Đánh giá Kwikset Halo Touch Fingerprint Smart Lock

8 Total Score
Rất tốt

Khóa thông minh cảm ứng Kwikset Halo cho phép bạn khóa và mở cửa bằng điện thoại, giọng nói, chìa khóa và vân tay.

Ưu điểm
 • Nhiều cách để khóa và mở khóa, bao gồm cả máy quét vân tay
 • Tích hợp Wi-Fi
 • Hỗ trợ lệnh thoại của Alexa và Google
 • Dễ dàng cài đặt
 • Thiết kế thời trang
Nhược điểm
 • Đắt tiền
 • Không hỗ trợ HomeKit hoặc IFTTT
 • Tích hợp bên thứ ba hạn chế
Viết đánh giá của bạn  |  Read reviews and comments

Khóa cửa thông minh Kwikset Halo Touch Fingerprint Smart Lock

Khóa thông minh cảm ứng Kwikset Halo cho phép bạn khóa và mở cửa bằng điện thoại, giọng nói, chìa khóa và vân tay.

Có rất nhiều ổ khóa thông minh cho phép bạn khóa và mở khóa cửa bằng ứng dụng di động hoặc giọng nói của bạn, nhưng rất ít khóa cung cấp nhận dạng vân tay như một tùy chọn bổ sung. Kwikset Halo Touch trị giá 249 USD là một trong số ít; nó hỗ trợ lệnh thoại của Alexa và Google, có Wi-Fi tích hợp và ứng dụng dành cho thiết bị di động, đồng thời được trang bị máy quét dấu vân tay cho phép bạn mở khóa cửa nhanh chóng bằng một lần chạm. Đó là một chiếc khóa có kiểu dáng đẹp, dễ cài đặt và hoạt động êm ái, nhưng nó thiếu tích hợp của bên thứ ba mà bạn có được với người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập, chiếc Smart Lock Wi-Fi tháng 8 có giá tương tự. 

Tính năng và thiết kế Halo Touch

Halo Touch được thiết kế cho các cửa có độ dày từ 1-3 / 8 đến 2 inch. Một chiếc khóa thời trang, có thiết kế hiện đại bóng bẩy (có màu đen mờ hoặc niken satin) hoặc thiết kế cong truyền thống (bằng niken satin hoặc đồng venetian). Đó là một cụm khóa đầy đủ đi kèm với các chốt khóa bên trong và bên ngoài, chốt và chốt cố định, tấm gắn và phần cứng gắn, bốn pin AA, một cặp chìa khóa và hướng dẫn bắt đầu nhanh.

Khóa thông minh vân tay cảm ứng Kwikset Halo

Exterior escutcheon có kích thước 4,0 x 2,9 x 0,9 inch (HWD) và có rãnh khóa, máy quét dấu vân tay và thanh đèn LED phát sáng màu xanh lục khi mở khóa thành công cửa, màu cam khi khóa và màu đỏ khi mở khóa không thành công (với chẳng hạn như vân tay chưa đăng ký). Interior escutcheon có kích thước 5,7 x 2,7 x 2,0 inch với vỏ bọc. Nó có một núm xoay ngón tay cái, một đèn LED trạng thái và một bảng màu đen có thể tháo rời cho phép bạn truy cập vào hộp đựng pin có thể tháo rời, hai nút cài đặt và nút lập trình. Dưới mui xe là đài Wi-Fi 2,4GHz và đài Bluetooth. 

Halo Touch sử dụng cùng một ứng dụng di động Kwikset (dành cho Android và iOS) với Halo Wi-Fi Smart Lock. Nó mở ra Màn hình chính của tôi hiển thị tên của khóa và thời điểm nó được cập nhật lần cuối. Chính giữa màn hình là một vòng tròn với biểu tượng ổ khóa ở giữa. Khi khóa bị khóa, hình tròn có màu đỏ và biểu tượng khóa bị khóa, và khi mở khóa, hình tròn có màu xanh lục và biểu tượng mở khóa. Nhấn vào vòng tròn để khóa và mở khóa cửa. Ở phía trên bên phải là các chỉ báo mức pin và Wi-Fi và Bluetooth, còn bên dưới là các nút Mọi người, Lịch sử và Cài đặt.

Nhấn vào nút Mọi người để thêm người dùng khóa có quyền truy cập toàn thời gian hoặc quyền truy cập giới hạn theo ngày với thời gian cụ thể trong ngày. Khi bạn tạo người dùng, bạn có thể đăng ký một hoặc hai dấu vân tay cho họ. Tại đây, bạn cũng có thể bật Chế độ bảo mật, tạm thời tắt máy quét vân tay.

Nút Lịch sử đưa bạn đến màn hình nơi bạn có thể xem nhật ký hàng ngày của các sự kiện khóa và cách chúng được triển khai (điều khiển bằng giọng nói, điều khiển ứng dụng, khóa tự động, quét vân tay). Sử dụng nút Cài đặt để chỉnh sửa tên khóa, định cấu hình thời gian trễ khóa tự động, bật hoặc tắt âm thanh khóa và xem điện thoại nào được ghép nối với khóa.

Halo Touch hoạt động với lệnh thoại của Amazon Alexa và Trợ lý Google, nhưng nó thiếu hỗ trợ cho Apple HomeKit và không hoạt động với các ứng dụng IFTTT cho phép nó tương tác với các thiết bị nhà thông minh khác.

