Đánh giá Kwikset Halo Wi-Fi Smart Lock

7 Total Score
Tốt

Kwikset Halo Wi-Fi Smart Lock cung cấp nhiều cách để khóa và mở khóa cửa của bạn, bao gồm cả sử dụng giọng nói của bạn, nhưng nó có giới hạn tích hợp bên thứ ba.

Ưu điểm
 • Tích hợp Wi-Fi
 • Hỗ trợ lệnh thoại của Alexa và Google
 • Tương đối dễ cài đặt
 • Thiết kế thời trang
Nhược điểm
 • Đắt
 • Tích hợp bên thứ ba hạn chế
 • Không hỗ trợ HomeKit hoặc IFTTT
Viết đánh giá của bạn  |  Read reviews and comments

Khóa cửa thông minh Kwikset Halo Wi-Fi Smart Lock

Kwikset Halo Wi-Fi Smart Lock cung cấp nhiều cách để khóa và mở khóa cửa của bạn, bao gồm cả sử dụng giọng nói của bạn, nhưng nó có giới hạn tích hợp bên thứ ba.

Khóa thông minh Halo Wi-Fi kiểu dáng đẹp ($ 229) là sự bổ sung mới nhất cho dòng khóa cửa thông minh của Kwikset. Nó cung cấp một số phương pháp để khóa và mở khóa cửa của bạn, bao gồm nhập mã trên bảng điều khiển màn hình cảm ứng, sử dụng lệnh thoại của Amazon Alexa và Trợ lý Google, nhấn vào một nút trong ứng dụng di động và sử dụng chìa khóa truyền thống. Nó được trang bị Bluetooth và radio Wi-Fi và tương đối dễ cài đặt, nhưng nó không cung cấp mức độ tích hợp của bên thứ ba mà bạn có được với Lựa chọn của ban biên tập, Khóa thông minh Wi-Fi tháng 8 trị giá 250 đô la.  

Thiết kế và Tính năng

Halo là một hệ thống khóa hoàn chỉnh được thiết kế cho các cửa tiêu chuẩn có độ dày từ 1-3 / 8 đến 2 inch. Nó đi kèm với các thanh chắn bên trong và bên ngoài, một chốt và đòn bẩy, một cặp chìa khóa, bốn pin AA và các loại phần cứng gắn.

Lớp vỏ ngoài của escutcheon có kiểu dáng đẹp hiện đại và có bốn lớp hoàn thiện (Đen mờ, Chrome đánh bóng, Satin Nickel hoặc Đồng Venetian). Nó có kích thước 5,5 x 2,7 x 1,3 inch (HWD) và có màn hình cảm ứng 2,5 x 2,7 inch và chìa khóa để mở và đóng cửa của bạn bằng các chìa khóa đi kèm.

Kwikset Halo

Màn hình cảm ứng được chiếu sáng rực rỡ và cung cấp công nghệ SecureScreen của Kwikset, tạo ra hai số ngẫu nhiên phải được nhấn trước khi bạn nhập mã truy cập bốn chữ số của mình. Điều này ngăn những kẻ xâm nhập tiềm năng truy cập bằng cách tìm kiếm phần còn lại trên màn hình trong khi nhập mã. Halo có cảnh báo giả mạo tích hợp và cũng sẽ phát âm thanh cảnh báo và gửi cảnh báo đẩy và gửi email khi nhập ba mã sai liên tiếp. Khi điều này xảy ra, màn hình sẽ tự động tắt trong 60 giây.

Interior escutcheon có kích thước 5,5 x 2,7 x 2,0 inch và có nút xoay ngón tay cái để khóa và mở khóa bằng tay, đèn báo LED và bảng điều khiển có thể tháo rời để truy cập các nút chương trình và bộ pin. Một trong các nút được sử dụng để ghép nối khóa trong quá trình thiết lập và nút còn lại được sử dụng để đặt lại khóa, đặt lại cài đặt mạng và thực hiện thao tác mở cửa bằng tay xác định cài đặt bằng tay trái hoặc phải. Dưới mui xe là đài phát thanh Bluetooth để kết nối tầm gần và đài phát thanh Wi-Fi cho phép bạn điều khiển khóa từ bất kỳ đâu mà không cần trung tâm.

