Đánh giá Fitbit Versa 3

8 Total Score
Rất tốt

Ngoài các tính năng thể dục và sức khỏe phong phú, đồng hồ thông minh Fitbit Versa 3 cải tiến so với người tiền nhiệm của nó với màn hình lớn hơn, GPS tích hợp để theo dõi tốc độ và khoảng cách, cảm biến oxy trong máu và sạc nhanh.

Ưu điểm
 • Thiết kế hấp dẫn với màn hình màu lớn, luôn hiển thị
 • GPS tích hợp
 • Sạc pin nhanh chóng và kéo dài nhiều ngày
 • Đo nồng độ oxy trong máu khi ngủ
 • Hỗ trợ Amazon Alexa, Fitbit Pay và Spotify
Nhược điểm
 • Màn hình cảm ứng trễ
 • Không có cảm biến theo dõi căng thẳng, nhiệt độ da hoặc ECG
 • Không cung cấp thông báo nhịp tim cao và thấp
Viết đánh giá của bạn

Đánh giá Fitbit Versa 3

Ngoài các tính năng thể dục và sức khỏe phong phú, đồng hồ thông minh Fitbit Versa 3 cải tiến so với người tiền nhiệm của nó với màn hình lớn hơn, GPS tích hợp để theo dõi tốc độ và khoảng cách, cảm biến oxy trong máu và sạc nhanh.

Bây giờ ở thế hệ thứ ba, Fitbit Versa mới nhất có giá cao hơn 30 đô la so với những người tiền nhiệm của nó khi ra mắt (229,95 đô la), nhưng biện minh cho việc tăng giá bằng màn hình lớn hơn, GPS tích hợp, cảm biến SpO2 và hỗ trợ chỉ số Số phút vùng hoạt động Fitbit được giới thiệu trong Charge 4. GPS cho phép bạn theo dõi tốc độ và khoảng cách theo thời gian thực khi bạn đang tập luyện mà không có điện thoại và cảm biến SpO2 cho phép đọc độ bão hòa oxy trong máu khi bạn ngủ, một chỉ số đặc biệt hữu ích trong COVID-19 đại dịch. Nó cũng tiếp tục cung cấp thời lượng pin dài, khả năng theo dõi giấc ngủ và thể dục mạnh mẽ cũng như các tính năng đồng hồ thông minh hữu ích đã khiến dòng Versa trở thành dòng sản phẩm yêu thích của chúng tôi. Versa 3 về cơ bản cung cấp mọi thứ mà chúng tôi thích về Fitbit Sense, trừ một số tính năng theo dõi sức khỏe tim mạch và căng thẳng tiên tiến, với giá thấp hơn 100 đô la. 

Giá cả, thiết kế và thông số kỹ thuật

Với giá 229,95 đô la, Versa 3 nằm ở giữa dòng đồng hồ thông minh của Fitbit, giữa Sense 329,95 đô la và Versa 2, ra mắt với giá 199,95 đô la và hiện có giá 179,95 đô la.

Nó cung cấp nhiều bất động sản màn hình hơn Versa 2 và thêm GPS tích hợp, cảm biến SpO2 để đo lượng oxy trong máu của bạn khi bạn ngủ và hỗ trợ chỉ số Số phút trong vùng hoạt động của Fitbit (kiếm được từ thời gian đốt cháy chất béo, tim mạch, hoặc vùng nhịp tim cao nhất). 

Hình ảnh của Versa 3

Với thêm 100 đô la, Sense cung cấp một số cảm biến và tính năng theo dõi sức khỏe mà bạn không có trên Versa 3, bao gồm ứng dụng quét EDA đo phản ứng của cơ thể bạn với căng thẳng, Điểm số quản lý căng thẳng hàng ngày, một ứng dụng ECG có thể đánh giá nhịp tim của bạn để biết các dấu hiệu rung tâm nhĩ, thông báo nhịp tim cao và thấp và cảm biến nhiệt độ da. Ngoài ra, Versa 3 cung cấp tất cả các tính năng thể dục, giấc ngủ và đồng hồ thông minh tương tự. 

