình cảm ứng điện dung 2,5 inch (đường chéo), đầu đọc dấu vân tay 3D sinh trắc học và một phím bấm ẩn sau kim loại tròn lớp bảo vệ. Tuy nhiên, mô hình này được trang bị một máy quay video 720p với trường nhìn 150 độ được tích hợp trong viền trên cùng và nút chuông cửa được đặt bên dưới màn hình cảm ứng. Thật kỳ lạ, máy ảnh không hỗ trợ tầm nhìn ban đêm, có nghĩa là bạn có thể không nhìn thấy ai đang ở trước cửa nhà mình trong bóng tối trừ khi bạn bật đèn ở hiên nhà. Máy ảnh này cũng thiếu khả năng phát hiện chuyển động mà bạn có được với các chuông cửa video khác như Ring 100 đô la và Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi, RemoBell S 100 đô la.

Với kích thước 7,0 x 2,8 x 1,4 inch (HWD), Exterior của Vision lớn hơn một chút so với Secure Plus. Có một loa ở phía bên phải ngay dưới máy quét dấu vân tay và một micrô nằm phía trên màn hình cảm ứng. Ở cạnh dưới là một cặp thiết bị đầu cuối để nhảy khóa với pin 9 volt nếu AA chết và một nút đặt lại.

Lockly Vision được cài đặt trong cửa

Các escutcheon bên trong cũng lớn hơn một chút. Nó có kích thước 7,7 x 3,1 x 2,0 inch và có nút xoay ngón tay cái để khóa và mở khóa thủ công, cũng như nút Quyền riêng tư để tắt bàn phím ngoài và máy quét vân tay. Có một nắp đậy có thể tháo rời phía trên che chắn ngăn chứa pin, nút chương trình và nút đặt lại. Như với Secure Plus, bạn có thể lập trình khóa bằng bàn phím để thêm mã truy cập và gửi dấu vân tay. Bạn cũng có thể sử dụng nó để bật tính năng Tự động khóa, tính năng này sẽ tự động khóa cửa sau khi đã được mở khóa trong một khoảng thời gian định trước (từ năm đến 300 giây). 

Khóa Vision được cung cấp năng lượng bởi tám pin AA (đi kèm) và có radio Bluetooth để kết nối tầm gần với điện thoại của bạn, nhưng nó thiếu Wi-Fi tích hợp. Thay vào đó, nó sử dụng trung tâm đi kèm để kết nối với Wi-Fi của nhà bạn. Trung tâm có kích thước 0,5 x 4,4 x 3,9 inch và có một ăng-ten 2,5 inch duy nhất, một cổng LAN, một cổng nguồn và hai đèn LED trạng thái (cho nguồn và internet). 

Bạn có thể mở khóa Vision bằng điện thoại (ứng dụng dành cho thiết bị di động) bằng giọng nói của mình bằng lệnh thoại của Amazon Alexa và Trợ lý Google hoặc bạn có thể sử dụng máy quét vân tay, bàn di chuột hoặc phím bấm. Khi bạn vuốt tay trên màn hình cảm ứng sẽ hiện ra nút Enter và bốn nút tròn chứa số. Để mở khóa cửa, bạn chỉ cần chạm vào từng nút có chứa số mã của bạn (theo đúng trình tự) rồi chạm vào nút enter. Để ngăn bất kỳ ai đánh cắp mã truy cập của bạn, màn hình cảm ứng sử dụng công nghệ Pin Genie tương tự như khóa Secure Plus, liên tục thay đổi thứ tự các số trên bàn phím, khiến cho ai đó hầu như không thể đánh cắp mã của bạn bằng cách nhìn trộm qua vai bạn. hoặc bằng cách tìm kiếm các vết ố dấu vân tay.