Màn hình ứng dụng di động Kwikset hiển thị lịch sử khóa, cài đặt mề đay và trạng thái khóa

Cài đặt và sử dụng Halo Touch

Như với Kwikset Halo, Halo Touch là một hệ thống khóa hoàn chỉnh, có nghĩa là tôi phải tháo tất cả phần cứng khóa hiện có của mình để cài đặt nó, công việc mất khoảng năm phút và yêu cầu tuốc nơ vít Philips. Tôi đã cài đặt ứng dụng Kwikset dành cho thiết bị di động từ một bài đánh giá trước, nhưng nếu đây là thiết bị Kwikset đầu tiên của bạn, bạn sẽ phải tải xuống ứng dụng.

Tôi đã chọn Halo Touch từ danh sách sản phẩm, chọn hướng dẫn cài đặt tương tác (bạn cũng có thể tải xuống tệp PDF cài đặt) và làm theo hướng dẫn trên màn hình để đo các lỗ cửa để đảm bảo khóa sẽ vừa vặn. Sau đó, tôi lắp cụm chốt và tấm chống, đưa cáp dữ liệu qua đáy của tấm lắp và gắn thanh chắn bên ngoài vào tấm lắp. Tôi đã cắm cáp dữ liệu vào cổng trên bình điện Interior, gắn bình điện vào giá đỡ và lắp bốn pin AA.

Sau khi ổ khóa thực hiện quy trình tự động chuyển giao, tôi đã cố định vỏ bọc escutcheon và nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải của ứng dụng để thêm khóa vào đó. Tôi tháo nắp trượt ra khỏi bình chứa bên trong và nhấn và giữ nút A trong ba giây, cho đến khi khóa kêu bíp và đèn LED bắt đầu nhấp nháy màu xanh lam. Tôi nhấn Tiếp theo và khóa ngay lập tức được nhận ra. Tôi đã ghép nối khóa với ứng dụng, đặt tên cho nó và chọn SSID Wi-Fi tại nhà của mình từ danh sách. Tôi đã nhập mật khẩu Wi-Fi của mình và đợi vài giây để khóa kết nối với mạng LAN và máy chủ từ xa. Sau khi kết nối, khóa đã tự động được thêm vào danh sách thiết bị Alexa của tôi. Tôi đã đăng ký vân tay của mình khi được nhắc, nhấn vào Xong và quá trình cài đặt hoàn tất. 

Halo Touch hoạt động tốt trong thử nghiệm. Thao tác khóa và mở khóa diễn ra trơn tru và yên tĩnh, đầu đọc dấu vân tay không bao giờ mở khóa được cửa. Khóa phản hồi nhanh chóng với các lệnh ứng dụng và luôn tạo cảnh báo đẩy khi khóa được kích hoạt. Lệnh thoại của Alexa để khóa và mở khóa cửa hoạt động mà không gặp bất kỳ trở ngại nào, cũng như tính năng khóa tự động. Ngoài ra, khóa luôn tuân theo lịch trình người dùng tạm thời của tôi.

Một khóa thông minh rất linh hoạt

Với Kwikset Halo Touch, bạn có thể khóa và mở cửa bằng điện thoại, bằng lệnh thoại của Alexa hoặc Google, bằng vân tay hoặc bằng một bộ chìa khóa truyền thống. Đó là một ổ khóa thời trang, dễ cài đặt và hoạt động êm ái-thì thầm. Nó phản hồi ngay lập tức tất cả các yêu cầu khóa và mở khóa trong thử nghiệm, đồng thời luôn tuân thủ lịch trình của người dùng. Mặc dù bạn có thể bao gồm khóa trong các quy trình của Alexa và Google, nó không hỗ trợ các ứng dụng IFTTT cho phép nó hoạt động với nhiều thiết bị thông minh của bên thứ ba như máy ảnh và hệ thống chiếu sáng. Vì vậy, bạn nên xem xét người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi, Khóa thông minh Wi-Fi tháng 8, cũng hoạt động với Apple HomeKit. Điều đó nói rằng, nó không cung cấp tính năng quét vân tay, vì vậy nếu điều đó và khả năng tương tác với các thiết bị thông minh khác là bắt buộc, thì $ 219.

Khóa thông minh vân tay cảm ứng Kwikset Halo

MSRP $ 249,00

Ưu điểm

 • Nhiều cách để khóa và mở khóa, bao gồm cả máy quét vân tay
 • Tích hợp Wi-Fi
 • Hỗ trợ lệnh thoại của Alexa và Google
 • Dễ dàng cài đặt
 • Thiết kế thời trang

Nhược điểm

 • Đắt tiền
 • Không hỗ trợ HomeKit hoặc IFTTT
 • Tích hợp bên thứ ba hạn chế

Thông số kỹ thuật khóa thông minh bằng vân tay cảm ứng Kwikset Halo

Kết nối Wi-Fi, Bluetooth
Kết nối tích hợp Amazon Alexa, Trợ lý Google
Cài đặt Exterior Escutcheon, Interior Escutcheon
Ứng dụng Di động
Thông báo Push, Email
Dịch vụ định vị / định vị địa lý Không
Quyền truy cập của khách Đúng
Báo động giả mạo Không
Bàn di chuột Không
Kích hoạt bằng giọng nói Đúng

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0