Nếu bạn nhận được Versa 3, bạn cũng có thể muốn xem xét việc đăng ký Fitbit Premium, cho phép bạn truy cập vào các video tập luyện từ các thương hiệu như Barre3 và Gaiam’s Yoga Studio cũng như các buổi thiền từ các thương hiệu như Aaptiv và Aura. Fitbit cung cấp cho người dùng mới bản dùng thử miễn phí 90 ngày; sau đó chi phí $ 9,99 mỗi tháng hoặc $ 79,99 mỗi năm.

Hình ảnh của Sense và Versa Từ trái sang phải: Fitbit Sense, Versa 3

Về mặt thiết kế, Versa 3 trông gần giống với Sense, có cùng màn hình AMOLED 1,58 inch, 336 x 336 pixel sáng, đầy màu sắc. Trong bài đánh giá Sense của mình, tôi lưu ý rằng màn hình có thể bị lag; đôi khi bạn phải vuốt nhiều lần để nhận được phản hồi, một vấn đề mà tôi cũng gặp phải trên Versa 3. Màn hình đẹp, nhưng đôi khi nó có thể không phản hồi một cách bực bội. Tại một thời điểm khi đang kiểm tra Versa 3, màn hình bị đơ và tôi phải đặt lại thiết bị để nó bắt đầu hoạt động trở lại. Versa cũng có cùng một cơ chế giải phóng ban nhạc rắc rối, mà tôi thấy có thể vô tình được kích hoạt trên Sense. 

Versa 3 có độ dày 0,49 inch và nặng 1,4 ounce với dải nhỏ, hoặc 1,5 ounce với dải lớn. Nó tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái trên cổ tay của tôi, ngay cả khi tôi đeo nó đi ngủ. Nó có ba tùy chọn màu sắc: nhôm đen với dải đen, nhôm vàng mềm với dải hải quân hoặc nhôm vàng mềm với dải hồng. 

Sense có một cái nhìn hơi lạ mắt hơn, với một vòng kim loại sáng bóng xung quanh màn hình, điều mà Versa 3 thiếu, nhưng đặt chúng cạnh nhau, bạn khó có thể phân biệt chúng. Điểm khác biệt duy nhất từ ​​góc độ thiết kế là vỏ của Sense được làm bằng thép không gỉ trong khi Versa 3 là nhôm. 

Hình ảnh của Sense và Versa Từ trái sang phải: Fitbit Sense, Versa 3

Trong hộp đi kèm đồng hồ, bạn nhận được Dây đeo vô cực bằng silicon nhỏ và lớn phù hợp với cổ tay từ 5,5 đến 7,1 inch (nhỏ) và chu vi 7,1 đến 8,7 inch (lớn). Fitbit cũng cung cấp dây đeo tương thích với Versa 3 với nhiều màu sắc và chất liệu mà bạn có thể mua riêng với giá khởi điểm 29,95 đô la.

Versa 3 có khả năng chống nước ở độ sâu 164 feet, vì vậy bạn có thể đeo nó khi tắm hoặc đi bơi mà không gặp vấn đề gì, ngay cả trong nước muối, mặc dù Fitbit khuyên bạn không nên đeo nó trong bồn tắm nước nóng hoặc phòng xông hơi khô. Nếu bị ướt, bạn nên làm khô hoàn toàn càng sớm càng tốt. Fitbit khuyên bạn nên đeo đồng hồ cao trên cổ tay để vừa vặn trong quá trình tập luyện, đồng thời thường xuyên vệ sinh dây đeo và cổ tay của bạn bằng chất tẩy rửa không chứa xà phòng.

Hình ảnh của Versa 3

Versa 3 sạc nhanh một cách đáng ngạc nhiên. Sau khi đặt nó vào bộ sạc USB từ tính lần đầu tiên, chỉ mất chưa đầy một giờ để đạt được 100%. Đồng hồ có tính năng sạc nhanh mới mà Fitbit cho biết sẽ cung cấp cho bạn 24 giờ sử dụng pin trong vòng chưa đầy 12 phút. 