Chuông cửa sẽ phát ra âm thanh và gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn bất cứ khi nào nhấn nút, đồng thời nó sẽ quay video về sự kiện và lưu trữ trên thẻ nhớ microSD đi kèm. Bạn cũng sẽ nhận được cảnh báo đẩy khi khóa được kích hoạt (khóa hoặc mở khóa) hoặc khi nỗ lực mở khóa không thành công.

Vision sử dụng ứng dụng di động tương tự như Lockly Secure Plus. Nó mở ra màn hình Thuộc tính của tôi với các tab cho mỗi khóa được cài đặt. Khi bạn nhấn vào tab Vision, nó sẽ mở ra màn hình Điều khiển với bảng điều khiển video ở phía trên và một vòng tròn ở phía dưới. Bảng điều khiển video hiển thị hình ảnh mờ của sự kiện được chụp cuối cùng và có biểu tượng nhãn cầu ở giữa hình ảnh. Nhấn vào biểu tượng để phát trực tiếp. Khi cửa mở, vòng tròn có màu đỏ, và khi đóng, vòng tròn có màu xanh lam. Bên dưới vòng tròn là văn bản cho bạn biết cửa đang mở hay đóng và khóa hoặc mở khóa, cũng như ngày giờ hiện tại. Ngoài ra còn có một chỉ báo pin ở góc trên bên phải.

Có bốn nút được đặt dọc theo cạnh dưới của màn hình. Nút Điều khiển đưa bạn trở lại màn hình Điều khiển và nút Nhật ký sẽ mở ra một màn hình nơi bạn có thể xem danh sách tất cả các sự kiện khóa và chuông cửa. Các sự kiện chuông cửa bao gồm một hình thu nhỏ video mà bạn có thể phát bằng cách nhấn vào mũi tên và các sự kiện khóa / mở khóa cho bạn biết ai đã sử dụng khóa và phương pháp nào đã được sử dụng. Sử dụng nút Truy cập để thêm người dùng mới. Tại đây, bạn có thể tạo mã truy cập vĩnh viễn hoặc tạm thời, đăng ký dấu vân tay và tạo mã truy cập ngoại tuyến mà bạn có thể chia sẻ bằng lời nói hoặc qua email.

Nút Cài đặt đưa bạn đến màn hình nơi bạn có thể chỉnh sửa tên khóa, xóa dữ liệu thẻ SD, định cấu hình thông báo đẩy, thay đổi mã truy cập chính, bật / tắt âm thanh, tắt truy cập màn hình cảm ứng và đặt hẹn giờ Tự động khóa tự động khóa cửa sau khi nó đã được mở khóa trong một khoảng thời gian nhất định.

Màn hình ứng dụng khóa hiển thị chế độ xem trực tiếp, chế độ xem bản ghi và cài đặt

Cài đặt và Hiệu suất

Cũng như với Secure Plus, khóa Vision cài đặt khá dễ dàng, nhưng cần thêm một số bước để cài đặt trung tâm. Hướng dẫn lắp đặt cung cấp hướng dẫn chi tiết và đi kèm với các mẫu khoan cho cửa mới. Tôi bắt đầu bằng cách loại bỏ tất cả phần cứng khóa hiện có của mình và cài đặt cơ chế chốt khóa mới. Tiếp theo, tôi luồn phần đuôi được gắn với thanh chắn bên ngoài qua lỗ trên chốt cửa, luồn dây cáp dữ liệu qua lỗ và gắn thanh chắn bên ngoài vào tấm lắp bên trong bằng các bu lông được cung cấp. Sau khi gắn hai dây cáp dữ liệu vào thanh chắn bên trong và cố định thanh chắn bên trong vào tấm giá đỡ, tôi gắn cảm biến cửa và nam châm, lắp pin và quá trình cài đặt khóa vật lý đã hoàn tất.

