Đánh giá khóa thông minh Level Lock

Khóa thông minh ngày càng trở nên tinh vi, với một số mẫu cao cấp tự hào mở khóa bằng vân tay, mã truy cập được chia sẻ, bảo vệ chống kẹt và các tính năng cải tiến khác. Trong khi tất cả họ đều cố gắng cung cấp cho chủ nhà sự tiện lợi và an ninh, tất cả họ đều có một điểm chung khác: Một thiết kế không thể nhầm lẫn. Bạn biết đó là một khóa thông minh vì các đặc điểm rõ ràng, như bàn phím kỹ thuật số / vật lý được đặt nổi bật bên ngoài cửa.

Điều này có thể vô tình khiến chúng trở thành mục tiêu, đặc biệt là đối với một số tin tặc xảo quyệt với một chương trình nghị sự bất chính. Ai muốn về nhà để tìm khóa thông minh của họ bị xâm phạm, phải không? Đi ngược lại xu hướng này, Level Lock tự nhận mình là khóa thông minh vô hình và thể hiện sự ra đi quyết liệt từ các đối thủ.

Hoàn tất cài đặt trong vòng dưới 10 phút

Vẻ đẹp của Level Lock là cách cài đặt nhanh chóng và đơn giản, khiến tôi mất không quá 10 phút để hoàn thành. Từ đầu đến cuối, quá trình này được sắp xếp hợp lý hơn nhiều so với bất kỳ cài đặt khóa thông minh nào khác mà tôi đã thực hiện. Tất cả những gì cần thiết là thay thế chốt chết, gắn động cơ mới và sau đó gắn chặt vỏ khóa vào vị trí.

Tất cả các thành phần được giấu kín và ẩn khỏi tầm nhìn, mang lại cho cửa của tôi vẻ ngoài và hoàn thiện như trước – một điều tôi không thể nói về các khóa thông minh khác. Nó được cung cấp như thế nào? Có một pin CR2 duy nhất kín đáo bên trong chốt, cho phép hộp số bằng thép không gỉ sáu cấp hoạt động. Mặc dù không phổ biến, pin CR2 được đánh giá là có tuổi thọ cao hơn một năm với mức sử dụng ‘bình thường’. Cho đến nay, nó đã kéo dài tôi hai tháng, nhưng không có dấu hiệu nào trong ứng dụng về việc còn lại bao nhiêu nước trái cây.

khóa-cấp-1-720x720-1

Phần hay nhất về Khóa cấp độ là bạn không thể nói đó là khóa thông minh bằng cách chỉ nhìn vào cửa, vì vậy nó sẽ không cho ai nhiều lý do để thử và gây rối với nó. Bạn vẫn đang sử dụng hầu hết các thành phần ban đầu của khóa hiện tại của mình, như núm xoay, xi lanh khóa và chìa khóa.

Các tính năng đơn giản

Không giống như những người cùng thời, Level Lock mờ nhạt khi nói đến các tính năng, đặc biệt là khi bạn tính đến mức giá $ 229 của nó. Nó hoạt động giống như bất kỳ khóa thông minh nào khác ở chỗ bạn có thể khóa / mở khóa bằng điện thoại thông minh. Còn về phần còn lại? Có tính năng khóa tự động sẽ khóa cửa của tôi trong một khoảng thời gian được chỉ định sau khi tôi ra ngoài. Sẽ rất hữu ích nếu bạn đang vội, nhưng ngay cả cài đặt dài nhất của nó (1 phút) cũng khá ngắn – vì vậy thật tuyệt khi có các tùy chọn dài hơn.

Tất cả các thành phần được giấu kín và ẩn khỏi tầm nhìn.

Chủ nhà sẽ đánh giá cao quyền truy cập chung của Level Lock thông qua lời mời. Điều này rất hữu ích nếu bạn có kế hoạch đi xa và cần một người bạn, hàng xóm hoặc thành viên gia đình để kiểm tra nơi ở của bạn – hoặc nếu bạn tình cờ cung cấp nhà của bạn trên Airbnb. Bạn có thể cung cấp cho họ quyền quản trị hoặc khách, với khả năng đặt ngày và giờ cụ thể để họ truy cập vào khóa.

Người dùng Apple được khuyến khích thêm, vì Level Lock hỗ trợ HomeKit, mang đến cho chủ sở hữu iPhone hoặc Apple Watch khả năng khóa / mở khóa bằng cách yêu cầu Siri làm điều đó. Đó là một mánh khóe mà không có hỗ trợ cho Amazon Alexa và Google Assistant. Tôi đã tiếp cận với Level và trong khi có kế hoạch mở rộng sang các nền tảng khác trong tương lai, không có thông tin cụ thể nào vào lúc này.

Các tính năng này cho đến nay là khá chuẩn trong số các khóa thông minh ngày nay, và một thiếu sót rõ ràng là một trong đó sẽ thông báo cho tôi trong trường hợp cửa của tôi bị bỏ lại. Trong tất cả các trường hợp tôi giữ nó mở một cách có chủ đích, tính năng tự động khóa sẽ khởi động và bắt đầu quá trình khóa – ngay cả khi cửa mở. Tôi hy vọng khóa thông minh đủ thông minh để xác định xem cửa có thực sự đóng hay không, nhưng điều đó không xảy ra ở đây. Thông báo được gửi cho tôi trong trường hợp khóa bị kẹt và không thể khóa hoàn toàn.

A hollow deadbolt

Như tôi đã đề cập ở trên, Level có thể đạt được một thiết kế tối giản bằng cách làm rỗng chốt để tăng gấp đôi như ngăn chứa pin. Khi làm điều này, nó sẽ đưa ra vấn đề về tính toàn vẹn của khóa. Tôi chưa thử đá xuống cửa để thử nó, nhưng Level đảm bảo rằng nó được thiết kế từ mặt đất lên để tăng sức mạnh và độ bền. Công ty thậm chí đủ táo bạo để tuyên bố rằng nó vượt quá các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất và đã được kiểm tra căng thẳng qua 1.000.000 chu kỳ để duy trì hình thức hoạt động và cấu trúc.

khóa-đánh giá-3-of-3-720x720-1

Chúng tôi nói gì về nó

Khóa cấp có vẻ không khác biệt nhiều so với các đối thủ dựa trên danh sách các tính năng của nó, nhưng nó đặt ra một chuẩn mực kỹ thuật trong thiết kế. Điều đó một mình làm cho nó đột phá và sáng tạo.

Có một lựa chọn tốt hơn?

Về cái giá? Đúng! Khóa cấp đắt ở mức 229 đô la. Trong cùng tầm giá, Lockly Secure Pro có giá 300 USD cung cấp một bộ tính năng phong phú, như mở khóa bằng vân tay và bàn phím kỹ thuật số để truy cập, thêm một chút nữa.

Ngược lại, có Khóa Wyze $ 100 ở đầu kia của quang phổ. Bạn đang tiết kiệm đáng kể hơn cho các tính năng tương tự như Khóa cấp.

Nó sẽ kéo dài trong bao lâu?

Có bảo hành giới hạn hai năm bao gồm các khiếm khuyết về vật liệu và tay nghề trong sử dụng bình thường.

Bạn có nên mua nó?

Đúng. Khóa cấp được ẩn bên trong cửa của bạn – không có bàn phím bên ngoài cửa của bạn khiến nó rõ ràng là khóa thông minh.

Nguồn: DigitalTrends

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0