Khi được sạc đầy, nó hứa hẹn thời lượng pin hơn sáu ngày, rất ấn tượng, đặc biệt là so với Apple Watch Series 6 và Samsung Galaxy Watch3, cả hai đều kéo dài khoảng 18 giờ sau mỗi lần sạc. Kết quả tuổi thọ pin của bạn rõ ràng sẽ khác nhau tùy thuộc vào cách sử dụng và cài đặt của bạn, chẳng hạn như việc bạn có bật màn hình luôn bật hay không, điều này sẽ làm hao pin nhanh hơn. Sau 24 giờ thử nghiệm Versa 3 với màn hình luôn bật được bật, nó vẫn có thời lượng pin 79%. Sau hai ngày sử dụng nhiều, nó vẫn còn hơn 50 phần trăm. 

Thiết lập và xem mặt

Nếu bạn chưa có tài khoản Fitbit, bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng (có sẵn cho Android hoặc iOS) và tạo một tài khoản trước khi thiết lập Versa 3. Nếu bạn đã có ứng dụng, chỉ cần đảm bảo nó được cập nhật (phiên bản 3.30 trở lên) trước khi thiết lập đồng hồ mới để bạn không gặp bất kỳ sự cố nào. Sau đó, mở ứng dụng, chạm vào ảnh hồ sơ của bạn, chọn Thiết lập thiết bị, chọn Câu 3 từ danh sách, sau đó nhấn nút Thiết lập và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Hình ảnh của Versa 3 trong hộp

Sau khi được thiết lập, ứng dụng cung cấp tổng quan về các tính năng chính của Versa 3. Toàn bộ quá trình chỉ mất khoảng 10 phút. 

Trong Thư viện ứng dụng Fitbit, có hơn 10.000 mặt đồng hồ để bạn lựa chọn, mặc dù bạn phải trả tiền cho một số mặt đồng hồ trong số đó. Để duyệt qua chúng, hãy điều hướng đến cài đặt thiết bị trong ứng dụng Fitbit, chọn ô Mặt đồng hồ, sau đó chuyển đổi Tất cả đồng hồ. Trong ứng dụng Đồng hồ của Versa 3, bạn có thể lưu trữ năm mặt đồng hồ trên thiết bị của mình để có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chúng, một tính năng tiện dụng, đặc biệt vì bạn cần bật mặt đồng hồ SpO2 Signature vào ban đêm để nó theo dõi mức độ bão hòa oxy trong máu của bạn trong khi bạn đang ngủ (nói thêm về điều này một chút).

Giống như Sense, Versa 3 có nút cảm biến thể rắn mới ở bên trái có thể được lập trình cho nhiều chức năng. Fitbit cho biết hãy đảm bảo dùng ngón tay cái che toàn bộ nút khi nhấn. Một lần nhấn sẽ đánh thức màn hình hoặc đưa bạn trở lại mặt đồng hồ từ bất kỳ vị trí nào trên đồng hồ. Nhấn và giữ nút trong hai giây có thể được tùy chỉnh để mở ứng dụng bạn chọn, chẳng hạn như Alexa (cài đặt mặc định), âm nhạc, thanh toán hoặc hẹn giờ. Cuối cùng, bạn có thể nhấn đúp vào nút để truy cập nhanh vào bốn ứng dụng bạn chọn.

Hình ảnh của Versa 3

Ngoài ra, bạn có thể điều hướng Versa 3 bằng các thao tác vuốt và chạm trên màn hình. Vuốt xuống từ mặt đồng hồ để xem thông báo ứng dụng, cuộc gọi và tin nhắn trên điện thoại của bạn. Vuốt lên để truy cập các tiện ích như thời tiết và Thống kê chính của bạn trong ngày (số bước đã thực hiện, số tầng đã leo, quãng đường đã đi, lượng calo đã đốt cháy, v.v.). Vuốt sang phải để truy cập nhanh các cài đặt và chế độ của đồng hồ bao gồm chế độ không làm phiền, chế độ ngủ, độ sáng, màn hình luôn bật, tùy chọn đánh thức màn hình và điều khiển âm lượng cho các thiết bị âm thanh được kết nối. 