Trung tâm Vision Connect không được cách ổ khóa quá 50 feet. Làm theo hướng dẫn, tôi kết nối nó với bộ định tuyến của mình, bật nguồn và đợi vài giây cho các đèn LED bắt đầu nhấp nháy màu đỏ và vàng. Tôi đã tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động, tạo tài khoản, nhấn vào Thêm thiết bị mới và làm theo hướng dẫn để quét mã QR ở cuối trung tâm. Tôi đã nhập Mã kích hoạt nằm trên thẻ kích hoạt đi kèm, nhấn vào Kết nối, tạo mã quản trị và đặt tên cho khóa để hoàn tất cài đặt.

Hiệu suất khóa thông minh của Vision rất tuyệt vời trong thử nghiệm. Máy quét dấu vân tay không bao giờ nhận dạng được dấu vân tay của tôi và bàn phím màn hình cảm ứng luôn nhạy. Tính năng Tự động khóa cũng hoạt động như quảng cáo và khóa không gặp khó khăn gì khi phản hồi lệnh thoại của Alexa để khóa và mở khóa cửa. Ngoài ra, khóa rất yên tĩnh và cảnh báo đẩy đến ngay lập tức.

Hiệu suất của camera chuông cửa đã được trộn lẫn. Mặt tích cực, nó luôn quay video và gửi cảnh báo đẩy và chuông đến điện thoại của tôi khi nhấn nút, và video ban ngày hiển thị sắc nét và đầy màu sắc. Âm thanh hai chiều phát ra to và rõ ràng. Tuy nhiên, video vào ban đêm xuất hiện nhiễu hạt, ngay cả khi đèn hiên của tôi được chiếu sáng. Trong bóng tối hoàn toàn, hầu như không thể xác định được ai đang ở trước cửa nhà tôi. 

Kết luận

Máy ảnh chuông cửa Lockly Vision của Smart Lock cung cấp nhiều cách để khóa và mở khóa cửa của bạn, và công nghệ Pin Genie của Lockly giúp giữ bí mật mã truy cập của bạn. Điều đó nói rằng, Vision ngắn gọn như một chiếc chuông cửa video do không có khả năng nhìn ban đêm và phát hiện chuyển động. Nếu bạn yêu cầu nhiều phương thức truy cập cũng như chuông cửa có tầm nhìn ban đêm và cảm biến chuyển động, bạn sẽ phải sử dụng hai thiết bị riêng biệt, ít nhất là bây giờ. Chúng tôi khuyên bạn nên ghép nối Ultraloq U-Bolt Pro trị giá $ 220, khóa thông minh Editors ‘Choice của chúng tôi cung cấp tính năng quét vân tay, điều khiển bằng giọng nói, bàn phím và phím bấm truyền thống, với RemoBell S nói trên, một chuông cửa video có dây với camera độ phân giải cao, tầm nhìn ban đêm sắc nét và phát hiện chuyển động. Cả hai thiết bị đều cung cấp khả năng tương tác với các thiết bị thông minh khác,

Máy ảnh chuông cửa Lockly Vision Khóa thông minh

MSRP $ 399,99

Ưu điểm

 • Camera chuông cửa được tích hợp
 • Máy quét vân tay, bàn di chuột và quyền truy cập bằng bàn phím
 • Điều khiển giọng nói
 • Hoạt động yên tĩnh
 • Mã bảo vệ màn hình cảm ứng Pin Genie
 • Bộ nhớ video cục bộ

Nhược điểm

 • Đắt
 • Không có tầm nhìn ban đêm hoặc phát hiện chuyển động
 • Thiếu hỗ trợ HomeKit và IFTTT

Thông số kỹ thuật Lockly Vision Doorbell Camera Smart Lock

Kết nối Wi-Fi, Bluetooth
Kết nối tích hợp Amazon Alexa, Trợ lý Google
Cài đặt Interior Escutcheon, Exterior Escutcheon
Ứng dụng Di động
Thông báo Đẩy
Dịch vụ định vị / định vị địa lý Không
Quyền truy cập của khách Đúng
Báo động giả mạo Đúng
Bàn di chuột Đúng
Kích hoạt bằng giọng nói Đúng

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0