Halo được điều khiển bằng ứng dụng di động của Kwikset dành cho thiết bị Android và iOS. Nó mở ra Màn hình chính của tôi với các ô cho mỗi khóa được cài đặt hiển thị tên của khóa và chứa các chỉ báo trạng thái mức pin, Wi-Fi và Bluetooth. Ở giữa màn hình là nút khóa / mở khóa hình tròn có màu xanh khi mở khóa cửa và màu đỏ khi khóa. Ở cuối màn hình là các biểu tượng Mọi người, Lịch sử và Cài đặt. Nhấn vào biểu tượng Mọi người để thêm người dùng và tạo tối đa 250 mã người dùng với quyền truy cập toàn thời gian (24/7) hoặc giới hạn. Bạn có thể giới hạn quyền truy cập theo ngày hoặc theo ngày và giờ trong tuần và bạn có thể tạo mã một lần hết hạn sau 24 giờ. Mã có thể được chia sẻ qua tin nhắn văn bản, email và Facebook.

Biểu tượng Lịch sử đưa bạn đến màn hình nơi bạn có thể xem danh sách các hoạt động khóa, bao gồm người đã sử dụng khóa, thời gian khóa và mở khóa, phương pháp (mã truy cập, ứng dụng, giọng nói) và các trường hợp nhập mã sai. Biểu tượng Cài đặt mở ra màn hình nơi bạn có thể chỉnh sửa tên khóa, bật / tắt tính năng Auto Lock tự động khóa cửa sau một khoảng thời gian nhất định, bật / tắt âm thanh khóa và bật / tắt tính năng SecureScreen.

Halo hoạt động với lệnh thoại của Amazon Alexa và Trợ lý Google, nhưng nó không hỗ trợ các ứng dụng Apple HomeKit hoặc IFTTT cho phép nó tương tác với các thiết bị nhà thông minh của bên thứ ba như máy ảnh, phích cắm thông minh và hệ thống chiếu sáng.

Màn hình ứng dụng Kwikset

Cài đặt và Hiệu suất

Trong khi các mẫu như Khóa thông minh Wi-Fi tháng 8 và Wyze Lock sử dụng các thành phần chốt và chốt hiện có của bạn, thì Halo là một giải pháp khóa hoàn chỉnh đòi hỏi nhiều thời gian hơn để cài đặt, nhưng nó vẫn tương đối dễ dàng.

Phải mất vài phút để xóa tất cả phần cứng khóa hiện có của tôi, sau đó tôi tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động và chọn Halo từ danh sách. Tại thời điểm này, bạn có thể chọn sử dụng Hướng dẫn Cài đặt Tương tác, hướng dẫn này cung cấp hướng dẫn cài đặt từng bước hoặc tải xuống PDF Cài đặt. Tôi đã chọn tùy chọn Tương tác và đọc qua một vài màn hình mô tả những công cụ tôi sẽ cần và chỉ cho tôi cách gỡ cài đặt khóa hiện có của mình. Nó cũng có hướng dẫn để khoan lỗ trên cửa chưa có chốt cửa và lỗ hình trụ.

Sau khi kiểm tra kích thước cửa của mình, tôi đã làm theo hướng dẫn để lắp chốt và tấm chắn. Tiếp theo, tôi lắp đặt escutcheon bên ngoài, đảm bảo đã cố định cẩn thận cáp dữ liệu qua đáy chốt và gắn nó vào tấm lắp. Tôi đã gắn cáp dữ liệu vào bình treo Interior, gắn bình treo Interior vào giá đỡ, sau đó gắn vỏ trang trí. Tôi lắp pin và đợi vài giây để quy trình tự động mở cửa chạy và quá trình cài đặt vật lý đã hoàn tất. 