Vuốt sang trái sẽ hiển thị các ứng dụng của bạn, bao gồm các tùy chọn mặc định: Chương trình làm việc, Báo thức, Alexa, Đồng hồ, Huấn luyện viên, Deezer, Tập thể dục, Tìm điện thoại của tôi, Thư giãn, Cài đặt, Spotify, Hẹn giờ, Hôm nay, Ví và Thời tiết. Sense có một số ứng dụng tích hợp bổ sung bao gồm EDA Scan, Pandora, Starbucks và Strava.

Hình ảnh của Versa 3

Trong một ứng dụng, bạn có thể vuốt từ trái sang phải để quay lại màn hình trước đó. Để tải xuống các ứng dụng bổ sung, hãy nhấn vào hình ảnh hồ sơ của bạn trong ứng dụng Fitbit, chọn Versa 3, nhấn vào Ứng dụng, sau đó chuyển đổi Tất cả ứng dụng. 

Theo dõi Hoạt động, Thể dục và Sức khỏe

Trong ngày, Versa 3 tự động theo dõi số bước của bạn, nhịp tim, lượng calo đốt cháy, số tầng đã leo, khoảng cách đã di chuyển và Số phút trong vùng hoạt động. Nó theo dõi hoạt động hàng giờ của bạn và có thể gửi cho bạn lời nhắc di chuyển 10 phút trước giờ nếu bạn chưa đạt 250 bước. Mặc dù nó không có ứng dụng ECG hoặc thông báo nhịp tim cao và thấp như Sense, nhưng nó cung cấp cảnh báo vùng nhịp tim, vì vậy nó sẽ kêu khi bạn đạt đến vùng mục tiêu trong khi tập thể dục. 

Hình ảnh của Versa 3

Bạn có thể xem dữ liệu hoạt động của mình trong ứng dụng Hôm nay trên đồng hồ hoặc trong ứng dụng Fitbit trên điện thoại của bạn. Ứng dụng Today cũng hiển thị tiến trình của bạn đối với mục tiêu tập thể dục hàng tuần và dữ liệu về giấc ngủ từ đêm hôm trước.

Versa 3 cũng cho phép bạn ghi nhật ký và theo dõi cân nặng cũng như lượng thức ăn và nước uống. Đối với phụ nữ, nó cung cấp tính năng theo dõi sức khỏe kinh nguyệt, cho phép bạn ghi lại chu kỳ kinh nguyệt, ghi lại các triệu chứng và tính toán thời gian thụ thai ước tính của bạn. 

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng Fitbit

Trong ứng dụng Tập thể dục, Sense cung cấp các chế độ theo dõi hoạt động sau: đi xe đạp, bootcamp, tập chạy theo mạch, elip, chơi gôn, đi bộ đường dài, tập luyện ngắt quãng, kickboxing, võ thuật, Pilates, chạy, quay, leo cầu thang, bơi, quần vợt, máy chạy bộ, đi bộ, tập tạ, tập luyện và yoga. Tính năng SmartTrack của nó có thể tự động phát hiện và ghi lại một số bài tập nhất định như đi xe đạp, chạy, bơi lội và đi bộ. 

Hình ảnh của Versa 3

Nhờ có GPS tích hợp, bạn có thể xem tốc độ và khoảng cách theo thời gian thực của mình khi chạy ngoài trời, cưỡi ngựa, đi bộ và đi bộ đường dài mà không cần phải mang theo điện thoại thông minh. Đây là một bổ sung tuyệt vời khi Versa 2 yêu cầu điện thoại của bạn có GPS. 

Versa 3 cũng tạo ra ước tính về VO2 tối đa của bạn hoặc lượng oxy tối đa mà bạn có thể sử dụng khi tập luyện cường độ cao và gọi đây là Điểm tập thể dục Cardio của bạn. Để có được điểm số chính xác nhất, hãy theo dõi quãng đường chạy ít nhất 10 phút trên địa hình bằng phẳng với GPS được bật. Để kiểm tra Điểm tập Cardio của bạn, hãy nhấn vào ô Nhịp tim trong ứng dụng Fitbit, sau đó vuốt sang phải trên biểu đồ Nhịp tim khi nghỉ ngơi. Tôi tự hào nói rằng tôi có Điểm tập Cardio là 44, mà Fitbit tuyên bố là rất tốt cho phụ nữ ở độ tuổi của tôi.

Hình ảnh của Versa 3

Versa 3 có thể giúp bạn chống lại căng thẳng với một phiên thở có hướng dẫn. Khi bạn cần một chút thư giãn, chỉ cần điều hướng đến ứng dụng Thư giãn, ứng dụng này sử dụng hình ảnh nhẹ nhàng trên màn hình để hướng dẫn bạn hít vào và thở ra. Các phiên có thể dài tối đa 10 phút và được cá nhân hóa dựa trên nhịp tim của bạn.  

Theo dõi giấc ngủ

Khi bạn đeo nó đi ngủ, Versa 3 sẽ theo dõi thời gian bạn ngủ, các giai đoạn ngủ (thức, nhẹ, sâu và REM), nhịp tim khi ngủ, trạng thái bồn chồn và sự thay đổi oxy ước tính (xem sự thay đổi trong độ bão hòa oxy trong máu của bạn có cao không hoặc thấp, thông tin có thể giúp bạn khám phá các vấn đề về hô hấp). Đồng hồ cũng cung cấp cho bạn Điểm số giấc ngủ hàng ngày từ 0 đến 100, tính đến tổng thời gian bạn ngủ, thời gian trong mỗi giai đoạn ngủ và trạng thái bồn chồn. 

Hình ảnh của Versa 3

Vào ban đêm, bạn sẽ muốn bật chế độ ngủ, chế độ này làm mờ màn hình và tắt tiếng các cuộc gọi đến cũng như tin nhắn. Nếu bạn ngủ với người khác, bạn có thể đặt báo thức im lặng, do đó, nó sẽ đánh thức bạn bằng một cú rung nhẹ trên cổ tay. 

Hình ảnh của Versa 3

Trong phần Sleep của ứng dụng Fitbit, nó sẽ ghi lại quá trình bạn nhắm mắt mỗi đêm. Bạn có thể nhấp vào từng bản ghi để xem số liệu của mình, hoàn chỉnh với biểu đồ và thông tin giáo dục để giúp bạn hiểu dữ liệu. 

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng Fitbit

Giống như Sense, Versa 3 không chỉ theo dõi sự thay đổi oxy ước tính của bạn với khả năng đo mức độ bão hòa oxy trong máu của bạn, hoặc SpO2, khi bạn đeo nó đi ngủ. Chỉ số này cung cấp thông tin chi tiết hơn về mức độ dễ hay khó thở của bạn trong đêm. Nói chung, mức SpO2 khi ngủ của bạn phải từ 90 đến 100 phần trăm.

Fitbit cho biết tính năng này “không nhằm mục đích chẩn đoán hoặc điều trị bất kỳ tình trạng sức khỏe nào và không nên dựa vào cho bất kỳ mục đích y tế nào.” Điều đó nói rằng, nếu mức SpO2 khi ngủ của bạn thấp hơn 80%, bạn nên tìm kiếm sự chăm sóc y tế chuyên nghiệp. 

Hình ảnh của Versa 3

Để theo dõi chỉ số này, bạn cần tải xuống mặt đồng hồ Chữ ký SpO2, có sẵn miễn phí trong Thư viện ứng dụng Fitbit và bật nó trên đồng hồ của bạn khi bạn đang ngủ. Khoảng 45 phút sau khi thức dậy, bạn sẽ thấy chỉ số SpO2 của mình trên mặt đồng hồ. Trong khi đó, Apple Watch Series 6 có thể tính toán mức SpO2 của bạn trong 15 giây, bất cứ khi nào bạn muốn, không chỉ khi bạn đang ngủ. 

Bảng điều khiển Chỉ số sức khỏe của ứng dụng Fitbit — hiện là tính năng Cao cấp nhưng sẽ được cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng có thiết bị tương thích trong những tháng tới — cung cấp một số chỉ số giấc ngủ thú vị khác, bao gồm cả nhịp thở của bạn (số lần thở mỗi phút), sự thay đổi nhịp tim (sự thay đổi về thời gian giữa các nhịp tim) và nhịp tim lúc nghỉ (số lần tim bạn đập mỗi phút khi bạn đứng yên và nghỉ ngơi). Trong khi đó, Sense cũng đo nhiệt độ da của bạn vào ban đêm, một tính năng không có trên Versa 3. 