Tiếp theo, tôi được nhắc tạo một tài khoản, bao gồm xác minh địa chỉ email và số điện thoại của tôi và trả lời ba câu hỏi bảo mật. Sau đó, tôi tạo Màn hình chính, nhấn vào Thêm khóa và làm theo hướng dẫn trên màn hình để tháo nắp bên trong và nhấn và giữ nút được đánh dấu A trong ba giây, tại thời điểm đó, đèn LED bắt đầu nhấp nháy màu xanh lam, cho biết khóa đã ở chế độ ghép nối. Khóa ngay lập tức được nhận dạng và ghép nối với điện thoại của tôi. Tôi được nhắc cập nhật chương trình cơ sở, chỉ mất chưa đầy năm phút để hoàn thành, đặt tên cho khóa và làm theo hướng dẫn để thêm khóa vào mạng Wi-Fi gia đình của tôi. Tôi đã tạo Mã truy cập chính và quá trình cài đặt đã hoàn tất.

Halo hoạt động tốt trong thử nghiệm. Nó phản hồi ngay lập tức để khóa và mở khóa các lệnh bằng ứng dụng di động và lệnh thoại Alexa, đồng thời màn hình cảm ứng được chiếu sáng tốt sẽ phản hồi nhanh. Tính năng Tự động khóa không bao giờ không khóa được cửa sau khi thời gian quy định của tôi đã trôi qua và tôi luôn nhận được cảnh báo đẩy khi cửa bị khóa hoặc mở khóa. Ngoài ra, tôi nhận được thông báo đẩy và email bất cứ khi nào nhập ba hoặc nhiều mã không chính xác, mặc dù báo thức của khóa có thể lớn hơn một chút.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc khóa thông minh thời trang cung cấp nhiều cách để khóa và mở khóa cửa, thì Kwikset Halo Wi-Fi Smart Lock rất đáng để tham khảo. Được trang bị Bluetooth và radio Wi-Fi, nó cho phép bạn kết nối từ mọi nơi bằng điện thoại của mình hoặc bạn có thể sử dụng lệnh thoại của Alexa hoặc Google, nhập mã truy cập trên màn hình cảm ứng hoặc mở cửa bằng phím vật lý. Hơn nữa, bạn có thể tạo tối đa 250 mã người dùng duy nhất với quyền truy cập toàn thời gian, giới hạn hoặc một lần. Một nhược điểm đáng chú ý là nó không hoạt động với Apple HomeKit hoặc tương tác với các thiết bị của bên thứ ba bằng các ứng dụng IFTTT. Để làm được điều đó, bạn sẽ cần Khóa thông minh Wi-Fi tháng 8 có giá tương tự, cũng hoạt động với các nền tảng bảo mật và tự động hóa gia đình từ Honeywell, Logitech, SimpliSafe và Samsung, đồng thời sử dụng hầu hết phần cứng hiện có của bạn.

Khóa thông minh Kwikset Halo Wi-Fi

MSRP $ 229,00

Ưu điểm

 • Tích hợp Wi-Fi
 • Hỗ trợ lệnh thoại của Alexa và Google
 • Tương đối dễ cài đặt
 • Thiết kế thời trang

Nhược điểm

 • Đắt
 • Tích hợp bên thứ ba hạn chế
 • Không hỗ trợ HomeKit hoặc IFTTT

Thông số kỹ thuật khóa thông minh Kwikset Halo Wi-Fi

Kết nối Bluetooth, Wi-Fi
Kết nối tích hợp Amazon Alexa, Trợ lý Google
Cài đặt Exterior Escutcheon, Interior Escutcheon
Ứng dụng Di động
Thông báo Email, Push
Dịch vụ định vị / định vị địa lý Không
Quyền truy cập của khách Đúng
Báo động giả mạo Đúng
Bàn di chuột Đúng
Kích hoạt bằng giọng nói Đúng

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0