Ảnh chụp màn hình của trang tổng quan Chỉ số sức khỏe

Các tính năng của đồng hồ thông minh

Versa 3 chủ yếu là một chiếc đồng hồ sức khỏe và thể dục, nhưng nó cung cấp một số tính năng đồng hồ thông minh tiện dụng như ứng dụng Deezer, Pandora và Spotify được cài đặt sẵn; Fitbit Pay cho thanh toán di động; và thông báo trên điện thoại thông minh cho các cuộc gọi, tin nhắn và lời mời họp. 

Hình ảnh của Versa 3

Nếu bạn sử dụng điện thoại Android, bạn cũng có thể trả lời các văn bản và tin nhắn được gửi qua WhatsApp ngay từ đồng hồ. Có tùy chọn chuyển giọng nói thành văn bản hoặc bạn có thể chọn từ danh sách các câu trả lời nhanh được điền sẵn. Bạn cũng có thể tạo năm câu trả lời nhanh tùy chỉnh. Fitbit cho biết họ không thể cung cấp tính năng này cho người dùng thiết bị iOS do giới hạn hệ sinh thái của Apple. Apple Watch cung cấp các tính năng gọi điện và nhắn tin vượt trội hơn nhiều cho người dùng iPhone.

Versa 3 hỗ trợ tai nghe không dây (tôi không gặp vấn đề gì khi kết nối Apple AirPods của mình) và cho phép bạn tải xuống danh sách phát Deezer và các đài Pandora Plus ngay trên đồng hồ của mình (có đăng ký), vì vậy bạn có thể nghe nhạc trong khi làm việc với điện thoại. 

Hình ảnh của Versa 3

Tuy nhiên, bạn không thể chuyển các bài hát đã tải xuống qua Apple Music hoặc Spotify. Ứng dụng Spotify cấp cho bạn quyền truy cập vào thư viện nhạc của mình và cho phép bạn sử dụng đồng hồ làm điều khiển từ xa để tạm dừng, phát, bỏ qua các bản nhạc đang phát trực tuyến trên một thiết bị khác. Versa 3 không cung cấp bất kỳ hỗ trợ Apple Music nào. 

Versa 3 cũng hoạt động với Amazon Alexa, cho phép bạn sử dụng giọng nói của mình để đặt lời nhắc, bắt đầu hẹn giờ, bắt đầu theo dõi quá trình chạy, điều khiển các thiết bị nhà thông minh tương thích, kiểm tra thời tiết và nhận câu trả lời cho các câu hỏi. Trong quá trình thiết lập ban đầu, bạn có tùy chọn kết nối Versa 3 của mình với Alexa. Nếu bạn chọn làm như vậy, ứng dụng sẽ đưa bạn đến trang đăng nhập Amazon; chỉ cần nhập thông tin đăng nhập của bạn và nhấn Cho phép để cấp quyền cho kỹ năng Fitbit Alexa truy cập dữ liệu Fitbit của bạn. 

Hình ảnh của Versa 3

Theo mặc định, nút cảm biến ở bên trái của Versa 3 được đặt thành Alexa, vì vậy bạn có thể nhấn và giữ nó để đánh thức trợ lý ảo. Bạn luôn có thể lập trình nút để kích hoạt một ứng dụng khác, nhưng nếu bạn sử dụng lệnh thoại nhiều, có thể bạn sẽ muốn đặt nó thành Alexa. Versa 3 có micrô tích hợp, Fitbit cho biết chỉ bật khi bạn đang sử dụng tính năng thoại. Nếu lo lắng về quyền riêng tư, bạn có thể tắt hoàn toàn.

Fitbit cho biết hỗ trợ cho Trợ lý Google sẽ đến trước cuối năm nay. Nó cũng có kế hoạch sớm tăng cường khả năng đồng hồ thông minh của Versa 3 với các câu trả lời Alexa và Trợ lý Google có thể nghe được (ngoài các câu trả lời bằng văn bản đã có sẵn) và khả năng trả lời cuộc gọi bằng loa và micrô của Versa 3. Người dùng Android cũng sẽ có thể trả lời tin nhắn văn bản bằng giọng nói của họ, một tính năng đã có trên Galaxy Watch3.

Hình ảnh của Versa 3

Về ứng dụng có thể tải xuống, Fitbit cho biết có “hàng trăm” ứng dụng để lựa chọn, nhưng lựa chọn sẽ nhạt hơn so với những gì có sẵn cho Apple Watch. Các ứng dụng có sẵn bao gồm City Bikes, Strava, Surfline và Uber by Fitbit, cùng với một số trò chơi như Snake và Tic-Tac-Toe. Một số ứng dụng phổ biến có sẵn trên Apple Watch, bao gồm Evernote, Facebook Messenger, Runkeeper và Shazam, không có ở đây.

So sánh và kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh kết hợp theo dõi thể dục thân thiện với ngân sách, Versa 3 là một ứng cử viên nặng ký. Với giá 229,95 đô la, nó có thiết kế hấp dẫn nhưng đầy đủ chức năng, màn hình cảm ứng màu lớn luôn bật và thời lượng pin dài. Nó cũng cung cấp khả năng theo dõi giấc ngủ và thể dục phong phú, bao gồm GPS tích hợp, cảm biến bão hòa oxy trong máu (SpO2), theo dõi nhịp tim 24/7 và các phiên thở có hướng dẫn. Với hỗ trợ thông báo trên điện thoại thông minh, thanh toán di động Amazon Alexa, Fitbit Pay, bộ nhớ podcast và âm nhạc Deezer và Pandora cũng như điều khiển nhạc Spotify, Versa 3 là đồng hồ thông minh tương thích với Android giàu tính năng nhất trong tầm giá này và xứng đáng với các Biên tập viên của chúng tôi ‘Giải thưởng lựa chọn. Đối với hầu hết mọi người, đó là sự lựa chọn tốt hơn so với Fitbit Sense, có thêm cảm biến EDA, ECG và nhiệt độ da, nhưng có giá cao hơn 100 đô la.  

Điều đó nói rằng, nếu bạn là người dùng iPhone, bạn cũng nên xem xét Apple Watch SE. Nó cung cấp nhiều lựa chọn ứng dụng có thể tải xuống hơn, tích hợp tốt hơn với iPhone để gọi điện và nhắn tin, cộng với một số tính năng an toàn và sức khỏe tốt mà bạn không có trên Versa 3, bao gồm đồng hồ đếm ngược rửa tay tự động và phát hiện ngã (nhưng không có máu độ bão hòa oxy). Nó đắt hơn 50 đô la so với Versa 3, nhưng bạn có thể thấy đây là một khoản đầu tư đáng giá.

Fitbit Versa 3

MSRP $ 229,95

Ưu điểm

 • Thiết kế hấp dẫn với màn hình màu lớn, luôn hiển thị
 • GPS tích hợp
 • Sạc pin nhanh chóng và kéo dài nhiều ngày
 • Đo nồng độ oxy trong máu khi ngủ
 • Hỗ trợ Amazon Alexa, Fitbit Pay và Spotify

Nhược điểm

 • Màn hình cảm ứng trễ
 • Không có cảm biến theo dõi căng thẳng, nhiệt độ da hoặc ECG
 • Không cung cấp thông báo nhịp tim cao và thấp

Thông số kỹ thuật của Fitbit Versa 3

Yếu tố hình thức Đồng hồ đeo tay
Khả năng tương thích hệ điều hành điện thoại iOS, Android
Loại màn hình AMOLED
Xem hệ điều hành Hệ điều hành Fitbit
Khả năng tương thích Android, iOS
Bộ xử lý N / A
Theo dõi nhịp tim Đúng
Kích thước màn hình 1,59 inch
Theo dõi giấc ngủ Đúng
Tuổi thọ pin 6 ngày
Tính năng thể dục GPS, Theo dõi nhịp tim, Gia tốc kế
Thời lượng pin ước tính 6 ngày
Cửa hàng ứng dụng riêng biệt Đúng
Khả năng cuộc gọi điện thoại Không

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0